Blogger Widgets

Monday, August 27, 2012

TRẬN CHIẾN CUỐI CÙNG CỦA TƯỚNG HƯỞNG CÙNG TẤT CẢ NHỮNG NGÓN ĐÒN GHÊ RỢ NHẤT THẾ KỶ ...

Quanlambao - Từ nguồn thống tin riêng của chúng tôi cho biết âm mưu ám sát Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng và Trương Tấn Sang hiện đang được thúc đẩy vô cùng khẩn trương. Ngoài nhóm Mafia ở Nga đã được thuê thì đã có thêm một nhóm mới từ Malaysia và Cambodia cũng đã được tuyển dụng để ám sát gây tiếng vang.

Bên cạnh đó, âm mưu đầu độc, dùng vũ khí sinh học đã được thầy trò Nguyễn Văn Hưởng sử dụng. Hưởng đã nói thẳng "Còn tao thì không còn hai thằng đó!"... (ám chỉ TBT và CTN)
Trần Đại Quang cũng đang là mục tiêu điên cuồng của chúng và Tô Lâm là người được chúng chuẩn bị để thay thế nếu Bộ Trưởng Trần Đại Quang bỗng lăn đùng ra chết sau khi uống cà fê như Đào Duy Tùng hay Thứ trưởng Tư Rốp hoặc uốngly rượu quý do đàn em mang 'kính tặng'!
Có rất nhiều khả năng Hưởng và đàn em thực hiện cả những giải pháp bắc cầu mang Vũ khí sinh học là những loại Virus mới nhất để lây lan từ những người có nhiều khả năng tiếp cận TBT và CTN.

Xin cảnh báo một số loại vũ khí sinh học mà hiện Hưởng đã mang được vào Việt Nam:

1. Loại chỉ cần đối diện nhìn vào kẻ đang nhiễm vũ khí sinh học.
2. Loại truyền nhiễm qua hơi thở.
3. Loại thông qua đường máu ngấm vào trong tóc khi cắt tóc, gội đầu;
4. Loại cho vào rượu, trà, càe, nước uống...

Tất cả những loại này Hưởng đã đưa được về Việt Nam và đang tìm cơ hội ra tay. Đặc điểm của những loại vũ khí sinh học này sẽ không hề để lại bất cứ dấu vết gì, tuỳ theo loại, người bị nhiễm sẽ chết bất đắc kỳ tử do nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não hoặc sẽ hôn mê sâu, hoặc mất trí nhớ....
Từ nay đến tháng 9 là canh bạc cuối cùng, do vậy Thầy trò Hưởng sẽ dốc hết con bài tẩy, tất cả những đòn bẩn thỉu Hưởng đã sử dụng trong suốt 40 năm qua  cho dù đã làm run sợ và kinh động trong toàn lực lượng của Bộ Công an CŨNG SẼ KHÔNG THỂ SÁNH ĐƯỢC VỚI NHỮNG NGÓN ĐÒN Y SẮP GIỞ RA NHẰM HẠ GỤC TBT, CTN VÀ BT TĐQ.

Cần phải hiểu rõ: ĐÂY LÀ TRẬN CHIẾN Y ĐANG BẢO VỆ CHO CHÍNH BẢN THÂN Y! Để cứu con trai Phan Văn Khải, y đã dám thoả hiệp với phía Úc để trao đổi trả lại người Úc yêu cầu và ngược lại cho kẻ 'đóng thế' nhận tội thay Hoàn Ty được sang định cư tại Úc ngay sau khi ra tù. BÂY GIỜ ĐỂ BẢO VỆ CHÍNH MÌNH, Y SẼ KHÔNG TỪ BẤT CỨ THỦ ĐOẠN BẨN THỈU, ĐE HÈN VÀ KỂ CẢ BÁN NƯỚC!
HƯỞNG ĐÃ XÁC ĐỊNH VỚI ĐÀN EM RẰNG: ĐÂY LÀ TRẬN CHIẾN CHỈ CÓ SỐNG VÀ CHẾT MÀ THÔI. 
Mọi lời đề nghị Thoả hiệp cũng như thông qua các ông già Thái Thượng Hoàng chỉ nhằm để đánh lừa, khơi gợi lòng thương hại, gây mất cảnh giác của TBT và CTN, bên cạnh đó y vẫn đang ráo riết chuẩn bị kế hoạch ám sát TBT, CTN và BT Trần Đại Quang.

