Blogger Widgets

Saturday, September 8, 2012

VÕ 'CẨU ĐIÊN SỰC' CỦA ANH Y TÁ!

QUANLAMBAO - Chính trường Việt Nam mấy ngày qua và có lẽ báo hiệu mấy ngày tới sẽ có những biến động khó lường.

Ngay sau khi Chủ Tịch nước Trương Tấn Sang đi dự Hội nghị Apec thì phe cánh của Nguyễn Tấn Dũng ở nhà bắt đầu dở nhưng sở trường, sở đoản họ.

  Đến nay đã có nhiều kiểu bắt cóc và chặn giữa đường xã hội đen của những người mặc thường phục xưng danh là an ninh mà tìm hiểu chung tôi biết được là quân của Tư Liêm - Em trai Thủ Tướng.  Tất cả những người bị bắt cóc này mất tích 02 ngày đêm và bị buộc gọi điện  về nói dối cả gia đình và công ty đang đi công tác, sau đó thì được len lén đưa về công ty lấy 'lý do phát tán Virus phá hoại để kiểm tra máy tính, email' sau đó bằng nghiệp vụ vừa ép cung vừa dụ dỗ "Hãy nhận đi thì nhẹ, không nhận thì nặng tội, nhận đi thì được cho về...", sau mấy ngày mấy đêm bị tra tấn, ép cung, cuối cùng nhưng người lao động bình thường này không thể vượt qua được những ngón đòn nghiệp vụ của đám an ninh đang thực hiện mưu đồ bẩn thỉu này. Cuối cùng đã tự mình rơi vào bẫy vì nghĩ rất đơn giản "Mình chẳng làm gì sai, mình chẳng có tội gì và nhưng tài liệu họ bảo mình ký cũng chẳng lấy gì làm quan trọng, ký xong thì được về...", bút sa thì cũng là lúc họ tự choàng cái tròng vào cổ. Cái biên bản mà họ ký do chính cán bộ an ninh viết tay, do vậy sau khi đối tượng đã ký xong thì đám an ninh này đã viết thêm nội dung khai nhận và tự thú vào. Do đó đã trở thành bằng chứng để ra Quyết định khởi tố và bắt giam.

Cả hai người Nguyễn Duy Hưng- người của Công ty đầu tư Sài Gòn và Cô Nguyễn Thị Bích Tranh của Tân Tạo đều đã bị chúng thực hiện đúng như vậy để bắt giữ người dân vô tội chỉ để nhằm mục đích lập hồ sơ bằng chứng giả để có thể khởi tố những người khác mà bè lũ Nguyễn Tấn Dũng thấy rằng sẽ tạo được tiếng vang trong xã hội. Một dạng Lê Văn Tám đốt kho xăng!
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK   HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA   HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK   HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ  NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK
Thực tế Sài gòn những năm đó hoàn toàn không có bất cứ một vụ đốt kho xăng dầu nào bởi em bé Lê Văn Tám!

Sau khi bắt hai nhân viên với tội danh "Tiết lộ bí mật quốc gia" và "xâm phạm quyền con người..." gì gì đó thì họ tiếp tục triệu tập rất nhiều nhân viên với chiêu bài - Những người bị bắt đã khai "thế này'... cũng lại chiêu bài vận động, ép cung....

Kiểu đánh võ của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng và bè lũ đúng nguyên hình là kiểu của Man di mọi rợ. Trong khi những ông TBT và CTN thì nhăm nhăm làm sao giảm thiểu tác động đến nền kinh tế, đến người dân và dàn quân theo kiểu chính quy bàn bản, chơi phải có luật ... "Một dạng kêu gọi Hổ dữ đã hoá ác quỷ hãy tự lột xác hổ quy hàng!"làm sao mà'địch' lại võ 'cẩu điên sực' của thầy trò anh y tá thế này?

Thám Tử - Quan làm báo 
TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO


21 comments:

Anonymous said...

Hôm nay rảnh chút, ngồi lỗi kiến thức kinh dịch Gia Cát Dự bói coi. Có gì không phải mong mọi người lấy làm trò tiêu khiển trong luc thời thế đang chuyển vần.

