Blogger Widgets

Tuesday, August 14, 2012

PHÓ THỦ TƯỚNG HOÀNG TRUNG HẢI - BUÔN LẬU MA TÚY

Tiếp theo đơn tố cáo Phó Thủ Tướng Hoàng Trung Hải:
Một trí thức trẻ tên là Lê Anh Hùng, sinh năm 1973, nhiều năm qua đã gửi nhiều đơn thư và bản tường trình dày hàng trăm trang với đầy đủ chứng lý đi khắp nơi, đưa cả lên mạng, để tố cáo một số vị lãnh đạo cao cấp nhất của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội đã và đang bị HTH mua chuộc rồi đưa vào tròng để bị Hoàng Trung Hải dắt mũi. Hùng bị đưa vào nhà thương điên nhưng vì có các thế lực giằng co nên anh lại được thả ra. Anh tiếp tục dịch những cuốn sách tiếng Anh trình độ cao và viết nhiều bài chính trị, kinh tế rất trí tuệ, chứng tỏ là người không những không điên mà còn rất thông minh và có tài. Ngày 01-6-2012 mới đây anh lại vừa tung lên mạng bài “ĐƠN TỐ GIÁC VỀ BĂNG ĐẢNG MA TÚY CỦA ÔNG HOÀNG TRUNG HẢI TẠI CÔNG TY MAY VIỆT TIẾN”.
TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO
Trong lá đơn này Hùng kể rằng chính vợ anh ta (Chị Lê thị Phương Anh, sinh năm 1984) đã bị lừa đưa vào băng đảng ma túy của PTT Hoàng Trung Hải, đã từng làm tổ trưởng của Tổng công ty May Việt Tiến tại Tràng Tiền Plaza, trong đó có kho chứa ma túy của băng đảng HTH. Bức thư có đoạn: “Vợ tôi kể một lần cô ấy xách hai va ly ma túy đi giao hàng, vừa ra khỏi tòa nhà Tràng Tiền Plaza thì bị công an ập tới bắt giữ. Tuy nhiên, chưa đầy hai tiếng sau cô ấy lại được thả ra. Sau này Trọng cho vợ tôi biết là lần ấy chính ông Hoàng Trung Hải đã can thiệp để cứu vợ tôi …
Vào tháng 6-2007, sau khi nghe vợ tôi tố cáo ông H.T. Hải buôn bán ma túy, ông Nguyễn Khánh Toàn (Thứ trưởng TT Bộ Công an) đã định vào Đông Hà rồi cùng tôi vào Quy Nhơn để điều tra – điều này cũng đồng nghĩa với việc ít nhất là Bộ Công an cũng đã nghi vấn về cái chết của tay trợ lý thân cận của ông HTH từ lâu… Trong thời gian tham gia băng đảng ma túy của ông Hoàng Trung Hải, vợ tôi đã biết nhiều vụ giết người diệt khẩu do băng nhóm này thực hiện dưới sự chỉ đạo của ông HTH. Sau đây là 5 trong số những nạn nhân đó: (1) Viên trợ lý người Quy Nhơn của ông HTH (vụ này do chính ông HTH “sám hối” và kể với vợ tôi), (2) Loan (vụ này do Thúy cho vợ tôi biết sau khi vợ tôi từ Anh trở về đầu năm 2008 v v … ”.
Toàn những sự việc động trời và hoàn toàn có thật. Đúng như Nghị quyết 4 của BCHTWD đã chỉ ra về tính nghiêm trọng của sự suy thoái về chính trị, tư tửong, đạo đức lối sống của một bộ phận không nhỏ cán bộ đảng viên, chủ yếu là trong đảng viên có chức có quyền, kể cả ở cấp Trung ương.
Tôi mong các đồng chi thấy rõ trong cả bầy sâu như chủ tich Trương Tấn Sang đã chỉ ra thì HTH là một trong vài con sâu to nhất, ghê gớm nhất cần loại trừ để làm sạch Đảng. Điều càng cực kỳ quan trọng là cái ông Phó Thủ tướng gốc Tàu này rất có thể còn là con ngựa thành Troa cần diệt để trừ họa mất nước.
Hà Nội ngày 5 tháng 8 năm 2012
Phạm Hiện
Số nhà 5 hẻm 2/245/6 phố Khương Trung
Điện thoại: 04 38 583 750

QUAN LÀM BÁO HOT LINKS

1.HOT Links về Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links về Tướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links về Thống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhóm tội phạm Việt Nam 5. HOT Links về Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links về Tổng cục 27.Hot Links về Nội các Chính Phủ8.Hot Links về chủ quyền 9.Hot Links về Phạm Chí Dũng 10.HOT Links về Vinaline 11.Hot Links Vikileaks  12.Hồ sơ Beo Hồ Thị Thu Hồng 13.Hồ sơ Mafia Tàu tại VN 14.Dân chủ & Đảng phái15.Giớp chóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 
TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO

13 comments:

Anonymous said...

Bác viết ra như thế này không hiểu bác có sợ bị thủ tiêu không>?

Anonymous said...

Tác giả để lại địa chỉ và số điện thoại thật, không sợ ông Hoàng Trung Hải trả thù bằng cách "giết người diệt khẩu" ư?

Anonymous said...

- QUANLAMBAO nên tạo một diễn đàn để mổ xẻ đơn tố cáo này. Tôi đã đọc hết quyển nhật ký của tác giả LAH. Có nhiều điểm nghi vấn thắc mắc nhưng câu chuyện rất hợp lý và tôi tin là nó có thật, nó thật sự là một quả bom có sức công phá lớn. Vậy nên đừng để chủ đề này rơi vào quên lãng. Xin cảm ơn QUANLAMBAO.

Anonymous said...

Lời dẫn của QLB khá hay, xứng đáng là BLOG số 1 trên mạng

Anonymous said...

Vụ việc này là có thật ...???Thì đó là một truyện động trời trên thế giới này chỉ có ở VN mà thôi !!!

Anonymous said...

xin QLB dua thong tin va giai thich don to cao cua LAH ro rang hon cho toi thoi diem nay

Dao Cạo said...

Tôi cứ thắc mắc: tại sao Quan làm báo "lờ" thông tin ông Hoàng Trung Hải là người Việt gốc Hoa, là "gián điệp" cho Tàu?
Nếu QLB không đăng còm này của tui, tui sẽ xem xét khả năng QLB là của tình báo Hoa Nam đấy!
Trân trọng!

Anonymous said...

thủ làm gì nhũng nguòi tố cáo xem...he he he

Thu Minh said...

Hoàng Trung Hải thâu tóm ngành điện VN và lại là tên trùm buôn ma tuý có hạng. Tại sao một kẻ gốc Tàu lại làm Phó thủ tướng Việt Nam?! Không ai có thể tưởng tượng nổi. Trời ơi là trời!

Anonymous said...

khong hieu noi co that khong nua . neu day la su that thi ...

Anonymous said...

Người ta nói đảng CSVN là một đảng Mafia chính trị .....quả khòng sai chút nào !

Anonymous said...

Tin nay kho tin qua. Dũng ôp chi la con tot buon ma tuy ma bca con ko tim ra dc o trum. Lai coi dung op la o trum nua la.

Anonymous said...

chứng nhân cũng đã từng bị èp điên vf ép tự sát nhưng bọ ác quỷ không làm gì được vì còn nhiều vấn đề liên hẹ bị lộ hoàn toàn