Thám Tử - Quan làm báo32 comments:

Unknown said...

QLB Noi nhu vay Thi Thang Huong qua la cho chet That Di cho no co chet ngan lan cung chua Di den toi cho Nhung viec no lam

Unknown said...

QLB Noi nhu vay Thi Thang Huong qua la cho chet That Di cho no co chet ngan lan cung chua Di den toi cho Nhung viec no lam

DÂN VIỆT said...

Quá lô gích mọi người hãy đễ mắt và bóc trần tội ác cũa bọn mặt người dạ cướp ngày .

Anonymous said...

Nếu TTS, NPT và TĐQ không "hạ" (cho đi tàu ngầm) được tên Hưởng thì những thẵng này cũng chỉ là đồ ăn hại đái nát, chết cũng là vừa thôi, chắc không ai có thừa nước mắt để ứa cho một giọt. SĐá

Anonymous said...

... Ngày tàn của bọn đầu trâu mặt ngựa đả đến ... Nguyễn Tấn Dũng , Nguyễn văn Hưởng cùng đồng bọn phải đền tội ... Việt Nam dân chủ ra đời ....

Anonymous said...

Sao khong bat hoặc ban chet tháng Huong cho ma nay ngay di, con de no hai dan hai nuoc lam gi nua.

Anonymous said...

Quan Làm Báo chú ý : < người ta chỉ xem và tìm đằng sau những bài viết cụ thề có động cơ gì,nguồn thông tin từ đâu ra chính xác bao nhiêu % >. Nội tuyến, Ngoại tuyến , Đặc Tình đã được Báo Động. Cẫn Thận.

Anonymous said...

Thật là ghê rợn, nghe mà thấy rùng
mình cho cái đám mafia việt cộng.

Anonymous said...

Không biết có ai viết lại lịch sử Việt nam hiện nay để cho con cháu chúng ta học vào mai sau hay k?

U Minh Hạ said...

" Nội tuyến, Ngoại tuyến , Đặc Tình đã được Báo Động. Cẫn Thận"
QLB cần thận!!!!

Anonymous said...

vậy các ông TBT. CTN .BT Bộ CA QĐ ...thua thàng Hưởng à ?

Sao không bát thàng Hưởng ngay ?

Anonymous said...

Quy luật của con người là cố giắng phấn đấu dành lấy cái chết mà thôi. Chết được là tốt rồi.

Anonymous said...

Bọn hưởng, 3 dũng và các bố già mafia là những con quái vật. TBT, CTN, BT TĐQ, PQT và các cộng sự quyết trị tội bọn này. Qua QLB nhân dân hiểu được và rất căm thù bọn chúng. Cho nên: toàn dân rất ủng hộ TBT, CTN, TĐQ, PQT và các cộng sự quyết tiêu diệt bọn quái thú này bằng được. Chúng không có tính người để phê và tự phê nữa.

Anonymous said...

Nhưng sao lại có thông tin nầy ?

Anonymous said...

Đám xã hội ĐEN này ghê gớm và câu kết với nhau thành một thế lực hùng mạnh , ngoài Công an Cần phải có thêm quân đội nhập cuộc may ra mới Bình loạn được .

ke em said...

Với hệ thống chính quyền giả danh hành động theo luật rừng thì ai nhanh tay hơn sẽ thắng(cần gì hợp pháp hay không luật pháp).Ai cũng biết như vậy,thế giới cũng biêt VN là như vậy.Không dùng vũ lực bắt tên Hưởng ngay thì có ngày phải chết dưới tay nó.

Anonymous said...

Dự đoán:
Ngày 2 -9 - 2012 có "Bom" nổ tại HN!
Hi vọng Quả bom này sẽ tiêu diện hết bọn Quan tham và tập đoàn Mafia Việt nam!
Cầu chúc cho BCT (TBT, CTN và BT TĐQ, ...) và các chiễn sỹ đánh chắc, thắng chắc, Tin thắng trận sẽ là quà chúc mừng sinh nhật Đại Tướng!

Anonymous said...

Neu CTN & TBT ma` danh' trong' bo dui` thi` co' chet' cung khong oan

Anonymous said...

Nguyen Hung Kiet

Dung y ta da gay nhieu no mau cho Dong bao Quoc Noi , va Hai Ngoai , phai tra gia va den mang thoi !

nghèo đói said...

biết hắn làm thế thì tại sao không dùng gậy ông đập lưng ông đi

Anonymous said...

