Blogger Widgets

Wednesday, October 24, 2012

Thư gởi bà cựu ĐBQH Đặng Thị Hoàng Yến

Nguyễn Trọng Liêm (bạn đọc Danlambao) - Tôi năm nay tuổi đời còn 1 năm nữa là 90, đã sống qua nhiều thời kỳ, từ trào Tây Pháp thuộc, Phong trào Thanh niên Tiền phong, tới ông Diệm, ông Thiệu, rồi tới Cộng sản cai trị hơn 37 năm, trải qua bao nhiêu thăng trầm của thế sự, tôi chưa thấy chế độ nào tàn bạo, tham ô vô nhân bằng chế độ Cộng sản hiện nay. Nói thật hồi Pháp thuộc người dân chưa bị đày đọa áp bức như chế độ ngày nay, thủ tục hành chánh các thời trước chưa hành khổ dân như chế độ Cộng sản bây giờ, nội xin cái sổ đỏ gọi là quyền sử dụng đất đai phải mất từ 1 đến 3 năm trời, nếu có tiền đút lót thì nhanh hơn, bà con coi có đất nước nào hành khổ bằng cái bọn Cộng sản trời đánh thánh đâm nầy chưa? Câu chuyện Cánh Đồng Nọc Nạn xảy ra ở tỉnh Bạc liêu hồi thời Pháp thuộc, cuộc cướp đất đó chưa bằng 1/10 những chuyện cướp đất xảy ra như ở Văn Giang, Tiên Lãng và nhiều nơi trên toàn cõi đất nước Việt Nam...Kính gởi Bà Đặng Thị Hoàng Yến,

Thưa Bà, tôi là dân Long an, người từng cầm lá phiếu bầu cho Bà trong kỳ bầu cử quốc hội vừa qua. Tôi cũng xin phép gọi Bà bằng cháu cho thân thiện vì tuổi của tôi năm nay đã gần 90.
Cháu biết vì sao bác và toàn thể con cháu trong gia đình bác ai cũng bỏ phiếu cho cháu. Vì cháu là người vừa đẹp người đẹp nết, gương mặt cháu có cái đẹp vô cùng phúc hậu, học hành có bằng cấp hẳn hoi đàng hoàng chứ không phải như đa phần các cấp lãnh đạo như thằng 3 Dũng, thằng Lê Hồng Anh, Trương Vĩnh Trọng, thằng Trương Hòa Bình (nó cùng quê với bác). Nói chung cái thành phần chính phủ toàn thứ khoa bảng trời ơi đất hởi và các cấp từ trung ương cho đến tỉnh ủy, thành ủy, huyện ủy, chủ tịch thành phố, tỉnh, huyện, quận, xã... thằng nào cũng có bằng cấp cử nhân thạc sĩ, tiến sĩ... nhưng đều là những thứ loại bằng cấp dõm bằng cấp ma bằng cấp quỉ, bằng cấp mua, bằng cấp do các trường tại chức hoặc chuyên tu học cho có lệ rồi hợp thức hóa... Còn về thành tích của cháu ít ai sánh được, kể cả những tên chóp bu như thằng ba Dũng hay tên thằng đầu hói Nguyễn Sinh Hùng chưa làm được cái gì lợi nước lợi dân như cháu; và cả cái lũ gần 500 nghị gật của quốc hội bù nhìn, chỉ biết ăn hại ngoại trừ những người có tâm huyết hiếm hoi như Nguyễn Minh Thuyết, Lê Văn Cuông, Dương Trung Quốc...

Cháu đã đóng góp rất nhiều cho đất nước cho xã hội, nội khu công nghiệp Tân Tạo cháu đã đem lại công ăn việc làm cho biết bao nhiêu dân lao động các tỉnh như Long An, Tiền Giang, Tây Ninh và các tỉnh miền Tây. Cháu xây dựng và đào tạo trường Đại học Tân Tạo một đại học chính quy ngang tầm cỡ quốc tế, chứ không phải như mấy cái thứ đại học dõm của chế độ chính quyền ma quỉ nầy, rồi cháu đã xây biết bao ngôi nhà tình nghĩa, giúp bệnh nhân nghèo, cấp học bổng cho biết bao sanh viên... Thành tích của cháu không thể nào kể cho hết. Bác kính phục cháu hết sức.

Khi hay tin cái quốc hội bù nhìn bỏ phiếu bất tín nhiệm cháu vì một lý do không đâu, bác vô cùng sửng sốt, sửng sốt tột độ. Nếu bác mà có được quyền phát biểu tại quốc hội, bác sẽ mắng thẳng vào cái đám nghị sĩ bù nhìn: “tụi bây là phường vô loại, hình thù tụi bây là con người nhưng lòng dạ tụi bây là loài thú.” Tụi bây chỉ cúi đầu nhận đồng tiền nhơ nhớp của thằng trời đánh 3 Dũng để làm một việc hèn hạ truất phế Bà Yến với lý do khai man lý lịch, thật khôi hài và trẻ con, tại sao một lũ từ thủ tướng, bộ trưởng, giám đốc nầy kia, một lũ ủy viên bộ chính trị, một lũ ủy viên trung ương 175 tên, một lũ thành ủy, tỉnh ủy chủ tịch từ cấp thành, tỉnh, huyện, quận, xã, các ban ngành... họ khai man lý lịch, mua bằng cấp giả, cả khối mà tụi bây không hài tội, đàng nầy một người hết sức liêm chính học hành bằng cấp hẳn hoi có công với đất nước xã hội không biết bao nhiêu mà kể, tụi bây lại ngu si vâng lời nghe theo cái chơi trò bẩn thỉu của thằng 3 Dũng, việc làm hèn hạ còn hơn bọn lưu manh côn đồ chợ trời đứng bến. Có lẽ đất nước nầy đến hồi suy tàn mạt vận rồi nên bọn sâu bọ đầu thai làm người làm quan cỡi đầu cởi cổ nhân dân, hành khổ nhân dân.

Nhân tiện đây tôi cũng xin nói thêm bản chất của Cộng sản.

