Blogger Widgets

Saturday, September 8, 2012

SỰ THẬT VỀ LỄ CÔNG BỐ BÁO CÁO TÍN NHIỆM 2012!

Nguyễn Hữu Lục 'ẵm một căn hộ' để chụp hình này và nói: "Tao có bị đuổi về cũng ngon rồi, ở cái VP CTN này đói nhăn răng ấy mà"!
Quanlambao - Ngay sau khi bố già Kiên bị bắt, Hồ Hùng Anh và Nguyễn Đăng Quang quyết định phải bỏ thật nhiều tiền để đánh bón cho bộ mặt nhám nhúa của mình. Một mặt tuồn tiền cho người thân quen tiếp tục thâu gom cổ phiếu để tạo nhu cầu giả tạo không cho giảm giá.

Mặt khác chạy nước rút để làm cuộc 'PR' này, trực tiếp Hồ Hùng Anh đã bàn với Đoàn Duy Khương - Phó Chủ tịch VCCI, Thống Đốc Nguyễn Văn Bình  và Nguyễn Hữu Lục -Phó Chủ nhiệm VP CTN để tổ chức  'phát hành báo cáo chỉ số tín nhiệm VN 2012' bằng hợp đồng tài trợ Kim cương 10 tỷ đồng thông qua công ty tư vấn tổ chức sự kiện của ông Đoàn Duy Khương. Lấy danh nghĩa VCCI, song thực chất Công ty chân sau của Đoàn Duy Khương và Nguyễn Hữu Lục đã tranh thủ bỏ túi vài tỷ đồng từ cái lễ công bố có một không 2 lợi dụng khi Chủ tịch nướcvắng nhà!
Người ta còn nghe được NGuyễn Hữu Lục nói "Tao có bị đuổi cũng 'ngon' rồi! Ở cái VP CTN này thì đói nhăn răng ..."

Hãy xem ai trong cái ban giám khảo đó và ai bỏ tiền ra in cái gọi là "Báo cáo' đó? 

"Văn phòng Chủ tịch nước kèm theo) và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Công ty CP Xếp hạng tín nhiệm doanh nghiệp Việt Nam, Tạp chí Vietnam Business Forum, Thời báo Tài chính Việt Nam, Hội Ứng dụng toán học Việt Nam, Trường Đào tạo doanh nhân PTI đã và đang phối hợp với Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông biên soạn và xuất bản cuốn sách"

Bên cạnh đó Ngân hàng nhà nước và Nhà xuất bản lại còn được ngân sách cấp phát để in cuốn sách 'Quý giá' giúp cho người dân 'mất tiền nhanh nhất' nếu dựa vào chỉ số tín nhiệm này!

Những năm trước có ai nghe thấy cái lễ này bao giờ chưa????  Đố mà tìm thấy nhé! Năm nay 'nhờ ' bố già Kiên bị bắt nên cái ông Nguyễn Hữu Lục mang tiếng Phó chủ nhiệm song thực chất chỉ là một ông lo hậu cần đã vớ được dịp may cùng Đoàn Duy Hương hốt được đủ mua mỗi người 'một con căn hộ'!

Thám Tử - Quan làm báo
 Kịch bản thâu tóm Mobifone & khống chế Bộ Trưởng TĐQ Masan - Kẻ cướp tay không 'bắt Núi Pháo' Infornet tay sai của các bố giàChỉ 10 triệu gỡ bài cứu bố già Quang & Anh Vụ án rửa tiền của Tập đoàn Masan & Techcombank Tại sao CT Masan 'nhởn nho'?  Kế hoạch đào tẩu của CT Masan  Hãy hỏi NĐQuang   Chạy án Chủ tịch Masan đã bị bắt Cảnh báo nhà đầu tư  Các bố già trốn thuế   Hai ổ tội phạm lũng đoạn Việt Nam Chân tướng những kẻ cầm đầu Thâu tóm doanh nghiệp Trò chơi của hai bố già Quang-Anh  Chèn ép dân cướp núi pháo Tập đoàn Masan - Bản chất lừa đảo  Cuộc hôn nhân của 3Dũng & Sói NgaMasan làm giàu trên sinh mạng người dân 'Sói Nga' từ thua lỗ thành kẻ cướp  Thủ tướng & nhóm thâu tóm Các bố già xoá dấu vết phạm tội  Hối lộ, đánh bài & Ăn cướp ...  Thống đốc tiếp tay cho Mafia  25 comments:

Anonymous said...