1./ Nguyễn Tấn Dũng gọi là 3dung, như thế mạng của ông này gắn liền với các tháng 3,6,9 âm lịch (Thìn, Mùi, Tuất). Năm nay lại là năm Thìn, như thế đọc cái tên của ông lên (3dung) đã thấy năm nay là năm hạn của ông rùi, Cho tới giờ có thể kết luận, nếu tháng 9 Tuất này 3dung qua được thì coi như mọi chuyện sẽ chẳng đi đến đâu. Tháng 9 âm này là thời điểm rất quan trọng với ông nhưng rơi vào năm hạn thì e rằng khó tránh hạn lắm !!!
2./ Hiện giờ đang là tháng 7 âm lịch - tháng Thân. Là tháng của những con khỉ leo trèo, nhảy nhót và múa máy. 3dung có những con khỉ này trong tay (mạng truyền thông) nên 3dung sẽ an toàn trong tháng 7.
Nhưng tới tháng 8 - Dậu - những con gà sẽ bắt đầu cất cao tiếng gáy, những thông tin sẽ được phơi bày vào tháng 8 này. Chắc chắn là thế rùi.
Và đỉnh điểm sẽ là tháng 9, tháng hạn của 3dung lại là tháng Tuất - chó cắn càn. Như thế thì 3dung sẽ khó qua được tháng này rùi. Hạn lớn lắm.
Tới tháng 10 - Hợi thì mọi việc sẽ xong. Một là 3dung sẽ như con lợn nằm im trong cũi. Hai là phe 4 Sang và ông Tổng Trọng đầu hàng và thỏa hiệp mọi thứ cho vào dĩ vãng. Lợn ăn rùi lại nằm ngủ khì.
3./ Xét về quẻ, bốn ông Trọng, Dũng, Sang, Hùng đều là những người đang ngồi cao nhất, như thế chúng ta có thể lấy quẻ càn - tượng của đế vương để kiểm chứng một số thông tin. Quẻ càn là quẻ 6 hào dương xếp chồng, tôi bói theo tên của các ông như sau: Hùng Dũng Sang Trong. Ông 3dung – 3 thì chắc chắn ở hào tam rùi, như thế Hùng Dũng thì ông Hùng phải ở hào 2. Ông 4 Sang – 4 thì ở hào tứ, mà lại Sang Trọng thì ông tổng Trọng ở hào 5 (trong quẻ Càn hào 5 là hào chính ngôi và rất quan trọng vì thế tôi nghĩ thế là hợp lý). Sở dĩ tôi không để ai ngồi vào hào 1 và hào 6 là vì dưới còn có đất, trên còn có trời. Đó là tượng hợp lý của một quẻ Thuần Càn.
a./ Tại sao 3dung quyền lực một thời như thế ?
Quẻ thuần Càn bao gồm hai quẻ càn chồng lên nhau, quẻ trên và quẻ dưới. 3dung ở hào 3 là hào chính ngôi của quẻ càn dưới (quẻ hạ) lại được chính dương (chính phối) nên càng quyền lực.Trước thời 4 Sang, một mình ông này một phương trời (vua của quẻ hạ) nên tự tung hoành hành. Ông tổng BT Nông Đức Mạnh ở hào 5 (ông vua của quẻ thượng), hai ông mỗi ông một vùng trời (ông quẻ hạ, ông quẻ thượng) cày xới tung đất nước Việt Nam. Ông Nguyễn Minh Triết do tính ôn hòa nên như sợi dây dính hai ông vua này lại với nhau (hào 4 mà) nên đất nước Việt Nam còn gì để mà nói... Than ôi, như thế nào chắc chúng ta giờ nếm đủ cả rùi.

b./ Thời 4 Sang, chuyện gì đây ???
Như đã nói, đến thời 4 Sang sợi giây liên kết giữa hai quẻ thượng và quẻ hạ bị phá vỡ. Lỗi không phải ông 4 Sang, lỗi hoàn toàn thuộc về 3dung. Ông không biết mih chỉ là vua của quẻ hạ, là phận dưới, phận đàn em, mà định vượt mặt quẻ thượng để làm càn, chẳng khác nào làm chuyện ngược đời, trái với đạo lý của trời đất. Vì thế, 4 Sang được coi là nhân tố quan trọng để đại cục có thành hay không. Giá như 3dung biết giữ mình đúng lúc, biết dung hòa trên dưới, biết sử dụng hào 4 (4 Sang) làm sợi dây nối hai quẻ hạ và thượng thì mọi chuyện đã chẳng ra nông nỗi này.