Tôi năm nay tuổi đời còn 1 năm nữa là 90, đã sống qua nhiều thời kỳ, từ trào Tây Pháp thuộc, Phong trào Thanh niên Tiền phong, tới ông Diệm, ông Thiệu, rồi tới Cộng sản cai trị hơn 37 năm, trải qua bao nhiêu thăng trầm của thế sự, tôi chưa thấy chế độ nào tàn bạo, tham ô vô nhân bằng chế độ Cộng sản hiện nay. Nói thật hồi Pháp thuộc người dân chưa bị đày đọa áp bức như chế độ ngày nay, thủ tục hành chánh các thời trước chưa hành khổ dân như chế độ Cộng sản bây giờ, nội xin cái sổ đỏ gọi là quyền sử dụng đất đai phải mất từ 1 đến 3 năm trời, nếu có tiền đút lót thì nhanh hơn, bà con coi có đất nước nào hành khổ bằng cái bọn Cộng sản trời đánh thánh đâm nầy chưa? Câu chuyện Cánh Đồng Nọc Nạn xảy ra ở tỉnh Bạc liêu hồi thời Pháp thuộc, cuộc cướp đất đó chưa bằng 1/10 những chuyện cướp đất xảy ra như ở Văn Giang, Tiên Lãng và nhiều nơi trên toàn cõi đất nước Việt Nam.

Công an thì đánh dân chết, xảy ra hàng ngày nhiều nơi trên toàn cõi đất nước, cảnh sát giao thông thì thôi tha hồ ăn hối lộ một cách trắng trợn, Nhà báo Hoàng Khương đã phanh phui những tệ nạn ấy, nhà nước không tôn vinh mà còn tìm cách trả thù gài bẫy Hoàng Khương rồi bắt nhốt kêu án tù 4 năm, trong khi thằng trung tá công an đánh chết dân án tù cũng 4 năm. Có nhà cầm quyền nào khốn nạn lưu manh côn đồ như ở Việt nam chưa?

Ngày nay nạn tham nhũng tràn lan, một thằng chủ tịch xã, huyện, tỉnh, thành, hay một thằng thành ủy, tỉnh ủy, huyện, quận ủy, cán bộ từ trên tới dưới đều giàu xụ. Nhà các ông giám đốc, phó giám đốc công an và các ngành ban khác trên toàn cõi Việt Nam, toàn là dinh thự, vila trong khi đó dân tình khốn khổ sống với cảnh cơ cực chưa từng thấy. Làng mù ở Vĩnh Châu, Bạc Liêu có hơn 1000 người mù lòa đời sống cuộc đời vô cùng cơ cực mà không thấy thằng Nguyễn Tấn Dũng hay những thằng tỉnh, huyện xã nào đoái hoài quan tâm đến. Khoảng cách giàu nghèo giữa nông thôn thành thị xa hàng ngàn cây số. Nông thôn Việt Nam là nơi nuôi chứa họ hồi họ còn ở chốn bưng biền, giấu đút che chở họ chắt chiu từng hạt cơm, hạt gạo, từng rê thuốc lá, nuôi họ không biết bao nhiêu, khi họ ra thành thị rồi họ có ma nào trở về quê đền ơn đáp nghĩa, có chăng lâu lâu họ gởi chút quà về trao tặng mang tính chất hình thức phô trương. Quả thật bọn Việt cộng là thứ ăn no quẹt mỏ, cái thứ vô ơn.

Cái tội ác tày trời của Việt cộng là khi họ vào thành thị rồi, họ hô hào rúng ép dân đi kinh tế tăng gia sản xuất, để rồi họ chiếm nhà của dân, đúng là phường côn đồ lưu manh ăn cướp ban ngày, cái chính nghĩa của họ lộ ra là cái đảng ăn cướp chứ không phải ngôn từ cao đẹp gì cả.

Phải thành tâm mà nói rằng nếu Mỹ không bắt tay với Trung cộng bỏ rơi miền Nam thì ngàn đời bọn Việt cộng không bao giờ chiếm được miền Nam. Tôi có người anh bà con chú bác đó là Luật sư Nguyễn Hữu Thọ chủ tịch MTGP MN, chính ảnh nói, hồi tháng 3 năm 1975 trung ương đảng ở Hà Nội đánh giá phải cuối năm 1976 mới giải phóng miền Nam, thì đủ biết tài cán của Cộng sản như thế nào. Chẳng qua họ vớ lấy cơ hội rồi huênh hoang đánh cho Mỹ cút ngụy nhào. Bây giờ họ mà đánh được thằng Trung quốc tôi mới tôn vinh họ là ông cố nội. Họ ngày đêm quỳ lụy sợ sệt quan thầy Trung quốc còn hơn sợ ông cố nội của họ.

Tội của Cộng Sản Việt Nam không bút mực nào chép cho hết, tội bán đất liền, biển đảo cho Trung quốc không biết bao nhiêu, ngày xưa còn nhỏ học môn địa lý Việt Nam từ ải Nam Quan đến mũi Cà Mau, nay ải Nam quan bọn Cộng sản bán cho Trung quốc rồi. Năm 1958 Phạm văn Đồng ký công hàm cho Trung quốc đảo Hoàng sa còn gì nữa.

Phải nói bọn Cộng sản Việt Nam có tội với Tổ Tiên Hồn Thiêng Sông Núi không có bút mực nào ghi cho hết, Hồ Chí Minh là tên thủ đoạn, lừa đảo, xảo quyệt, ngu si chưa từng có. Ai đời giặc Pháp xâm chiếm nước ta ai cũng căm thù, Hồ Chí Minh lại đi cầu thằng Tàu mà thằng nầy có mối thù truyền kiếp với dân tộc ta để giúp đánh thằng Tây. Ví như nhà kia bị thằng ăn trộm đến, người nhà đi cầu thằng ăn cướp đến đuổi thằng ăn trộm. Hậu quả ngày nay thằng Tàu hoành hành giày xéo nước ta, xâm chiếm biển đảo nước ta mà bọn cầm quyền câm như hến, run rẩy trước quan thầy Trung quốc, họ chỉ có tài ăn hiếp dân lành vô tội thôi. Thiệt là “cái thứ khôn nhà dại chợ”, họ chỉ cúi đầu tuân theo mệnh lệnh của quan thầy Trung quốc, thật hèn hạ nhục nhã chưa từng thấy.

Có thể nói từ ngày có đảng Cộng sản ra đời đến nay sát hại hàng triệu người dân vô tội. Tôi đã thấy bản chất độc ác của chúng từ lúc tôi còn ở cái tuổi 15, 17, vì tôi sinh ra vùng nông thôn nơi Việt Minh nổi dậy rất sớm, mới đầu vì lòng yêu nước, lòng hận thù kẻ ngoại xâm của bọn Phú Lang sa, tôi đang học College Mỹ Tho bỏ học để gia nhập phong trào Thanh niên Tiền phong. Nhưng sau thời gian khi thấy được cái dã tâm lọc lừa xảo quyệt, gian manh của Việt Minh tiền thân của bọn Cộng sản bây giờ, tôi nhứt quyết ly khai.

