Blogger Widgets

Sunday, September 9, 2012

LẠI CHỈ VỚI 10 TRIÊU ĐỒNG ĐÂM TOẠC TỜ BÁO LỀ ĐẢNG!


Quanlambao - Cái lễ công bố lần đầu tiên Báo cáo chỉ số tín nhiệm Việt Nam 2012 được vội vã tổ chức sau khi Đoàn Duy Khương - Phó Chủ tịch VCCI  và Nguyễn Hữu Lục - Phó Chủ nhiệm VP. Chủ tịch nước 'nuốt' 10 tỷ của Techcombank thông qua mấy công ty tài trợ ký hợp đồng với công ty Tổ chức sự kiện của Đoàn Duy Khương. Thế là cả đám báo chí từ Người lao động, Giáo dục Việt Nam, Vietstocks, VNexpress, Vietnam Plus,.... mỗi nơi nhận 10 triệu đồng và như con vẹt copy lại bài báo do bà Hoàng Thuỷ Chung sáng tác. Thật là quá rẻ rúm! Thậm chí không hề có phóng viên nào mất công phải viết bài, chỉ nhận phong bì rồi copy bài post lên!!!! Đám bồ bút Lề Đảng, một số thì càng ngày càng rẻ rúm, một đám thì hèn mạt cắm đầu nghe theo Vũ Đình Thường bảo ngửi phân, rửa 'khu' cho đám bố già cũng cắm đầu làm theo đó bà con ạ!
Các lễ công bố mà chẳng có ma nào dự, ngay cả những người 'được' đoạt giải nhất như Ngân hàng ACB, ông Chủ tịch Trần Xuân Giá còn phải kêu lên "giá mà đừng làm thì tốt hơn, tôi cũng chẳng mua cái cuốn báo cáo này...."!

Cuối cùng lễ công bố gì mà chỉ có hai tên Hồ Hùng Anh, Lê Hùng Dũng - Chủ tịch Eximbank của Bố già Kiên - hai kẻ bị quản thúc cùng mấy chú công an chìm và  kẻ miệng ngậm đầy tiền Nguyễn Hữu Lục!!!

Thổ công 'nhà Vua' - Quan làm báo

HỒ SƠ MASAN & TECHCOMBANK
Sự thật về lễ công bố Báo cáo Tín nhiệm 2012 
Ông 'Trời' can thiệp cho Hồ Hùng Anh
Khẳng định Hồ Hùng Anh đã bị bắt & Thông tin cố tình dấu nhẹm 
HỒ HÙNG ANH - Chủ tịch Techcombank đã bị bắt
 Kịch bản thâu tóm Mobifone & khống chế Bộ Trưởng TĐQ Masan - Kẻ cướp tay không 'bắt Núi Pháo' Infornet tay sai của các bố giàChỉ 10 triệu gỡ bài cứu bố già Quang & Anh Vụ án rửa tiền của Tập đoàn Masan & Techcombank Tại sao CT Masan 'nhởn nho'?  Kế hoạch đào tẩu của CT Masan  Hãy hỏi NĐQuang   Chạy án Chủ tịch Masan đã bị bắt Cảnh báo nhà đầu tư  Các bố già trốn thuế   Hai ổ tội phạm lũng đoạn Việt Nam Chân tướng những kẻ cầm đầu Thâu tóm doanh nghiệp Trò chơi của hai bố già Quang-Anh  Chèn ép dân cướp núi pháo Tập đoàn Masan - Bản chất lừa đảo  Cuộc hôn nhân của 3Dũng & Sói NgaMasan làm giàu trên sinh mạng người dân 'Sói Nga' từ thua lỗ thành kẻ cướp  Thủ tướng & nhóm thâu tóm Các bố già xoá dấu vết phạm tội  Hối lộ, đánh bài & Ăn cướp ...  Thống đốc tiếp tay cho Mafia  

 TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO

35 comments:

Thi no said...

QLB luon luon vach duoc mat nhung hanh dong bi oi cua be lu tham nhung. Toi luc nao cung ung ho QLB

kề đàng , chùi khu - hít đít said...

các tay viết lách , bồi bút lề đảng toàn là lũ chùi khu , hít đít vì không dám nói sự thật hay vì tiền bẻ cong sự thật - thật là nhục như con cá nục mang tiếng là Nhà báo

Anonymous said...