VN dân chủ thì chắc đéo có sớm đâu, thằng nào tham lam nhiều tội, hại dân thì phải giết là đúng rồi

tèo sài gòn said...

Chúc mừng QLB nha! Độ tin cậy ngày càng cao. Nhưng mà chữ nghĩa, câu cú còn nhiều lỗi quá đi. Các bác nhớ chỉnh sửa cho cẩn thận nha, QLB đang tiến đến rất gần với đại đa số quần chúng rồi đấy!

Huy soi said...

Phải học tập nước Nga của Tổng Thống đầu tiên Borit-Ensin . Đ/c Trương Tấn Sang cùng Tổng Trọng khẩn trương củng cố chuyên án để đối phó với 3D và Tướng Hưởng . Khẩn trương thiết quân luật . Bắt khẩn cấp bọn trong danh sánh đen đã phê duyệt . Tuyên bố đi theo con đường Dân chủ , Toàn thể người dân sẽ ủng hộ và Hoa Kỳ và đồng minh sẽ yểm trợ . Hãy hành động ngay không quá muộn .

Anonymous said...

Cách mạng mùa thu hay quét sạch lũ tham nhũng mọt nước hại dân.

QQ said...

Tôi rất thích đọc QLB lý do như hàng trăm ngàn độc giã đã nêu.QLB đối lập hẳn với chính quyền (3D+Mafia sói Nga) Bấy nhiêu thôi đã khoái tỷ rồi.Tôi có vài thắc mắc:
- Tin thg Quang bị bắt sao lại thấy xuất hiện chủ tọa lể? Như vậy
QLB thua 1/10 nhé? Cần giãi thích?
- Làm sạch hay đánh sập hệ thống NH?
- 3 hay 4/14/BCT bỏ phiếu tín nhiệm tại sao 4 mạnh hơn 14 ?
- 3D = 4S + Tl + 00,10gr

Nguyễn Huy said...

Các ngài trong ban chuyên án mới lập do 4S và Tổng Trọng phải lên các phương án tối ưu để sẵn sàng tiêu diệt bọn Mafia đang tác oai , tác quái ở VN hiện nay . Nếu cần xin các ngài hãy loại bỏ không thương tiếc bọn Mafia tàn bạo này để bình an cho dân chúng . Hãy từ bỏ chủ thuyết hoang tưởng CNCS ngay thì sẽ được toàn thể dân chúng ủng hộ và Hoa Kỳ , các nước đồng minh sẽ yểm trợ hết mình . Xin chúc các ngài tỉnh táo và thận trọng để tiêu diệt bè lũ 3D .

Anonymous said...

Những “tỷ phú không giờ” nước Nga

Thứ Tư, 29/08/2012, 10:47 AM (GMT+7)

Đầu thập niên 1990, ở xứ Bạch Dương đã xuất hiện một thế hệ tỷ phú đầy tranh cãi: những “tỷ phú không giờ”. Họ xuất hiện trong khoảng thời gian “tranh tối tranh sáng”, lợi dụng quá trình tư nhân hóa, một số nhân vật đã khống chế ngành công nghiệp dầu mỏ, khí đốt thiên nhiên, kim loại màu, đá kim cương…

Theo http://hcm.24h.com.vn/tai-chinh-bat-dong-san/nhung-ty-phu-khong-gio-nuoc-nga-c161a479750.html
Đọc thêm thì sẽ thấy VN bây giờ như nước Nga cách đây 20 năm.

Anonymous said...

Ôi bon chen đến cùng, kéo theo bao nhiêu người khổ, tội nghiệp trùng trùng. Dù có tài thánh thì cũng sẽ ko tránh khỏi kết cục bi thảm. Bất kể ai!

Anonymous said...

Sang Trong đeo lam gì được chung no đâu đừng mơ.

Anonymous said...

Tô Lâm chết khi nào hả Quan Làm Báo ?

Anonymous said...

CS thật đáng sợ! Vậy moang CTN, TBT, BT TĐQ hãy cẩn trọng và nên ra tay trước đi!

Phạm Đình said...

Hoan nghênh QLB. Vì dân tộc vì đại cuộc, hãy tiến lên, phổ biến tin tức, khai hũ mắm thối cho toàn dân biết để lên án tụi sâu dân mọt nước