Sau những năm tháng trong khu tôi biết rất tường tận những nhân vật trong Trung Ương Cục Miền Nam. Từ Nguyễn Chí Thanh hay còn gọi là Sáu Vi, hoặc Trường Sơn, Trần Lương hay còn có tên Trần Nam Trung, tên nầy gốc ở Hà tỉnh là thủ lãnh du kích Ba Tơ Quảng Ngãi, dốt đặc cán mai, Trần Văn Trà hay còn bí danh là Trần Quốc Vinh, bút hiệu Cữu Long. Lê Trọng tấn hay là Ba Long, Nguyễn Thị Định, sau nầy có Luật sư Nguyễn Hữu Thọ vì sự áp bức của chính quyền Diệm nên ly khai vào khu làm chủ tịch MTGP MN. Văn phòng TW Cục Miền Nam hay còn gọi là Cục R đóng ở khu rừng thuộc tỉnh tây Ninh. Họ được bảo vệ rất nghiêm ngặt, được phục vụ không khác gì ông hoàng bà chúa, từ rượu Tây, thuốc con Mèo, ăn uống như vua chúa, sơn hào hải vị không thiếu món nào, trong khi đó bộ đội thì mỗi bữa ăn chỉ có một con mắm sặc với mớ rau rừng thật bất nhẫn. Tôi hết sức bất mãn không thể sống chung với bọn tham ô, tàn bạo được.

Đảng luôn kêu gọi đảng viên phải sống có đạo đức cách mạng, nhưng bọn đầu não lại dâm dật hơn ai hết. Tôi kể trường hợp tên cáo già Lê Duẩn. Thời kỳ 9 năm chống Pháp Lê Duẩn được điều vào Nam lãnh đạo cuộc kháng chiến ở miền Nam. Lúc bấy giờ ở Cần thơ có cô Thúy Nga là con của một địa chủ giàu có nổi tiếng ở Cần Thơ, cô Nga là Chủ tịch Ban chấp hành Phụ nữ Cứu quốc, có người yêu là một thanh niên khôi ngô tuấn tú cũng trong hàng ngũ kháng chiến Việt Minh. Lê Duẩn cùng bầy tôi cố rúng ép để cô Thúy Nga kết hôn với Lê Duẩn, họ đày người yêu của cô Thúy Nga đi nơi nào biệt tăm biệt dạng luôn. Cuộc hôn nhân bị cưởng ép được tiến hành. Sau nầy Bà Thúy Nga được Lê Duẩn dẫn tập kết ra ngoài Bắc thì vài hôm sau có một mụ đầu chích khăn mỏ quạ, răng đen đến trước cửa nhà Bà Thúy Nga chưởi “Đồ con đĩ chó. Tại sao mầy dám cướp giựt chồng bà” Bà Thúy Nga vỡ lẽ toan tự tử, nhưng Lê Duẩn kịp thời cho sang Liên xô. Còn Trần Văn Trà cũng đã có vợ, nhưng cố tình rúng ép cô Lê Thị Thoa là con gái của Luật sư Lê Đình Chi là Giám Đốc Sở Tư Pháp Nam Bộ bị máy bay bắn chết ở Đồng Tháp Mười. Cô Thoa đã có người yêu rồi là một chàng trai cũng thuộc kháng chiến giải phóng quân, nhưng rồi họ đày chàng trai nầy biệt tăm để chiếm đoạt cô Lê Thị Thoa, hiện nay Bà Thoa vẫn còn sống ở Sài gòn, sau 1975 Bà về làm viện phó Viện Pasteur Sài gòn, còn Trần Văn Trà thì bị thanh trừng thất sủng chết trong âm thầm lặng lẽ không ai biết. Kế đến Lê Đức Thọ trước khi vào Nam đã có vợ ngoài Bắc, nhưng khi y đi ngang qua nhà của cô Nguyễn Thị Chiếu là con gái út của một địa chủ ở Rạch Bào sông Ông Đốc, thấy cô nầy xinh đẹp quá hắn liền dùng quyền lực cưới cho bằng được cô gái út nầy mặc dù tuổi của y đáng cha chú của cô Chiếu. Có thể nói những lãnh tụ Đảng Cộng Sản toàn là thứ dâm dật toàn là thứ đầu trâu mặt ngựa.

Các bậc Ông Bà Tổ tiên xưa thường nhắc câu: “Hành nhất bất nghĩa, sát nhân bất cô, nhi đắc thiên hạ, giai bất vi giã” (Mạnh Tử, Công Tôn Sữu) Có nghĩa: Làm điều bất nghĩa, vô cớ sát hại một người để được (của cải) cả thiên hạ, các bậc chí nhân quân tử người ta cũng chẳng làm. Nhưng đối với Cộng sản không từ bỏ thủ đoạn hèn mạt nào, họ chủ trương “thà giết lầm còn hơn tha lầm” cho nên trong suốt thời kỳ chiến tranh họ giết oan không biết bao nhiêu triệu người.

Có người ca ngợi công lao của Cộng sản ca ngợi Hồ Chí Minh. Thật lòng mà nói đó là lời xu nịnh, hoặc bào chữa cho việc làm của cái đảng CSVN. Nếu xét công tội của Cộng Sản Việt Nam, công chỉ có 1 mà tội thì nghìn trùng chất cao hơn núi. Tội của họ là bán đất đai, biển đảo cho bọn Trung quốc. Nếu không có đảng Cộng Sản Việt Nam thì Đất Nước đâu có lâm vào cái lầm than khốn khổ như ngày nay. Năm 1948 sau khi kết thúc thế chiến thứ hai, sau khi Liên Hiệp Quốc được thành lập, các đế quốc chiếm thuộc địa như Anh Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha... đều trả thuộc địa lại cho dân bản xứ, những quốc gia lân cận ta đâu có đảng Cộng Sản ngày nay họ vẫn độc lập tư do tiến bộ hơn Việt nam rất nhiều.

Đãng Cộng Sản Việt Nam đã thí hàng triệu dân quân trong suốt 70 năm để đổi lấy thành quả ngày nay một đất nước tồi tệ, nghèo đói lạc hậu, độc tài cai trị để độc tài tham nhũng chưa thừng thấy, một giai cấp cai trị tàn bạo, họ tham nhũng, ai mà phanh phui thì họ bắt tù đày, tra tấn dã man, công an quân đội là công cụ tay sai đắc lực để họ cai trị, muốn bắt ai, muốn đánh chết ai coi như vô sự, công an là công cụ bảo vệ chế độ, họ cho tham nhũng từ trên tới dưới cũng là để bảo vệ chế độ, một đất nước không có nhân quyền, coi mạng sống người dân như cỏ rác. Họ lập ra một cái quốc hội bù nhìn, tòa án để xử theo sự chỉ đạo của đảng.

