Blogger Widgets

Monday, August 20, 2012

BAO GIỜ ĐẾN LƯỢT NHỮNG KẺ KHÁC 'THEO HẦU' BẦU KIÊN?

Quanlambao - Chúng tôi là người đầu tiên đã đưa tin đến bạn đọc lưc 0 giờ 21/8/2012 về việc bố già Nguyễn Đức Kiên đã bị bắt vì hàng loạt những tội phạm mà Quan làm báo đã phanh phui, đó chính là cơ sở để hình thành chuyên án đặc biệt do trực tiếp Bộ Trưởng Trần Đại Quang chỉ đạo với sự kết hợp giữa Bộ Công An và Tổng cục 2 thực hiện trong suốt 01 tháng qua. 
Bầu Kiên chính là mắt xích quan trọng - người trực tiếp mua ĐƯỢC 02 phiếu để đưa Nguyễn Văn Bình lên vị trí Thống đốc (Chính Kiên là người trực tiếp khoe khoang về điều này) và cũng chính Kiên là tác giả của Kịch bản Tái cấu trúc ngân hàng và xiết chặt tín dụng phục vụ cho mưu đồ thâu tóm ngân hàng. Xa hơn nữa: Chính Kiên đã cùng  Nguyễn Thanh Phượng làm nên vụ thôn tính lịch sử Samcombank mà Trầm Bê là kẻ thừa hành. Việc bầu Kiên bị bắt sẽ như nút gỡ của cái kén tằm rút ra các đầu mối quan trọng của hệ thống Mafia kinh tế và Chính trị cấu kết với nhau để lũng đoạn đất nước.
Giờ đây, Trầm Bê, Nguyễn Đăng Quang, Hồ Hùng AnhNguyễn Văn Hưởng sẽ chỉ còn tính bằng ngày xem khi nào chúng sẽ phải đi theo 'hầu hạ' bầu Kiên! 
1.HOT Links về Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links về Tướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links về Thống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhóm tội phạm Việt Nam  
'Bầu Kiên' bị bắt


Ông Nguyễn Đức Kiên còn là sáng lập viên Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF)

Ông Nguyễn Đức Kiên, người thường được gọi là 'Bầu Kiên', Phó Chủ tịch Hội đồng sáng lập Ngân hàng Cổ phần Thương mại Á châu (ACB), vừa bị bắt chiều hôm 20/8, theo báo chí trong nước.

Báo Tuổi Trẻ TP HCM đưa tin "ông Nguyễn Đức Kiên bị bắt giữ để điều tra về một số sai phạm liên quan đến hoạt động kinh tế của ông này".

Được biết việc bắt ông Kiên được cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an thực hiện vào chiều thứ Hai 20/8, và ngay buổi tối, nhà ông tại Hà Nội đã bị khám xét, công an thu giữ một số 'tài liệu liên quan đến hành vi đang bị điều tra' của ông.

Thông tin Bầu Kiên, sinh năm 1964, bị bắt đang làm chấn động dư luận trong nước, không chỉ bởi vì ảnh hưởng của ông trong lĩnh vực tài chính.

Ngoài vị trí ở ACB, mà thực chất còn nhiều quyền lực hơn cả Chủ tịch Hội đồng Quản trị, ông Kiên còn nắm nhiều cổ phần tại các ngân hàng lớn khác như Eximbank, Kiên Long, Vietbank, Đại Á và Techcombank.

Riêng tại ACB, ông và gia đình giữ số cổ phiếu nhiều hơn Chủ tịch Hội đồng sáng lập Trần Mộng Hùng và thân nhân.

Về danh chính ngôn thuận, ông Kiên giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc công ty cổ phần mang tên Tập đoàn tài chính Á Châu.

Ông cũng đầu tư vào một vài lĩnh vực khác như du lịch, may mặc.

Ông là thành viên hội đồng quản trị của hai công ty du lịch lớn là Du lịch Chợ Lớn và Du lịch Thiên Minh.
Bầu bóng đá

Bầu Kiên còn được biết qua vai trò của mình trong lĩnh vực nhiều tiền nhưng cũng gây nhiều tranh cãi là bóng đá.

Ông là sáng lập viên Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và cổ súy cho các thay đổi mạnh trong điều hành các giải bóng đá Việt Nam.

Dư luận cũng nói nhiều tới liên quan của ông với các nhóm lợi ích trong lĩnh vực tài chính-ngân hàng.

