Blogger Widgets

Wednesday, August 15, 2012

HOÀNG TRUNG HẢI - NỘI GIÁN TÀU PHÁ LONG MẠCH HỒ TÂY

LIỆU CÓ XUẤT HIỆN THÊM NHỮNG “BÙI SAN, TRẦN HOÀN”... CỦA THĂNG LONG TỨ TRẤN ?
Phúc Lộc Thọ.
CẤP BÁO: ÔNG HOÀNG TRUNG HẢI PHÓ THỦ TƯỚNG, ÔNG NGUYỄN VĂN KHÔI PHÓ CHỦ TỊCH UBND TP HÀ NỘI CHUẨN BỊ PHÁ LINH HUYỆT ĐẾ VƯƠNG HỒ TÂY VÀ PHỦ TÂY HỒ ?!


  TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO
Ai đã từng có dịp ghé qua Huế, trên đường thăm các lăng của các vua triều Nguyễn, qua khu vực Đàn Nam Giao thường vẫn nghe mọi người truyền nhắc câu ca của dân Huế:
Bùi San cùng với Trần Hoàn
Hai thằng hiệp sức phá đàn Nam Giao...
Tội cho 2 ông Bùi San, Trần Hoan hiện đã trở thành người thiên cổ nhưng tên tuổi của 2 ông vẫn được nhắc tới không biết tới bao giờ khi du khách bắc nam ghé thăm Huế...Thực ra hồi đó ông Bùi San và ông Trần Hoàn tổ chức phá Đàn Nam Giao, một cái đàn tế trời còn sót lại của cả khu vực Đông Nam Á, một khu vực được ghi nhận có nền văn minh lúa nước là do dốt và không có người can...Hồi đó sau giải phóng ai mà dám can mấy ông quan cách mạng, giải phóng...Thế mới biết câu ca xưa: Trăm năm bia đá còn mòn; Ngàn năm bia miệng vẫn cón trơ trơ...thật linh nghiệm xiết bao !
(Tuy "có công" phá đàn Nam Giao nhưng sau này ông Trần Hoàn vẫn được thăng chức Bộ trưởng Bộ Văn hóa-Thông tin ???)
Còn hiện nay dư luận đang đặt dấu hỏi: Đằng sau cái chủ trương cắm cọc xuống Hồ Tây để triển khai bằng được dự án đường sắt cao tốc chạy theo tuyến số 5, băng qua Hồ Tây, đè lên Phủ Tây Hồ, một địa danh nổi tiếng của Thăng Long Tứ trấn này có bàn tay thâm hiểm của bá quyền Trung Quốc: Phá Hà Nội, phá Việt Nam từ văn hóa ?!Rất có thể số tiền giải phóng mặt bằng, (thực chất là phá các di sản văn hóa) và số tiền ODA tài trợ cho dự án này sẽ được Trung Quốc cấp nên 2 ông Hải, Khôi mới sốt sắng làm vậy ???
Xem bản đồ quy hoạch Hà Nội và xem “Công văn do Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Khôi vừa có văn bản giao cho các Sở Quy hoạch kiến trúc, Giao thông vận tải, Xây dựng và Cục Đường sắt Việt Nam kiểm tra, đề xuất và báo cáo với lãnh đạo thành phố phương án xây dựng công trình “Đường sắt đô thị Hà Nội, tuyến Nam Hồ Tây – Ngọc Khánh – Láng – Hòa Lạc – Ba Vì” trước ngày 12/8. Hà Nội đang gấp rút xây dựng đường sắt để giải bàn toàn ùn tắc giao thông...

Chú thích ảnh mô hình quy hoạch tuyến đường sắt: Theo bản đồ quy hoạch ( dưới ) thì tuyến đường sắt trên cao theo tuyến số 5 sẽ chọc đúng vào không gian khu vực 1 của Phủ Tây Hồ; Đây là Khu vực theo Luật Di sản nghiêm cấm mọi sự xâm phạm...Còn theo mô hình này thì tuyến đường được chuyển chệch sang bên trái, vào Khu vực 2 , mọi công trình xây dựng ở khu vực này phải được phép của Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch; Có thể tuyến này sẽ đúng vào khu vực 1 Đền Kim Ngưu, một di tích trong phủ Tây Hồ...
  TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO

