Blogger Widgets

Wednesday, June 13, 2012

"VẠCH TRẦN SỰ DỐI TRÁ"


Khi nào Thủ Tướng Việt Nam dám công khai mối quan hệ với cô Thái Hương - Người được ưu ái vay 10.000 tỷ để cứu Ngân hàng Bắc Á thì Việt Nam sẽ vạch trần được sự dối trá!

Báo lề phải của Đảng CSVN mấy hôm nay đăng bài phỏng vấn cựu Bộ trưởng Bộ giáo dục –đào tạo Trần Hồng Quân và giật tít rất ấn tượng ‘PHẢI VẠCH MẶT SỰ DỐI TRÁ’.
Câu hỏi đặt ra: Ai sẽ là người có thể vạch mặt được sự dối trá trong khi cả một thể chế được xây dựng trên sự dối trá từ cuộc sống riêng tư đến lừa dối nhân dân các vấn nạn, các Quốc sách của đất nước?
Để giúp cho công luận nhìn rõ bản chất của giới chóp bu, xin gởi đến chùm bài sau....
Bài 1: Các Người Tình của 'Đảng CSVN'
Con người ta sinh ra để yêu và được yêu. Đó là lẽ tự nhên của một con người, dù có là bậc vĩ nhân thì mối tình bất hủ của Karl Mark dành cho Jenny cũng làm sao xuyến bao trái tim các cô gái mơ tưởng cuộc đời mình có diễm phúc để được yêu và yêu như họ. Vậy mà dưới nhà nước chủ nghĩa Xã hội 'ưu việt' của Việt Nam như người ta vẫn ra rả thì yêu cũng là tội lỗi và Tình yêu trong giới chính trị gia hình như không còn tồn tại mà chỉ còn là sự thoả mãn nhục dục và sự đổi chác đôi bên...
Hồ Chí Minh, ông dù là bậc hiền tài khai sinh ra đất nước Việt Nam có tên trên bản đồ thế giới để chúng ta không còn bị gọi là 'A-na-mit', song bản thân ông cũng  muốn có một cuộc sống đời thường, sinh con đẻ cái... Vậy  mà những bộ não chóp bu của Đảng cộng sản (ĐCS) những người đồng chí của ông không cho ông được sống như một con người, kết quả người ông yêu thương cũng không bảo vệ nổi và đứa con trai của ông Nguyễn Tất Trung trở thành kẻ trí tuệ có vấn đề dù vậy đến bây giờ cũng nói ra được 'Ông Trần Hoàn đã giết mẹ tôi...'. (Trần Quốc Hoàn - Bộ trưởng Bộ công an Thời 1955)

Còn Lê Duẩn, kẻ tạo ra các oan trái cho Hồ Chí Minh thì lại có một cuộc sống sa đoạ, không biết bao con rơi, điển hình bác sĩ Hồ Thị Nghĩa - Cô bác sĩ chăm sóc sức khoẻ cho LD- không chịu bỏ cái thai để phi tang theo đề nghị của BCT và khi cô bác sĩ có con rơi với ông cũng là lúc bị đầy đi Đà Lạt rời xa Hà Nội và chỉ được về chít khăn tang ngày Lê Duẩn mất.

