Blogger Widgets

Friday, September 21, 2012

NGƯỜI 'QUÂN TỬ' CHẾT ĐỨNG NHƯ TỪ HẢI NGÀN ĐỜI BỊ CƯỜI CHÊ...

Ông Đặng Thành Tâm với Thủ Tướng Nhật Bản, Tổng Thống Bush, Tổng Thống Obama, Bộ Trưởng Ấn Độ & Thủ Tướng Lào
Quanlambao -Sau 04 trận thách đấu công khai trước 'Võ đài' nhân dân,  Chúng ta đã chứng kiến  Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng đã không dám công khai 'DEBATE' như các Thủ Tướng của các nước văn minh mà lại 'công cán' tìm kiếm sự bao che của Trung Nam hải!
Một mặt, tay chân Nguyễn Văn Hưởng vẫn điên cuồng 'vạch lá, nuôi sâu' để giết hại 'Trung Dân' vô tội. Mặt khác, ngài Thủ Tướng lén lút chỉ đạo Thanh Tra Chính Phủ 'phải nhảy xổ vào' chị em nhà họ Đặng. Tại sao Thủ Tướng lại chọn họ để 'ra đòn' bẩn thỉu nhất?

Nếu chị em gia đình họ Đặng này chỉ là cô Xoài anh Mít nào đó thì họ đã không bị vướng vào cái vòng kim cô của chính trường Việt Nam hiện nay. Song họ lại là Một gia đình quá nổi tiếng ở Việt Nam: Một gia đình có tới 03 chị em đứng TOP những người giàu nhất Việt Nam,  là chủ các Công ty TOP 35 nộp thuế lớn nhất Việt Nam của khối ngoài Quốc doanh và TOP 130 của cả nước trong năm 2010,  là những người đã tạo hàng triệu công ăn việc làm, là những người đi đầu kiến nghị đổi mới nhiều chính sách kinh tế vĩ mô, cũng là người đấu tranh cho một sân chơi bình đẳng của các Thành phần kinh tế cùng phát triển.
Riêng ông Đặng Thành Tâm còn là người ngay trong năm 2011đất nước khủng hoảng kinh tế vẫn thu hút đầu tư nước ngoài về Việt Nam chiếm 20% của cả nước! Ông Là thành viên tư vấn ABAC, là Người khá nổi tiếng không những trong nước mà cả ngoài nước.

Và họ cũng là gia đình đầu tiên của Việt Nam nêu cao tinh thần 'vì cộng đồng' với sự  đóng góp tài trợ suốt gần 20 năm qua. Họ cũng đã cùng các vị Vua "đi khắp trong ngoài nước làm từ thiện" như ông Vua Nguyễn Minh Triết đã công bố. Nhưng có lẽ vì họ đang được cho rằng là người có quan hệ với Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết - Người đã được lòng dân yêu quý bởi tấm lòng của một Vị Vua nhân từ - Mà gần đây ông đã viết một lá thứ cho Tổng Bí Thư để đưa ra thông điệp "Nếu các anh không làm triệt để, đến nơi đến trốn thì chính tôi sẽ cầm đầu đoàn biểu tình đi chống lại các anh! (Thông điệp của Vua Nguyễn Minh Triết "Đến nơi đến trốn" chính là yêu cầu Quét sạch bè lũ tham nhũng, lũng đoạn, hại dân đang làm nghèo đất nước Nguyễn Tấn Dũng).
Bà Đặng Thị Hoàng Yến và Ngoại Trưởng Mỹ
Vậy thì 'đánh một đòn''xứng đáng' một đòn: LÀM RUNG CHUYỂN ĐỜI SỐNG CHÍNH TRỊ CỦA CẢ NƯỚC vì một nguyên lý đơn giản: Một gia đình như vậy còn bị đánh cho tơi bời thì hệ quả sẽ LÀM RUN SỢ VÀ LÀM NẢN LÒNG MỌI NGƯỜI ĐỂ BỎ RƠI CÁI CUỘC CHỈNH ĐỐN ĐẢNG!

 Sau khi lên kế hoạch để biến chị em ông Đặng Thành Tâm và bà Đặng Thị Hoàng Yến thành Chủ quan làm báo bị lung lay, nhất là khi Ban biên tập Quan làm báo đã công khai trả lời phỏng vấn trên Báo Quốc tế. Kịch bản biến ông Nghị Tâm thành 'Ban kinh tài - Cung cấp tài chính cho Quan làm báo và rửa tiền' nếu được đưa ra bất cứ toà án Quốc Tế công khai minh bạch nào cũng sẽ bị phá sản.  Cho dù hàng ngày trực tiếp ông Thủ Tướng phải gọi điện chửi rủa nhưng khốn khổ cho tay chân của Nguyễn Văn Hưởng vẫn 'chậm chạp quá' vì phải nhào nặn mãi vẫn chưa đủ bằng chứng! Những tưởng Nguyễn Tấn Dũng phải xếp gươm giáo để lại chút 'đức mỏng' lại cứu cô con gái thoát khỏi vành móng ngựa thì với dã tâm của một kẻ Tội đồ của Ác Quỷ, Nguyễn Tấn Dũng vẫn không chịu từ bỏ dã tâm bẩn thỉu của mình, Ngài Thủ Tướng đã chỉ đạo cho Thanh Tra Chính Phủ  phải "nhảy ngay vào cuộc, phải buộc tất cả các ngân hàng, các công ty, các nơi... phải cung cấp mọi thôn tin tài liệu về ông Nghị Đặng Thành Tâm"!
14.Dân chủ& Đảng phái   15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng?    17. Đấu tranh cho nền dân chủ   Dù cho ông Nghị này có Quyền miễn trừ, song ba Dũng đã phớt lờ, chà đạp lên pháp luật, coi khinh cả cái Quốc Hội Việt Nam, cũng chẳng cần phải trao đổi xin ý kiến Thường Vụ Quốc Hội,  ngang nhiên cho Thanh Tra 'sộc' vào các Công ty và Ngân Hàng do ông Đặng Thành Tâm đang lãnh đạo để buộc cung cấp tài liệu từ riêng đến công, từ tài khoản cá nhân đên tài khoản công ty, đến người thân, gia đình ... BẰNG MỘT MỆNH LỆNH MIỆNG "YÊU CẦU PHẢI THỰC HIỆN LỆNH CỦA THỦ TƯỚNG" mà không hề có bất cứ một văn bản nào và cũng chẳng cần phải trao đổi xin ý kiến ông Nghị này. Một mặt vẫn cho đám tay chân trong lực lượng an ninh mặc thường phục gọi điện doạ dẫm cố tình để làm mọi người run sợ.Cũng cần biết thêm, Tổng Thanh Tra Chính Phủ Huỳnh Phong Tranh, nguyên Chủ tịch Tỉnh Lâm Đồng, chính là người đã được ba Dũng phân công đi vận động để các Tỉnh "đề cử cậu con trai 'Quý tử' Nguyễn Thanh Nghị vào Uỷ viên dự khuyết TƯ khoá 11". Nguyễn Thanh Nghị, mặc dù chỉ còn  thiếu 1 phiếu là rớt ngay từ Đại hội Thành Uỷ TP.HCM mặc cho ông Bí Thư Lê Thanh Hải lấy lòng Thủ Tướng uốn ba tấc lưỡi cạn nước miếng vận động!

Sau thắng lợi đưa được 'cậu Quý tử' vào dự khuyết, Nguyễn Tấn Dũng hứa trả công đưa Huỳnh Phong Tranh lên nắm giữ chức Chủ tịch. UBND TP.HCM, song đã không làm nổi nên, đã đưa về làm 'ông ác' cho Nguyễn Tấn Dũng tại Chính Phủ!

Nay thì Huỳnh Phong Tranh đang cúc cung phục vụ quan thầy bằng những hành vi vi hiến, vi phạm pháp luật để làm sao đạt được mục tiêu: "Biến Đặng Thành Tâm thành tội phạm rửa tiền, cung cấp tài chính cho Quan làm báo và phản Quốc" để "Ít nhất nếu không bắt được 'nó' theo kịch bản biến Trương Tấn Sang thành kẻ Phản Quốc thì cũng bôi nhọ được Trương Tấn Sang trước toàn thể BCT, trước các Uỷ viên TƯ Đảng, trước 500 ông bà  Nghị và trước Nhân dân với công cụ 700 Tờ báo Đảng do Đinh Thế Huynh đã trực chờ sẵn để tung đòn bịa đặt lái dư luận. Mục tiêu cuối cùng là để VÔ HIỆU HOÁ TIẾNG NÓI CỦA CHỦ TỊCH NƯỚC - NGƯỜI ĐANG CÙNG TỔNG BÍ THƯ ĐI ĐẦU TRONG PHONG TRÀO 'DIỆT BẦY SÂU' mà nhân dân đang kỳ vọng và ngóng trông.

Luận rằng: Các Ngài Chủ tịch nước và Tổng Bí Thư muốn làm người quân tử, các ngài muốn đấu võ công khai và chính sự quân tử của các Ngài, mà câu nói "Người Quân tử ai lại lôi con cái ông ấy ra làm gì..." đang bị chính Ngài Thủ Tướng lợi dụng ngay, trước đây Thủ Tướng vẫn còn nhớ được câu "Làm gái bốn phương phải chừa một phương lấy chồng", nên còn chút ít 'giữ lại một phương' cho 'con gái' thì nay khi biết 'Kiểu Quân tử' của các Ngài, Nguyễn Tấn Dũng đã không còn kiêng ngại gì nữa. Ông ta đang tung hết những 'đòn bẩn thỉu nhất' để  'đâm lén'.