-Chú thích ảnh: BT Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh chắc vì bận lỳ xì cho cán bộ, công chức của Bộ và đi nước ngoài nhiều nên chưa có thời gian để quan tâm tới chuyện bảo vệ Di tích danh thắng Hồ Tây...( Ảnh: P.V.Đ )
Theo phương án của Cục Đường sắt Việt Nam (chủ đầu tư), dự án sẽ đi qua địa bàn các quận Tây Hồ, Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy; các huyện Từ Liêm, Hoài Đức, Quốc Oai, Thạch Thất. Phương án bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng đối với đất vi phạm trong phạm vi hành lang an toàn giao thông đường sắt là trên 480 tỷ đồng.
Cục Đường sắt cũng đề nghị Hà Nội có ý kiến thỏa thuận về vị trí, quy mô xây dựng công trình dự án nhằm đảm bảo tính đồng bộ và phù hợp với quy hoạch phát triển của thành phố đã được phê duyệt.
Trước đó, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải giao Bộ Giao thông và UBND thành phố Hà Nội nghiên cứu dự án đường sắt đô thị Hà Nội (tuyến số 5) từ Hồ Tây – Ngọc Khánh – Láng – Hòa Lạc – Ba Vì. Phó Thủ tướng yêu cầu các đơn vị trên xác định hình thức đầu tư hiệu quả và nguồn vốn thực hiện để trình Thủ tướng xem xét quyết định.” ( Báo Dân trí )
(http://dantri.com.vn/c20/s20-628693/duong-sat-ho-tay-ba-vi-xuyen-qua-8-quan-huyen-o-ha-noi.htm)
  TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO
Tấm bản đồ Quy hoạch Hà Nội triển lãm tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ-Hà Nội khai mạc 20/4/2010 do P.V.Đ chụp; Ảnh bản đồ quy hoạch vạch tuyến đường số 5 nơi tuyến đường sắt này sẽ đi qua sẽ chọc qua không gian Phủ Tây Hồ...
  TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO


Như vậy, nếu công trình này được phê duyệt và đưa vào thi công theo như mô hình mà báo Dân trí đưa thì: Để xây dựng tuyến đường sắt này ắt sẽ phải cắm cọc xuống Hồ Tây, làm phá vỡ linh khí huyệt đế vương và phá vỡ cảnh quan của Phủ Tây Hồ, một di tích văn hóa cấp quốc gia; vì tuyến đường số 5 chọc vào khu vực Phủ Tây Hồ...
Làm sao mà Phủ Tây Hồ, một địa chỉ tâm linh của thủ đô có thể yên ổn khi mà hàng ngày có tuyến đường sắt chạy ầm ầm trên đầu?
Hy vọng người dân thủ đô không phải nhắc tới tên 2 ông Hoàng Trung Hải-Phó thủ tướng, người ra chủ trương và ký quyết định phê duyệt cùng với việc ký cấp tiền, ông Nguyễn Văn Khôi-Phó chủ tịch UBNDTP Hà Nội trong những câu ca tương lai giống như 2 ông Bùi San và Trần Hoàn đã “ anh dũng “ phá đàn Nam Giao của Huế ???
( Trên mạng đang lưu truyền lá đơn của ông Phạm Hiện Số nhà 5 hẻm 2/245/6 phố Khương Trung tố cáo ông Hoàng Trung Hải có liên quan tới dòng tộc người Hoa... )
Kiến trúc sư Trần Thanh Vân đã từng cảnh báo 2 ông Hoàng Trung Hải và Nguyễn Văn Khôi: các ông muốn chu di cả 3 họ thí cứ liều tiến hành xây dựng tuyến đường sắt phá vỡ linh huyệt Hồ Tây và Phủ Tây Hồ !
Vị trí của Phủ Tây Hồ trong khung cảnh Hồ Tây, Hà Nội

Phủ Tây Hồ...

Đền thờ Kim Ngưu ( Trâu Vàng ) ở Phủ Tây Hồ ( Ảnh: P.V.Đ )

Khu vực có khả năng tuyến đường sắt chạy qua theo ảnh mộ hình ( Ảnh P.V.Đ )
P.L.T.
Theo Blog Phạm Viết Đào
 TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO
1.HOT Links về Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links về Tướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links về Thống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhóm tội phạm Việt Nam 5. HOT Links về Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links về Tổng cục 27.Hot Links về Nội các Chính Phủ 8.Hot Links về chủ quyền 9.Hot Links về Phạm Chí Dũng 10.HOT Links về Vinaline 11.Hot Links Vikileaks  12.Hồ sơ Beo Hồ Thị Thu Hồng 13.Hồ sơ Mafia Tàu tại VN 14.Dân chủ & Đảng phái 15.Giớp chóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 
TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO


4 comments:

Anonymous said...