Hôm nay rảnh chút, ngồi lỗi kiến thức kinh dịch Gia Cát Dự bói coi. Có gì không phải mong mọi người lấy làm trò tiêu khiển trong luc thời thế đang chuyển vần.

1./ Nguyễn Tấn Dũng gọi là 3dung, như thế mạng của ông này gắn liền với các tháng 3,6,9 âm lịch (Thìn, Mùi, Tuất). Năm nay lại là năm Thìn, như thế đọc cái tên của ông lên (3dung) đã thấy năm nay là năm hạn của ông rùi, Cho tới giờ có thể kết luận, nếu tháng 9 Tuất này 3dung qua được thì coi như mọi chuyện sẽ chẳng đi đến đâu. Tháng 9 âm này là thời điểm rất quan trọng với ông nhưng rơi vào năm hạn thì e rằng khó tránh hạn lắm !!!
2./ Hiện giờ đang là tháng 7 âm lịch - tháng Thân. Là tháng của những con khỉ leo trèo, nhảy nhót và múa máy. 3dung có những con khỉ này trong tay (mạng truyền thông) nên 3dung sẽ an toàn trong tháng 7.
Nhưng tới tháng 8 - Dậu - những con gà sẽ bắt đầu cất cao tiếng gáy, những thông tin sẽ được phơi bày vào tháng 8 này. Chắc chắn là thế rùi.
Và đỉnh điểm sẽ là tháng 9, tháng hạn của 3dung lại là tháng Tuất - chó cắn càn. Như thế thì 3dung sẽ khó qua được tháng này rùi. Hạn lớn lắm.
Tới tháng 10 - Hợi thì mọi việc sẽ xong. Một là 3dung sẽ như con lợn nằm im trong cũi. Hai là phe 4 Sang và ông Tổng Trọng đầu hàng và thỏa hiệp mọi thứ cho vào dĩ vãng. Lợn ăn rùi lại nằm ngủ khì.
3./ Xét về quẻ, bốn ông Trọng, Dũng, Sang, Hùng đều là những người đang ngồi cao nhất, như thế chúng ta có thể lấy quẻ càn - tượng của đế vương để kiểm chứng một số thông tin. Quẻ càn là quẻ 6 hào dương xếp chồng, tôi bói theo tên của các ông như sau: Hùng Dũng Sang Trong. Ông 3dung – 3 thì chắc chắn ở hào tam rùi, như thế Hùng Dũng thì ông Hùng phải ở hào 2. Ông 4 Sang – 4 thì ở hào tứ, mà lại Sang Trọng thì ông tổng Trọng ở hào 5 (trong quẻ Càn hào 5 là hào chính ngôi và rất quan trọng vì thế tôi nghĩ thế là hợp lý). Sở dĩ tôi không để ai ngồi vào hào 1 và hào 6 là vì dưới còn có đất, trên còn có trời. Đó là tượng hợp lý của một quẻ Thuần Càn.
a./ Tại sao 3dung quyền lực một thời như thế ?
Quẻ thuần Càn bao gồm hai quẻ càn chồng lên nhau, quẻ trên và quẻ dưới. 3dung ở hào 3 là hào chính ngôi của quẻ càn dưới (quẻ hạ) lại được chính dương (chính phối) nên càng quyền lực.Trước thời 4 Sang, một mình ông này một phương trời (vua của quẻ hạ) nên tự tung hoành hành. Ông tổng BT Nông Đức Mạnh ở hào 5 (ông vua của quẻ thượng), hai ông mỗi ông một vùng trời (ông quẻ hạ, ông quẻ thượng) cày xới tung đất nước Việt Nam. Ông Nguyễn Minh Triết do tính ôn hòa nên như sợi dây dính hai ông vua này lại với nhau (hào 4 mà) nên đất nước Việt Nam còn gì để mà nói... Than ôi, như thế nào chắc chúng ta giờ nếm đủ cả rùi.