Họ thường huênh hoang xã hội chủ nghĩa ưu việt, ưu việt chổ nào? Ngày xưa trong miền Nam đâu có tệ nạn “văn hóa phong bì” bây giờ chỗ nào cũng phong bì, các ông tỉnh ủy ở miền Nam ra Hà nội để xin duyệt một công trình hay dự án nào đều phải có phong bì mà phong bì phải hàng chục ngàn đô la cho các bộ trưởng, thứ trưởng, giám đốc, ban ngành từ trên xuống dưới. Tôi có đứa cháu nội ra Hà Nội để xin duyệt một dự án nhỏ, đầu tiên vô cô thư ký phải phong bì 5 triệu VND, chuyển sang thằng trợ lý 30 triệu và tới thằng chóp bu 100 triệu. Tôi cũng có đứa cháu nội làm trợ lý cho một công ty, xin dự án lập nhà máy lọc dầu ở Trà Nóc - Cần Thơ, anh giám đốc nầy ra Hà nội không biết bao nhiêu lần, mỗi lần phải để phong bì từ trên tới dưới, trên thì từ 10 ngàn đến 20 ngàn USD dưới ít hơn một chút, thế mà 5 năm nay vẫn chưa duyệt xong. Cơ quan chính quyền từ thành phố đến tỉnh, quận, huyện, phường xã cũng đều phải có văn hóa phong bì. Vô bệnh viện thì cũng bao thơ bác sĩ mới chịu chữa trị, trường học cũng vậy, ngày Nhà Giáo là dịp để phụ huynh đút lót thầy cô giáo. Còn dân nghèo thì sao? Đó cái ưu việt của xã hội chủ nghĩa là như vậy.

Ngày nay thành hình một tầng lớp gọi là Tư Bản Đỏ, đó là các hàng bộ trưởng, thứ trưởng, giám đốc, tỉnh ủy, thành ủy, các cấp, đục khoét nhân dân, con cái của họ được gởi sang các nước Mỹ, Anh, Pháp, Canada, Úc... họ mua nhà từ trăm ngàn đến triệu USD cho con cái họ ở, như mua một món đồ cho trẻ con.

Chế độ Cộng sản không trọng dụng người tài, họ trọng dụng người theo họ hàng, bè phái, cảm tính cá nhân dù người đó dốt nát thế nào cũng mặc. Ai đời thằng bộ trưởng Đinh La Thăng mới bổ nhiệm thằng Nguyễn Nhật là phó chủ tịch tỉnh vào chức vụ giám đốc Vinaline, mà thằng nầy nghiệp vụ không có gì hết và sử dụng bằng cấp giả. Đúng là Đất Nước nầy đến hồi suy tàn mạt vận rồi nên cái bọn dốt nát đầu trâu mặt ngựa ra làm thủ tướng, bộ trưởng..., bởi vậy Vinashin, Vinaline không thua lỗ tàn mạt sao được.

Ngày nay nạn mua bằng cấp tràn lan, chính quyền từ trung ương đến địa phương thằng nào cũng có bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ mà toàn là bằng dõm, bằng ma, bởi vậy đất nước không lụn bại sao được vì nắm vận mệnh quốc gia toàn là thứ ngu dốt.

Nguyễn Tấn Dũng cũng vậy, khi lên làm thủ tướng, hắn không trọng dụng người tài có thực học mà lôi kéo bè cánh bà con dòng họ vào những chức vụ quan trọng. Ai mà có dính hơi hám của 3 Dũng thôi cũng được béo phì ra. Ở Vĩnh Long có một tên gọi là em nuôi của 3 Dũng, thằng nầy độc quyền đấu thầu các công trình như làm đường, bệnh viện... chỉ vài tháng là đường sá lổ hang, ổ gà ổ như vũng trâu nằm, nhà của y là một giang sơn riêng như một cung đình để đón tiếp những đám chóp bu như 3 Dũng, Trương Vĩnh Trọng, Nguyễn Sinh Hùng, Hoàng Trung Hải, Nguyễn Thiện Nhân hay tổng Mạnh khi di hành các tỉnh địa phương.

Khi hay tin đại hội trung ương 6 mở phiên họp 15 ngày, để kiểm điểm hài tội tên Nguyễn Tấn Dũng, lòng dân ai cũng nô nức, nhưng kết quả 14 tên đầu não bộ chính trị và 175 thằng ủy viên trung ương đều là những tên vô loại đã ngậm đô la vàng bạc của thằng khốn nạn 3 Dũng rồi, nên chẳng đi đến đâu. Qua cơ hội nầy ta thấy rõ thằng Trung quốc can thiệp trắng trợn vào nội bộ Việt Nam, nó muốn cho ai làm thủ tướng hay bộ trưởng là cái đảng cầm quyền Việt Nam phải cúi đầu răm rắp tuân theo, Nguyễn tấn Dũng biết thế nào hắn cũng bị loại lần nầy nên vội vã chạy sang chầu Tập cận Bình để xin che chở, thật hèn mạt. Trong thâm tâm thằng Trung quốc muốn phá nát VN, ý đồ bọn chúng phải để thằng 3 Dũng ngồi đó để tiếp tục phá nát đất nước ta ấy vậy mà Nguyễn phú Trọng và một lũ 13 tên UV BCT và 175 thằng ủy viên TW đui mù không thấy hoặc thấy vẫn làm ngơ vì miếng cơm manh áo.

Ai đời một thằng thủ tướng hèn mạt làm tiêu tan 28 tỉ quỷ dự trữ quốc gia, các công ty như Vinashin, Vinaline, Tập đoàn Dầu khi... tất cả cái gì dưới tay 3 Dũng điều hành cũng đều thua lỗ, đã vậy còn tham ô tài sản quốc gia đưa con cái vào những chức vụ quan trọng, tay chân bè cánh lũng đoạn quốc gia, tội của 3 Dũng lẽ ra đem phân thây muôn mảnh, vậy mà y vẫn ngồi yên như bàn thạch thì người dân làm sao tin tưởng chế độ nầy nữa. Thằng Nguyễn Tấn Dũng là loại mặt chai mày đá, lẽ ra cả nước phỉ nhổ vào mặt hắn thì hắn nên nhân cơ hội nầy xin rút lui để gọi là hạ cánh an toàn, nhưng không, hắn còn trơ cái mặt lỳ ra không biết hổ thẹn là gì. Âu đây cũng là cơ trời sắp đặt ngày tàn của hắn không chết êm đềm đâu, hắn phải chết như tên Gaddafi, người ta lôi thây hắn khắp nẻo đường, như vậy mới đáng cái tội của hắn.

