Blogger Widgets

Tuesday, August 27, 2013

Đoạn ghi âm Số 1 về việc “Đồng chí” Nguyễn Sinh Hùng qua lời Mafia Hà Văn Thắm (Phần 8)

QLB 
Hà Văn Thắm & Trần Quang Thanh
Các bằng chứng chúng tôi sẽ lần lượt công bố là các đoạn băng ghi âm những “lời vàng ngọc” của Thắm liên quan trực tiếp đến chỉ đạo của “đồng chí” Nguyễn Sinh Hùng với đàn em nhằm thực hiện mưu đồ thâu tóm Ngân hàng Bảo Việt, các đoạn ghi âm được cung cấp bởi bạn đọc là người bên trong tập đoàn Đại Dương.
Để độc giả quan tâm nhưng chưa tiếp xúc Hà Văn Thắm có thể nhận diện được giọng nói của tay Mafia này, đầu tiên, mời độc giả lắng nghe đoạn ghi âm về việc bàn bạc tái tạo dự án “Star Bowl” tọa lạc tại ngã ba Chùa Bộc, Phạm Ngọc Thạch và Tôn Thất Tùng với diện tích 16.000m2. 


Một góc StarBow theo phương án “tái cấu trúc”. Nguồn: www.oceangroup.vn Giọng người đàn ông “đao to búa lớn” trong đoạn ghi âm là Hà Văn Thắm, những người “quen biết” có thể dễ dàng nhận ra: 
Link download:

https://sites.google.com/site/suthatmagazin/home/ha-van-tham-starbowl.mp3

Đoạn ghi âm Số 1: Đề nghị độc giả chịu khó nghe hết băng, sau cuộc trao đổi về dự án thì đến trao đổi mật Thắm nói chuyện với Trần Thanh Quang (Phó Tổng tập đoàn) việc “đồng chí” Nguyễn Sinh Hùng đang quyết tâm triệt Lê Trung Hưng và thâu tóm Bảo Việt, các nội dung đáng chú ý:
Nguyên văn phát ngôn của Nguyễn Sinh Hùng “tát” vào mặt Thống đốc NHNN Nguyễn Văn Bình:
Mày (Bình Thống đốc) mà không đuổi được thằng Hưng ra khỏi ngân hàng tao sẽ tìm cách đuổi mày ra khỏi Ngân hàng Nhà nước”.
“Bác Hùng” đang quyết tâm triệt Lê Trung Hưng và Bảo Việt Bank nên Thắm vào vào cuộc “giúp 1 tay 1 chân để xử lý nó” (Bảo Việt).
Chức danh “thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra” của ông Phan Văn Vĩnh là người được Lê Trung Hưng “xin” Lê Hồng Anh cho và phen này nếu ông Vĩnh “loạng quạng” (không theo ý Nguyễn Sinh Hùng) thì ông Vĩnh sẽ mất chức.
Vì vụ việc Nguyễn Sinh Hùng nôn nóng đánh cướp Bảo Việt nên việc công khai thôn tính Bảo Việt theo kế hoạch của Thắm phải lùi lại. Hiện Thắm đang nắm 20% BVB và quyền quyết 50% Bảo Việt Group nên việc sát nhập BVB về Ocean Bank chỉ còn là vấn đề thời gian.

Hà Văn Thắm chơi bẩn bằng cách lệnh cho Quang IT bí mật lên mạng “tát nước theo mưa” các bài viết của Vietnamnet để hạ nhục Lê Trung Hưng và các ông Lê Hồng Anh, Phan Văn Vĩnh… (nhưng Quang phải dùng nickname và che dấu vết).

Nghe ghi âm: Link download:

https://sites.google.com/site/suthatmagazin/home/ha-van-tham-tran-thanh-quang.mp3

Thắm không hổ danh là một mafia thứ thiệt, rõ ràng là kẻ đi cướp ngân hàng Bảo Việt nhưng khi chỉ đạo đàn em đi làm việc phi pháp thì lại thuyết phục đàn em là y như mình là người “bị hại”.

Nội dung “bóc băng”:


Hà Văn Thắm


HVT:  Có một việc anh cần mày phải trực tiếp làm đấy! Là…chắc mày nghe lăng phăng cái vụ Bảo Việt ấy.
- Vâng, Lê Trung Hưng chứ gì?

