Blogger Widgets

Tuesday, June 25, 2013

CỤ LÊ QUANG LIÊM THÀ CHẾT KHÔNG LÙI BƯỚC

QLB  

Tin Sài Gòn: Theo dự định Đại Lễ Đức Thầy Hùynh Phú Sổ khai sáng Đạo Hòa Hảo, 25/6/2013 tức 18/5 âm lịch, sẽ được Cụ Lê Quang Liêm tổ chức tại tư gia số 182/6 đường Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận. Mấy hôm nay quanh địa điểm tổ chức, an ninh cộng sản vờn quanh, cặp mắt vừa soi mói vừa sợ hãi. Bọn họ sợ hãi vì có tin một số tín đồ Hòa Hảo Thuần Túy muốn lấy thân mình làm ngọn đuốc từ bi cứu Đạo và cứu Quốc. 

Sáng sớm hôm nay một nhóm 5 người gồm Trưởng Ban Tôn Giáo Quận Phú Nhuận đã đến tư gia Cụ Lê Quang Liêm làm áp lực đòi Cụ phải hủy bỏ buổi Đại Lễ. 

Cụ Liêm cho biết là tín đồ Hòa Hảo Cụ thà chết chứ không thể quên ngày Đức Thầy khai sáng Đạo. Cụ cho biết Đức Thầy đã bị Việt Minh Cộng sản ám hại, hằng chục ngàn tín đồ Hòa Hảo đã bị cộng sản tàn sát, nay nếu cần thêm vài trăm tín đồ hy sinh vì Đạo vì Nước các tín dồ Hòa Hảo Thuần Túy đã sẵn sàng hiến thân. 

Riêng Cụ năm nay đã trên 94 tuổi Cụ thà chết không lùi bước. 

Nguyễn Quang Duy 
25-6-2013 

Vào 19:05 Ngày 24 tháng 6 năm 2013, Nguyen Quang Duy <duyact@yahoo.com.au> đã viết:

Kính Cụ Lê Quang Liêm và Quý Ông Bà Anh Chị Tín Đồ Hòa Hảo, 

Ngày mai, 25/6/2013 tức 18/5 âm lịch là Ngày Đức Huỳnh Phú Sổ khai sáng Phật Giáo Hòa Hảo. Ngày vui không phải của riêng các tín đồ Hòa Hảo, mà là ngày vui chung của những người Việt Nam có tinh thần dân tộc. Vì Phật Giáo Hòa Hảo là một Đạo xuất phát từ dân tộc Việt Nam và do Đức Thầy khai sáng. 

Dù không tham dự được buổi Đại Lễ từ hải ngọai con xin hướng về quê hương hiệp thông cùng Cụ và tòan thể tín đồ Hòa Hảo cầu Đức Phật Đức Thầy cho dân tộc sớm thóat vòng lao tù cộng sản. Con cũng kính nguyện Đức Thầy khai sáng cho những người cộng sản lầm đường sớm quay về với dân tộc.

Con mong chúc Đức Phật Đức Thầy phù hộ Cụ được nhiều sức khỏe để tiếp tục con đường mà Đức Thầy đã khai sáng. 

Con rất mong một ngày không xa được về Việt Nam cùng cụ tham dự Đại Lễ Đức Thầy khai sáng Đạo.

Kính Thư
Nguyễn Quang Duy
24-6-2013

Vào ngày 17/06/2013, bin nguyen <nguyenbin08@gmail.com> viết:
PHẬT GIÁO HÒA HẢO
THUẦN TÚY
---------------------------
THƯ MỜI

Ngày 18 tháng 5 năm Quý Tỵ nhằm ngày 25/6/2013 là Đại Lễ kỷ niệm năm thứ 74 ngày PHẬT GIÁO HÒA HẢO "xuất hiện ư thế". Giáo Hội Trung Ương PGHH Thuần Túy trân trọng kính mời Quý Vị Chức Sắc Tôn Giáo vui lòng đến tham dự buổi lễ tại số nhà 182/6 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận , trước là cầu cho Quốc Thái Dân An sau là dùng bửa cơm thân mật trong tinh thần HÒA ĐỒNG TÔN GIÁO.

Sự hiện diện của Quý Vị Chức Sắc Tôn Giáo là tăng thêm phần long trọng của buổi lễ và vinh hạnh cho Giáo Hội PGHH Thuần Túy chúng tôi.

Sài Gòn, ngày 17 tháng 6 năm 2013.
TM Giáo Hội PGHH Thuần Túy.
Hội Trưởng Trung Ương
LÊ QUANG LIÊM

1 comment:

louielamson2000 said...


‘Muốn dỡ bỏ lệnh cấm vận vũ khí, Hà Nội cần cải thiện nhân quyền’
http://www.voatiengviet.com/content/muon-do-bo-lenh-cam-van-vu-khi-ha-noi-can-phai-cai-thien-nhan-quyen/1691338.html
Mỹ bán vũ khí sát thương cho CSVN!!?? Vô tình chính phủ Mỹ tiếp tay cho chính quyền Hà Nội, gia tăng đàn áp người dân Việt Nam, và vi phạm (Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền-1948)
Coi chừng CSVN đang gia tăng đàn áp khủng bố, bắt tù đày người dân oan trong nước !!!

Mỹ bán vũ khí sát thương cho Cộng sản Việt Nam? Để nó hợp tác với Tàu Cộng đàn áp người dân oan, đàn áp tôn giáo, đàn áp những người đấu tranh bất đồng chứng kiến!!!.

Mỹ bán các loại vũ khí sát thương cho Việt Nam, phải xem chừng Cộng sản Hà Nội nó lại giao sang cho Trung cộng đấy!! Trung cộng nó làm hàng nhái qua mặt Mỹ!!!

Mỗi năm đám Việt Kiều bò sữa ở Mỹ, Việt Kiều bò sữa ở nhiều nước trên thế giới, gởi vài chục tỷ dollars về Việt Nam để béo làm giàu đám quan chức tham nhũng, các Tướng lãnh Công An, Quân đội CSVN. Chúng lại dùng tiền đó mua vũ khí của Nga-Mỹ!!!

CSVN hiện đang gia tăng đàn áp khủng bố người dân trong nước. Cộng Sản Hà Nội đang gia tăng vi phạm nhân quyền, đàn áp và khủng đối với các bloggers, báo chí và người dân oan biểu tình ở Việt Nam.
Bán vũ khí sát thương cho CSVN, vô tình Mỹ tiếp tay!? Lật lọng lừa giối, ăn cướp ăn chận, ăn bớt xén… Đó là thủ đoạn sở trường của Cộng Sản… Người dân Việt Nam và thế giới nay đã nhận rõ bộ mặt thật của nó rồi!!! Thủ thuật tuyên truyền mị dân, của bộ máy truyền thông báo chí Cộng sản (Viet) ngày nay không lừa bịp được dân..