b./ Thời 4 Sang, chuyện gì đây ???
Như đã nói, đến thời 4 Sang sợi giây liên kết giữa hai quẻ thượng và quẻ hạ bị phá vỡ. Lỗi không phải ông 4 Sang, lỗi hoàn toàn thuộc về 3dung. Ông không biết mih chỉ là vua của quẻ hạ, là phận dưới, phận đàn em, mà định vượt mặt quẻ thượng để làm càn, chẳng khác nào làm chuyện ngược đời, trái với đạo lý của trời đất. Vì thế, 4 Sang được coi là nhân tố quan trọng để đại cục có thành hay không. Giá như 3dung biết giữ mình đúng lúc, biết dung hòa trên dưới, biết sử dụng hào 4 (4 Sang) làm sợi dây nối hai quẻ hạ và thượng thì mọi chuyện đã chẳng ra nông nỗi này.

c./ Tại sao có hai phe Hùng Dũng <> Sang Trọng ???
Như trên rất dễ hiểu, ông Hùng ở hào 2, ông Dũng ở hào 3. Hai ông này một phương trời là quẻ hạ nên chắc chắn sẽ cùng hội cùng thuyền rùi. Ông Hùng không chính phối (hào 2 là phối âm) nên lệ thuộc hoàn toàn vào ông Dũng (hào 3 chính phối). Còn ông Sang và ông Trọng cùng ở trên quẻ thượng (hào 4 và 5) nên cũng dễ dàng ngồi cùng thuyền với nhau. Nhưng nếu để đại cục thành công thì ông Sang phải nghe theo ông Trọng (vì ông này ở chính ngôi, chính phối). Điều này là rất quan trọng. Nếu trong cùng một quẻ thượng, ông 4 Sang lại muốn làm chủ thì coi như đại cục hỏng toi, âm vượt dương như tiểu nhân cưỡi đầu quân tử, mọi chuyện sẻ hỏng !!!

Anonymous said...

toi khong ranh KIMH DICH nhung thay the nay :Thu tuong lay mot CONG AN lam co van la mat van roi.CONG AN von PHAN TRAC. Do vay NGUYEN VAN HUONG giup thu tuong thi it ma pha thi nhieu. May tinh truc trac nen khong co dau , khong commemst nhieu.

Đọc & Ngẫm Nghĩ , Hành Động!!! said...

Tác giả nói RẤT ĐÚNG. Trung Quốc đã thật sự thành công trong việc thôn tính VN kể từ ngày Hồ Chí Minh theo Tàu làm "Kếch Mạng". Ông Hồ đã có tội vô cùng to lớn là đã đưa nước ta trở về vòng BẮC THUỘC sau 100 năm thoát ra khỏi ảnh hưởng của Tàu do nước ta chịu sự bảo hộ của Pháp.
Điều đau đớn nhất là ông Hồ và ĐCSVN đã thành công trong việc TRÁ HÌNH dưới chiêu bài YÊU NƯỚC đánh Pháp (và đuổi Mỹ) giành độc lập cho Tổ quốc VN. Chính CHIÊU BÀI này đã làm cho nhiều thế hệ VN bị LƯỜNG GẠT và hiện nay rất khó thoát ra khỏi cách nhìn SAI về ông Hồ Vĩ Đại và ĐCSVN Quang Minh. Thực chất là ông Hồ là TAY SAI của Tàu. Họ đã dùng ông Hồ và ĐCSVN (và hy sinh đến người Việt cuối cùng, không thương tiếc) trước hết để đuổi Pháp ra khỏi VN để bảo vệ an ninh quốc phòng cho lãnh thổ của Tàu ở biên giới phía Nam của TQ, sau đó, dùng ông Hồ và ĐCSVN để chiếm trọn Biển Đông (qua Công hàm bán nước Phạm Văn Đồng do ông Hồ ra lệnh ký gửi cho TQ), và sau rốt ĐỒNG HÓA và SÁP NHẬP VN vào lãnh thổ của Đế quốc Trung Hoa (như họ đã làm từ sau Hội nghị Thành Đô năm 1990 đến nay). Ngày nay, như tác giả đã viết, việc nước ta ĐÃ và ĐANG bị TQ nuốt dần theo thời gian là quá RÕ RÀNG, không chối cãi được. Vấn đề là liệu toàn dân ta có THỨC TỈNH để vùng vẫy thoát ra khỏi vòng tay lông lá của TQ hay chăng? Liệu có còn kịp hay chăng? Tất cả đều nằm trong ý thức của mỗi người con dân nước Việt. Thời gian thực sự KHÔNG đứng về phía VN ta mà đứng về phía của TÀU.
"Những ai chống đối mẫu quốc (Trung quốc) đều bị kết án nặng, mọi phản đối hành vi Trung Quốc xâm lược đều bị khép là tội phản động chống nhà nước". Tất cả người Việt Nam còn nặng lòng với Quê hương, Đất nước Việt Nam đều đã nhìn ra và nhìn rõ sự thật khốn nạn và đau lòng này, vậy mà chúng ta còn chần chờ gì nữa!!! Bọn lãnh đạo TQ còn biết dùng dân chúng gây áp lực cho Nhật, thế mà bọn lãnh đạo VN thì ngược lại? rõ ràng là hoặc chúng đã rắp tâm bán nước, hoặc chúng đã bị TQ khống chế! Nên chúng mới có cách hành xử khốn nạn và dã man với nhân dân!
Thiết nghĩ ở VN hiện nay nhân dân nên dồn sức vào việc tiêu diệt cộng sản không khoan nhượng. Đó là điều đúng nhất! Có tổ chức nào đủ mạnh thì cứ hành động, khi đó nhân dân sẽ gia nhập và ủng hộ! Đã là CS mí nhau thì làm gì có chuyện cuớp nuớc anh làm nuớc tôi. Làm vậy nó sai lới của ông tổ Đức Marx thì làm sao đây? Đảng ta cứ tin như vậy đi chỗ anh em nhau làm gì có làm Thái thú, mà dù có chăng thì "bên kia biên giới là nhà, bên nây biên giới cũng là anh em". Đã là CS thì phải no gia đình ,no tổ quốc và no tôn giáo kia mà.!!!!! Đảng ta NO hết rồi!! Thuơng thay cho cái dân VN khốn nạn phải sống duới cái thời CS CAI TRỊ ANH MINH SÁNG SUỐT TÀI TÌNH, ƯU VIỆT NHẤT TRẦN GIAN.

