Blogger Widgets

Thursday, February 21, 2013

Bình ruồi muốn tung tin đồn đển làm gì?


Quanlambao - Tại sao mấy hôm nay hết đồn tỷ giá rồi lại đến vàng, đến Bắc Hà bị bắt? Hà Nội còn bàn cả Trầm Bê bị bắt...
 Có phải đó là kết quả của việc Thống đốc mật vụ Bình vừa bị cấm không được ký bất cứ văn bản nào nữa mà phải ngồi yên đó chờ kết quả của Tướng Nguyễn Bá Thanh xung trận?

Tỷ lệ thuận với cường độ làm việc ngày đêm của Ban nội chính thì tin đồn càng được tung ra tíu tít như mưa rào. Khác với trước đây ra sức bưng bít thì xem ra lần này có ai đó lại thích tung thật nhiều tin đồn càng tốt để cho thị trường nhảy múa, để sập luôn nền kinh .. càng tốt.... chỉ để gởi thông điệp:
"động đến chúng tao thì ... cho dân chửi chúng bay..." và để chứng minh: "không có Bình ruồi này thì nền tài chính, tiền tệ Việt Nam ... sập".

Giặc ngoại xâm chưa chắc đã làm gì được, còn giặc nội xâm đã và đang hủy diệt đất nước, hủy diệt nền kinh tế, bắt cả dân tộc làm con tin thì đã quá rõ!

Tội ác này là của ai? Ai đã gây ra? Ai đã đẩy hơn 300.000 doanh nghiệp chết tức tưởi, hàng triệu người thất nghiệp, tiền vàng của người dân bỗng dưng bị cướp chỉ vì phải 'đổi vàng'! 

Ai đã dùng tiền của nhân dân vung vít cho những Quả đấm thép như Vinashin, Vinalines... rồi lại trắng trợn cướp tiền của các Ngân hàng thương mại bù lỗ 22.000 tỷ cho Vinashin để khỏa lấp hối lộ, tham nhũng, thất thoát????

Vậy mà kẻ thì đòi chia "nửa giải Nobel", người thì chỉ "nhận trách nhiệm chính trị"hòa cả làng???

Liệu toàn thể dân tộc Việt Nam, Nhân dân Việt Nam sẽ còn phải bị bắt làm con tin, chịu nỗi thống khổ của những tù nhân sống thấp thỏm trong một nhà tù lớn - Cả Quốc gia - với nỗi lo sợ không biết đến ngày nào mình bị bắt "vì bao cao su", "vì trốn thuế", vì "xâm phạm quyền người khác", "vì biểu tình chống Trung Quốc"... rồi đến khi vào trại giam bỗng biến thành "chống phá Nhà nước, lật đổ...."?

Trần Ái Quốc

2 comments:

Missximuoi said...

Vietcombank Bạc Liêu lần nào e đóng tiền thanh toán sao kê thẻ tín dụng cho mẹ e rồi cũng nói chưa đóng. May mà e còn giữ phiếu hạch toán trên đó có 4 chữ ký và đóng mộc đàng hoàng mà nói e không có đóng. Lần trước, em góp ý và đem phiếu lên ngân hàng còn bị kiểm soát viên tên là Liên Thu An trả lời mẹ e bên Mỹ gọi về là e ko có đóng tiền, e gọi lên xác nhận vẫn nói không có đóng tiền, do e nhầm...E bực quá đem phiếu lên ngân hàng thì chị này nói mai mốt mẹ e gọi về không thèm nghe máy và trả lời khách hàng nữa.
E có gọi điện cho giám đốc chi nhánh góp ý về thái độ phục vụ khách hàng kém và sai sót nghiệp vụ nhưng vẫn vậy. Điển hình là ngày 4/2/2013 e có thanh toán thẻ Amex cho mẹ e nhưng vẫn nói e ko có đóng tiền, đã kiểm tra trên máy...E lại phải đọc số PHT A 601.0097,...thì Vietcombank Bạc Liêu mới không làm phiền khách hàng và bắt em lên đóng tiền thêm nữa...
2 thẻ quốc tế của mẹ e đều ký quỹ nhưng sao ngân hàng lớn như VCB mà nghiệp vụ tệ quá, làm phiền khách hàng nhiều lần mà không có ai kiểm tra hết. Vậy tiền khách hàng đã nộp đi đâu?

louielamson2000 said...

"Trầm Bê Tê Giác trong Dinh
Hai sừng bị mất âm binh ém thầy
Dũng vào đem Tướng giải vây
Công An Quân Đội tụi bay sẵn sàng !?
Trầm Bê thâu tóm Ngân Hàng
Sa Com Băng (SacomBank) phải vội vàng bàn giao..."