Đỗ Mười, vợ chết từ lâu, đã cố ép mình sống một cuộc đời của kẻ đạo đức giả mỵ dân rằng cống hiến hết thời gian và sức lực cho Đảng, cho nhân dân, song thực chất ở tuổi thất thập cổ lai hy cũng có đứa con rơi và  sau nhiều chục năm tận tuỵ 'phục vụ', cuối cùng chính bà hộ lý lại dũng cảm đi gặp từng ông BCT xin cho phép được kết hôn chính thức bù đắp lại bao năm đã hết lòng phục vụ ĐM, còn ngài cựu Tổng bí thư thì vẫn giả tảng như không hay biết gì, chẳng hoá ra bà hộ lý còn dũng cảm và sống ngay thật hơn cả ngày Tổng bí thư đó sao?
Rồi đến Lê Khả Phiêu, đây là một điển hình của một kẻ mang đặc phong cách của đám lính tráng thời Peter Đại đế của Nga, ông ta không phải nổi tiếng ở chiến trường mà chính nổi tiếng bởi đã để quên khẩ súng ngắn có số hiệu chính ông ta tại ổ chứa tại Cần Thơ khiến cho ngài Đại Tướng Lê Đức Anh phải sai quân đến lấy về và lo xoá dấu vết không cho làm ảnh hưởng đến con đường quan lộ của Phiêu. Khi mới chỉ là viên Đại tá ông đã cặp kè với con gái của Tướng Đặng Kinh. Thoạt đầu chú chú, cháu cháu, rồi thành tình nhân đến tận khi Phiêu lên Tổng BÍ Thư đi đâu cũng cặp kè, thậm trí bà vợ chính thức bị đối xử như một con ở, phải sống dưới gầm cầu thang đi lên phòng của Phiêu cũng chẳng bao giờ dám hó hé...

Nông Đức Mạnh gần đây nổi như cồn  không phải vì lấy một cô vợ trẻ mà vì chính con trai - Ngài Bí thư Tỉnh Bắc Giang Nông Quốc Tuấn đi gặp từng Uỷ viên BCT để nhờ can ngăn việc trong nhà cha con Mạnh, rồi lại đến cô con gái làm đơn tố cáo tưởng rằng chỉ gởi cho các ngài BCT, không ngờ gởi cho hầu hết các đại biểu Quốc Hội khoá 13, cũng chưa đã 'cơn điên' nên lại gởi luôn cho cả mấy tờ báo 'già mà không nên nết' chuyên đơm đặt chuyện để tố cáo rằng: chỉ vì mối tình vụng trộm của Ngài Cựu Tổng Bí thư mà phu nhân Mạnh đã lìa trần. Người đời có câu 'Tề gia trị Quốc, Bình thiên hạ', trong nhà thì hỗn loạn, con cái đến điều tối thiểu của đạo làm con cũng không biết thì âu cũng là cái 'HẬU' của những tội lỗi sống giả dối với đời, với dân.

Đến ngài Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng, có lẽ là người cao siêu hơn cả, ông dùng gái đúng nghĩa ‘Mỹ nhân phục vụ Anh hùng’, 'anh hùng chớ để mắc ải mỹ nhân'.  Ông đã gian díu nhiều phụ nữ xinh đẹp và họ cũng lợi dụng ông để làm ăn hoặc thăng quan tiến chức. Từ hàng chục năm trước, ông giải trí với cô Thái Hương – Nay là Chủ của Ngân Hàng Bắc Á, chủ của đàn bò mà Thông đốc Bình đã cho vay cả tỷ đô la đầu tư. Thời mới bắt đầu con đường doanh thương, bà doanh nhân này bất hạnh có một tấm chồng nghiện hút, lừa đảo mà người ta đặt cho biệt danh ”Sơn lừa”. Sơn Lừa nắm được mối quan hệ của vợ và Thủ Tướng nên đã giở thói chí phèo tống tiền lại vợ định kiếm tiền hút chích. Câu chuyện được ỏn hót với Thủ Tướng những tưởng kể khổ để được ‘’yêu’ hơn, ai dè bỗng Sơn Lừa bị tống vào trại giam, rồi lăn đùng ra chết… Những người hiểu chuyện đều biết bàn tay của ai ra tay trừ khử hậu hoạ…
Thời còn đang là Phó Thủ Tướng Chính Phủ, Nguyễn Tấn Dũng 'thân mật' với một bà chủ cũng có cái tên ''Hương' ( Thủ Tướng kể ra có duyên với ''Hương đời phấn kiếp"!!!) - bà Chủ Lan Hương của công ty Tư vấn giao dục Quốc Anh - Người đã thu xếp cho con trai út của Thủ Tướng là Nguyễn Minh Triết đi du học bên Anh. Mánh khoé của bà chủ béo mập này là dùng những trò thật thật hư hư như là 'Mẫu hiện về khiến em phải giúp anh lên Thủ Tướng'  đã đánh ngay vào cuồng vọng chính trị của Nguyễn Tấn Dũng, Bà chủ Quốc Anh cũng không phải tay vừa, với cái trò vừa phối hợp giữa thần linh, Thánh hiển đánh vào tham vọng chính trị của giới quan chức Việt Nam, vì vậy mà  không riêng ba Dũng mà còn không thiếu Quan chức đã theo bà chủ này đi lễ bái khắp nơi cầu 'Quan'. Ba Dũng thì vừa kết hợp giữa giải trí, xả stress, vừa lại có người cúng bái kêu 'Mẫu' về phù hộ cho lên Thủ Tướng nên một thời đã gắn bó... Sau này vì cô gái rượu về nước thay má mình quản cha rất chặt và Phu Nhân Trần Thị Kiệm cũng được thể làm tới nên bà chủ Công ty Quốc Anh không còn được tự do lai vãng dinh thự Thủ Tướng nữa. Vì vậy trước Đại hội XI, bà chủ Quốc Anh tức mình quay ra tuyên bố "Mẫu về báo rằng Thủ Tướng mới của Việt Nam sẽ là Nguyễn Bá Thanh  (Bí thư Đà Nẵng) và Phó Thủ Tướng sẽ là Phạm Vũ Luận (Bộ trưởng Bộ GD-ĐT)" và bà phải có nhiệm vụ phò cho Nguyễn Bá Thanh & Phạm Vũ Luận!
Chưa biết chừng vì không được mẫu và Thánh Hiển của bà chủ Quốc Anh phù hộ nên Thủ Tướng Dũng đã thoát được vụ Vinashin tiếp tục củng cố quyền lực của mình đến hôm nay!