Từ trên bản đồ vệ tinh, ta có thể dễ dàng tìm thấy đỉnh cao 1226m, nơi toạ lạc Đền Thượng, thờ Tản Viên Sơn Thánh, từ đó có một đường kinh mạch đi theo hướng chính Đông, qua khu vực Đền Kim Ngưu bên bờ Đầm Trị tiếp giáp với Hồ Tây, ra đến tận Cảng Vân Đồn và Vịnh biển Bái Tử Long, ở đó đã có đền Cửa Ông đầy linh thiêng mà nhân dân và hải quân ta hằng tôn thờ suốt 7 thế kỷ qua. Cảng Cửa Suốt của Đức Ông Trần Quốc Tảng xưa, đã và sẽ mãi mãi là một quân cảng quan trọng nơi Bờ Đông của Tổ quốc.

Cũng trên bản đồ vệ tinh, nếu nối một đường theo hướng Đông Bắc-Tây Nam mà mọi người quen gọi là Trục Thần Lộ đi từ đền Kim Ngưu bên bờ Đầm Trị, lên đến thành Cổ Loa- Kinh đô 2300 năm trước của vua An Dương Vương và cũng là Kinh đô hơn 1000 năm trước của vua Ngô Quyền, trên trục đó ta sẽ gặp phòng tuyến sông Như Nguyệt năm 1077 của Đại tướng Lý Thường Kiệt và Ngã ba sông Thiên Đức, nơi Quốc công tiết chế Hưng Đạo Đại Vương lập đại bản doanh chỉ huy đánh quân Nguyên Mông năm 1284 và năm 1288.

Kỳ lạ thay, đường chéo này đi tiếp, rồi đi tiếp nữa, sẽ đến Đồng Đăng, cửa ải phía Bắc của Tổ quốc. Trong kinh dịch, hướng Đông Bắc là hướng Ngũ quỷ, lộc có nhiều mà hoạ cũng lắm, vậy nên chăng phải có đôi mắt tinh anh của Đức Thánh Trần chấn ngữ cửa ải này ?

Những người có chút tính hiếu kỳ không thể không kinh ngạc khi phát hiện ra trục kinh mạch nằm ngang ở 21 độ vĩ bắc 3?T 28?T?T từ đỉnh Ba Vì và trục Thần Lộ nói trên lại gặp nhau ở chính vùng nước cạnh Phủ Tây Hồ mà mọi người vẫn thành kính gọi là huyệt đạo quốc gia.

Tại sao có cái tên đó? Tại vì nơi đó vẫn sủi bọt mỗi khi mực nước sông Hồng dâng cao, như thể hồ và sông là cái bình thông nhau. Nhiều người vẫn còn nhớ vào chiều thu nắng đẹp ngày 11/9/1955, người ta đã chứng kiến chính nơi đó đã có cột nước bất chợt phụt lên làm lật úp ba chiếc thuyền gỗ khiến 4 người bị thiệt mạng.

Tiến sĩ Vật lý Nguyễn Thế Hùng ở Viện Vật lý nghe mô tả lại hiện tượng đó thì đoán rằng chắc có kẻ nào đó đã chui xuống đáy hồ sờ soạng, khiến mạch nước có áp suất lớn bỗng bật lên như khi người ta mở nút chai rượu champagne?

Anonymous said...

Chính xác. Đây chính là một dự án phá long mạch quốc gia Việt nam của Tàu khựa qua tay trong.

Anonymous said...

that,nghuy to, KHOI la ke "ban troi khong van tu",[toi da biet khoi tu25 nam truoc],nay van nuoc lai 1 phan trong tay no thi nguy roi.

Anonymous said...

"Ai đã từng có dịp ghé qua Huế, trên đường thăm các lăng của các vua triều Nguyễn, qua khu vực Đàn Nam Giao thường vẫn nghe mọi người truyền nhắc câu ca của dân Huế:
Bùi San cùng với Trần Hoàn
Hai thằng hiệp sức phá đàn Nam Giao... "
Hai câu này thực ra là :
Bùi San cùng với Trần Hoàn
Hai thằng ngu ấy phá đàn Nam Giao.
Lúc đó Bùi San là bí thư tỉnh ủy tỉnh Bình Trị Thiên; Trần Hoàn là trưởng ty TT VH tỉnh Bình Trị Thiên.
Sau này Trần Hoàn làm bộ trưởng bộ TT VH. Đã nhiều lần đưa lễ vật đến đàn Nam Giao để cúng tế ăn năn tội lỗi phá đàn vào lúc nửa đêm và gần sáng để ít có ai biết. Người dân Huế thường gọi đây là những "Lễ tế chui".
Hèn hạ thay cho những kẻ ngu dốt.