c./ Tại sao có hai phe Hùng Dũng <> Sang Trọng ???
Như trên rất dễ hiểu, ông Hùng ở hào 2, ông Dũng ở hào 3. Hai ông này một phương trời là quẻ hạ nên chắc chắn sẽ cùng hội cùng thuyền rùi. Ông Hùng không chính phối (hào 2 là phối âm) nên lệ thuộc hoàn toàn vào ông Dũng (hào 3 chính phối). Còn ông Sang và ông Trọng cùng ở trên quẻ thượng (hào 4 và 5) nên cũng dễ dàng ngồi cùng thuyền với nhau. Nhưng nếu để đại cục thành công thì ông Sang phải nghe theo ông Trọng (vì ông này ở chính ngôi, chính phối). Điều này là rất quan trọng. Nếu trong cùng một quẻ thượng, ông 4 Sang lại muốn làm chủ thì coi như đại cục hỏng toi, âm vượt dương như tiểu nhân cưỡi đầu quân tử, mọi chuyện sẻ hỏng !!!

Anonymous said...

Vụ em bé Lê Văn Tám "đốt" kho xăng ở Saigon là sự xuyên tạc trắng trợn của chính quyền Việt-nam Dân-chủ Cộng-hòa. Vụ này do chính ông Trần Huy Liệu, một cán bộ bự của đảng cộng sản VN mới vạch trần gần đây, nếu không thì làm sao mà biết được?

Anonymous said...

Nguyễn Tấn Dũng là tên thân Tàu số 1, mong Đảng loại trừ hắn ngay lập tức. Xin bà con để ý 4 vấn đề sau, sẽ thấy bản chất thân Tàu bán nước của 3D:

(1) Tại sao Dũng bất chấp dư luận vẫn sử dụng Hoàng Trung Hải (bố mẹ đẻ là người Hoa nhưng Hải cố tình tự nhận là người Kinh trong lý lịch), đưa Hải lên làm phó cho mình. Dũng còn âm mưu đưa Hải vào bộ Chính trị. Tại sao các cty TQ luôn thắng thầu trong lĩnh vực do Hải phụ trách? Phải chăng việc vẫn dùng Hải dù biết Hải là ai là động tác thể hiện sự trung thành với Bắc Kinh của 3D?

(2) Tại sao Dũng cho TQ vào VN khai thác boxit, trong khi chính TQ đã đóng cửa các mỏ boxit ở nước mình vì quá ô nhiễm? Tại sao lại nhận phần ô nhiễm về cho VN, để nhân dân TQ được hưởng môi trường trong lành? Phải chăng là vì các quan thầy TQ đã alo?

(3) Tại sao trước thềm đại hội đảng, khi nguy cơ mất chức vì Vinashin của Dũng tăng cao, 1 công ty Lianyungang C-k của TQ đã đứng ra thuê tàu Hoa Sen của Vinashin với giá 16500$/ngày? Sau khi 3D giữ được ghế, công ty TQ kia lập tức trả lại tàu Hoa Sen. Đây là 1 con tàu cũ nát do Bình vinashin mua về để qua đó ăn cắp tiền, không thể chạy được, gây ra tai tiếng lớn. Sao đúng đại hội Đảng lại có công ty TQ sẵn sàng thuê giá cao? Để cứu hình ảnh 3D?

(4) Tại sao cách đây 3 tuần, ngay sau khi 2 ông Trọng Sang cho bắt đệ ruột của 3D là bầu Kiên, 3D lập tức đồng ý cho xe tải TQ được chạy thẳng tới HN, không phải dừng ở biên giới. Phải chăng đây là tín hiệu dằn mặt 2 ông của 3D, nếu đụng tới y thì đại quân TQ sẽ đánh thẳng tới HN?

Bà con trả lời dùm tôi 4 vấn đề trên nhé, xem ai là kẻ bán nước cho Tàu nhé.Anonymous said...

Tại sao bố mẹ Hoàng Trung Hải lại đặt tên con là Hoàng Trung Hải mà không phải là Hoàng Việt Hải?

Hải ghi khai sinh là người dân tộc Kinh, quê Quỳnh Giao, Quỳnh Phụ, Thái Bình mặc dù sự thật là người gốc Hoa, quê gốc tại Long Khuê, Chương Thâu, Phúc Kiến, Trung Quốc.

Bố đẻ ông Hoàng Trung Hải người Trung Quốc tên là Sì Sói (tên Việt là Hoàng Tài), trong lý lịch Đảng viên năm 1952 còn lưu trữ ở Cục Cán bộ Bộ Quốc phòng đã khai: dân tộc Trung Hoa, trong lý lịch khai lại tháng 4/1954 khai: Hoa Kiều.