HVT:Ừ, thật ra anh mua vào đấy cũng nhiều rồi, nhưng mà anh hoàn toàn không đánh thằng đấy, anh mua từ lâu lắm rồi liên quan đéo gì bây giờ đâu! Nên vừa rồi nó có chuyện nó làm ẩu với mấy bọn Megastar bị bắt nên nó mới kiện. Nên anh Sinh Hùng, bác Sinh Hùng tức nó mới bắt đầu phang văn bản. Hiện tại có tứ trụ triều đình đang ra văn bản. Bác Dũng ra văn bản, bác Trọng ra văn bản, bác Sang ra văn bản. Bởi vì bác Hùng kêu trước Bộ Chính trị rằng thằng này thế nọ thế kia. Đánh nó nhưng mà mẹ, thằng này kinh lắm. Nó cũng chơi với bác Lê Hồng Anh rồi nó chơi với mấy ông công an. Nó đang làm ngược lại anh, nó đi nó … tại vì anh đứng tên bà Vân mẹ chị Nga, nó đang đi dò. Thế nên anh nghĩ là bác Hùng tức theo kiểu ấy, bác ấy tức quá nên anh nghĩ anh phải nhảy vào cuộc giúp bác ấy một tay một chân xử lý nó. Thì báo ấy thì chỉ có mỗi VietNamNet là chủ yếu đánh thôi, còn mấy thằng khác thì nó dẹp. VietNamNet thì đích thân anh Bộ trưởng chỉ đạo, mà báo của Bộ Thông tin và Truyền thông nữa thành ra đéo đánh được. Thì anh cần một số comments ấy, mày làm được không?

Trần Thanh Quang: - Comments làm gì anh?

HVT: - Nhưng mày phải tuyệt đối lưu ý không được để lại dấu vết ra là người của Ocean. Và thứ hai anh muốn là thôi thì em làm, không được để quân em. Bởi vì mẹ … những cái chuyện này quân lính của cậu nó nói ra thì…
- Vâng

HVT: Thì trên báo VietNamNet nó có, mày lên trên diễn đàn nó có cái forum. Thì đại khái anh cần mày có một số comments như này.
- Anh nói ý đi ạ. Em sẽ tự viết.

HVT: Ừ, ý thôi. Thì mày bảo ông này tôi biết. Ông này gọi là Hưng Hào, bố nó tên là Hào. Ông này chuyên đi mua các sếp, anh đang toàn nói chuyện thật thôi, toàn đi mua các lãnh đạo.
- Vâng 


HVT: Nên là hay được bao che lắm, chả làm được gì đâu! Nói đúng giọng xã hội ấy: “Tôi biết ông này, ngày xưa làm Hải quan hay được bao che, hay được các lãnh đạo bao che lắm. Tôi biết việc này là viết đúng đấy, nhưng mà báo Thanh Niên nó gỡ rồi đấy, báo VietNamNet rồi cũng chuẩn bị gỡ thôi. Các sếp sẽ đi bao cho nó”. Kiểu nói giọng đấy. Là một, thứ hai là kiểu có thằng nào thì nói là “thế này thì kinh quá, thế này mà tại sao không thấy công an làm nhỉ? … Đại khái kiểu vậy!
- Vâng. Thế có thêm một số diễn đàn, VietNamNet là chủ yếu.

HVT: Nó có một diễn đàn trên mạng.
- Em lên diễn đàn tự tạo cái mục đấy.

- Nhưng mà nhớ rằng, anh nghĩ là em hiểu là nó có thể truy ra IP.
- Em sẽ có cách để nó không biết em là ai cả.

HVT:  Thì anh tin là em sẽ hiểu chuyện đấy. Còn nếu như mà anh làm là dính ngay. Bởi vì anh cũng không muốn bọn họ nhìn thấy là anh làm.
- Nó có phần mềm gắn luôn vào trình duyệt Firefox, giấu IP, là nó tạo ra một cái IP mình đi ra, proxy đấy.
HVT: Anh nhớ là thằng này nó cũng chơi với công an đấy.
- Nhưng mà ông đấy dính tù tội như thế thì làm sao mà gỡ được nữa.