Đọc & Ngẫm Nghĩ , Hành Động!!! said...

- Duới thời CS thì cái gì cũng nhất chứ không nhì bao giờ. Làm nô lệ hơn triệu thanh niên nam nữ cũng đứng thứ nhất.
- Bán gái ra nuớc ngoài gần 700 ngàn làm vợ, làm điếm, làm osin, chưa có nuớc Á châu nào sánh kịp, thật đúng là ưu viêc sau 4,000 năm lập quốc.
- Không có thời phong kiến nào cho bằng thời phong kiến Marx ngày nay. Xưa chỉ một ông Vua, nay sinh ra 3 triệu Vua, Quan tiến bộ hơn một Vua ngày xưa.đây cũng là ưu việc anh minh tài tình.
- Sau 4,000 năm lập quốc chưa có thời nào mà nguời cai trị không cần xâu cao thuế nặng mà cứ cuớp càng, muốn cuớp lúc nào cũng cứ tự nhiên như nguời thầy Gòn(duới nhản hiệu Vua giữ cho dân).
- Từ thời Vua Hùng cho tới ngày nay không lúc nào nguời yêu nuớc, yêu tổ quốc lại bị bắt nhốt... không bao giờ bắt chuớc đàn anh dành đảo chút xíu mà cả nuớc biểu tình yêu nuớc ,mà nhà nuớc chỉ biết hổ trợ chưa bao giờ bắt tù ai cả.
- Chưa có nuớc nào, thời nào mà Tham nhũng, hối lộ cho bằng cái gọi là VN anh hùng lai hối lộ hết xảy không ai bằng, nhưng mà Vua, quan không biết xấu hổ là gì còn CƯỜI NÓI RẰNG TỪ KHI TUI LÀM T.T CHƯA HỀ TRỪNG TRỊ AI, khi chưa thấy quan tài thành chưa đổ lệ, nay sắp thấy quan tài rồi, đang son đái ra quần vì thị truờng lủng đọan suy thoái hết cách chữa tri chẳng khác HI-Lạp trời Âu, không khéo dân kéo đòi tiền là sụp đổ cái gụp CS chưa bao giờ biết xấu hổ là gì.
Than ôi cái anh hùng của Marx mà con cháu Marx làm theo mà nó không biết xấu hổ là gì thấy tội nghiệp quá, cứ lo úp mặc xuống ăn tiền của dân làm giàu, hoặc mang ra ngoại quốc xây biệt thự là xong.
Lịch sử vẫn còn đó với những chuyện, cướp chính quyền Trần Trọng Kim cùng công kháng chiến của các đảng phái Quốc Gia mùa thu 1945 theo lệnh Cộng sản Đệ tam; mô hình “thổ địa cải cách” của Mao được Hồ thực hiện dưới cái tên Cải cách Ruộng đất trên đất Việt, gây hàng trăm ngàn người dân vô tội bị giết; Song song chuyện ruộng đất, Hồ đã gây nên những cuộc chiến không cần thiết trên vùng Việt Bắc cùng Điện Biên. Với câu nói của Lê Duẩn vào năm 1976 là ta có thể hiểu được hết mọi chuyện: “Ta đã thành công cắm lá cờ Mác Lê trên toàn cõi Việt Nam… Ta đánh đây là đánh cho Liên Xô – Trung Quốc…”
Hôm nay thời đại @, những Mã Viện, Tô Định... dưới tên Tưởng Thú hay Tổng Lú… chuyện họ bòn rút của cải người dân có khác khi xưa chút nào không? Khi xưa thái thú bắt dân lên rừng lấy ngà voi, xuống biển mò ngọc trai, còn nay ngoài bán rừng bán biển còn có cả xuất cảng người dân để lấy đồng đô, và còn tệ hơn thế nữa kẻ mua vào tận đất nước ta, lột truồng đàn bà ta ra để ngắm nghía, cùng săm soi trả giá bán buôn.
Chỉ bao nhiêu đó thôi, cho thấy đất nước ta có thật sự tự chủ không, và thành phần lãnh đạo có là linh hồn của đất nước, hay chỉ là thái thú của Hán triều, nay ai cũng đã thấy rõ câu hỏi cũng là câu trả lời, vậy ta phải làm gì bây giờ?