Thật là một bất hạnh cho dân tộc Việt Nam. Thiệt sự mà nói khi TW6 khai mạc tôi đã biết cũng chẳng vào đâu vì bản chất Cộng sản tôi không còn lạ gì. Tôi cũng thắc mắc tại sao những cán bộ cao cấp về hưu, những người đã dâng hết cuộc đời cống hiến cho cuộc chiến nầy, chẳng lẽ họ cũng tai ngơ mặt điếc, hay là họ an phận thủ thường, sợ đồng lương hưu sẽ bị cắt bởi uy quyền của cái đám cầm quyền. Nói thật trước đây tôi còn khá mến TBT Nguyễn Phú Trọng, nhưng qua kết thúc ĐH TW 6 tôi rất khinh ông ấy, con người ông ấy thật đúng là lừng khừng không dám cả quyết, không còn nhân cách gì nữa thành ra cá mè một lứa, bởi vậy xứng cái tên tổng lú không oan chút nào.

Thiệt lòng mà nói khi Nguyễn tấn Dũng lên làm thủ tướng tôi có ý mừng thầm vì người miền nam, mặt mày có vẻ sáng sủa, tôi hết sức kỳ vọng, nhưng quá nhiệm kỳ thủ tướng hắn làm hại đất nước quá nhiều đã vậy còn gây biết bao nhiêu tội ác. Từ trước tới giờ chưa có một ông thủ tướng nào hèn mạt như thằng 3 Dũng.
*
Sau 30-4-1975, tôi cho đây là một đại họa cho đất nước. Vì sao tôi nói như vậy, vì bọn Việt cộng đa phần là thứ vô học, toàn thứ ngu dốt không được giáo dục đạo đức, họ ra lãnh đạo đất nước thì làm sao đất nước nầy giàu mạnh được. Rõ ràng như thế, sau khi kết thúc chiến tranh, thành thị còn nguyên vẹn không bị đổ nát, tài sản chế độ trước để lại không biết bao nhiêu, nhưng do cái ngu dốt từ trong bưng biền, do lòng tham lam vô độ, nên đất nước trải qua 37 năm ngày càng tàn mạt, lụn bại. Họ như con chó đói lâu ngày khi được ăn, ăn bất kể, ăn quên thôi. Vì thế nạn tham nhũng tràn lan. Dân tình điêu đứng, đói khổ, mất đất mất nhà đi lang thang khắp hang cùng ngõ hẻm đẻ bán từng tấm vé số, lượm ve chai... để sống lây lất qua ngày.

Tội ác của bọn chúng sẽ có ngày phải trả, phàm gieo nhân lành sẽ gặt quả lành, gieo nhân ác sẽ gặt quả ác. Luật Nhân Quả không dung thứ bất cứ một ai.

Cháu Hoàng Yến mến,

Bác có mấy lời tâm huyết với cháu. Cháu đừng buồn sau cái vụ bãi nhiệm chức danh nghị sĩ quốc hội. Âu đây cũng là Thiên ý, vì cháu quá tốt nên không thể ở chung với một lũ tham ô, hèn hạ, không biết sỉ nhục là gì. Bác tin rằng Trời Phật sẽ gia hộ cho cháu. Họ hại cháu, cháu không hề hấn gì, vì đạo đức là cái áo giáp vững vàng nhất che thân cho cháu, còn những thứ côn đồ lưu manh hãm hại cháu rồi đây cháu sẽ thấy họ sẽ trả giá một cách đau thương, họ sẽ chịu chung số phận y như anh em tổng thống Diệm, Nhu bị bắn chết nằm sóng soải trong xe thiết giáp, như Gaddaffi bị lôi từ trong ống cống ra kéo lê trên đường phố. Lịch sử cổ kim đã cho thấy điều đó mà bọn cầm quyền sắt máu chưa hồi tĩnh.
Chúc cháu vạn sự an lành.

Nguyễn Trọng Liêm
danlambaovn.blogspot.com

PPost Before “read more” And here is the rest of it 

34 comments:

Anonymous said...

Chị Yến rủ thêm chú 4Sang vứt bỏ thẻ đảng cs lập đảng dân chủ mới, chơi 3d tới bến đi, đảm bảo dân ủng hộ chị rần rần.

Anonymous said...

qua hay

Anonymous said...

Cam on ONG

Mot bai viet VI DAI.

Anonymous said...

Chính xác !

Anonymous said...

Thưa chú Nguyễn Trọng Liêm,
Bài viết của chú quả thật là một cú đấm thép tống thẳng vào bộ mặt đê hèn, gian giảo , bẩn thỉu, ti tiện và vô liêm sỉ của hầu hết những tên cán bộ từ chóp bu cho đến những "đầy tớ nhân dân" đầu người mặt thú mạt hạng của chế độ này.
Cháu hoàn toàn đồng ý với toàn bộ nội dung bài viết vì nó đã thay cháu nói lên được y chang những nhận xét và quan điểm của mình cũng như rất nhiều người khác trong cùng cộng đồng dân tộc Việt Nam.
Chúc chú luôn bình yên và khoẻ mãi để tiếp tục viết nhiều bài có giá trị như vậy để cho bạn đọc khắp nơi cùng chia sẽ!
Kính
Một người Việt gốc ngo (Dalat)

Anonymous said...

Bác Liêm nên dịch cái bài viết nầy ra tiếng Anh,sau đó gởi cho đại sứ quán HK và LSQ HK ở VN,để báo cho họ biết rằng họ đang ngoại giao với cái phường lưu manh,chứ ko phải là 1 chính phủ nào cả.Bài viết của Bác hay lắm.

Anonymous said...

MẼ KIẾP THẰNG DƯƠNG TRUNG QUỐC NÓ ĐỚP ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN MÀ NÓ SỦA CHO THẰNG CHÓ NT DŨNG NHƯ VẬY. CHÚNG MÀY KHÔNG COI DÂN RA GÌ CẢ.

Anonymous said...

CẢ CÁI ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM CŨNG HÈN MẠT CHÓ CHẾT. CHỈ BIẾT SỦA VÀ BỢ ĐÍT CHO THẰNG NT DŨNG.

teo said...

Cám ơn Bác rất nhiều, giờ chỉ còn những người như Bác đã sống qua nhiều chế độ, mới nói ra được sự thật để lột bộ mặt giả dối , tham nhũng, giết hại dân lành.

teo said...

Cám ơn Bác rất nhiều, giờ này chỉ còn những người như bác mới mới nói ra được sự thật để lột bộ mặt giả dối, tham nhũng, giất hại dân lành,...

tudotutuong said...