HVT: Nhưng mà về lý nó đã hết tù rồi thì nó vẫn không sai. Hết tù nó vẫn được kiểm duyệt. Nó chỉ sai là nó đi khai man thôi.
- Vâng. Khai man. Khai man thì ra khỏi HĐQT. Tạm thời, nếu ông mà khai man thì hồ sơ của ông phải xem xét lại.
HVT: Nhưng mà thật ra thì nó cũng hết mẹ nó nhiệm kỳ rồi. Đến năm nay thì nó cũng hết nhiệm kỳ rồi. Các bác này điên muốn đánh kiểu như đuổi nó ra khỏi, chứ anh chả cần đuổi thằng này cũng chết mà. Tổ chức Đại hội hết nhiệm kỳ đuổi, không bầu nó nữa thì thôi chứ!
- Ông đấy lại chơi với ông Lê Hồng Anh hả anh?

HVT: Thằng đấy rất thân
- Thế nhưng mà ông Lê Hồng Anh nghỉ rồi mà
- Mày nhầm!
- Không không. Nghỉ Bộ Công an
HVT: Ừ! Thế nhưng mà ngày xưa ông làm bộ trưởng nên vẫn có. Bây giờ nó đang thân một thằng tên là thằng Vĩnh. Thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra.
- À! Phan Thế Vĩnh ạ?
- Ừ! Mày biết à.
- Giám đốc Công an Nam Định.
HVT: Nó là người xin ông Lê Hồng Anh chức cho ông Vĩnh. Nên mẹ, ông Vĩnh lần này lạng quạng có khi mất chức đấy! Ông đấy mà ra mặt đánh anh là mẹ … cho toi ngay.
- Vĩnh “chột”?
HVT: Nó thân ông Vĩnh lắm, nhưng mà thằng này anh nghĩ lần này nó đi rồi. Lần đầu tiên tứ trụ triều đình đoàn kết nhau để đánh một thằng. Hùng – Dũng – Sang – Trọng đều có văn bản giết hết. Thế mà nó vẫn tồn tại được! Kinh.
- Thế chắc nó thân với mấy ông công an lắm!
- Nó thân.
- Thế công an báo cho nó hết.
- Thằng chó chết này. Anh có làm gì nó đâu!
- Nhưng tại sao em nghe bên Thuỷ kể chuyện bảo anh Thảo kể chuyện là anh Thắm có tham gia Bảo Việt mà nghe nói có vụ loanh quanh, bảo anh Thắm đừng vào nữa.
- Đúng rồi.
- Thế thì Ngân hàng Nhà nước cũng nhìn nhận là anh không vào nữa nhưng sao lại có thông tin là anh đánh nó?
- Nó đi viết đơn luôn. Đéo mẹ cần đéo mẹ gì thông tin! Nó viết đơn là anh với chị Phương em bác Hùng đi thôn tính Ngân hàng Bảo Việt.

- Nó nói thẳng thế?
HVT: Và nó đi nó nói miệng thôi, là bác Hùng đánh cho mấy đứa em để cướp ngân hàng của nó. Bác Hùng bác điên lắm, bác ấy phang cả văn bản gửi Bộ Công an, bác Hùng ghi rằng là: “Chủ tịch Quốc hội yêu cầu Thủ tướng báo cáo giải trình trước Quốc hội về trường hợp này”. Ghi hẳn như thế luôn.
- Thế đến bây giờ công an vẫn chưa động tĩnh gì?
HVT: Công an nó động tĩnh nó vào hỏi bà Vân. Nhưng mà chưa động tĩnh gì vì lý do là chắc phải chờ cơ quan thanh tra của Ngân hàng Nhà nước gửi cho Bộ Công an gửi sang cơ quan điều tra. Anh nghĩ chắc nó đang điều tra rồi nhưng chưa công bố thôi. Tính là bắt nó thôi, nhưng anh nghĩ tội nó thì chưa dám bắt. Bây giờ chỉ tập trung đuổi nó ra khỏi ngân hàng thôi, bãi miễn xong nó rồi thì … Thằng này bên trong ngân hàng cũng ăn nhiều tiền lắm! Thì lúc đấy, tính thế này, khi công an vào thì phải có đơn.
- Đúng rồi.

