Blogger Widgets

Thursday, February 21, 2013

Khá khen thay đồng chí X ... lại có cả kẻ 'giả điên' để bảo vệ mình!


Quanlambao Hoàng Hữu Phướctừ một kẻ vô danh tiểu tốt, sau cái bài chủi đổng Dương Trung Quốc mang 'đĩ' vào Quốc hội là lần thứ hai cả mạng trong và ngoài Lề biết đến sau cái lần đầu "chửi cả dân tộc Việt Nam dân trí 'lùn' nên không cho Luật biểu tình"!

Người ta mới phát hiện ra kẻ tâm thần này còn dám đưa ra những 'tư vấn' hoang tưởng của một kẻ 'Tâm thần phân liệt' tưởng mình là Hít-le!

Vậy mà Bộ 4T thì nói "Nếu Dương Trung Quốc có đơn thì mới xem xét" và Trưởng ban Công tác đại biểu Nguyễn Thị Nương thì 'ngon lành' phán "chưa đủ cơ sở để xem xét bãi miễm"?


Quốc hội Việt Nam đang dung túng cho một kẻ  không những đang biến QUốc Hội thành họat động phản động chống lại Nhân dân Việt Nam mà đã và đang phá hoại mối quan hệ Quốc tế vô cùng nhạy cảm giữa người Do Thái và kẻ khủng bố Quốc tế.

Những lá thư của ông Phước trước đây khi còn là một thường dân nó chẳng nghĩa lý gì, song nay ông ta lại được bầu Làm một Đại biểu của dân! Một Nghị sĩ  QUốc Hội vi phạm trắng trợn cả đạo đức và Luật pháp "xâm phạm quyền lợi" không riêng gì ông Dương Trung Quốc mà của cả Nhân dân Việt Nam, song QUốc Hội vẫn thản nhiên thì sẽ được Thế giới hiểu và cho đó là là một bằng chứng để kết tội Viêt Nam đang chống lưng cho Nghị Phước phá hoại cộng đồng Do Thái, đứng bên những Thánh tử vì đạo Khủng bố để chống lại nước Mỹ!

Rõ ràng việc một ông 'Nghị' như vậy đang gây nguy hại đến QUốc gia thì ai đó vẫn dung túng? Có phải vì bảo vệ dồng chí X nên 'Nghị điên' vẫn tiếp tục được tung hoành trong QUốc Hội để ngày mai khi cần lại chửi tiếp "Nhân dân Viet Nam ngu nên đánh đuổi tham nhũng, đòi bỏ phiếu tín nhiệm phế truất thầy trò X???"

Khá khen thay cho đồng chí X sau Quốc Hội khóa 12 đã bày binh bố trận khá bài bản từ kẻ cò mồi hỏi tại diễn đàn QUốc hội đến kẻ 'diễn tuồng hề' đòi nửa giải Nobel trên xương máu của Doanh nghiệp và nhân dân bị y triệt hạ... Nay lại có thêm kẻ 'giả điên'... Đến khi nào thì lại có kẻ "say" để  làm cái loa tung hô cho thầy trò nhà Ếch?

Trần Hoàng Quân

Trích thư Hoàng Hữu Phước gửi Tổng thống Saddam Hussein.
(Hoàng Hữu Phước: đại biểu Quốc hội khóa 13, đoàn TP Hồ Chí Minh)

… Mời Triều Tiên hình thành khối Neo-Axis cũng là cách cả ba nước không những giúp nhau tồn tại dài lâu mà còn giúp duy trì an ninh các khu vực khác do thế chân vạc được tạo lập, theo đó:

a – Khi Mỹ trực tiếp xâm lược hoặc gián tiếp xâm lược Iraq (hay Iran), thì Iran (hay Iraq) ở Trung Đông tấn công Israel (tránh xung đột với các quốc gia Hồi Giáo khác có quan hệ thân thiết với Mỹ như Kuwait hay Saudi Arabia), đồng thời Triều Tiên xua quân tràn qua Vĩ Tuyến 38 tấn công Hàn Quốc. Mỹ không thể dàn trải quân ở cả ba mặt trận Neo-Axis nên sẽ cân nhắc có dấn sâu vào cuộc đối đầu trực tiếp bằng quân sự đối vơi Iraq (hay Iran) không. Nếu Mỹ tiếp tục tấn công Iraq (hay Iran) thì đó là cơ hội cho Triều Tiên tấn công tổng lực tràn ngập giải phóng Nam Hàn, thống nhất đất nước.

b – Trường hợp Mỹ gây hấn trừng phạt Triều Tiên, Iraq và Iran ngay lập tức tấn công tổng lực triệt hạ Israel, với sự ủng hộ của Palestine và các quốc gia Trung Đông khác cùng có cựu thù với Israel …”

2 comments:

Anonymous said...

Dù cho bộ 4T và cái bà Nương nào đó có cố tình "bịt mắt, che miệng", coi như không hề hay biết gì chuyện tầy trời này, thì cũng có quan trọng gì đâu. Vì họ , dần dần, không còn chung ý chí với dân nữa rồi. Mà cái quan trong nhất là ý dân, ý nước. Ý dân về thằng nghị vắt mũi chưa sạch như thế nào, thì ai cũng biết rồi đó, khỏi cần nói nhiều.

Ròi bà con xem, số phân của con chó "nhai xương thối" này ra sao nhé! Vẫn là chó thôi !!!

Nha Thuong Dien Cho Quan said...

Lai mot thang nghi si dien nua muon vao nhap vien cua ta. Thang nghi Phuoc gia vo dien nay se bi ta nhot chung voi nhung nguoi bi benh dien , cho den khi han tro thanh ke bi mac benh dien
that su va vinh vien.
Han la mot thang dien gia nen cuc ky nguy hiem cho moi nguoi va quoc gia.
Con mot "thang dien" nua cung giong nhu han la thang "Ba Tau" Tram Be , day la mot thang Han gian cung cuc ky nguy hiem nhu "Ong Nghi" Phuoc nay day, chung ta can dem cha con no ra ma xet xu .
Khong hieu sao trong chinh quyen VN hien nay co nhieu nguoi"dien" qua,nen no ban hanh ra toan nhung nghi dinh hay nghi quyet dien khung khong ai hieu noi!
Benh vien cua ta con rat nhieu cho cho bon dien nay.