Mấy thằng nhà báo ăn tiền là bọn văn nô, vừa tưởng mình vĩ đại vừa nhát như thỏ đế. Chỉ cần bắt 1 thằng là cả bọn sẽ sợ xanh mặt. Bọn này chỉ lẻo mép thế thôi, tát cho 2 cái là quỳ lạy ngay.

3D chơi bẩn thế này thì 2 bác kia cũng nên mạnh tay hơn nữa, không thỏa hiệp với 1 thằng như 3D được đâu.

Anonymous said...

Họ đang diễn tuồng cho nhân dân xem nhưng là tuồng rẻ tiền.

SAM NGUYEN said...

MINH THAY ANH DANG TREN PETROTIMES CO 2 THANG TAI LE NHAN GIAI ,HO HUNG ANH VA MOT THANG LUN DAU BAC TO KG BIET TEN ,VE MAT CHUNG BUON THIU TE NHAT , MINH MAC CUOI QUA ,BI TONG VAO TU OAN UC NHU NB HOANG KHUONG CON NO NU CUOI NOI TIENG , DAY DI NHAN GIAI MA LAM NET NHU DI AN CAP AY , DUNG LA BIT BOM ,BON COC NHAI ,

Unknown said...

Tội của thằng chó Nguyễn Tấn Dũng và bè lũ hắn thì tày trời.
Kế đến phải kể đến tội ác cuả lũ cứơp Công An và đám bồi bút vô liêm sỉ.
Không thể bàn đến nhân phẩm với đám nhà báo Việt Nam, vì ở đó không có.
Không thể nói đến điều liêm sỉ với đám nhà báo Việt Nam, vì như vậy là quá xa xỉ.
Gần một thế kỷ, nhân dân bị bịt mắt, bị lường gạt, bắt tin vào điều chủ nghĩa hoang tưởng: Nhà báo ở đâu?
Gần một thế kỷ, nhân dân bị bóc lột, bị cướp tài sản, bị giết oan khuất: Nhà báo ở đâu?

AK said...

LAI CHI 10 TRIEU DAM TOAC TO BAO LE DANG ,DAY LA TOI DUA HOI LO VA TOI NHAN HOI LO MA CHUNG DA SU NB HK VAO TU DAY ,SAQ THO CONG KG GHI AM CHUP HINH TONG BON RAC RUOI NAY VAO TU , THAT TIEC ,

Anonymous said...

Đả làm thân phận CÁ TRA CÁ DỒ thì bất cứ ai ném phân chúng đều ĐỚP hết ....

Bình dân học vụ said...

Thông cảm thôi pà kon ơi, kô nghe người ta nói sao? khi hỏi những người thất nghiệp kô có công ăn việc làm rằng bạn lúc nầy làm gì? họ sẽ trả lời là làm nhà báo.... báo cha báo mẹ báo đời là vậy, cho 10tr đồng là hơi cao rồi cho 2tr có khi nó vẫn làm đấy

Anonymous said...

Giám đốc ACB đã nhập kho, thế mà ACB vẫn có giải thưởng thì có lẽ cái hội đồng khen thưởng Củ Chuối thật?
Thường cà cuống chết càng cay, chắc đến lúc vỡ bong bóng đến nơi?

Dân ngu cu đen said...

Đại Đa số nhà báo VN (có thẻ nhà báo) là những đứa bỉ ổi nhất trong xã hội VN. Chúng chỉ trực giành nhau giấy mời dự sự kiện để nhận phong bì, kì kèo các mối quan hệ để xin Quảng cáo kiếm Hoa hồng, nhắm nhe những Tổ chức hay doanh nghiệp "có vết" để hù dọa kiếm tiền... Thôi thì những mánh mưu sinh có bẩn cũng có thể bỏ qua được, nhưng hận nhất là việc cái lũ người này dù biết rằng chế độ này bẩn thỉu nhơ nhớp nhưng vẫn "ngậm Bồ hòn làm ngọt", cúi đầu theo chỉ đạo của cái gọi là ban Tư tưởng Văn hoá trung ương... bởi vì cái ghế của mình. Thật nhục nhã cho các nhà báo chân chính khi phải đứng cùng hàng với lũ bợ đỡ có bằng đó.

Anonymous said...

TOÀN MỘT LŨ ĂN CẮP Ý TƯỞNG VÀ LÀM LÁO. CÔNG TY VIETNAMCREDIT ĐẦU TIÊN CÔNG BỐ CHỈ SỐ TÍN NHIỆM VIỆT NAM ĐẦU TIÊN THÌ BỊ BÁO CHÍ XÚM VÀO ĐÁNH, SAU ĐÓ ĂN CẮP Ý TƯỞNG CỦA HỌ, GIỜ MỘT LŨ CHÍNH TRỊ ĐỨNG RA ĐI LẤY TIỀN XẾP HẠNG LOẠN, TỰ NÂNG BI VỚI NHAU.