Có cáo buộc ông có quan hệ thân cận với một số lãnh đạo cấp cao ở trong nước.

Việc ông mời đích danh Thượng tướng công an Nguyễn Văn Hưởng, cố vấn an ninh và tôn giáo cho Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, làm cố vấn cho VPF hồi cuối năm ngoái đã gây nhiều đồn đoán.

Đầu năm nay, báo Thể thao 24h đưa tin ông Nguyễn Đức Kiên cùng một số lãnh đạo VPF ăn tối với Thủ tướng suốt ba tiếng đồng hồ và sau đó 'lật ngược tình thế' trong cuộc chiến bản quyền Giải Bóng đá quốc gia với Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) cùng Tập đoàn truyền thông An Viên (AVG).

Bản tin của báo này nhanh chóng bị can thiệp phải gỡ bỏ.

Báo Thể thao 24h sau đó phải cải chính và xin chịu kỷ luật sau khi đăng thông tin 'bịa đặt' về bữa ăn tối nói trên.
Theo BBC
 TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO
1.HOT Links về Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links về Tướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links về Thống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhóm tội phạm Việt Nam 5. HOT Links về Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links về Tổng cục 27.Hot Links về Nội các Chính Phủ 8.Hot Links về chủ quyền 9.Hot Links về Phạm Chí Dũng 10.HOT Links về Vinaline 11.Hot Links Vikileaks  12.Hồ sơ Beo Hồ Thị Thu Hồng 13.Hồ sơ Mafia Tàu tại VN 14.Dân chủ & Đảng phái 15.Giớp chóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 
TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO

24 comments:

Anonymous said...

Thật bái phục Quan làm báo đưa tin rất chính xác!

Anonymous said...

Cảm ơn thông tin từ QLB, có tin đồn rằng con chốt của Nguyễn Đức Kiên là Lý Xuân Hải, CEO của ACB đã bỏ trốn. Quanlambao vui lòng xác nhận giúp tin này.

Anonymous said...

chưa có bao giờ đẹp như hôm nay, tên kiên đã bị tóm cổ, một phần chìm trong những khối băng chìm của tập đoàn tham nhũng nguyễn tấn dũng đã bị phá, hi vọng bác sang sẽ diệt hết bọn sâu bọ để cho đất nước việt nam ngày càng đổi mới và phát triển mạnh mẽ .

Bình dân học vụ said...

Vụ nầy coi bộ làm lớn chuyện rồi, nhưng tôi nghĩ Bầu Kiên chẳng qua chỉ là con chốt trong ván cờ tàn thế thôi
đằng sau vụ nầy mới là qung trọng, tuồng hay là nhờ phút cuối đón xem thôi.

Anonymous said...

Có một số Blog cho rằng thông tin trên QLB là nhảm nhí. Bây giờ đã sáng mắt ra rồi.

Anonymous said...

Đây là một vụ điển hình LỢI ÍCH NHÓM chi phối chính sách của Thủ Tướng Dũng, làm thiệt hại lợi ích quốc gia.

Anonymous said...

Tiếp theo bầu kiên không biết là ai trong nhóm lọi ích của bố già 3dê bị bắt?

LãoĐiếc said...

15:00h 20/8/2012
báo TTO "phỏng vấn" Kiên, thực ra là trao chỉ thị của 3D cho Kiên:
LÀM THEO CẨM NANG NÀY.

19:00h 20/8/2012
Kiên bị bắt.

01:00h 21/8/2012
QLB đưa tin Kiên bị bắt.

09:00h 21/8/2012
các báo lề đảng rầm rộ dưa tin Kiên bị bắt.

01:00h 2?/8/2012
QLB đưa tin . . . bị bắt.

Người dân said...

Hoan hô Thượng Tướng Trần Đại Quang! Xin Chủ Tịch Nước tấn phong hàm Đại Tướng khi xử lý xong vụ này!

Unknown said...

Nghe tin bắt giam Nguyễn Đức Kiên thì vui. Nhưng chúng em muốn biết khi nào sẽ bắt thằng điếm Nguyễn Tấn Dũng và bè lũ hắn. Tên Nguyễn Tấn Dũng cầm đầu một Chính Phủ thối nát, lũng đoạn tài nguyên đất nước, tham nhũng, bóc lột nhân dân. Dân cả nước căm thù hắn, ai cũng muốn đạp vào mặt hắn. Khi nào bắt giam Nguyễn Tấn Dũng và bè lũ, sẽ xử tội ác hắn trước tòa. Chắc chắn chúng không thoát khỏi tội tử hình.