Theo hồ sơ lưu trữ của công an Hải Phòng, ở Bản Đăng ký Hộ khẩu ngày 15-6-1977 và bàn khai nhân khẩu ngày 01-3-1979, bác ruột của ông HTH tên là Coọc Dzếnh sinh năm 1926, dân tộc Hán, quê: Long Khê, Chương Thâu, Phúc Kiến, Trung Quốc.

Chú ruột HTH sinh năm 1936 cũng khai trong sổ hộ khẩu là dân tộc Hán.

Luoitamset said...

Ông bạn lam`sao biêt´ được tên tuổi của Tư´đại ngưu vương ma`giở quẻ ?! Hỏi mâ´y chả e ră`ng mâ´y chả con`kg biêt´ , noi´gi` mi`nh ! Co´ cha nao` ni´nịch trong sa´ng va`chi´nh xac´ đâu ?! Tư`khi vô rư`ng lam` anh hu`ng nup´ cho đên´ luc´ chui lên lam` trại chủ thi`nguô`n gôc´ của mây´ chả coi như po´ tay ! Ai biêt´ chêt´ liên` ?!!?

Anonymous said...

Lý lịch một người dân còn phải đúng mà quản, nay lý lịch một VIP chiều đình mà dấu nhẹm thì khó tin việc khác lắm, nhất là tình hình TQ lấn chiếm ngày càng cao, tại sao bên kiểm tra Đảng biết mà vẫn để thì họa lớn là phải, năm 1979 người Hoa phải về nước hết, chuyện này nếu đúng vậy rất mất niềm tin với dân.

Anonymous said...

Hoàng Trung Hải, Trung Nam Hải ....

Anonymous said...

Một đảng viên CSVN mang tên Phan Văn Trung vừa gửi thư cho các quan chức đảng và nhà nước gồm: Nông Đức Mạnh, Nguyễn Minh Triết, Nguyễn Phú Trọng và Nguyễn Tấn Sang để tố cáo Nguyễn Tấn Dũng một tay tham lam, thủ đoạn đang kéo thân nhân, tay chân bè đảng để kinh tài theo kiểu mafia.
Lá thư có đoạn nói rằng: Giở lại lịch sử Đảng ta có lúc thăng lúc trầm nhưng chúng ta chưa bao giờ sai lầm như bây giờ.
Chưa bao giờ chúng ta đã sai lầm như khi chọn Nguyễn Tấn Dũng đặt hắn vào nghế Thủ Tướng. Chúng ta chưa bao giờ có thủ tướng đầy tham vọng quyền lực và vật chất như hắn. Chưa đầy một năm kể từ khi hắn nắm quyền hắn đã làm gì được cho đất nước? Hay hắn chỉ dở mọi thủ đoạn để củng cố quyền lực nhằm tạo thêm vây cánh để thực hiện quyết tâm theo gót Enxin đưa VN từ Chủ nghĩa Cộng Sản sang Chủ nghĩa Tư bản. Nguyễn Tấn Dũng đã hình thành được một nhóm tư bản dưới trướng và tạo mọi điều kiện để nhóm này thâu tóm nền kinh tế VN từng bước thực hiện âm mưu dơ bẩn của hắn. Tài sản hắn có hiện nay đã đưa hắn trở thành người giầu nhất Châu Á.
Gia đình Nguyễn Tấn Dũng và gia đình vợ hắn đang thọc sâu vào tất cả hoạt động của nền kinh tế,dân gian muốn làm ăn đều phải sợ những tên: Tư Thắng, Liêm, Chính, Chí. Nguyễn Tấn Dũng còn liều lĩnh coi thường dư luận khi hắn cho con gái là Phượng thành lập Quỹ đầu tư Viet Capital, đây là hình thức rửa sạch dấu vết những dồng tiền bất minh của gia đình hắn. Nghị con trai của Nguyễn Tấn Dũng cũng có một cách ăn tiền hợp pháp là nhận thiết kế các công trình xây dựng lớn.
Dưới trướng Nguyễn Tấn Dũng hiện nay là cả một đường dây kinh tài hoạt động theo kiểu mafia mà chỉ nghe thấy tên là không ai dám đụng đến như Hội (Bitexco), Trầm Bê (Ngân hàng Phương Nam), Tiền (Ngân hàng An Bình), Bắc Hà (Ngân hàng Đầu Tư), Kiên (Ngân hàng Á Châu), Mười Rua (Ngân hàng Sài gòn) Hùng (Lilama), Ngọc Minh (Tổng công ty Hàng Không VN), Don Lâm (Vinacapital), Hùng (Savico), Gia Bình (FPT), chị Lâm (Ngân hàng Việt Nam Thương Tín, công ty Hoa Lâm), Diệu Hiền (công ty Bình An Cần Thơ), Nga (công ty Vinh Hạnh) (Vincom). Đây chỉ là những công ty bị lộ còn biết bao nhiêu công ty dưới trướng Nguyễn Tấn Dũng mà chúng ta chưa liệt kê được.
Tập đoàn Nguyễn Tấn Dũng đang có kế hoạch chi phối cổ phần các công ty lớn như Dầu khí, điện lực, khoáng sản, hàng không, ngân hàng. Nguyễn Tấn Dũng lớn tiếng kêu gọi chống tham nhũng nhưng Tâm hắn có sáng không? Đức hắn có đáng trọng không? Tay hắn có sạch không?”…
Lá thư tố cáo còn kêu gọi các quan chức đảng và nhà nước nói trên “… nếu còn nghỉ đến Đảng, đến Dân. Các Đồng chí phải ngay lập tức đưa Nguyễn Tấn Dũng ra khỏi ghế thủ tướng trước khi quá muộn. Nguyễn Tấn Dũng với bản chất tham lam, mưu mô thủ đoạn sẻ đưa VN đi chệch hướng của Đảng ta, hắn sẻ đi ngựơc lại lợi ích của Đảng để trở thành một Enxin Việt Nam với khối tài sản khổng lồ. Nếu chần trừ sẽ có một gia đình Nguyễn Tấn Dũng hoặc là Enxin VN chi phối toàn bộ cả chính trị và kinh tế VN. Tài sản và quyền lực hắn có là máu xương của Đồng Chí, Đồng Đội ta, là mồ hôi nước mắt của Dân ta. Đảng còn hay mất? Câu trả lời là mất, nếu Nguyễn Tấn Dũng còn tiếp tục là thủ tướng. Thời gian không còn nhiều, tôi hy vọng các Đồng chí sáng suốt loại bỏ Nguyễn Tấn Dũng ngay trước khi quá muộn”….