Xin gởi đến Các ngài Chủ tịch nước và Tổng Bí Thư rằng: Các Ngài đang là đại diện của Nhân dân của Đất nước, các Ngài cần phải hành xử theo luật pháp, nghiêm trị bất kể ai bất tuân pháp luật và làm hại đến đất nước, đến dân tộc. Các Ngài không thể tự cho mình cái Quyền 'miễn tội cho cô con gái Rượu - Là một nhân vật chính trong đường dây Phạm tội của các Bố già Nguyễn Đức Kiên - Hồ Hùng Anh - Nguyễn Đăng Quang & Trầm Bê'.

Phàm rằng: 
Người Quân tử mà để chó điên cắn chết mình thì Người đời sẽ gọi "Quân Tử gàn"! 
Người Quân Tử mà 'lại để bị chết đứng như Từ Hải' để rồi đánh mất cả Giang sơn gấm vóc thì sẽ chịu ngàn đời Nhân dân lên án, cười chê!

Quan làm báo - Đàm Đức Đam
TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO

76 comments:

Cach mang hoa cut lon said...
DANH SÁCH TRUY NÃ 19 TÊN PHẢN ĐỘNG CỰC KỲ NGUY HIỂM thuộc tổ chức VIỆT ĐỚP do Nguyễn Tấn Dũng cầm đầu.

(Đảng Việt Đớp có sức tàn phá gấp 100000000 lần Việt Tân, do tình báo Trung Quốc huấn luyện và nuôi dưỡng nhằm phá hoại VN từ bên trong, thủ đoạn vô cùng thâm độc. Thủ đoạn của Việt Đớp là thâm nhập sâu vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành 1 tổ chức ký sinh trên cơ thể Đảng Cộng sản Việt Nam, phá Đảng từ bên trong. Trừ các bố già đen lũng đoạn kinh tế, tất cả các thành viên còn lại của Việt Đớp đều là các bố già đỏ đảng viên Đảng Cộng sản VN. Cờ đảng Việt Đớp là 1 viên kim cương trên nền tờ 100 đôla Mỹ, đảng ca là bài “Money, money, money” của ABBA)

Về tổ chức, VIỆT ĐỚP được phân thành 4 nhóm như sau:

A. NHÓM ĐẦU XỎ LÃNH ĐẠO, CHÍNH TRỊ.

1. NGUYỄN TẤN DŨNG, còn gọi là Dũng y tá, Dũng heo, Dũng mặt dày, Dũng bán nước… Đặc điểm riêng: mới học hết lớp 6, chân đi cà nhắc vì suy nhược thần kinh do nghĩ đến ngày phải đền tội. Tội ác: ăn cướp hàng tỷ usd (để xây trường học, mua tầu ngầm…) của nhân dân, âm mưu bán nước cho Trung Quốc, nhiều lần cố tình đẩy lạm phát lên 25% để đấm giai cấp công nhân VN hộc máu tươi (cùng 1 hoàn cảnh thế giới, hàng xóm ĐNÁ chỉ lạm phát 4-5%).

2. NGUYỄN THANH PHƯỢNG, con gái 3D, chủ tịch ngân hàng Bản Việt, còn gọi là Phượng công chó, Phượng lợn… Đặc điểm: bị trời phạt teo tử cung, chửa lần nào hỏng lần đó. Tội ác: thay mặt bố 3D nhận hàng tỷ usd hối lộ, cướp bóc (vụ mỏ Núi Pháp 3000 tỷ vnd, vụ Sacombank 1500 tỷ đồng…). Phụ trách chuyển tiền cướp được ra nước ngoài cho cả nhà 3D.

3. HOÀNG TRUNG HẢI, phó đầu lĩnh của 3D, còn gọi là Hải “Tàu”, Hải “Phúc Kiến”… Đặc điểm: mắt híp tịt, mặt béo ị. Tội ác: khai man lý lịch từ người Hoa 100% thành người Kinh để trèo cao luồn sâu, luôn cho các công ty Trung Quốc thằng thầu trong lĩnh vực mình phụ trách. Được 3D cố tình đưa lên làm phó để tiện liên lạc, xin ý kiến quan thầy Trung Quốc.

4. LÊ HỒNG ANH, ủy viên bộ chính trị, bạn tình của 3Dũng từ thời ở rừng Kiên Giang. Bất tài hám tiền nhưng được 3D ủn vào tận Bộ Chính trị, bỏ phiếu 100% giống 3Dũng như 1 con chó chạy theo chủ. Ăn hối lộ hàng trăm triệu đô để bán chức tước thời kỳ làm bộ trưởng Công an, bổ nhiệm người thân 3D vào các vị trí quan trọng trong nghành Công an để khống chế cả xã hội.

B. NHÓM CÔNG AN MẬT THÁM

1. NGUYỄN VĂN HƯỞNG, cựu thứ trưởng công an phụ trách an ninh, còn gọi là Hưởng hưu trí. Tội ác: tra tấn, vu khống, hãm hãi vô số người chống đối 3D, những người đấu tranh vì dân chủ. Ăn hối lộ hàng trăm triệu đô của các đại gia để dung túng cho bọn này lũng đoạn nền kinh tế.

2. TÔ LÂM, thứ trưởng công an phụ trách an ninh, osin kiêm lái xe kiêm bạn tình của Nguyễn Văn Hưởng. Tội ác: thực hiện các kế hoạch tội ác của Nguyễn Văn Hưởng, trực tiếp chỉ đạo BẮT CÓC 2 nhân viên quèn vô tội của ông Đặng Thành Tâm để vu cáo chủ tịch Sang.

3. PHẠM QUÝ NGỌ, thứ trưởng công an phụ trách cảnh sát. Tội ác: nhận hối lộ hàng chục triệu usd để nhắm mắt cho tội phạm kinh tế, đêm trước đại hội Đảng năm ngoái cầm 1 triệu usd tiền mặt đến nhà ông chủ nhiệm ủy ban kiểm tra TƯ Nguyễn Văn Chi, dọa ông này không được đánh 3D vụ Vinashin nữa.

4. TRẦN QUỐC LIÊM, phó tổng cục trưởng tổng cục An Ninh, em ruột Trần Thanh Kiệm vợ 3D. Trong mấy năm từ 1 thằng công an quèn ở huyện được anh vợ nâng lên thiếu tướng, tổng cục phó, đạp lên đầu bao cán bộ chiến sỹ công an trung kiên. Trực tiếp nhận lệnh của anh vợ đi đàn áp, hãm hãi người chống đối 3D.

(CÒN TIẾP PHẦN 2)
Cach mang hoa cut lon said...

(phần 2 của danh sách)


C. NHÓM LŨNG ĐOẠN TÀI CHÍNH, KINH TẾ

1. NGUYỄN VĂN BÌNH, thống đốc Ngân hàng Nhà nước, còn gọi là Bình ruồi, Bình “máy in tiền”… đặc điểm: bị ruồi ị 1 bãi to giữa mặt, ánh mắt la liếm gian xảo. Tội ác: in hàng chục nghìn tỷ để cứu các đại gia ngân hàng thân 3D, bất chấp nguy cơ lạm phát cho dân đen. Trực tiếp in 5000 tỷ đưa bầu Kiên và Trầm Bê thâu tóm Sacombank, bản thân Bình nhận lại quả 500 tỷ. Bình còn vinh dự được báo chí quốc tế bình chọn vào tốp 10 thống đốc ngân hàng TƯ tồi nhất thế giới.

2. NGUYỄN ĐỨC KIÊN, còn gọi là Kiên bạc. Trùm mafia thâu tóm, rút ruột nhiều ngân hàng: ACB, Eximbank, Sacombank… Rút ruột hơn 1 tỷ usd từ 2 ngân hàng ACB và Eximbank, đưa hối lộ cho Nguyễn Thanh Phượng 1500 tỷ, Bình ruồi 500 tỷ vụ thâu tóm Sacombank.

3. HỒ HÙNG ANH, chủ tịch ngân hàng Techcombank, cháu Nguyễn Văn Hưởng. Cùng Nguyễn Đăng Quang rút ruột ngân hàng Techcombank hơn 1 tỷ usd, đút lót Nguyễn Thanh Phượng 3000 tỷ đồng để cướp mỏ Núi Pháo. Công ty Masan của Hùng Anh và Đăng Quang có tài sản xuất nước mắm không cần cá, chỉ dùng hóa chất TQ để tạo ra vị nước mắm, giá siêu bèo đầu độc người tiêu dùng VN.

4. NGUYỄN ĐĂNG QUANG, chủ tịch Masan, phó chủ tịch Techcombank. Phạm tội giống Hồ Hùng Anh, Quang là kẻ nghĩ mưu kế, Hùng Anh là đứa thực hiện.

5. TRẦN BẮC HÀ, chủ tịch ngân hàng BIDV. Mang hàng trăm nghìn tỷ tiền tiết kiệm của nhân dân cho các công ty sân sau, thân thiết với 3Dũng vay: Vinashin, Vinalines, Masan, Hoàng Anh Gia Lai… Bắc Hà hưởng % gầm bàn hàng nghìn tỷ đồng, nhưng ngân hàng BIDV của hắn thì gần như mất trắng các khoản cho vay đó. Hà trực tiếp chuyển cho Kiên bác và Trầm Bê 5000 tỷ để 2 tên này đi thâu tóm Sacombank. Bắc Hà còn khoe ở BIDV là đã ngủ với cả 2 hoa hậu Mai Phương Thúy và Thùy Dung, 2 cô này Hà gọi lúc nào là đến phục vụ hắn lúc đó.