Hoàng Yến, hãy cất cao tiếng hót Tự Do! Chúng tôi sẵn sàng đi bên chị.

Anonymous said...

cảm ơn bài viết của Bác, một lão thành cách mạng. ủng hộ sự nghiệp của QLB.

Anonymous said...

Bài viết nầy phản ảnh rất đúng với hoàn cảnh xã hôị vn, từ sau năm1975, còn trước thì tớ kg biết. Dứ đoán cuả tớ là căn cứ vaò lòng dân, thì đảng csvn đang giẫy chết

Anonymous said...

Các con Tinh Tinh đọc bài này chắc sẽ rùng cả mình . Cám ơn Bác nhiều , nhiều lắm.

Anonymous said...

Hoàn Yến sẽ là Anh Hùng của dân tộc VN thời Cộng sản . Hoan hô.

Anonymous said...

Bảo Trọng liêm đã thay mặt gần 90 trước dân VN chửi thẳng vào mặt Thằng TTNTD VÀ MỘT LŨ đã nhận tiền của tay chân NTD Một LŨ chó .Cám ơn Bác chúc Bác mạ

Anonymous said...

ai ma tin csvn latu sat.

Anonymous said...

Lũ đê hèn, im miệng chó lại...

bay bua said...

Toi rat dong y Nhung gi Chu Liem da Trinh baytrong bai cua Chu..Toi nghi Nhu the nay thang Ba dung chinh la thang Dao mo chon dang cs an cuop trong mot ngay khong Xa dau Chu.kinh Chuc song Toi ngay tui csvn Sup do.kinh Chao chu

Anonymous said...

bọn ác quỷ cộng sản chỉ có dối trá và láo khoét chúng là loài ác quỷ rất sợ sự thật chúng chỉ chui rúc trong bóng đêm làm chuyện mờ ám mưu ma chước quỷ không ai có thể lôt được tấm mặt nạ của bọn chúng cũng khó mà tiêu diệt được chúng nhưng mà số trời đã định cũng như liên xô mẩu quốc của quốc tế cộng sản tới đây dưới ánh sáng chói loà của khoa học trong thập niên thứ hai của thế kỷ 21 này tất cả mọi sự láo khoét mưu ma chước quỷ sẻ bị phơi bày chúng sẻ bị lột trần ạư thật được phơi bày khiến chúng sẻ tự động phân rả và bị tiêu diệt hoàn toàn

Unknown said...

lời lẽ quá tiêu cực và cháu không nghĩ là của một người đã gần 90 tuổi viết ra những dòng này. Bác không nên phán xét lịch sử như vậy. Dù cộng sản ở thòi điểm hiện tại, dưới sự lãnh đạo của một số cá nhân nhất định đang thể hiện sự lạc hậu, yếu kém so với sự phát triển của thế giới, nhưng cộng sản trong thời chiến là sự lựa chọn duy nhất và đúng đắn của đất nước Việt Nam. Điều này thế giới đã công nhận.
PS: các độc giả của quanlambao và danlambao không nên vư đũa cả nắm, thấy gì cũng chửi chế độ. Chúng ta đang sống trong xâ hội VN, hít thở không khí Việt Nam. Hãy đọc thông tin từ nhiều phía và có cái nhìn thận trọng và đúng mực. Thôi những lời chửi rủa phê phán hàng ngày bằng những hành động cụ thể cho chính bản thân mình. Đất nước sẽ còn như này mãi nếu chỉ có những con người chỉ biết đánh giá người khác và không có hành động thiết thực gì. Put your money where your mouth is.

Dân quê said...

Đây là một nhân chứng sống thật hiếm hoi và đã dám nói lên tất cả sự thật với các bằng chứng rõ ràng, nhờ vậy giới trẻ VN mới thấy sự thật rất đau xót cho Dân Tộc Việt chúng ta.

Trần Trung Tuyển said...

Nếu xét theo tính cách khách quan của lịch sử, có thể nói CSVN có ít chút công trạng với đất nước ta , công này có lẽ chỉ có một, nhưng trong hàng vạn lần tệ hại hơn, CS đã và đang tiếp tục tàn phá xã hội Việt Nam. Chiến thắng chỉ có giá trị trong thực tế là phải đưa dân tộc đi lên về mọi mặt vật chất, cũng như về tinh thần.
Trong thực tế, "kẻ chiến thắng" đang làm được những gì (xin đọc kỹ những điều Cụ Nguyễn Trọng Liêm cho biết), đất nước ta đang xuống dốc trầm trọng. Không có một sự tương nhượng và tha thứ nào cho chính quyền CS đương thời.
Chính quyền CS còn - toàn dân sẽ chết lần mòn trong tủi nhục khốn khổ trong thân phận làm dân chư hầu cho Tầu Cộng.
CS phải bị tận diệt hoàn toàn, để mãi mãi dân tộc Việt sống trong an bình thịnh vượng.
Lẽ sống còn cho quê hương đất nước đã rõ ràng. Chúng ta phải đứng lên giành lấy sự sống cho chính bản thân, gia đình và Tổ Quốc yêu dấu của chúng ta.
Cần thiết có một tổ chức chân thật, nghiêm minh và hành động trên toàn lảnh thổ Việt Nam trong cùng ngày cùng giờ thuận tiện.
Hơn 80 triệu dân sôi sục trong đấu tranh giành quyền làm người, không thể thất bại trước một nhúm người gian ác hung tàn.
Mỗi một người đều có thể góp công sức để đưa đất nước vào kỷ nguyên tươi sáng trong vòm trời thế giới an hòa văn minh.

Anonymous said...

Thằng Tuan Le câm cái mồm chó lại đi nhé. Bài viết quá đúng rồi.

Anonymous said...

Cám ơn quanlambao, đọc xong thì em cũng hiểu nhiều về quanlambao

Anonymous said...

Đây như 1 "CSVN toàn cảnh" được thu gọn,rất thuyết phục.Có thể nói là 1 bài hay nhất từ lúc tôi đọc QLB.Không lý luận rườm rà lại rất rõ ràng,trong sáng.Ngưỡng mộ và hết sức trân trọng là ý tôi muốn chân thành gửi đến vị tác giả lão thành,khả kính.QPD.

Lê Hiền Sỹ said...

