Blogger Widgets

Tuesday, July 10, 2012

BCT, BBT, UVTW, ĐBQH hãy vì lợi ích của 90 triệu dân VN mà cách chức Nguyễn văn Bình và Nguyễn tấn Dũng ngay

Nếu quý vị không hành động ngay thì quý vị làm thất vọng 90 triệu người VN rất nhiều, điều này có thể biến chuyển thành một cuộc xuống đường bày tỏ lòng phẩn uất và lúc đó cả ĐCS sẽ banh chìa luôn.
Tôi theo dõi nền kinh tế này 4 năm rồi, tôi luôn luôn đưa ra nhũng dự báo mà sau đó đều chứng minh là 95% đúng. Tôi chỉ dự báo qua những con số trên báo chí lề phải, nay tôi được tiếp xúc với những tài liệu mật của Quan Làm bao thì tôi thực sự thấy rằng Bình và Dũng biết nền kinh tế này không cứu vãn được từ tháng 6 năm 2011 chứ không phải mới đây.
Chúng nó biết rằng nợ xấu là ít nhất 400 ngàn tỉ, (20 tỉ usd), DNNN nợ 1 triệu tỉ (50 tỉ usd) và không tài nào, viện trợ ngoại quốc nào cứu nỗi nên 2 tên này tham gia chiến dịch vơ vét cuối cùng đầu tiên nhất để bỏ chạy (Bình với SJC và Mafia banking), Dũng với con gái Núi Pháo, Bản Việt, Sacom, SHB v.v…
Vấn đề cấp bách hiện nay là con số tiền chúng nó vơ vét là không giới hạn, vì tất cả vơ vét rồi sau này tổng kết thành nợ mà 90 triệu dân phải trả.
Chúng dùng những người như Trầm Bê (dốt đặc cán mai), ký giấy, bơm tiền cho Trầm Bê qua Sacom hay Phuong Nam hàng ngàn, chục ngàn tỉ rồi bắt Trầm Bê thối lại qua chuyển khoản đô la cho chúng, Trầm Bê thuộc loại điếc không sợ súng nên tin tưởng rằng chúng sẽ bảo kê được cho Trầm Bê mãi mãi.
Tất cả phải ngưng ngay bằng cách cách chức chúng ngay lập tức.
Những bản báo cáo về hiện tình của NH TMCP là rất chính xác và chúng bưng bít BBT, BCT, UVTW, ĐBQH, điều mà 3 dũng bỏ tù Phạm Thanh Bình Vinashin vì Phạm thanh Bình bưng bít thực trạng Vinashin, báo lỗ thành lãi, 3 Dũng và Bình báo nợ xấu 8 trăm ngàn tỉ thành 100 ngàn tỉ, bưng bít hoàn toàn nợ DNNN (từ 1 triệu tỉ bây giờ công nhận còn 415 ngàn tỉ trước đây vài tháng).
Melbourne
10.07.2012
Châu Xuân Nguyễn

3 comments:

Anonymous said...

Ông Châu đừng cả vú lấp miệng em như thế. Chẳng có 90 triệu dân VN nào muốn đảng csVN tồn tại cả. Nếu thực sự NTD và NVB phá hoại kinh tế VN dẫn đến dân VN dám đứng lên lật đổ đảng bán nước thì càng tốt và NTD và NVB là 2 người có công đầu tiên.
Ông Châu muốn đảng bán nước tồn tại mãi mãi sao? Ônh định về làm thủ tướng bù nhìn cho tụi bán nước hả? Nếu ông thực sự thương dân VN thì nên ủng hộ NTD phá nhiều hơn nữa đi. Kinh tế có sập thì VN mới sớm có dân chủ chứ như hiện tại thì chẳng thấy ánh sáng nào ở cuối đường hầm cả.

Anonymous said...

NHỜ ƠN BÁC HỒ THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN NÊN CÓ THỦ TƯỚNG CỘNG SẢN NGUYỄN TẤN DŨNG. CŨNG NHỜ ƠN BÁC HỒ ĐỂ LẠI ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH CHO NGUYỄN TẤN DŨNG HỌC TẬP THÔNG SUỐT VÀ THỰC THI NHUẦN NHUYỄN .

Anonymous said...

ĐẢO ĐẢO TỂN LƯU MANh NGUYỄN Tấn DỮNG VÀ ĐỒNG BỌN