6. PHẠM HUY HÙNG, chủ tịch ngân hàng Công thương, cháu Phạm Gia Khiêm. Tương tự như Bắc Hà, Hùng tuồn hàng trăm nghìn tỷ tiền gửi của nhân dân cho các dự án của Vinashin, Vinalines… theo chỉ đạo của 3D, phần lớn số tiền đó đã mất trắng. Hùng cũng nhận đút lót, % cho vay hàng nghìn tỷ đồng.

7. LÊ HÙNG DŨNG, chủ tịch vàng SJC và ngân hàng Eximbank. Tham gia kế hoạch thâu tóm Sacombank của Kiên, Bình, Bắc Hà. Chia % cho Bình ruồi để được ngân hàng Nhà nước giao độc quyền vàng miếng SJC, qua đó ăn chặn tiền của bất kỳ người VN nào mua vàng. Bán bản quyền kinh doanh vàng SJC ở miền Bắc cho Đỗ Minh Phú để kiếm lợi riêng.

8. TRẦM BÊ, chủ tịch ngân hàng Phương Nam, phó chủ tịch Sacombank. Trực tiếp thực hiện các kế hoạch thâu tóm Sacombank của Kiên, Bình, Bắc Hà… Trầm Bê cũng nhiều lần mang tiền tới hối lộ cho 3D và Nguyễn Thanh Phượng. Trầm Bê là người Hoa 100%, được tình báo TQ huấn luyện từ bé.

D. NHÓM BÁO CHÍ TRUYỀN THÔNG.

1. VŨ ĐÌNH THƯỜNG, vụ trưởng vụ báo chí-xuất bản Ban tuyên giáo trung ương. Nhận hàng triệu đô hối lộ của Hồ Hùng Anh (do 3D chỉ đạo hối lộ) để bịt miệng báo chí lề phải. Buộc các báo phải đăng bài ca ngợi 3D, ca ngợi các bố già thao túng nền kinh tế.

2. HOÀNG THỦY CHUNG, phó tổng biên tập thời báo Kinh tế, người tình của 3D. Báo Thời báo Kinh tế của Chung bao giờ cũng đăng đầu tiên các bài ca ngợi 3D. Chung chính là người tổ chức báo chí đăng bài, đưa tin về sự kiện Hồ Hùng Anh nhận giải thưởng ở Phủ Chủ tịch, che dấu sự thật là Hồ Hùng Anh đã bị công an gọi lên làm việc. Nhận hàng tỷ đồng tiền bẩn từ Hồ Hùng Anh.

3. NGUYỄN NHƯ PHONG, tổng biên tập báo Petrotimes (trước đó là phó tổng biên tập báo Công an nhân dân), đàn em của Nguyễn Văn Hưởng. Là cái loa của Nguyễn Văn Hưởng, ca ngợi Nguyễn Tấn Dũng, dựng chuyện tấn công các đối thủ của 3D. Nhận hàng tỷ đồng đút lót từ Hồ Hùng Anh.

19 tên phản động VIỆT ĐỚP trong danh sách này đều vô cùng thủ đoạn và hung hãn, quần chúng nhân dân ai bắt gặp chúng CÓ THỂ TỰ XỬ LUÔN, không cần bắt sống hay báo cơ quan điều tra.Cach mang hoa cut lon said...

(tiếp phần 2 danh sách, danh sách quá dài không thể post thành 1 comment được)


C. NHÓM LŨNG ĐOẠN TÀI CHÍNH, KINH TẾ

1. NGUYỄN VĂN BÌNH, thống đốc Ngân hàng Nhà nước, còn gọi là Bình ruồi, Bình “máy in tiền”… đặc điểm: bị ruồi ị 1 bãi to giữa mặt, ánh mắt la liếm gian xảo. Tội ác: in hàng chục nghìn tỷ để cứu các đại gia ngân hàng thân 3D, bất chấp nguy cơ lạm phát cho dân đen. Trực tiếp in 5000 tỷ đưa bầu Kiên và Trầm Bê thâu tóm Sacombank, bản thân Bình nhận lại quả 500 tỷ. Bình còn vinh dự được báo chí quốc tế bình chọn vào tốp 10 thống đốc ngân hàng TƯ tồi nhất thế giới.

2. NGUYỄN ĐỨC KIÊN, còn gọi là Kiên bạc. Trùm mafia thâu tóm, rút ruột nhiều ngân hàng: ACB, Eximbank, Sacombank… Rút ruột hơn 1 tỷ usd từ 2 ngân hàng ACB và Eximbank, đưa hối lộ cho Nguyễn Thanh Phượng 1500 tỷ, Bình ruồi 500 tỷ vụ thâu tóm Sacombank.

3. HỒ HÙNG ANH, chủ tịch ngân hàng Techcombank, cháu Nguyễn Văn Hưởng. Cùng Nguyễn Đăng Quang rút ruột ngân hàng Techcombank hơn 1 tỷ usd, đút lót Nguyễn Thanh Phượng 3000 tỷ đồng để cướp mỏ Núi Pháo. Công ty Masan của Hùng Anh và Đăng Quang có tài sản xuất nước mắm không cần cá, chỉ dùng hóa chất TQ để tạo ra vị nước mắm, giá siêu bèo đầu độc người tiêu dùng VN.

4. NGUYỄN ĐĂNG QUANG, chủ tịch Masan, phó chủ tịch Techcombank. Phạm tội giống Hồ Hùng Anh, Quang là kẻ nghĩ mưu kế, Hùng Anh là đứa thực hiện.

5. TRẦN BẮC HÀ, chủ tịch ngân hàng BIDV. Mang hàng trăm nghìn tỷ tiền tiết kiệm của nhân dân cho các công ty sân sau, thân thiết với 3Dũng vay: Vinashin, Vinalines, Masan, Hoàng Anh Gia Lai… Bắc Hà hưởng % gầm bàn hàng nghìn tỷ đồng, nhưng ngân hàng BIDV của hắn thì gần như mất trắng các khoản cho vay đó. Hà trực tiếp chuyển cho Kiên bác và Trầm Bê 5000 tỷ để 2 tên này đi thâu tóm Sacombank. Bắc Hà còn khoe ở BIDV là đã ngủ với cả 2 hoa hậu Mai Phương Thúy và Thùy Dung, 2 cô này Hà gọi lúc nào là đến phục vụ hắn lúc đó.

6. PHẠM HUY HÙNG, chủ tịch ngân hàng Công thương, cháu Phạm Gia Khiêm. Tương tự như Bắc Hà, Hùng tuồn hàng trăm nghìn tỷ tiền gửi của nhân dân cho các dự án của Vinashin, Vinalines… theo chỉ đạo của 3D, phần lớn số tiền đó đã mất trắng. Hùng cũng nhận đút lót, % cho vay hàng nghìn tỷ đồng.

7. LÊ HÙNG DŨNG, chủ tịch vàng SJC và ngân hàng Eximbank. Tham gia kế hoạch thâu tóm Sacombank của Kiên, Bình, Bắc Hà. Chia % cho Bình ruồi để được ngân hàng Nhà nước giao độc quyền vàng miếng SJC, qua đó ăn chặn tiền của bất kỳ người VN nào mua vàng. Bán bản quyền kinh doanh vàng SJC ở miền Bắc cho Đỗ Minh Phú để kiếm lợi riêng.

8. TRẦM BÊ, chủ tịch ngân hàng Phương Nam, phó chủ tịch Sacombank. Trực tiếp thực hiện các kế hoạch thâu tóm Sacombank của Kiên, Bình, Bắc Hà… Trầm Bê cũng nhiều lần mang tiền tới hối lộ cho 3D và Nguyễn Thanh Phượng. Trầm Bê là người Hoa 100%, được tình báo TQ huấn luyện từ bé.

D. NHÓM BÁO CHÍ TRUYỀN THÔNG.

1. VŨ ĐÌNH THƯỜNG, vụ trưởng vụ báo chí-xuất bản Ban tuyên giáo trung ương. Nhận hàng triệu đô hối lộ của Hồ Hùng Anh (do 3D chỉ đạo hối lộ) để bịt miệng báo chí lề phải. Buộc các báo phải đăng bài ca ngợi 3D, ca ngợi các bố già thao túng nền kinh tế.

2. HOÀNG THỦY CHUNG, phó tổng biên tập thời báo Kinh tế, người tình của 3D. Báo Thời báo Kinh tế của Chung bao giờ cũng đăng đầu tiên các bài ca ngợi 3D. Chung chính là người tổ chức báo chí đăng bài, đưa tin về sự kiện Hồ Hùng Anh nhận giải thưởng ở Phủ Chủ tịch, che dấu sự thật là Hồ Hùng Anh đã bị công an gọi lên làm việc. Nhận hàng tỷ đồng tiền bẩn từ Hồ Hùng Anh.

3. NGUYỄN NHƯ PHONG, tổng biên tập báo Petrotimes (trước đó là phó tổng biên tập báo Công an nhân dân), đàn em của Nguyễn Văn Hưởng. Là cái loa của Nguyễn Văn Hưởng, ca ngợi Nguyễn Tấn Dũng, dựng chuyện tấn công các đối thủ của 3D. Nhận hàng tỷ đồng đút lót từ Hồ Hùng Anh.

19 tên phản động VIỆT ĐỚP trong danh sách này đều vô cùng thủ đoạn và hung hãn, quần chúng nhân dân ai bắt gặp chúng CÓ THỂ TỰ XỬ LUÔN, không cần bắt sống hay báo cơ quan điều tra.