Nhưng Nguyễn Tấn Dũng hô hào chống tham nhũng “Quyết Liệt”!??
Vậy AI … chống AI ….khi sự thật là:
Khu đất rộng hơn 3.000 m2 này tọa lạc tại đường Nguyễn Trung Trực, phường An Hòa - Rạch Gía , nguồn gốc lấy ruộng của dân với cái cớ là Quy hoạch ….thời anh ba, Dũng, còn làm bí thư tỉnh ủy Kiên Giang , nay anh ba lên chức thủ tướng được thêm nhà mới ở SàiGòn ,còn ngôi nhà này cho công ty bảo hiểm Bảo Minh thuê lại.

Cây xăng này của mẹ ruột Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng (cách nhà của anh ba Dũng chưa đầy 50m) ngay đầu cầu Quay - An hòa - Rạch Gía. Đây là cây xăng chỉ bán trá hình thôi chứ thực sự là nơi chứa xăng cung cấp cho Đòan xe taxi hàng trăm chiếc của Tư Thắng (em của Ba Dũng) và anh ba Dũng đang ngang dọc khắp các nẻo đường Miền Tây.

Unknown said...

Nông dân chúng em chờ lâu quá rồi mà các bác chưa còng đầu mấy thằng chó Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Văn Hưởng, thằng thống đốc mafia Nguyễn Văn Bình, thằng điếm Nguyễn Sinh Hùng đưa ra trước toà tuyên án xử bắn cho xong.

Chúng em muốn nhìn thấy Nguyễn Tấn Dũng và bè lũ hắn bị bắt xử trước toà hoặc bị lôi ra khỏi ống cống và bị giết như con chuột Muammar Gaddafi.

Anonymous said...

4 Liêm là em vợ, 4 Thắng (DN) mới là em ruột y tá. QLB "dân.. liêu" quá!

Dân Tiến said...