Chỉ điểm mặt một vài giới lãnh đạo chóp bu đã thấy một cuộc đời giả dối với chính gia đình ruột thịt của họ thì nhân dân còn mong đợi ai có thể vạch mặt sự dối trá?

Người dân tộc Dái (Thực ra em là Người dân tộc Dáy nhưng đã được BT Phạm Vũ Luận cải cách chữ viết - Mong mọi người thông cảm nhé)

7 comments:

HoaBìmBịp said...

Tôi biết:

muôn năm
nhiệt liệt
là giả giối

Của dân do dân vì dân
Sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật
Vừa giả dối, vừa đểu cáng

Nhưng tôi không biết:

Như hoa hướng dương
Đảng đã cho tôi sáng mắt sáng lòng
Như có bác hồ trong ngày vui đại thắng
Là giả hay không giả?

Anonymous said...

Theo quan điểm của em:
1- Tôn trọng sự tự do yêu đương. Bất kể họ là ai.
2- Căm ghét việc giết người, lợi dụng tiền của quốc gia để tư lợi.

Anonymous said...

vụ này em không biết. nhưng vụ Sacombank bác viết thì em tin

Thuỷ Minh said...

Giả dối là bản chất của quan chức cộng sản.

Anonymous said...

Chuẩn ko cần chỉnh! Bái phục QLB.

Anonymous said...

Oh ,Họ đang học tập cách sống và đaọ đức cuả Bác đoá mà,giống nhau cả

Unknown said...

Ho Chu Tich la nguoi vi dai,xin dung xuc pham Nguoi,chi co tang lop lanh dao sau nay bi anh huong nhieu tu dong tien,chu theo toi nghi hoi xua nguoi ta co ly tuong,ban dang song o thoi ky nay nen ban cung bi anh huong tu dong tien do ky no the hien trong cach suy nghi cua ban.Che do nao cung phuc vu loi ich cua giai cap thong tri.Cai gi qua cung khong tot ke ca la tot qua.Nhung du sao thi toi cung dong quan diem voi ban ve tinh trang long quyen va tham nhung hien nay.Co bao gio ban dat cau hoi neu ban la Thu Tuong thi sao chua?