Cach mang hoa cut lon said...
(tiếp phần 2 danh sách. Danh sách quá dài không thể post thành 1 comment được)

C. NHÓM LŨNG ĐOẠN TÀI CHÍNH, KINH TẾ

1. NGUYỄN VĂN BÌNH, thống đốc Ngân hàng Nhà nước, còn gọi là Bình ruồi, Bình “máy in tiền”… đặc điểm: bị ruồi ị 1 bãi to giữa mặt, ánh mắt la liếm gian xảo. Tội ác: in hàng chục nghìn tỷ để cứu các đại gia ngân hàng thân 3D, bất chấp nguy cơ lạm phát cho dân đen. Trực tiếp in 5000 tỷ đưa bầu Kiên và Trầm Bê thâu tóm Sacombank, bản thân Bình nhận lại quả 500 tỷ. Bình còn vinh dự được báo chí quốc tế bình chọn vào tốp 10 thống đốc ngân hàng TƯ tồi nhất thế giới.

2. NGUYỄN ĐỨC KIÊN, còn gọi là Kiên bạc. Trùm mafia thâu tóm, rút ruột nhiều ngân hàng: ACB, Eximbank, Sacombank… Rút ruột hơn 1 tỷ usd từ 2 ngân hàng ACB và Eximbank, đưa hối lộ cho Nguyễn Thanh Phượng 1500 tỷ, Bình ruồi 500 tỷ vụ thâu tóm Sacombank.

3. HỒ HÙNG ANH, chủ tịch ngân hàng Techcombank, cháu Nguyễn Văn Hưởng. Cùng Nguyễn Đăng Quang rút ruột ngân hàng Techcombank hơn 1 tỷ usd, đút lót Nguyễn Thanh Phượng 3000 tỷ đồng để cướp mỏ Núi Pháo. Công ty Masan của Hùng Anh và Đăng Quang có tài sản xuất nước mắm không cần cá, chỉ dùng hóa chất TQ để tạo ra vị nước mắm, giá siêu bèo đầu độc người tiêu dùng VN.

4. NGUYỄN ĐĂNG QUANG, chủ tịch Masan, phó chủ tịch Techcombank. Phạm tội giống Hồ Hùng Anh, Quang là kẻ nghĩ mưu kế, Hùng Anh là đứa thực hiện.

5. TRẦN BẮC HÀ, chủ tịch ngân hàng BIDV. Mang hàng trăm nghìn tỷ tiền tiết kiệm của nhân dân cho các công ty sân sau, thân thiết với 3Dũng vay: Vinashin, Vinalines, Masan, Hoàng Anh Gia Lai… Bắc Hà hưởng % gầm bàn hàng nghìn tỷ đồng, nhưng ngân hàng BIDV của hắn thì gần như mất trắng các khoản cho vay đó. Hà trực tiếp chuyển cho Kiên bác và Trầm Bê 5000 tỷ để 2 tên này đi thâu tóm Sacombank. Bắc Hà còn khoe ở BIDV là đã ngủ với cả 2 hoa hậu Mai Phương Thúy và Thùy Dung, 2 cô này Hà gọi lúc nào là đến phục vụ hắn lúc đó.

6. PHẠM HUY HÙNG, chủ tịch ngân hàng Công thương, cháu Phạm Gia Khiêm. Tương tự như Bắc Hà, Hùng tuồn hàng trăm nghìn tỷ tiền gửi của nhân dân cho các dự án của Vinashin, Vinalines… theo chỉ đạo của 3D, phần lớn số tiền đó đã mất trắng. Hùng cũng nhận đút lót, % cho vay hàng nghìn tỷ đồng.

7. LÊ HÙNG DŨNG, chủ tịch vàng SJC và ngân hàng Eximbank. Tham gia kế hoạch thâu tóm Sacombank của Kiên, Bình, Bắc Hà. Chia % cho Bình ruồi để được ngân hàng Nhà nước giao độc quyền vàng miếng SJC, qua đó ăn chặn tiền của bất kỳ người VN nào mua vàng. Bán bản quyền kinh doanh vàng SJC ở miền Bắc cho Đỗ Minh Phú để kiếm lợi riêng.

8. TRẦM BÊ, chủ tịch ngân hàng Phương Nam, phó chủ tịch Sacombank. Trực tiếp thực hiện các kế hoạch thâu tóm Sacombank của Kiên, Bình, Bắc Hà… Trầm Bê cũng nhiều lần mang tiền tới hối lộ cho 3D và Nguyễn Thanh Phượng. Trầm Bê là người Hoa 100%, được tình báo TQ huấn luyện từ bé.

D. NHÓM BÁO CHÍ TRUYỀN THÔNG.

1. VŨ ĐÌNH THƯỜNG, vụ trưởng vụ báo chí-xuất bản Ban tuyên giáo trung ương. Nhận hàng triệu đô hối lộ của Hồ Hùng Anh (do 3D chỉ đạo hối lộ) để bịt miệng báo chí lề phải. Buộc các báo phải đăng bài ca ngợi 3D, ca ngợi các bố già thao túng nền kinh tế.

2. HOÀNG THỦY CHUNG, phó tổng biên tập thời báo Kinh tế, người tình của 3D. Báo Thời báo Kinh tế của Chung bao giờ cũng đăng đầu tiên các bài ca ngợi 3D. Chung chính là người tổ chức báo chí đăng bài, đưa tin về sự kiện Hồ Hùng Anh nhận giải thưởng ở Phủ Chủ tịch, che dấu sự thật là Hồ Hùng Anh đã bị công an gọi lên làm việc. Nhận hàng tỷ đồng tiền bẩn từ Hồ Hùng Anh.

3. NGUYỄN NHƯ PHONG, tổng biên tập báo Petrotimes (trước đó là phó tổng biên tập báo Công an nhân dân), đàn em của Nguyễn Văn Hưởng. Là cái loa của Nguyễn Văn Hưởng, ca ngợi Nguyễn Tấn Dũng, dựng chuyện tấn công các đối thủ của 3D. Nhận hàng tỷ đồng đút lót từ Hồ Hùng Anh.

19 tên phản động VIỆT ĐỚP trong danh sách này đều vô cùng thủ đoạn và hung hãn, quần chúng nhân dân ai bắt gặp chúng CÓ THỂ TỰ XỬ LUÔN, không cần bắt sống hay báo cơ quan điều tra.Anonymous said...

CTN và TBT xuống nước thỏa hiệp rồi hay sao ? đánh trống bỏ dùi ? Kiểu gì cũng bị đập lại tơi bời, đánh rắn phải đánh dập đầu.
Hôm nay xem VTV vẫn thấy lão Hưởng tháp tùng 3D ở Tàu, các cụ tham dự xong là về nước luôn.
Nhân lúc 3D đi vắng nhưng CTN, TBT vẫn không ra quân, trước hết bắt hết tay chân của Hưởng, khi 3D về thì sự việc đã rồi. Thấy hôm nay im ắng quá !

Anonymous said...

Đề nghị QLB xác thực địa chỉ quanlambaovn@gmail.com.
Tôi rất hay thấy email này xuất hiện ở comment để thu hút các bằng chứng chống là NTD. Liệu đây có phải của phía QLB hay là điệp gian trà trộn vào để bắt các thành viên ủng hộ cuộc chỉnh đốn Đảng này?

Anonymous said...

HOI NHUNG NGUOI CON VIET NAM YEU TO QUOC! HAY MOT LONG UNG HO TBT, CTN TIEU DIET BE LU TAY SAI HAI NUOC HAI DAN. THAM QUAN THAM NHUNG NHU QUAN LAM BAO DA NEU. HAY VI MOT VIET NAM BAT DIET NHU CHA ONG MONG DOI. THAT MUNG LAM SAO KHI CON NHUNG CON NGUOI KIEN TRUNG HET LONG VI TO QUOC VI DONG BAO. HAY CHUNG TAY CUNG TBT, CTN QUET SACH LU GIAC NOI XAM 3D VA TAY SAI. NHUNG NGUOI CON YEU TO QUOC, YEU DONG BAO, VI HOA BINH, DOC LAP DAN TOC, DAN CHU VA VAN MINH. VI MOT NUOC VIET NAM TUOI DEP.

Công dân yêu nước said...

Đề nhị các ngài phải làm thật nghiêm minh và triệt để quét sạch "bầy sâu bọ"

Anonymous said...

QLB cần chỉ rõ là ông Tâm và ông Sang chơi với nhau nhưng ông Sang không giúp đỡ gì ông Tâm. Ông Sang tách bạnh giữa việc chơi với nhau và giúp đỡ nhau. Mà ông Sang cũng chả nắm quản lý kinh tế để có thể giúp ông Tâm.

3D thì tìm mọi cách đánh ông Tâm để qua đó đánh ông Sang. Ông Tâm không có lỗi này thì chắc chắn có lỗi khác, kinh doanh ở VN ai cũng phạm luật, không to thì bé. Thế nên nếu 3D tìm được 1 cái tội gì đó cho ông Tâm thì cũng là bình thường.

Điểm cần nhấn mạnh là ông Sang không giúp đỡ gì ông Tâm, quan hệ chỉ là quen biết chơi với nhau.

Anonymous said...

TOI YEU VIET NAM! TOI YEU NHUNG NGUOI DAM DAU TRANH VI SU TRONG SACH CUA DANG, CUA DAT NUOC. TUONG LAI TUOI SANG DANG MONG CHO VAO TBT VA CTN. CHUC CAC NGAI HAY VUNG TIN VI CA DAN TOC VIET NAM DANG UNG HO CUOC CHIEN NAY. HO CHI MINH MUON NAM! VIET NAM MUON NAM! VIVA FOREVER!