HVT: Đơn phải chỉ đích danh mà bây giờ đích danh nó chỉ có là khai man thì chỉ đuổi nó đi thôi. Thế còn khi vào thì phải Ngân hàng Bảo Việt, các thành viên HĐQT kêu là cho vay ẩu làm mất tiền của ngân hàng, có người bị hại thì công an nó mới vào được! Mẹ thằng này láo, nó bệnh tật đầy mình, suốt ngày dùng bùa ngải. Nó bị tiểu đường tụt 25-30 cân. Vai nó bị u ở đây này, chuẩn bị mổ. Bố vừa chết vì ung thư. À bố chết năm ngoái, mẹ đang bị ung thư giai đoạn cuối. Nhà nó tạm tạm thôi, mẹ đéo có gì. Anh thì vướng nó bởi vì anh mua cái ngân hàng cách đây 2 năm mà anh có nhảy vào đâu. Mặc dù anh nói mày là Tập đoàn Bảo Việt rất ủng hộ anh. Suốt ngày bảo anh đi sáp nhập. Cũng có thể vì thế ông Ngân hàng Nhà nước nói ông Thắm này kia. Thế còn anh nắm, anh còn to hơn, nhiều cổ phần hơn nó. Nó là cái thằng vớ vẩn mấy %.

- Thế hết nhiệm kỳ rồi ông ấy có out ra ngoài không? 
HVT: Chính vì chuyện này không phải hay cho anh, dở cho anh vì anh đang có kế hoạch làm thì các bác ấy đánh thành ra anh bị tình ngay lý gian. Bây giờ anh nắm 20% mẹ nó rồi, cộng với Bảo Việt 55% anh quyết thế đéo gì chẳng được, cho sáp nhập OceanBank luôn, bài của anh là như thế! Thế nhưng tự nhiên có chuyện này thành ra anh phải lùi lại tý.

- Thế nhưng kiểu gì ông ấy nhiệm kỳ tới cũng thôi rồi!
HVT: Thì đương nhiên là đứt rồi. Bây giờ kể cả ngân hàng nó có nó trình lên cho làm thành viên HĐQT thì đứt vì bác Hùng mày biết không lôi cả ông Bình chỉ vào mặt. Bác Hùng nói với anh, không phải ai nghe bác Hùng nói kể lại, chính bác Hùng nói với anh: “Mày mà không đuổi được thằng Hưng ra khỏi ngân hàng tao sẽ tìm cách đuổi mày ra khỏi Ngân hàng”. Nói rõ luôn!

- Thế còn không biết tiền của ông Hưng ấy hết hay là tiền của mấy ông công an thế nên …? 
HVT: Tiền nó đi lấy của ngân hàng. Công an làm đéo gì, còn lâu nó mới đưa tiền. Công an thì mày chỉ có nộp cho nó chứ đéo có chuyện đấy. Tiền là tiền của nó đi cướp, nó lại bóc lại của ngân hàng, lấy mỡ nó rán nó thôi. Nó đi vay ẩu (…) 

(Hết phần ghi âm số 1)

Phần tiếp theo chúng tôi sẽ công bố tiếp chứng cứ khẳng định “đồng chí” Nguyễn Sinh Hùng quyết liệt chỉ đạo hạ gục ông Lê Trung Hưng để cướp Bảo Việt Bank và nhiều tình tiết li kỳ khác.

Các file ghi âm xin download tại: 
https://sites.google.com/site/suthatmagazin/home/ha-van-tham-starbowl.mp3
https://sites.google.com/site/suthatmagazin/home/ha-van-tham-tran-thanh-quang.mp3
Những người khốn khổ của Bảo Việt Bank
Xem thêm các phần trước:

Bảo Việt đứng trước sự thâu tóm của Mafia Tài chánh
Lộ diện nhóm Mafia đỏ thâu tóm Ngân hàng Bảo Việt - P2
Lộ diện Mafia từ Nga về thâu tóm Bảo Việt Bank
(Phần 4): Lộ diện Bố già đỏ đứng trong bóng tối điều khiển cuộc thâu tóm Ngân hàng Bảo Việt
(Phần 5) Chân dung Đại ca “kịch bản” thâu tóm Ngân hàng Bảo Việt
(Phần 7)‘Đồng chí” Nguyễn Sinh Hùng chuẩn bị cho cuộc tiếm ngôi “Tổng bí thư” bằng cách xây “nhà thờ họ” ở cả 3 miền bắc-trung-nam!!!