,Tôi đồng ý với anh Trọng Liêm là Vn ta hiện nay đang ở trong thời kỳ đen tối nhất của lịch sử VN, quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí bị bóp nghẹt, thông tin chỉ có một chiều, Đảng không có cơ quan nào lắng nghe tiếng nói nhân dân, lấy ý kiến của nhân dân cho nên quyền lợi của Đảng luôn chà đạp lên quyền lợi của nhân dân, quyền sống, quyền mưu cầu hạnh phúc của nhân dân, Đảng không còn và không dính dáng gì đến giai cấp Vô Sản nữa mà thay vào đó và các Đảng viên Đỏ đầy quyền uy, thế lực ngầm...Lực lượng công an, tình báo nhận chỉ thị ra sức bắt bớ những ai chỉ trích, chỉ ra những cái sai của chính quyền, những nhà báo nào tích cực chống tham nhũng sớm muộn thế nào cũng vào tù, tòa soạn phải bị kiểm điểm ....các phong trào tự phát của người dân yêu nước chống ngoại xâm phương Bắc luôn được dập vùi một cách không thương tiếc, rõ ràng người Trung quốc đã thành công trong việc dùng người Việt trị người Việt, các giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ, thầy tu, sinh viên...lập các hội , phong trào phục hưng, chấn hưng tổ quốc bằng các bài viết về kinh tế , chính trị, giao thông, tiền Polyme, các bài viết phân tích , cổ vũ chống Trung Quốc bị chính quyền ghép vào phản động, không ghép được tội thì cũng tổ chức theo dõi, bắt viết tường trình...Thực sự tổ quốc Vn đang bị Trung quốc thao túng từ chính trị đến Kinh tế, về kinh tế thì các lái buôn TQ qua Vn đầu cơ thu mua các sản phẩm giá cao rồi thao túng giá khiến sản phẩm nông nghiệp lao đao về giá cả, tung các sản phẩm rẻ tiền như vớ, giày dép, quần áo, tivi, điện thoại, kem đánh răng, bóng đèn, bút mực, trứng gà , nho, lê , táo...những thứ mà Vn sản xuất được cho dân Vn xài hàng TQ khiến hàng ngàn doanh ngiệp Vn phá sản, xây dựng thì đưa các tập đoàn TQ vào Vn, đưa sắt, thép, công nhân TQ vào VN, mua và thuê những khu rừng phòng hộ VN để "làm ăn", có thể cài tình báo vào cảng Cam Ranh giả dạng thu mua, kinh doanh cá bè tại Cam Ranh mà chính quyền không hay biết....tổ chức thu mua chân mèo hay mèo nguyên con và thu mua rắn để cho chuột hoành hành lúa gạo Vn, thu mua Đỉa là sinh vật rất khó bị tiêu diệt rồi sau đó có thể cắt nhỏ ra cho vào bánh kẹo, trái cây, thịt ...rồi tung vào Vn để hại người VN, chúng cũng tích cực nghiên cứu và in tiền giả phá hoại kinh tế Vn cũng như dùng tiền để hối lộ các quan chức biến chất thanh lũ tay sai cho chúng...Vn tốn hàng ngàn tỷ đôla để nhập những sản phẩm TQ kém chất lượng, có độ độc hại cao để làm giàu cho TQ và làm cho doanh nghiệp Vn phá sản về giá cả....Vn có buôn bán với TQ thì cũng chẳng thu lợi được bao nhiêu, tỷ lệ nhập siêu hàng TQ của Vn luôn cao gấp mấy chục lần so với xuất siêu của VN sang TQ, rõ ràng ta làm giàu cho giặc mà Đảng Cộng Sản không biết hay giả vờ không biết..Nói về chính trị thì xem như nhiều vị trí chóp bu của Đảng đã bị tình báo TQ mua chuộc hoặc khiếp sợ TQ nên luôn muốn làm vui lòng TQ với 4 tốt và 16 chữ Vàng, sẵn sàng ngấm ngầm thỏa thuận với TQ về biên giới đất liền và hải đảo mà không cho dân tường tận quyết sách của Đảng, những vị quan chức thân thương với TQ có thể kể như : Nguyễn Chí Vịnh (luôn nói và phát biểu những gì có lợi cho TQ), Nguyễn Phú Trọng, Nông Đức Mạnh , Nguyễn Tấn Dũng ( có nhiều nghi vấn trong việc phá hoại kinh tế theo chỉ thị?)Hoàng Trung Hải (có cha là người TQ, bị Lê Anh Hùng tố cáo trong kỳ án...)...với những tình hình đất nước như vậy thì làm sao người dân nước việt, người con cháu dòng giống Lạc Hồng không bi quan về đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng cho được? Tôi là người Vn, tôi không yêu Đảng CSVN (vì những sai lầm của Đảng..)nhưng tôi yêu người VN,sẵn sàng hy sinh vì tổ quốc Vn ! Tổ quốc là bất diệt trong trái tim người dân VN!

Anonymous said...

Bài viết nói sai chỗ nào?

Tám Thơm said...

Em mồ côi cha mẹ từ thuở lên năm, may nhờ cậu ruột cưu mang nuôi dưỡng. Cũng là gốc dân Cà Mau, nhà nghèo chỉ được cho ăn học đến lớp ba rồi phải nghỉ để làm ô-sin cho một gia đình cán bộ giàu có trên tỉnh. Hàng ngày cứ thấy mấy cô cậu con chủ nhà bàn ra tán vào bên cạnh cái gọi là tóp-tép : nào là kỳ này phe mình đang đấu đá với phe ta, xong phe ta lại xin lỗi phe mình, rồi ăn nhậu tưng bừng với nhau. Em thấy thật khó hiểu nên có hỏi chuyện gì vậy ?. Mày có biết vô Quan Làm Báo không , vô đó thì biết ai là phe mình ai là phe ta. Thôi đi chỗ khác chơi để chúng tao nói chuyện. Chuyện lạ khó tin nhưng có thật không hả bà con.

Anonymous said...