NGƯỜI CHÂN CHÍNH said...

Tôi không tin anh nguyễn Phú trọng và anh Trương Tấn sang lại NGU ( xin lỗi dùng từ này ) như vậy, các anh mà nương tay với thằng dũng xà mâu này thì khi thoát nạn nó sẽ cho cả nhà các anh vào chảo mỡ để chiên xù. Và ngàn đời nhân dân sẽ chửi bới cả dòng họ các anh.

Anonymous said...

bài viết hay nhưng bạn nên sửa "đến nơi đến CHốn" thay vì đến nơi đến TRốn" ở phần Nguyễn Minh Triết.

Anonymous said...

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết - Người đã được lòng dân yêu quý bởi tấm lòng của một Vị Vua nhân từ - Mà gần đây ông đã viết một lá thứ cho Tổng Bí Thư để đưa ra thông điệp "Nếu các anh không làm triệt để, đến nơi đến trốn thì chính tôi sẽ cầm đầu đoàn biểu tình đi chống lại các anh! (Thông điệp của Vua Nguyễn Minh Triết "Đến nơi đến trốn" chính là yêu cầu Quét sạch bè lũ tham nhũng, lũng đoạn, hại dân đang làm nghèo đất nước Nguyễn Tấn Dũng).
---> theo như trên thì nguyên CTN Triết đã biết 3D làm láo mà không dám làm gi--> giờ còn biểu tình cái nỗi gi??????????

Anonymous said...
2 ông Sang, Trọng ơi, 2 ông không thể quân tử với 1 kẻ tiểu nhân như 3D được. ĐI VỚI BỤT MẶC CÀ SA, ĐI VỚI MA MẶC ÁO GIẤY, 2 ông đừng quên!

Con Phượng con 3D nó phạm pháp thì phải bị trừng trị theo pháp luật, vậy nhân dân mới tin 2 ông. Chuyện phạm pháp của nó CẢ NƯỚC ĐÃ BIẾT, nếu 2 ông tha cho nó thì cuộc chiến đấu của 2 ông sẽ đổ xuống sông xuống bể hết. Trong mắt nhân dân 2 ông cũng sẽ không khác gì chúng nó: coi thường pháp luật!


Anonymous said...

Bởi cớ sao ? Bởi tham nhũng cùng ta, là kẻ thù không đội trời chung,thế mà các ngươi cứ điềm nhiên không nghĩ đến việc báo thù , lại không biết cổ động nhân dân , khác nào như quay ngọn giáo mà đi theo chúng nó, giơ tay không mà chịu thua tham nhũng, khiến cho sau Vinashin- Văn Giang ...mà ta phải chịu tiếng sấu muôn đời, thì còn mặt mũi nào đứng trong trời đất nữa huống chi nói 'sấu hổ với tiền nhân'. Vậy nên ta phải viết bài này để các ngươi biết lòng chúng ta.

Anonymous said...

Hay vcđ. Cảm ơn QLB. Cái mặt tên Huỳnh Thanh Phong nhìn rõ là thằng hám tài. Thằng chó!

Anonymous said...

Trong dân gian có câu"Làm đĩ chín phương chừa một phương lấy chồng"nhưng ông thủ tướng nhà mình không chừa một phương nào cả miễn là có tiền,nó đã và đang đem con gái của nó đi rao bán khắp nơi cũng vì tiền và con gái nó cũng hãnh diện vì điều này quả là "Con giống cha nhà có phúc"

Chac said...

Tram Be chua bi bat
Con trai tram Be chi bi phat tien mua co phieu chui
So,
Bang Chung Nao cho thay ng thanh phuong co kha nang bi Tom ma can tha ?...
So far, chi co nhom quanh ACB la bi bat

Anonymous said...

Hồi còn CT Triết biết mà bất lực là đúng,ông chỉ có mỗi nhiệm vụ bắt tay nhận trình quốc thư.
Bây giờ ở hưu nghĩ lại,bất bình lắm,nhưng còn dám thể hiện chính kiến của mình trước đồng bào đã là quý lắm.
Trước mắt,nay tuy chung một đảng,nhưng phe phái đã hình thành,chiến tuyến đã vạch,võ đài đã dựng,thế thì đấu thôi.
Cuộc đấu này chắc chắn là sống mái,một mất một còn.
Tuyệt đối không thỏa hiệp,thỏa hiệp là chết không nhắm mắt được.
Hỡi Bọn thằng 3 dũng,đã có hiệp sĩ thách đấu,chúng mày chạy đâu.Đừng đánh lén,cắn trộm Hơn 80 triệu dân khinh bỉ,căm thù chúng mày lắm rồi.Mày hãy cắn lưỡi mà chết đi.
Nhục lắm,con ạ.

Anonymous said...

Nuoc VN dang o thoi Nguyen thuy hay sao ma 3D muon lam gi cung duoc ,chang thay to chuc Dang,hien phap .phap luat -dung la man ri moi ro.Bay gio moi thay nhuc vi nguoi VN nam di ra nuoc ngoai toan bi dan ban dia no chui:moi ro .Macdu co di lan vao nguoi TQ,lAO ,PHILIPPIN-nhung dan ban dia no van nhan ra ai la nguoi VN.

Nguyễn Tấn Dũng said...

em là Nguyễn Tấn Dũng đây, em xin giải thích để bà con bớt nóng.
90 triệu dân chúng nó ngu lâu, còn 99,999% cái đảng CS của em chúng nó dốt dài, nên động cơ chúng nó nhập đảng CSVN của em là để chấm mút xôi thịt đôi chút, nhưng chúng nó đâu đến lượt, 0,001% nhóm lợi ích kinh tế chúng em ăn thôi, chia cho chúng nó đâu có đủ, nên em lấy chúng nó ra làm bình phong cho bọn em thôi.
Nên nếu bà con sục sôi máu nóng thì đi đập gáo chúng nó trước để chúng em còn có thì giờ theo chân đ/c Hoàng Văn Hoan.
Em xin đánh công văn này là "bí mật quốc gia" để lỡ bà con nào có đọc được thì xin đừng có tiết lộ cho người khác.
TT Nguyễn Tấn Dũng

Anonymous said...

càng đọc càng thấy chán,biết bao giờ Vn mới sánh vai các cường quốc đây?

Anonymous said...

Neu Bac Triet ma co tieng noi chung toi san sang ung ho ngay .
Toi nghi cac bac TBT, CTN cung phai suy nghi dung de dan oan ca doi neu khong lam ro vu nay

Hoan ho QuanLamBao vi may cua toi khong go tieng viet co dau nen moi nguoi thong cam .Toi la khach thuong xuyen xem QLB

Anonymous said...

Thịt mẹ cà nhà chó Dũng là xong ngay

Anonymous said...

day la goi quan tu nhat....? mat 2chu than toc tu dau .goi quan tu nhat...

Anonymous said...

Tôi xin bổ sung vào nhóm B (nhóm an ninh mật thám)
tên Nguyễn Khánh Toàn, tướng cưốp 3 sao, tên đồ tể, tàn ác nhất, chuyên bán chức quyền và ăn tiền các vụ án, y là nguyên thứ trưởng thường trực BCA (thằng này đã nghỉ hưu cùng lượt với Ng Văn Hưởng) tội ác của Nguyễn Khánh Toàn so với Nguyễn Văn Hưởng, Hưởng 10 thì Toàn cũng là 9,99.

Anonymous said...

Huynh Phong Tranh truoc khi lam chu tich lam dong la lam bi thu tinh uy Can Tho,no la ban than 3D thoi tre,cho nen chuyen gi 3D cung sai khien nhu cho.

Unknown said...

Anh chị em công nhân và bà con nông dân đổ mồi hôi sôi nước mắt mưu cầu hạnh phúc cho bản thân và gia đình.

Lòng tham vô độ của gia đình Nguyễn Tấn Dũng và băng đảng hắn ăn cướp mồ hôi nước mắt nhân dân, chà đạp lên hạnh phúc của muôn dân. Những oan sai thằng Dũng mang đến cho người dân khắp nước kể sao cho siết.

Chúng sống xa hoa trên mồ hôi nước mắt của hằng triệu người. Riêng tội này cũng quá đủ đưa thằng Dũng và bè lũ ra toà xử tử hình làm gương cho kẽ khác.

Unknown said...

Đọc tiểu sử và tìm hiểu sự nghiệp, công lao bà Hoàng Yến đóng góp cho quê hương dân tộc, người dân chúng tôi hiểu: Bà đã tạo rất nhiều công ăn việc làm cho dân. Bà làm ra tiền và đem tiền làm từ thiện gần 20 chục năm qua. Bà xây dựng hiến tặng Trường Đại học Tân Tạo và hiện đang cấp học bổng 100% cho sinh viên nghèo tài năng. Nhìn danh sách các giáo sư được bà mời về cộng tác đào tạo nhân tài cho Việt Nam mà phục bà: (GS Malcolm Gillis - nguyên hiệu trưởng Đại học Rice, GS Eugene H. Levy - Hiệu trưởng Đại học Rice, SG Charles J. Henry - Nguyên phó hiệu trưởng Đại học Rice, GS Peter Lange - Hiệu trưởng Đại Học Duke & giáo sư Đại học Harvard). Làm sao bà có thể mời được những giáo sư hàng đầu bảng của Mỹ? Nghe đồn, ngay tại Mỹ, các trường đại học chỉ cần mời được một vị giáo sư đầu bảng về cũng là điều hãnh diện,nâng cao giá trị của trường rồi.

