Blogger Widgets

Wednesday, October 10, 2012

AI LÀ JUDA TRONG CUỘC HỌP TỐI CHỦ NHẬT?

Quanlambao - Cu đen xin thông báo thông tin vỉa hè mà bất cứ ai cứ ra quán cóc ở Hà Nội đều nghe được:

BCT họp kín tối chủ Nhât vừa rồi và chính lực lượng an ninh của Công an thầm thì, rỉ tai: nhau Khác hẳn với bộ mặt tại Hội nghị 6 phùng mang trợn má, anh y tá vào BCT lại 'nhũng như con chi chi' nhận mọi khuyết điểm và xin được ở lại để tiếp tục…. khắc phục hậu quả!!!

Nhưng khi bỏ phiếu kín chỉ được có 4 phiếu. Mọi đồn đoán xem ai là Juda phản Chúa? Người ta thì thầm đồn nhau rằng "Đương nhiên một phiếu là của chính anh y tá rồi, còn lại thì ông béo ị Út em kẻ 'hiến kế' cứu anh y tá từ kỳ họp BCT đợt trước, người cùng quê hương bản xứ, cùng bán bãi vượt biên thu vàng chia nhau từ thuở hàn vi"!

Còn lại 02 phiếu là của ai?

Cu đen nghe lóm được Thổ công thổ địa kháo rằng chính tên "Vừa hèn vừa tham Lê Thanh Hải" - Người đã dính chùm với anh y tá về vụ Lê Văn Sỹ năm nào, nên phải tiếp tục phản lại cả Thầy Sáu Phong người đã dám lớn tiếng doạ cả TBT "Nếu các anh mà không làm đến nơi đến chốn thì chính tôi sẽ cầm đầu biểu tình chống lại các anh…"!

Còn kẻ thực sự Juda có lẽ chẳng cần phải đoán là kẻ đang nắm 700 cái tờ báo và 67 cái đài Truyền hình của cả nước! Nếu không trả nợ 21 triệu đô la mà 'Thiểu năng trí tuệ' đã bỏ ra mua cho cái chức ngày nay đã phải rải từ anh y tá cho đến ' Đức ngắn, tài NÔNG' từ trước Đại hội XI!

Cu đen chẳng biết thực hư thế nào nhưng đây chính là tin từ trong ruột của anh y tá thổi ra ngoài! Thực sự ngay trong ruột của Hưởng là Tô Lâm và Tướng Việt Thành cũng chẳng qua 'cực chẳng đã' buộc phải làm theo Hưởng, những tai và mắt đều ngóng trông xem 'Các cụ gật đầu, gãi tai' thế nào để mà liệu đường rút….

Vậy bà con hãy năng đi chùa chiền cầu khấn Trời Phật và chờ tin nhé!

Cu đen - Quan làm báo

9 comments:

huonggiang said...

Vậy là ta vẫn còn hy vọng hả Anh cu đen?

Anonymous said...

Cũng mới chỉ là tin đồn. Chờ xem sự thể thế nào đã.
Nguyên cái vụ năm 2010 Thủ tướng sang Tàu kết nghĩa anh em với tỉnh Tứ Xuyên. Đặt nước ta ngang hàng với tỉnh lỵ của Tàu cũng đủ còng tay thủ tướng ngay lúc bước xuống sân bay mới phải. Thế mà mấy cô phát thanh viên của ta đọc tin thủ tướng kết nghĩa với tỉnh Tứ Xuyên của TRung Quốc cứ như không. Chả thấy vấp váp gì.
Còn cái vụ năm 2008 Thủ tướng dũng sang Mỹ được thằng tổng thống Bút đi ủng đón tiếp. Hôm đấy xem thời sự nhìn thằng Bút đi ủng nó còn vắt chân cao ngoáy ngoáy đôi ủng mà máu trào lên đầu. Thế mà tấn dũng vẫn tay bắt mặt mừng nói cười rổn rảng đúng là nhục nhã

Unknown said...

Đúng là mọi sự vật luôn vận động và biến đổi không ngừng. Hôm trước hồi hộp, hôm sau mừng hiiii. Hy vọng Thiện thắng ác, chân lý sẽ sáng tỏ, cám ơn Cu Đen nhiều. www.phuongthaotd.com

Dan Toc Ta said...

Bác Trọng lú thật rồi, nhẹ thì đi tù vài năm, nặng thì mất mạng, vậy mà áp dụng biện pháp phê bình và tự phê bình hoàn toàn trái với triết học Marx

Viết từ Boston said...

BCT phải xử tên hưởng và tô lâm trước để trừ hậu họa. Muốn giết bạch tuột phải cắt "chân" nó trước! Có lẻ 3Dũng sẽ lên làm TT tam sa!
Cám ơn Cu Đen.

Unknown said...

Như vậy 9 phiếu kia cũng đủ cho y tá về vườn rồi ! Còn thằng Huynh là hậu quả của Tài Nông Đức Cạn để lại, cũng đủ thấy tài năng của mấy ông cộng sản như thế nào rồi ! Rặt là những phường bán nước hại dân !

vodanh2012 said...

Đố ai tìm được một "Người tốt" trong số người thân, vợ con, các chủ tịch tập đoàn, các tổng giám đốc doanh nghiệp nhà nước và các đại gia thân quen ông Nguyễn Tấn Dũng Thủ tướng Chính phủ?

vodanh2012 said...

Đố ai tìm được một "Người tốt" trong số người thân, vợ con, các chủ tịch tập đoàn, các tổng giám đốc doanh nghiệp nhà nước và các đại gia thân quen ông Nguyễn Tấn Dũng Thủ tướng Chính phủ?

Vũ Phủ Cũ said...

thì ra, các vị lãnh đạo "lực lượng lãnh đạo nhà nước và xã hội" (sống theo hiến pháp, điều 4), sẽ còn một chút "không hèn", nếu anh y tá, về nhà đuổi gà!