4 comments:

louielamson2000 said...


Phải chăng đa số Việt Kiều Tị Nạn ở Mỹ-Úc-Canada-Châu Âu… Họ nghĩ niếu đưa tiền và chất xám về Việt Nam, đầu tư vào chế độ Cộng Sản@Công An Trị. Độc Tài Tham Nhũng như: “Gởi trúng cho ác” .
Chỉ có số ít hạng Việt Kiều sân sau của đảng…

Các tập đoàn Tư Bản nước ngoài ở Á Châu, như Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Thailand, Singapore, India… Mục đích của họ là mướn được công nhân Việt Nam với giá rẻ mạt, để làm ra sản phẩm xuất khẩu sang thị trường Âu-Mỹ bán được lời nhiều…

Riêng Trung Cộng cũng không ngoài mục đích đó, nhưng phần quan trọng hơn nữa là vấn đề chiến lược??? Trung Cộng muốn sử dụng Việt Nam làm cái sân sau…Chính sách đồng hóa-Giăng câu thả lưới + Lưỡi Bò Biển Đông…

Hơn 10 năm qua các tập đoàn, doanh nghiệp tư bản thế giới đổ tiền vào Việt Nam cũng khá… Bây giờ thì họ đã niếm mùi, hiểu và biết được!!! Tiền bôi trơn cho các dự án, tiền vào cửa trước cửa sau, cho các quan quyền tham nhũng của đảng…

Thử hỏi với một hệ thống chính trị gọi là: “Công An Trị”. Đảng Cộng Sản độc quyền kiểm soát toàn bộ xã hội như ở Việt Nam ngày nay. Thủ Tướng Công An-Bí Thư Công An -Chủ Tịch Công An , Tòa Án, Truyền Thông, Báo Chí, Tôn Giáo, Ngân Hàng, Giao Thông, Điện Lực, Giáo Dục, Y Tế…
Cái gì Công An Trị nó cũng thọc tay vào điều khiển hết…
Một đất nước như vậy thì làm sao mà khá nổi. Cho nên câu nói: “Gởi trứng cho ác” mà đa số Việt Kiều Tị Nạn ở Mỹ-Úc-Canada-Châu Âu nói là đúng…
Công An Nhân Dân!? Công việc nghề nghiệp của cảnh sát công An là gì!? Trong khi đó theo tài liệu điều tra thống kê về tỉ số tham nhũng ở Việt Nam, nghành Công An Cảnh Sát đứng hàng đầu…
Hệ thống Công An Trị của Đảng Cộng Sản Việt Nam thọc tay vào nắm giữ, kiểm soát tất cả mọi nghành nghề trong xã hội. Công An Trị của Đảng tự do làm mưa làm gió, tác ai tác quái, nó chỉ làm cho hình ảnh con người, văn hóa xã hội, của đất nước Việt Nam thêm xấu đi.
Tất nhiên các Quốc Gia cộng đồng trên Thế giới văn minh ngày nay, họ sẽ phải cân nhắc kỹ khi bỏ đồng tiền đầu tư vào một nước Viêt Nam: Tham Nhũng Độc Tài-Công An Trị, luật pháp bất công. (Luật rừng)

Ở Miền Bắc Việt Nam hiện nay có nhiều công ty đầu tư nước ngoài, trong đó có hai (2) tập đoàn đầu tư lớn như Samsung ở Bắc Ninh. Bridgestone, thuê mướn lao đông công nhân Việt Nam với giá rẻ.
Nhưng thử hỏi lợi nhuận mang lại cho người công dân Việt Nam là bảo nhiêu?
Về lâu dài cuộc sống môi trường sinh thái, của những gia đình công nhân và con cháu họ phải chăng năng lưc và trí tuệ của họ bị vắt kiệt