Tấm lòng nhân ái của bà nào mấy người có được. Vì tương lai tiền đồ dân tộc, bà lập trường tạo cơ hội cho người có tài năng, và đào tạo nhân tài cho tổ quốc. Bà đã làm hết những gì có thể làm cho dân tộc. Chúng đã không biểu dương cảm ơn bà, nhưng chúng vì lợi ích, chúng kéo bè đánh đuổi bà thê thảm. Vết thương này làm sao hàn gắn đây? Nhìn gương bà Hoàng Yến rồi, còn ai dám nghĩ đến những việc công ích: Vì Dân Tộc, vì Tổ Quốc nữa không?

Băng đảng tội phạm đã hại biết bao người có lòng với Dân Tộc, Tổ Quốc. Chị em bà Hoàng Yến, ông Đặng Thành Tâm chỉ là một trong các nạn nhân của chúng. Nhưng phải công tâm nhìn nhận, chị em bà Hoàng Yến là người có tầm nhìn bản lãnh và tài năng. Tấm lòng nhân ái của chị em bà nào mấy người có được, bà Hoàng Yến xứng đáng là Anh Thư nước Việt.

Băng đảng tội phạm do thằng chó Nguyễn Tấn Dũng cầm đầu. Nó muốn dân tộc ngu dốt, nghèo đói, và đặc biệt phải HÈN, để nó dễ đạp vào mặt, dễ hù doạ, dễ ăn cướp, dễ bóc lột toàn dân. Nhìn đâu trong đất nước cũng thấy tội phạm do thằng Nguyễn Tấn Dũng cầm đầu.

Mong các bác sớm bắt băng đảng tội phạm: Thằng đầu xỏ Nguyễn Tấn Dũng, con điếm bạch tuột Nguyễn Thanh Phượng, thằng nhóc rút ruột công trình Thanh Nghị, thằng già ma cô Nguyễn Văn Hưởng, thằng thống đốc mafia Nguyễn Văn Bình, thằng điếm Nguyễn Sinh Hùng. Nông dâng ít học chúng em rất căm thù chúng nó. Chúng em mong được nhìn thấy chúng bị còng đầu, để chúng em có cơ hội khạc nhổ vào mặt thằng Nguyễn Tấn Dũng và bè lũ mới hả dạ.

Anonymous said...

Huynh Phong Tranh lam chu tich lam dong - HEN CHI BAUXIT BAO LOC DUOC THONG TRI BOI TAU - DAN DIA PHUONG KHONG DUOC LAI VANG

Anonymous said...

ĐẢNG BIẾT DÂN BIẾT mà không giải quyết thì dân cũng biết luôn là té ra mấy chó cũng leo một cầu

Anonymous said...

Này mấy chú Bắc kỳ thích ăn thịt CÂYcó CHÓ 3DŨNG ,CHÓ GIÀ DỊCH HƯỞNG ,CHÓ TRẦM BÊ,CHÓ NGUYỄN kHÁNH THÀNH,CHÓ HOÀNG TRUNG HẢI,CHÓ LÊHỒNGANH,CHÓ TÔ LÂM,CHÓ TRẦN QUỐCLIÊM,CHÓ PHẠM QUÝ NGỌ ... CHÓ NÀO CHÓ NẤY ĐỀU MẬP MẠP HẾT,THỊT NGON LẮM .CHỈ CÓ CHÓ GIÀ DỊCH HƯỞNG THỊT CHẮC HÔI LẮM VZÌ ĂN BẨN NHIỀU QUÁ VÀ HAY BỢ,LIẾM ĐÍT THẰNG 3 TRỢN DŨNG ... CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA MÀ KG MÂN THỊT (NGÃ CẤY)LŨ CHÓ ĐÓ .

Hung Cuong said...

Đảng csvn chỉ còn lại cái xác không hồn như bản thân trưởng đảng. trưởng đảng trọng lú chỉ có nói suông chứ có chỉ đạo được các đảng viên của mình đâu. Đảng viên chức càng to thì càng tham nhũng lớn, chỉ có đảng viên nào không có khả năng tham nhũng mới không tham nhũng mà thôi.
Hỡi trưởng đảng, hãy mau chóng giải thể cái đảng thối tha này đi cho dân tộc được nhờ. Chỉnh đốn là gì cho mất thời gian và tiền thuế của dân, hãy xem kết luận chỉnh đốn của các cấp đảng to, đặc biệt là của VPCP và thành ủy TP HCM thì rõ

Anonymous said...

hãy xem kỹ phần liên lạc nhé, để gởi nhầm email đấy

Anonymous said...

QLB khùng chết mẹ, nói chuyện với góc cây, thách đấu với tản đá,la làng trong hư kg,kích thích cho chúng nó điên lên, để nó cắn, nó suả lung tung...

Unknown said...

Tuy hiện nay họ người đông thế mạnh, chuyện gì cũng phải nhịn hết. Nhưng lòng tin thì không thể thua vì sức mạnh vô thường ở đời này là sức mạnh ý chí.
Hãy vững tin tất cả chúng ta sẽ làm được!
http://blog.yahoo.com/giaohaoganxa/articles

Anonymous said...

Thư anh nặc danh commenst lúc 23h51 phút! Thời ông Nguyễn Minh Triết làm CTN có thể biết tham nhũng, có thể muốn chống , nhưng khốn khổ thay vì lúc đó cái anh không biết cha mình là ai làm TBT lại cùng hội cùng thuyền với người ta thì đưa anh làm anh có làm nỗi không?Tôi không phải người thanh minh hộ ông NMT nhưng tôi nhìn khách quan thấy thế.

Anonymous said...

Các vị ơi!

Nếu 3D nó sai đàn em mang biếu ông TBT 1 tỷ đô và biếu CTN 1 tỷ đô thì liệu CTN và TBT còn khí thế để hạ gục 3D nữa không?

Tôi lo lắm, vì Năm Cam, một học trò của 3D đã có câu: "Cái gì không mua được bằng tiền thì sẽ mua được bằng rất nhiều tiền!"

Đạo đức cách mạng của các nhà lãnh đạo ĐCS VN nó đã gói gọn trong câu nói của Năm Cam đó nên tôi không lạc quan như các vị đâu!

Phải nhắc lại ở đây câu nói của Tổng Thống Thiệu: "Hãy xem những gì CS làm chứ đừng nghe những gì CS nói!"

Chúng ta phải cảnh giác! Quan Làm Báo cũng phải cảnh giác! Nếu không, các nhà lãnh đạo CS sẽ bán đứng các người đó!

Càng gần ngày thắng lợi, càng phải nâng cao cảnh giác!

Toàn Dân Tộc Việt Nam hãy cảnh giác!

dân nghèo HY said...

ong 3D thật ghê tởm dàn dựng toàn tay chân chiến hữu vào bộ máy chính quyền để độc quyên thao túng đục khoét:Bộ CA, Tòa án, Viện KSND tối cao, Tổng Thanh tra CP v.v...
Nhưng người tính không bằng trời tính, QLB đã cho bàn dân thiên hạ thấy hết cái tính hệ thống trong việc sắp đặt cài cắm của Đảng Việt đớp này
BÁc Trọng đã nói công khai bênh đã bắt rồi, thuốc đã kê rồi vấn đề chỉ còn là con bệnh có chịu uống thuốc hay không thôi? nhưng liều thuốc này quả là khó uống đối với bè lũ 3D: cho vào ngục tối. Liệu 2 bác NPT va TTS làm sao bắt được con bệnh uống thang thuốc đắng này? QLB nên hiến kế cho các vị lãnh đạo còn trong sạch trước khi quá muộn

dan ngheo Văn giang said...

Để tiêu diệt cái gian cái ác phải học cách của công an bắt kẻ trộm: không cần nghe nó nói mà trước hết phải khóa tay bằng còng số 8 vô hiệu hóa nó lại rồi mới nói chuyện phải quấy. Nếu không nó lợi dụng sơ hở là nó xỉa cho 1 nhát dao để chạy trốn. Cần lưu ý 3D là kẻ giảo hoạt kô thể mủi lòng nghe nó phân trần được. 3D thực ra đã làm rất có hệ thống để từng bước trở thành độc tài tham lam vơ vét công sản chứ không hề là một sai sót nhỏ, vụn vặt ( như 3D đã giải trình về vụ VINASHIN trước ĐH 11) mà đây là một kế hoạch lớn dài hạn và có chủ ý.

Anonymous said...

Sao không thấy Đinh La Thăng đâu. Cho ngay vào danh sách, xếp thứ 20 cũng được. ông này ngày trước làm bên Tập đoàn dầu khí, mỏ vàng đen của Tổ quốc, tham nhũng mấy nghìn tỷ đồng. Bây giờ lại làm Bộ trưởng bộ GTVT, mỗi năm giải ngân 400~500 ngàn tỷ đồng. Các bác thử tính xem số tiền mà Đinh tặc này kiếm được mỗi năm là bao nhiêu??? Nó cũng là tay phải hay tay trái gì của 3D đấy, kẻ thù của nhân dân.

Bộ Đội Cụ Hồ said...