Anonymous said...

Chắc mấy bữa chủ tịch đi họp về cái ông phó chủ nhiệm kia sẽ ....

Anonymous said...

Xin QLB không đăng những nhận xét nói xấu Bác Hồ... Bác Hồ đối với đất nước Việt nam đó là 1 vị thánh

Unknown said...

Tôi tin QLB.

Anonymous said...

3D mượn NVH làm cố vấn nhằm củng cố ghế cho mình và những món mồi béo bở. Nhưng, chính điều này sẽ làm 3D mất lòng người vô hạn độ và cũng chính điều này sẽ làm 3D bị tiêu. Nó khiến người dân và các quan chức mọi cấp (từ TW đến địa Phương) mất hết sự tôn trọng 3D và khinh thường 3D tột độ, thậm chí căm ghét 3D. Các quan chức ngồi nghe 3D nói, vẻ mặt thì điềm nhiên nhưng trong bụng thì lại thầm bảo "Cái thằng cha này ba hoa cái con mẹ gì nữa, còn thằng nào nghe mày nữa mà nói, thôi, mày câm họng và xuống đi cho chúng tao nhờ". 3D đã không nhớ lời các cụ dạy nên lấy một thằng công an tàn bạo làm cố vấn cho mình. Vậy nên 3D chuyến này tất sẽ bị diệt vong!

Anonymous said...

Cái Báo cáo xếp hạng gì mà ngay Ông chủ tịch ACB - NH được xếp hạng 1 -Trần Xuân Giá cũng nói "sẽ không mua cái báo cáo này!"

Anonymous said...

Cái Báo cáo xếp hạng gì mà ngay Ông chủ tịch ACB - NH được xếp hạng 1 -Trần Xuân Giá cũng nói "sẽ không mua cái báo cáo này!"

Anonymous said...

Cái Báo cáo xếp hạng gì mà ngay Ông chủ tịch ACB - NH được xếp hạng 1 -Trần Xuân Giá cũng nói "sẽ không mua cái báo cáo này!"

Anonymous said...

Cái Báo cáo xếp hạng gì mà ngay Ông chủ tịch ACB - NH được xếp hạng 1 -Trần Xuân Giá cũng nói "sẽ không mua cái báo cáo này!"

huonggiang said...

Giờ này còn thần thánh hoá lành rõ tụ rõ chán.

Chac said...

Ng van Binh in Tien cuu ACB, lam phat, vang Len 46 trieu
Techcommbank tu cuu minh loe thien ha bang Le tin Nhiem
Muon lat do phe Ngu T Dung
He thong Ngan hang phai xup do
Lam phat, xa hoi roi loan
Neu Khong, cung lam la Binh cu, ruou moi
Thang nao Len thay HO hung Anh, dan ngheo van doi

Chac said...