http://worldconstructionnetwork.com/projects/bridgestone_hai_phong_car_tire/
Bridgestone - Hai Phong Car Tire
Dự án này chủ nhân của Nhật bản trên 300 kỹ sư chyênn viên kỹ thuật.. Over 300 Japanese Engineers
Kiểm soát toàn bộ hệ thống điều hành về công thức kỹ thuật chế biến sản suất từ A đến Z không cho lọt ra ngoài… Phải chăng Bridgestone - Hai Phong Car Tire, họ đã học được những kinh nghiệm mà các doanh nhân Mỹ đã phải trả giá ở Trung Công.
Hơn 3000 công nhân Việt Nam làm việc tại Bridgestone - Hai Phong Car Tire, họ chỉ là những người được sử dụng trong các khâu: làm việc thể lực tay chân”.
Trong một chuyến đi từ Hà Nội xuống Hải Phòng đầu tháng 8-2013, tình cờ gặp người lái xe chở các chuyên gia kỹ thuật-kỹ sư Nhật của hãng Bridgestone - Hai Phong Car Tire. Nghe người tài xế kể qua, không khác gì mấy so với công nhân làm việc như giày da, gấu bông, may mặc … lương bổng hàng tháng khá hơn gì?

Bridgestone – Hai Phong Car Tire:
This project of the Japan has over 300 Japanese people, including Administrators, Technicians, Engineers, Director. Bridgestone – Hai Phong Car Tire control and hiring over 3000 Vietnamese workers for manufacturing…

Anonymous said...

Bố khỉ. Muốn thuyết phục người đọc thì dùng hình ảnh phải cho đúng người chứ. Ai lại đi lấy râu ông nọ cắm cằm bà kia. Làm báo ngu dốt thế thì ai người ta tin nữa.

Anonymous said...

Có người nói rằng: Họ sẽ phủ nhận rằng sự không phát triển của công ty hay ngân hàng...không phải là do quản lý, tham nhũng đục khoét...mà họ sẽ đổ thừa do cơ chế...

https://plus.google.com/u/0/100582848801549366726/posts


-> Comment của bạn La Guire là chiến thuật làm suy yếu đối phương trong đàm phán đây.
Người xưa có câu: Thương trường như chiến trường (Business is war). Nếu như chính sách nội trị không khả thi như:
+ Dưới giấu trên, trên dưới dùng nhau làm bậy...thì những mối nội loạn xuất phát từ bên trong ví như con sâu, mối mọt ăn mòn đục khoét từ trong thân ra ngoài...
Do đó, nếu không củng cố nội chính như lịch sử đã từng chứng minh có biết bao nhiêu triều đại không tạo nên được 1 bình diện chính trị ổn định thì sẽ không thể nội trị được.
+ Cho dù là 1 triều đại, 1 tập đoàn hay 1 tổ chức, 1 nhóm nào đó... Việc trấn áp 1 thế lực phá rối, sâu mọt, tả khuynh...cũng vẫn là công việc hàng đầu.
+ Gia nhập TPP, làm kinh tế...trước khi ra thế giới, chúng ta phải dùng thượng sách giữ nước, công ty vững mạnh. Làm cho đội ngũ của mình trong sạch là điều tiên quyết, cần phải quan tâm trước tiên.
Bởi theo Binh Pháp Tôn Tử thì: nội chính rối loạn, quân đội rối loạn, hàng ngũ đội ngũ rối loạn thì dù chưa xuất binh đã thấy sự suy bại ngay trước mắt rồi!

http://giaohaoganxa.blogspot.com/

Dưới giấu trên, trên dưới làm bậy thì đáng tội gì?
Chỉ cần thưởng phạt phân minh, chắc chắn sẽ phục chúng.
Hãy nghe lại các băng ghi âm, xâu các chuỗi sự kiện và xem lại tất cả số liệu chứng từ?
Ông Nguyễn Mạnh Triều, quyền giám đốc Vietnam Eximbank Bạc Liêu trước đây. Ông ta đã chối biến và giấu các biên bản họp vì:

Ông ta là giám đốc chi nhánh, ông ta đã giành phân công công việc trong phòng cho phó phòng mà không để cho trưởng phòng có quyền phân công nhân viên trong phòng.
The woman is the only producer of mankind, as we think of a woman as amother, any woman of any country, men’ heads often bow down with respect and all deep feelings…because woman is a weaker sex with higher feelings…has most precious images. If any destroys these images, we should not called him human beings, but animals, nay, worse than animals, even animals have some code of conduct.
Nguyen Manh Trieu caused me crooked psychology. He should be the United States Judge give him, barbarian man, the stringent punishments according to THE GENERAL ASSEMBLY proclaims THIS UNIVERSAL DECLARATION OF HUMAN RIGHTS.

http://www.un.org/en/documents/udhr/index.shtml
http://giaohaoganxa.blogspot.com/

Như chúng ta đã biết phụ nữ là phái yếu, cần phải được bảo vệ, che chở. Là 1 người đàn ông nên nhường nhịn cho phái nữ. Bất kì người đàn ông ở bất kì quốc gia nào khi gặp phụ nữ, họ thường nghĩ về 1 người mẹ. Họ thường ngã đầu chào với lòng kính trọng vì phụ nữ đóng vai trò sản sinh ra nhân loại. Thử tưởng tượng nếu không có phụ nữ, thế giới này sẽ bị diệt vong. Vì có những hình ảnh cao quý đó nên phụ nữ cần phải được bảo vệ, ngay cả súc vật còn có những bộ quy tắc ứng xử để bảo vệ con cái.
Nếu bất cứ người đàn ông nào hủy hoại những hình ảnh cao quý đó, chúng ta không nên gọi họ là con người mà là con vật. Thậm chí còn thậm tệ hơn cả súc vật.
Những hành vi như: ép phụ nữ duyệt chứng từ sai quy định trong khi ông Nguyễn Mạnh Triều quyền giám đốc Vietnam Eximbank trước đây đã cắt mạng kế toán, không có người và công cụ kế toán, không cho nhìn thấy và kiểm tra khách hàng (nếu hồ sơ ma thì sao?), nếu duyệt sai tôi đi tù thì sao?
Ông ta đã lấy hết tiền trong tài khoản tôi, giấu biên bản họp phân công Trang Ngọc Yến duyệt sai chứng từ nhưng đổ thừa cho tôi. Ông ta nói: Em là trưởng phòng kế toán, em phải chịu trách nhiệm.
Những việc làm của ông ta đều ép phụ nữ vô con đường chết, hạ nhục phụ nữ như cách chức, rút hết tiền lương...khiến tôi rất khổ sở vì người dân lương thiện sống nhờ đồng lương nhưng ông ta đã lấy hết của phụ nữ. Ông ta có nghĩ đến phụ nữ ăn gì, sống ở đâu mấy năm qua không?

Anonymous said...

Tại sao ngân hàng mời tôi lên làm việc, tôi lên nhưng ngân hàng không có mặt?

Theo giấy triệu tập đương sự của tòa án nhân dân thành phố Bạc Liêu do thẩm phán Châu Minh Nguyệt đã ký ngày 8/8/2013. Tôi nhận được phong thư này treo trước của nhà tôi vào chiều tối ngày hôm nay, thứ 2, 12/8/2013.

Vào lúc 7: 30 ngày 16/8/2013 tòa án Bạc Liêu sẽ làm việc liên quan đến vụ kiện trong đó tôi là bị đơn (mặc dù Eximbank làm sai như: nợ tiền lương, bảo hiểm và tiền thưởng tôi do họ tự ý rút tiền trong tài khoản của tôi sai quy định). Người đứng đơn kiện tôi là Nguyễn Mạnh Triều nhưng ông ta không có mặt và không cho tôi xin bản photo bộ giấy tờ họ kiện tôi. Trong khi tôi đã nộp cho chị Nguyệt chứng cứ họ làm sai như: sao kê tài khoản họ rút tiền tôi, bản tóm tắt và các lần thanh toán nợ vay quy định trích hằng tháng là: 1,250,000 đồng.

Theo chị Châu Minh Nguyệt, thẩm phán kiêm phó chánh án thì toà sẽ hòa giải 3 lần. Nhưng lần đầu ông Nguyễn Mạnh Triều đã không xuất hiện. Hòa giải mà không có bên liên quan?

Quyền lợi của tôi họ không giải quyết thì họ lấy quyền gì đòi hỏi quyền lợi của họ với tôi?

http://giaohaoganxa.blogspot.com/