Bộ đội bảo vệ thủ đô.
Chúng tôi là những chiến sỹ QĐNDVN, bộ đội Cụ Hồ, nguyện trung thành với tổ Quốc, với Đảng (CSVN) nhưng là đảng chân chính chứ không phải đảng thối nát của Nguyến Tấn Dũng. Nay thấy không còn thể im lặng được nữa. Cha anh chúng tôi đã đổ máu để dựng lên chế độ này. Chúng tôi đang cầm súng bảo vệ chế độ và Đảng để giờ đây Nguyễn Tấn Dũng và bè lũ mà QLB mới nêu sơ sơ máy kẻ ở trên đang làm lũng đọan cả Đảng và chế độ. Chúng tôi sẽ phải ra tay nếu cái BCT tiếp tục diễn cái trò hề "phê bình" rồi đâu lại vào đó, lũ chó lợn kể trên lại tiếp tục hút máu dân, hút hết tài nguyên đất nước để tháo chạy. Các đồng chí hãy sẵn sàng! Hẹn nhau ở Quan Làm Báo này nhé. Giờ G sắp điểm rồi.

Anonymous said...

Doi voi quy du, chung ta khong the nhan nhuong, cung khong the cong khai quan tu ma doi choi voi chung.
Keu goi toan the cong dan, si phu yeu nuoc dong tam thanh lap hoi kin goi la: "hoi da hoang",nhiem vu cam tu, theo doi, am sat 19 ke gian ac dau so, pho tro cong cuoc chan hung dat nuoc.

Anonymous said...

QLB can than het suc. bao phap luat . TPHCM can tan dinh don phan gian

Anonymous said...

Tôi nghĩ việc đầu tiên là phải bắt giam tướng Hưởng, kẻ bày mưu tính kế và sẵn sàng hạ gục đối phương bằng thuốc độc. Hãy cứ "tạm giam để điều tra"

Nếu còn để Hưởng tự do thì còn nhiều người vô tội chết oan mà chắc gì TBT và CTN thoát được âm mưu ám sát của Hưởng.

Phải bắt ngay Thống Đốc NHNN Nguyễn Văn Bình "tạm giam để điều tra" vì nếu không, nó sẽ phá nát hệ thống ngân hàng Việt Nam, dẫn đế hỗn loạn, biểu tình và mất ổn định chính trị là thời cơ để giặc Tàu nhảy vào và 3D sẽ lên ngôi Hoàng Đế (thực chất là Quan Thái Thú) và khi đó muốn hạ 3D sẽ khó hơn.

Trong việc này, quân đội phải trợ giúp TBT và CTN. Đây là việc của quân đội đấy vì diệt 3D là gián tiếp tiêu diệt giặc ngoài.

Anonymous said...

TBT và CTN chưa có động thái gì chưa hẳn là không làm gì, có thể họ đang chuẩn bị lực lượng cho cuộc tấn công ác liệt nhất sắp tới (tháng 10).

Vì thế chúng ta chỉ biết tạm thời chờ đợi và không nên có nhiều nhận định

Hà Huy said...

Như vậy toàn thể người dân lao động nghèo , các trí thức nghèo , những đảng viên CS nghèo đang rất căm phẫn cái CP do 3D cầm đầu . Chính phủ xưa của Tổng Thống Lybia ,Irac , ... có đội quân rất hùng hậu ( hơn hẳn VN) nhưng họ đã quay lưng chống lại CP thối nát , tham nhũng , hại dân tộc . Nhưng với điều kiện : Phải có một người dám đứng lên đương đầu với chúng . Lúc này đây chỉ có thể là TBT hay CTN . Các vị chỉ cần phất cờ , nhất định hàng triệu người dân sẽ đi theo ngay , họ xuống đường để gây áp lực . Quốc tế sẽ yểm trợ đắc lực . Từ đó quyét sạch bè lũ hại dân chỉ trong chốc lát thôi . Nhưng cũng thật nguy nếu hàng tỷ đô mà bọn tham nhũng hối lộ cho các ông này . Hoặc chúng khống chế , đe dọa như mất đảng chẳng hạn là các ông chùn tay , thỏa hiệp với chúng ( kiểm điểm qua loa ) . Kết cục Lịch sử nước nhà sẽ luận tội các ông này và có thể chính bè lũ Tham quan sẽ tự tay chôn sống các ông cho mà xem . Các Ông TBT và CTN hãy cân nhắc thật kỹ . Phải đầu tiên hất đổ NTD và Bắt Vô tù Em công chúa Phượng , Triệt tay chân của Hưởng và đồng bọn . Bọn lâu la khác tự khắc phải quay lại với Nhân Dân .

Anonymous said...

Sao lại có chi tiết "Tô Lâm là bạn tình của Nguyễn văn Hưởng" nhỉ?

Anonymous said...

Như bà con đả thấy ... Lảnh tụ Đảng Cộng Sản Việt Nam TBT Trọng , CTN Sang ...bất lực không làm gì được Nguyễn Tấn Dũng và bè lủ buôn dân bán nước ... chúng nó vẩn ung dung làm mưa làm gió , bắt buộc những người vô tội phải làm theo ý muốn của chúng .... bằng chứng rành rành trước mắt ..
muốn tiêu diệt bè lủ Nguyễn Tấn Dũng chỉ có sự đoàn kết và sức mạnh của nhân dân ...
Và hiện tại nhân dân đang cần 1 người lảnh đạo đáng tin cậy dìu dắt nhân dân đúng lên đạp đổ cái chế độ thúi nát này ...
Nếu bây giờ không làm được thì chúng ta sẻ lịch sử 1000 năm đô hộ giặc Tàu lại tái diển ..

Anonymous said...

Thỏa hiệp rồi hay sao mà yên ắng thế nhỉ ?

Anonymous said...

"Kinh Khủng",... toàn liên quan đến hàng ngàn TỶ VND,... Các người có biết giờ dân khổ thế nào không? Nhà tôi, 2 vợ chồng đều có bằng ĐH, vợ làm nhà nước, tôi làm ngoài, lương 2 V-C tháng ~10 triệu, lại có 2 con nhỏ, sống tại TP HCM, tháng nào cũng khốn đốn vì chi tiêu không cách nào đủ được, tiền thuê nhà, gửi con,.... quả thật mỗi tháng V-C tôi phải bù vào 2 triệu nữa (từ tiền bán nữ trang là quà cưới) để chi tiêu. Đã vậy 2 tháng nay công ty tôi nợ lương vì khủng hoảng,... Ở khu nhà tôi toàn người nghèo, có nhiều cặp V-C hoàn cảnh còn bi đát hơn nhà tôi, kể ra chắc không ai giám tin,... Ôi, cái chữ "xã hội công bằng văn minh" sao nó xa vời thế...

Anonymous said...

Thịt mẹ cả gia đình tha92ng 3 Dũng là xong!!

Anonymous said...

Khoá cái gì????Không nên khoá...Thịt tại chổ, thịt khẩn cấp,thịt tươi, thịt gọn, thịt những thằng người mang gien chó !!!

Anonymous said...

THIÊN THỜI ,ĐỊA LỢI, NHÂN HÒA.NÀY 2 CHÚ SANG & TRỌNG CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA KG LÀM LỊCH SỬ,NHỊP MAY NGÀN VZÀNG... ĐỂ TIẾNG THƠM MUÔN ĐÒI ... LÀ ANH HÙNG RA TAY TRỪ GIAN DIỆT BẠO,CHỐNG BA TRỢN DŨNG CỨU NƯỚC .BẮT BỌN 3 TRỢN DŨNG ,GIÀ DỊCH HƯỞNG LIỀN ĐỪNG ĐỂ MẤT DỊP MAY TỘI CỦA CHÚNG CAO NGẤT TRỜI XANH ,RÕ NHƯ MẶT TRỜI NGÀN NĂM 1 THƯỞ ... ĐỒNG BÀO ĐANG CHÁN GHÉT ,GHÊ TỞM BỌN ĐÊ HÈN,GIAN ÁC,HÚT MÁU DÂN VN SẴN SÀNG THEO BƯỚC CHÂN CỦA KẺ ANH HÙNG HIỆP SĨ SANG-TRỌNG . VIVA VIỆT NAM !!! VIVA VIỆT !!! FOREVER VIỆT NAM FOREVER !!!

Anonymous said...

Không biết có tổ chức nào cần người tiêu diệt chó Dũng không? Cho tôi xin đăng ký khẩn cấp (đánh bom tự sát cũng được)

Unknown said...

Qua được pháp lý nhưng không qua được thiên lý và lương tâm đâu.
Ai có đọc qua Luật Nhân Quả của đạo Phật hoặc Kinh thánh sẽ thấy những mẫu chuyện như ăn gian nói dối, làm kinh doanh mà cân đo đong đếm thiếu cho thiên hạ, rút ruột của công, lấy tiền ngân sách nhân dân,...thì không có con hoặc đẻ con ra bị chết hoặc vài năm sau phá sản...
http://blog.yahoo.com/giaohaoganxa/articles/1046208/index

Anonymous said...

Anh Cu Den oi, anh co di theo 3D & Huong toi TQ de theo doi coi ky nay 3D lay bao nhieu tien cua TQ nua va co ky them cho TQ tien vo Ha Noi VN them 1,300 km nua khong? Bay gio 3D dang rang an them chuyen chot nua do anh oi. Chuc anh luon may man nha.

Anonymous said...

Nhuc dau qua !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Anonymous said...

"Xin gởi đến Các ngài Chủ tịch nước và Tổng Bí Thư rằng: Các Ngài đang là đại diện của Nhân dân của Đất nước, các Ngài cần phải hành xử theo luật pháp, nghiêm trị bất kể ai bất tuân pháp luật và làm hại đến đất nước, đến dân tộc. Các Ngài không thể tự cho mình cái Quyền 'miễn tội cho cô con gái Rượu - Là một nhân vật chính trong đường dây Phạm tội của các Bố già Nguyễn Đức Kiên - Hồ Hùng Anh - Nguyễn Đăng Quang & Trầm Bê'."
Bravo QLB!
Đây không phải là KIẾN NGHỊ mà là TUYÊN BỐ đanh thép của toàn dân tộc VN!