Techcommbank Khong co Nhieu Tien du tru
So Nguoi dan bat tin Nhiem rut Tien ra het

Anonymous said...

toi tin QLB nhung neu co the thi QLB nen bo nhung nhan xet ko hay ve BAC HO hay ve DCS du nhieu lan dc moi vao Dang nhung toi ko thich. Ko thich ko co nghia la m noi xau, hay nhin lai bac Sang, bac Trong do la nhung Dang vien chan chinh do. 3D va Hung cung nhung con cho khac chung no muon Dang de lam can ma thoi...

Unknown said...

1 kẻ phạm pháp thì phải bị sự kềm kẹp của pháp luật. Bọn sâu bọ lên làm người thì dĩ nhiên ko thik QLB rồi.

Anonymous said...

QLB oi, nghe noi phe 3D chuan bi bat ong TAm Tan tao do, CTN di may ngay ma chung lam loan roi, kieu nay chac chet vay canh cua 3D nhieu lam

Anonymous said...

bac ho doi voi nhan dan viet nam va dat nuoc viet nam BAC LA MOT VI THANH TRONG LONG DAN VIET NAM VA DAT NUOC VIET NAM.....tat ca nhung dieu noi xau ve bac deu la xuyen tac mat day...nhung du cac nguoi co noi xau bac nhu the nao cung khong lam mo dc hinh anh trong sang cua BAC trong long dan viet nam dau..tot nhat la hay noi ve chuyen khac.

Minh Quân said...

Tôi không mù quáng sùng bái lãnh tụ nhưng trong tôi, Bác Hồ mãi mãi là Con Người với đúng nghĩa. Sinh thời, Tài – Đức của Người luôn là tấm gương sáng để đoàn kết mọi tầng lớp nhân dân. Nếu còn sống chắc Người sẽ rất đau lòng và thất vọng về lớp hậu duệ hiện nay - những kẻ tham nhũng dù ở cấp cao hay thấp đã phản bội lại Nhân Dân và Dân Tộc. Có thể con đường Bác chọn không còn phù hợp với thời đại dân chủ hiện nay nhưng Đức Độ và Tài Năng của Người là không thể phủ nhận.

Anonymous said...

Ngay cái tên "Báo cáo tín nhiệm Việt Nam" là ăn cắp của công ty VietnamCredit khi công ty này lần đầu tiên công bố xếp hạng ngân hàng và đưa ra Vietnam Credit Index (Chỉ số báo cáo tín nhiệm Việt Nam). Sau khi công bố xếp hạng ngân hàng vào năm 2009 công ty VietnamCredit bị báo Lề đảng đánh cho tơi bời còn ông Khương, thông qua Ông Thanh và Ông Phan Thế Hải đã lấy cắp ý tưởng đánh giá, xếp hạng của Công ty Vietnam Credit lên bàn với ông Lục ở VPCP để tự tổ chức và xin tiền. Cái báo cáo này là hoàn toàn làm mục đích chính trị chứ không phải chuyên môn.

Anonymous said...

ÔNG KHƯƠNG kết hợp với ông LỤC ăn cắp ý tưởng của công ty tư nhân Vietnam Credit. Báo cáo này hoàn toàn làm vì đã ăn tiền, quan hệ để bốc phét người làm không biết một chút gì về xếp hạng cả.

Anonymous said...

Ai đưa lên cũng vậy. Nếu a cứ làm bậy, gian ác, Cuội...thì sẽ bị chết chìm trong nước bọt của quần chúng. Trước sau gì, dân chúng cũng sẽ bất mãn và đồng loạt đứng lên nếu cứ kéo dài tình trạng tham nhũng, đói khổ, thất nghiệp, phá sản...

Anonymous said...

me thang cho 3d

Anonymous said...

Bác Hồ ư? hãy để hậu thế phán xét. Còn CS ư, đã quá rõ ràng--> nó đã sinh sản ra 1 2 thế hệ ngu ngơ với hình ảnh Bác. Lê Văn Tám mà nó còn dựng lên được để lừa dối cả mấy thế hệ, thì đủ biết bản chất thật ntn.
,,,ôi vận mệnh của dân tộc VN, mong 1 ngày tươi sáng hơn