Chủ Nghĩa CS là suốt đời đấu tranh giai cấp. Ở TQ tuy Đặng Tiểu Bình đã hạ khẩu hiệu "đấu tranh giai cấp" và treo khẩu hiệu "làm giàu là vinh quang"nhưng đấu tranh giai cấp vẫn không mất đi vì trong đảng CS lại nảy sinh giai cấp Tư bản đỏ. Việt Nam cũng y chang, giờ đây là đấu tranh giai cấp trong đảng mà đại diện là các trùm lợi ích nhóm. Nhóm tư bản đỏ 3D tuy man rợ nhưng đây chính là mảnh đất màu mỡ ươm mầm dân chủ nên sau 300 năm sẽ có tư bản văn minh. Còn nhóm kia thì con đường lên XHCN còn tù mù(vẫn đang làm sáng tỏ con đường đi lên XHCN) mà quá độ 1000 năm hoặc lâu hơn. Chúng ta nên chọn nhóm nào?

Hoài Văn said...

Trời, không ngờ lạ có chuyện bỉ ổi đến vậy. Người dân chúng tôi chỉ còn biết mua vàng, usd chôn và chờ sập thôi!

Anonymous said...

Trước sau gì cũng chết thôi anh 3 ơi! Anh chết là dân chúng tôi mừng lắm!
-----------
Ngọc Thi

Tôn Thất bại said...

Mình tin Sang Trọng hơn Hùng Dũng. Nhưng mới có tin rằng Hùng hiện nay cũng về phe Sang Trọng. Phe sang Trong chiếm số đông trong BCT, nhất là nắm được 2 bộ trưởng Công an và Quốc phòng. Anh y tá không dễ dạng buông kiếm đâu. Nếu bị dồn vào chân tường thì anh y tá cũng sống mái với vài vị.

Nhưng mình cứ nghĩ, có lẽ cụ Lỗ tấn nói đúng: "Cách mạng là cách mẹ cái mạng đi". Để cuối cùng thì "quan huyện vẫn là quan huyện cũ".

Chán vãi!

Anonymous said...


Hy vọng ông Hùng còn chút lương tâm hãy nghĩ đến bao thế hệ người Việt đã hy sinh, đổ máu mà đoàn kết cùng các ông Sang, Trọng để bảo vệ mảnh đất nhỏ nhoi đầy đau thương này. Vượt qua được kiếp nạn này lịch sử sẽ vinh danh các ông. Cầu trời!

Anonymous said...

Mấy bác Quan làm báo ơi, tai sao em dùng mạng DCom 3G không thể vào được trang của các bác và trang BBC tiếng Việt. Bác nào biết mách giùm đường dẫn giúp chúng em nhé.
Cảm ơn các bác.

Anonymous said...

Thằng chó Ba Dũng còn một thằng em mất dạy không kém, đó là thằng 5 Tuấn.Cuối năm nay no đi Campuchia
dự họp thượng đỉnh Asean, đây là cơ
hội để hạ sát nó.Nếu ĐCS không xử nó thì những người yêu nước sẽ xử nó.

Anonymous said...

Tư Liêm là em vợ của NTD chứ không phair là em ruột.

Anonymous said...

theo em tính toán và đã hỏi qua cụ ngọc phật thì chúng ta toàn thể quân và dân Việt Nam chúng ta chỉ chịu khổ đến đúng tháng 10 âm lịch
và ngày tháng là đúng ngày 21/8 (âm lịch) thì sẽ nổ ra chiến sự đầu tiên kết quả đạt được là " Nguyễn Thanh Phượng " đã bị bắt
và sau đó vào cái ngày có thể gọi là ngày quốc khánh thứ 2 là ngày 10/10/2012 (âm lịch) anh 3D đã phải về hưu sớm hơn dự định và biến mất vĩnh viễn 3 ngày sau đó
thông tin này chính xác vì mình được nghe từ "Tòa Án Tố Cao Địa phủ"
có thể AE đọc qua cho là nhảm nhí nhưng thời gian sẽ trả lời mình không biện minh nhiều ( chỉ cần nhớ là hôm nay là ngày 10/9/2012 tức ngày 25/7/2012 )

Anonymous said...

o6ng nguyen sinh hung oi , hay mau tro ve cung ong sang ,trong de cuu dat nuoc di , nhan dan se vinh danh ong la con chau cua bac ho, dung vi dong tien ma ban re dat nuoc minh .
dung bao gio bat tay voi bon da bi qaun lam bao to cao . vo cung cam on quan lam bao.

Anonymous said...

Thằng Dũng 3d là con chó chứ không phải là người.