Anonymous said...

http://www.facebook.com/hoangthuy.chung?ref=ts

Đây là Facebook của nàng Hoàng Thủy Chung QLB ạ

Anonymous said...

NHIN MAT CUOI NOI NHAM NHO CUA CHU TICH QUOC HOI NGUYEN SINH HUNG TREN VTV1 - NHU DANG DIEN TRO HE CHO THIEN HA. THAT DANG HO THEN.

XEM RA CAI QUOC HOI VA CHINH PHU NAY DANG DUA GION VOI VAN MENH QUOC GIA.

NEU CON 1 CHUT SI DIEN - XIN CAC ONG VUI LONG NHUONG BUOC CHO NHAN TAI VIET LEN LANH DAO DAT NUOC.

GIA DINH TOI PHAN LON LA DANG VIEN QUAN DOI, VA AN NINH (HUAN , HUY CHUONG KHANG CHIEN) KHONG CON 1 CHUT NIEM TIN NAO VAO DCS VA CHE DO KHONG TUONG, VA NEN KINH TE NUA NAC NUA MO CUA QUY VI.

CHUNG TOI DUNG VE PHIA NHAN DAN VIETNAM !

HAY LAM SAO CHO XUNG DANG VOI NHUNG NGUOI DA ANH DUNG HY SINH VI TO QUOC, VI DAN TOC ;

NAO PHAI HO HY SINH CHO RIENG DCS NHU CAC VI LAM TUONG LAU NAY !

Anonymous said...

Vietnam Airlines rút nhân sự khỏi Techcombank

> Ông Hồ Hùng Anh bị bắt tại Phủ Chủ tịch sáng 8-9

Ông Trần Thanh Hiền sẽ thôi đảm nhiệm vai trò người đại diện vốn góp của Vietnam Airlines, đồng thời cũng rút khỏi HĐQT Techcombank.

Ngày 21-9, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước công bố thông tin về việc thay đổi thay đổi nhân sự cấp cao tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank). Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) chỉ định ông Trần Thanh Hiền thôi làm người đại diện phần vốn góp tại Techcombank.

Ngân hàng Techcombank cho biết, áp dụng quy định tại điều 35, Luật Các tổ chức tín dụng năm 2010 và Điều lệ Techcombank, ông Hiền không còn tư cách thành viên HĐQT ngân hàng do không còn là người đại diện vốn góp theo ủy quyền của Vietnam Airlines.

Ông Trần Thanh Hiền tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Ông từng có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý tài chính tại Vietnam Airlines. Từ tháng 4-2009, ông Hiền đảm nhiệm chức danh Thành viên HĐQT Techcombank.

Anonymous said...

Tôi mà có vũ khí là tôi thịt nhà thằng thủ tướng Dũng chó ngay.!

Bình dân học vụ said...

Hai ông Sang Trọng bây giờ đang tiến thoái lưỡng nang rồi, mạnh tay diệt tham nhũng cũng như 3D xong thì coi như Đảng cũng bị lung lay, và tình nghĩa hàng xóm với anh Tàu khựa cũng xong luôn, còn như đánh trống bỏ vùi thì lại trỡ thành tội đồ cũa ND bị nguyền rũa suốt đời cả đời con đời cháu kô ngoi lên được, thôi đành chịu 2 ông thua trận vậy có khi lại hy sinh vì quốc gia đại cuộc mà còn có tiếng thơm lâu dài chúc 2 ông lên đường bình an .... dân đen tui đành chấp nhận số phận hẩm hiu rồi hic hic

Anonymous said...

nguoi quan tu thi kg bao gio bi cuoi che,chi co dieu nguoi quan tu luon bi ke tieu nhan ham hai ma thoi.quan anh a.cho cung can dau ,dung co thach ma mat mang do.neu muon lam thu tuong thi di hoc yta truoc da.he he...

Anonymous said...

anh xin cac chu.dung co lam chi phuong cua anh.sau nay co the nao,anh se chong gay di xin de nuoi phuong suot doi.'cam on'

Anonymous said...

Xin hãy cẩn thận!
quanlambaovn@gmail.com có lẽ là địa chỉ email giả của đám lưu manh Hưởng và đồng bọn tại dựng để lường gạt độc giả QLB. Nếu quí vị gởi email vào địa chỉ này sẽ bị chúng nó truy ra địa chỉ IP và sẽ biết chính xác emil gởi từ nhà nào!
Cái trò này xưa quá mà chúng vẫn còn làm. Rõ ràng là chúng nó mất hết tính sáng tạo rồi! :-)

Anonymous said...

Quan lam bao gap chuyen gi roi? Phai can than nhe QLB

Anonymous said...

Báo cáo nhà sangs lập "đảng việt đớp" danh sách trên của các vị mới chỉ ghi danh mấy thằng đang là thợ vận hành và sửa cỗ máy chính phủ hiên tại thôi.Các vị quên điền tên những thằng đầu tư nạp nhiên liệu và kích hoạt cỗ máy chính quyền à ? Với tôi cần phải bổ xung nhiều thằng hạng trùm nữa (để sau này ra TÒA ÁN NHÂN DÂN xét xử không bị sót),đại để như thằng nguyễn cẩm tú từng "treo 1 triệu $,thách ai chứng minh giá xăng lên giá.."vô tội vạ".thằng găng tơ nguyễn sinh hùng,thằng lừa vũ văn ninh là nằm trong những thằng chó hay phát biểu lung tung về thị trường tài chính...coi dân như trẻ ranh,thằng nguyễn văn nghèo (à giầu) lúc nào cũng kêu khó...CHÚNG LÀ BỌN GÓP CÔNG LỚN GÂY RA BONG BÓNG KHỦNG HOẢNG đầu tiên,để cho bọn bây giờ nó đẻ ra "tái cơ cấu","tái cấu trúc"...ba que xỏ lá,để cướp bóc,lừa đảo chúng ta "lượt về".
Đau mà không làm gì được.
Thằng chó 3d là cực nguy hiểm,nó có chiến lược thông suốt 2 nhiệm kỳ hẳn hoi,chứ không phải thường.TBT CT QLB & CÁC BẠN không khẩn cấp tiêu diệt nó thì chắc chắn dòng chữ VIỆT NAM chỉ còn ghi lại trong biên niên sử của liên hiệp quốc,dân tộc ta sẽ bị nhấn chìm sâu xuông bùn.
Vận mệnh quốc gia giờ đây có lẽ tệ nhất trong lịch sử ?

Anonymous said...

Ghe qua , ko tuong duoc

Anonymous said...

Nữ đại gia Diệu Hiền: 'Tôi không bán danh ba đồng...' (http://biz.cafef.vn/20120922084657323CA48/nu-dai-gia-dieu-hien-toi-khong-ban-danh-ba-dong.chn)
Đọc bài này mới thấy lại tâm & tầm nhìn của cố TT Võ Văn Kiệt (mà rất nhiều người phân tích & đánh giá rằng NVH & 3D là người đứng đằng sau cái chết của ông).
5/5/2008: Ông Võ Văn Kiệt: 'Không được phép đưa thủ đô làm nơi thí nghiệm' http://vnexpress.net/gl/xa-hoi/2008/05/3ba01e27/
12/06/2008: Nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt từ trần http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/262625/Nguyen%C2%A0Thu-tuong-Vo-Van-Kiet-tu-tran.html
Cũng thấy được Techcombank đã làm "chết công ty Bình An như thế nào.

Anonymous said...

- Toi thay quanlambao rat hay, lam cho nhung nguoi dan kem hieu biet, kem thong tin, chinh trinh, kinh te, vh, xa hoi... biet them va hieu them chut ve 1 Viet Nam cua ngay hom nay.

- Quanlambao oi bao nhieu cong suc cua bieu mat tham khong hack pha dc quan lam bao, quan lam bao hay thue mot chuyen gia hack ve hack lai cac trang thong tin cua Viet Nam hien nay dua len 1 vai bai di. Toi ung ho nhung gi quanlambao; viet, noi. lam va se lam.

Unknown said...

Theo e thấy ông Tâm có kêu gào cũng vô ích. Nếu như người ta đồng hội đồng thuyền thì hy vọng và chờ đợi vô ích. Kết cuộc giống bà Yến vậy thôi.
Giả sử có giúp, người ta chỉ có thể giúp sức, thành công hay ko chỉ có thể nhờ vào bản thân.

Anonymous said...

Google chrome tu dong chuyen QLB sang tieng Khua - Gio phai coi tren IE 9 muot lam

Anonymous said...

tội nghiệp đặng thành tâm!


Giáo Viên về hưu Thành Phố TB said...

Trông anh Đặng Thanh Tâm đại biểu QH hiền lành và có nhiều việc đại nghĩa lắm . Rất tiếc , tài năng và đức độ của anh lại bị bọn mất dạy nó vô hiệu hóa . Cũng như biết bao tài năng Việt ở các cơ quan , đoàn thể đều dưới quyền của bọn sâu bọ này . Ví thử các "xếp" Hiệu trưởng THPT , Giám đốc các sở GD , Trưởng phòng giáo dục các quận huyện , ... cứ ngày ăn chơi , hưởng quyền lợi cao hơn nhiều GV đang công tác . KHông dạy giờ nào mà cứ hưởng % đứng lớp . Khai man lý lịch để được về hưu muộn , ăn nhiều % tiền lương ,... Hãy về tỉnh Thái Bình xem thầy trò Giám đốc Họ Đặng đang tác oai , tác quái mà Tỉnh Ủy TB không làm gì được bọn này .