,tìm hiểu tư tưởng lờn của hồ chủ tịt vỉ đại …trong CUỘC CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT của đất nước mình bác củng phải lên kế hoạch để cho stalin xét duyệt sau khi nhận tiếp thu chỉ thị của lưu thiếu kỳ,cũng thấy rõ được ban chất nô lệ ở trong huyết quản của bác và trong vụ đấu tố địa chủ thì tư cách ,cũng như tư tưởng hèn mạt của tên cam tâm làm tay sai cho giặc ,được thể hiện rỏ hơn qua việc xữ bắn bà nguyễn thị năm ,là người có công lớn và là ân nhân của cách mạng , khi xem danh sách bị xữ bắn hồ chí minh cũng xác nhận bà năm là vô tội và là ân nhân của cách mạng nhưng khi tên trưởng đoàn cố vấn trung quốc NGHIÊM SẮC MẶT và bảo ĐẢ QUYẾT RỒI thì ông hồ chẳng còn dàm nói gì cả ,thế cũng hiểu đén một lời nói của thằng cố vấn tép riu mà bác hồ vĩ đại của chúng ta phải gục đầu líu ríu tuân lệnh thì mới biết cái tâm cái tầm của bác vĩ đại như thế nào và trước mạt các đàn em bác đã hung hồn khẳng định và tuyên bố TA [ dân tộc ta ] AI CÓ THỂ SAI NHƯNG ÔNG MAO ONG MAC ÔNG LENIN VÀ ÔNG STALIN THÌ KHÔNG BAO GIỜ SAI CẢ như thế rỏ rang tư tưởng đạo đức tâm trí của bác ĐÃ mù quáng ví các ông này là những vị thánh, vì chỉ có thánh mới không bao giờ sai cả , không những thế bác còn sai mấy tên đàn em tay sai, làm thơ xưng tụng stalin một cách ngu ngốc , rao bán hồn dân tộc lên đến đỉnh điểm của những tên nô bộc tuyệt đối trung thành, ai đả từng đọc thơ của tố hửu cũng không khỏi đau đớn ngậm ngùi cho đất nước tổ tiên ông bà khi VUI BIẾT MẤY KHI CON VỪA HỌC NÓI TIẾNG ĐẦU ĐỜI CON GỌI STALIN cha mẹ ông bà tổ tiên khong gọi mà đi gọi cái thằng tây mắt xanh mũi lỏ ở tận đâu đâu rồi lại THƯƠNG CHA THƯƠNG MẸ THƯƠNG CHỒNG THƯƠNG MÌNH THƯƠNG MỘT THƯƠNG ÔNG THƯƠNG MƯỜI thật là nhục nhả cho bọn chuyên cúi đầu gục mặt đội bọn tâm thần hoang tưởng lên đầu lên cổ làm như chúng chẳng còn biết gì đến cội nguồn tổ tiên của mình ở đâu nửa chắc là nằm ở đâu đó trong những vần thơ THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT khốn nhục thay cho mẹ việt nam đã sanh ra những đứa con bất hiếu bất mục khi chính chúng cam tâm làm than trâu chó cho ngoại bang đội lên đầu để tôn thờ thằng tây lũ tàu với cái cái đảng tâm thần hoang tưởng lại thêm TRÁI TIM ANH ĐÓ CHIA LÀM BA PHẦN TƯƠI ĐỎ ………cũng như thằng lảnh tụ le duẩn cam tâm làm súc vật tay sai trung thành tuyệt đối đả đem xương máu con dân việt lót đường cho bọn quan thầy tiến lên con đường đại đồng và nó đã thẳng thừng tuyên bố một cách trắng trợn TA ĐÁNH ĐÂY LÀ ĐÁNH CHO [ tổ tiên ông nội của nó là thằng mao thằng mác thằng lê ]..chỉ nghỉ thôi cũng tởm lợm với bọn buôn dân bán nước này chúng nó còn có biết đến một đất nước một giống nòi một tổ quốc việt nam dấu yêu ngàn đời hay chỉ muốn làm tay sai nô lệ cho bọn tâm thần hoang tưởng muôn đời muôn kiếp . ngay cả trước lúc lâm chung tư tưởng của bác lại một lần nửa xác định rỏ rang một kẻ cam tâm làm nô lệ thiên thu cho ngoại bang với những lời chân tình nhất tự trái tim của bác trước khi chết với lời nhắn nhủ cho hậu thế MONG MUỐN CỦA BÁC DƯỢC VỀ THẾ GIỚI BÊN KIA ĐẺ ĐƯỢC GẶP MẶT ÔNG MAO ÔNG MAC ÔNG LENIN ÔNG STALIN tiếp tục làm nôlệ cho máy ông này ở suối vàng một con người vơi tư tưởng đạo đúc như thể trước lúc chết vẩn không mãy may nhắc nhở đến cội nguồn dân tộc ông bà tổ tiên gương tiền nhân đúc thánh trần vua lê mà chỉ hướng vọng về những ông tây mắt xanh mũi lõ tận trời tây một đời làm thân trâu chó những mong lấy đầu đội đít thằng nga thằng tàu thiên thu vạn đại có thể nói tư tuỏng của bác chỉ goi gọn trong vài chử ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN ONG MAC ÔNG MAO ÔNG LENIN ÔNG STALIN VĨ ĐẠI LÀ NGỌN ĐUỐC SOI ĐƯỜNG DẨN LỐI CHO BÁC VÀ DÂN TỘC VIỆT NAM TIẾN LÊN CHỦ NGHĨA TÂM THẦNHOANG TƯỞNG…

Anonymous said...

Ai mà dời bỏ ĐCSVN sẽ được sám hối . Ai chống lại ĐCSVN sẽ là Anh Hùng .

Anonymous said...

Tin mới nhất : Hôm nay có chút thời gian ,tôi lái xe đi dạo qua mấy phố ở Hà Nội ,thấy hơi khát nước tôi tạt vảo một nhà hàng có bia bán và gọi một chai bia ngồi uống ,ngay bàn bên cạnh có mấy ông đang gân xanh gân đỏ ở cổ rất sôi nổi tranh luận: Một ông nói ,đất nước ta đã tiến lên CSCN đầu tiên trên thế giới dưới sự lãnh đạo Tài tình của Thủ Tướng NTD . Ông ngồi đối diện cãi lại ngay : Làm gì có chuyện đó ,nhiều nhà còn đói ,nhiều vùng còn nghèo mà lại gọi là CSCN được à! À không chưa được 100 phần 100 nhưng cũng đã được gần 10 phần trăm ông thấy họ chả làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu là gì .Ông nói rất đúng xin thua.

Anonymous said...

- Bai viet cua Bac that sau sac, hay chuyen dan chu ngay bay gio di, neu khong se muon mat. TBT va CTN di dau dan se theo het!

Anonymous said...

Tôi e rằng bài viết trên không phải là của một cụ già gần 90 tuổi đáng kính. Nếu cụ là bậc cao tuổi, cháu nghĩ cụ đã có những ngôn từ phù hợp hơn, chứ không chợ búa, hằn học như vậy. Chỉ trích Hồ Chủ Tịch thì dễ lắm, nhưng cụ có hiểu nổi tình thế đất nước khi đó không? Khi cụ còn trẻ, cụ đã làm gì cho đất nước này, và nếu cụ là Hồ Chủ Tịch, cụ sẽ quyết định thế nào? Thật đáng tiếc, có lẽ "cụ ông gần 90 tuổi" này chỉ là cái hình ảnh tượng tượng, sự nặc danh để nói cho thỏa của một "ai đó". Đáng tiếc, đáng tiếc !!!