Xin QuanLàmBáo cho chúng em biết chừng nào bắt con sâu chuá Nguyễn Tấn Dũng?

Anonymous said...

Đọc tin QLB đua mấy ngày trước thấy hơi khó tin vậy mà bây giờ ngẫm lại những thông tin trên chính xác 100%
kể cả tin bố già kiên được cho đi lánh nạn nữa

Anonymous said...

Chú y tá vườn 3d sắp sửa bị đưa lên thớt rồi bà con ơi

Anonymous said...

Làm gì thì làm, không manh động để dân chết đói đó nha các cậu!

Anonymous said...

Dòi trong xương dòi ra.

Anonymous said...

Bắt hết bọn xấu xa , làm thổi rữa đất nước

Anonymous said...

Công bằng mà nói Quanlambao thay đổi lịch sử Việt Nam, đã kịp thời thông tin chính xác cho nhân dân Việt Nam biết được sự thật ở tầng cao nhất của chính trị nước nhà, một việc mà chưa có tờ báo nào làm được.

Chúc Quanlambao mọi việc tốt đẹp nhất.

Fan hâm mộ :)
http://s7.directupload.net/images/120821/wmwc5pqw.jpg

Anonymous said...

Ước gì lúc này trang quan làm báo được cả nước biết đến như trang dân trí, vnexpess. Trừng trị lũ tham quan vô lại, con sâu làm rầu nồi canh! Nếu không trừng trị thích đáng thì nền dân chủ của đất nước chỉ còn cái vỏ còn bên trong mục ruỗng hết rồi! thà làm một lần đau còn hơn sẽ đau dài mãi, đau đến khủng khiếp!

Bình dân học vụ said...

Phải nói là khâm phục QUANLAMBAO nói thật là trước đây các tin của quanlambao tôi chưa tin lắm giờ thì khâm phục quá rồi còn gì.
vừa nhanh vừa chính xác đúng là QUAN LÀM BÁO có khác

Anonymous said...

Giờ đây hằng ngày tôi sẽ vào đọc trang Quanlambao, những tin các bạn đưa rất chính xác với các thông tin tôi dc đối chiếu.

Anonymous said...

Đất nước việt nam sẽ tốt dẹp hơn , công bằng hơn khi mọi người dân VN đều có thể công khai đọc được " Quan làm báo",

Anonymous said...

Những tên cướp ngân hàng như Kiên đầu bạc thì có rất nhiều, những tên cướp này chính là các ông chủ, cổ đông lớn của các ngân hàng. Họ chi phối ngân hàng, chỉ đạo các giám đốc ngân hàng phải cho vay tiền các công ty của các ông chủ. Vụ việc tương tự bầu Kiên gần đây ở ngân hàng Bảo Việt của phó chủ tịch HĐQT Lê Trung Hưng (con nuôi Đại tướng Lê Hồng Anh). Trong tháng 7/2012, Lê Trung Hưng đã chỉ đạo giám đốc các chi nhánh ngân hàng rút trót lọt hơn 300 tỷ đồng tại các chi nhánh ngân hàng Bảo Việt để tài trợ cho các dự án và công ty ma của Hưng để rút tiền mặt ra cho Hưng (để Hưng tăng vốn trước ngày đến hạn tăng vốn của ngân hàng Bảo Việt). Nạn nhân bị cướp tiền là những người dân gửi tiền và chính ngân hàng đó. Do đó nợ xấu xảy ra làm mất thanh khoản của các ngân hàng.

Anonymous said...

Thông tin BLQ chính xác ,cũng phải có người trị được " nhóm lợi ích " này chứ , tuy nhiên " nhóm lợi ích khác" cũng đang khúc khích cười và tranh thủ cơ hội . người đấu tranh chống tham nhũng thường chẳng được gì ngoài quyền " nói " , và cũng là nạn nhận của của mọi sự biến động .

Anonymous said...

Hoan ho QLB muon nam

Anonymous said...

Khâm phục quanlambao, bữa giờ blogs của quanlambao đc lan truyền rất nhanh, rất nhiều người đọc. Mọi người rồi sẽ nhận ra chân tướng của bọn lũng đoạn kinh tế, vơ vét tài nguyên đất nước.