Anonymous said...

TOÀN MỘT LŨ ĂN CẮP Ý TƯỞNG VÀ LÀM LÁO. CÔNG TY VIETNAMCREDIT ĐẦU TIÊN CÔNG BỐ CHỈ SỐ TÍN NHIỆM VIỆT NAM THÌ BỊ BÁO CHÍ LỀ ĐẢNG XÚM VÀO ĐÁNH, SAU ĐÓ ĂN CẮP Ý TƯỞNG CỦA HỌ, GIỜ MỘT LŨ CHÍNH TRỊ CƠ HỘI ĐỨNG RA ĐI LẤY TIỀN XẾP HẠNG LOẠN, TỰ NÂNG BI VỚI NHAU MÀ KHÔNG BIẾT MỘT CHÚT GÌ VỀ CHUYÊN MÔN.

Anonymous said...

Cứ ngở Bác Trọng ,Bác Sang ra sức chỉnh đốn Đảng .Diệt trừ hết bọn mafia lũng đoạn đất nước cho dân nhờ .Ai dè lại là một màn hài kịch dở tệ ,bọn gian manh vẩn nhởn nhơ cười vào mặt dân chúng đã chửi nó .Nếu thế thì ngay từ đầu đừng có làm .Thất vọng quá !!!Cá mè một lứa .

Anonymous said...

Nguyễn Hương gì đó bớt dùng từ chó đi,ông này sắc mồm quá.hay bình luận nhưng có bình luận dùng đến lặp đi lặp lại đến 9,10 từ chó thì người đọc thấy phản cảm,chỉ 1,2 từ là được rồi.Ở đây ai đọc chẳng bức xúc,có riêng gì ông đâu!

Ceo2 said...

Quan Làm Báo đừng để xót đội ngũ biên tập của Vietnam+ (TTXVN). Trong bản tin về cuộc họp cấp cao giữa VN-TQ tại APEC có thể đã bị bóp méo theo chiều hướng biến CTN TT Sang thành người thân tàu.

Đây có thể do bè lũ phản động, lũng đoạn kinh tế Nguyễn Tấn Dũng giật dây.

Hà Huy said...

Hiện nay một số nhà báo lề phải thường gọi điện hay đến tận nơi một số cơ quan , xí nghiệp , trường học , bệnh viện ,... gợi ý viết bài đăng báo với giá gợi ý là dăm , mười triệu VNĐ . Nhiều trường học , bệnh viện làm ăn kém cỏi là nơi các nhà báo của Đảng đến săn tin hay gợi ý trắng trợn hơn cả . Thật là nghề làm báo ở VN quá bỉ ổi và thô lỗ . Đúng như Viêtnamnet sáng nay ( 10/9) đã đưa tin về lợi ích nhóm của VN . Nói thẳng ra chính là bọn tham quyền , tham nhũng ở cả cương vị cao đã làm thao túng nền Chính trị , kinh tế , văn hóa của cả nước . Các ngài đã chỉ điểm đúng nguồn gốc rồi , xin hãy mạnh tay , không nhân nhượng . Nói như CT Sang : thà đau một lần , thì mới phát triển được . 11 Bác trong Bộ CT hãy quyết tâm vào . Đừng Bác nào lấy tiền đút lót của bọn chúng nhé . Chắc đút lót cho các vị này phải hàng tỷ mới xuôi .

Anonymous said...

co ve nhu phe 3D dang dan dau.

HANH DAO, said...

XEM TIN TU TECH COMBANK THAY TUC CUOI ,MOI 8H SANG DA CHUP ANH 2 ONG HHA VA NHL DUNC CHONG DIT VAO BIEU TUONG CAO QUI TAI CHO NAO VAY CAC BAC ,10 TY CHI CHO VIEC NAY MA KG CO DEN MOT KG GIAN TRANG CHI SAO ,LU NHA BAO DEN NHAN 10 TRIEU KG MANG THEO MAY ANH HA ,CO MOI MOT TAM HET BAO NO DANG DEN BAO KIA ĐANG ,DUNG LA SAO Y BAN CHINH DE NHAN HOI LO ,,,,,TRO BIT BOM , BU ,,,C,,CHO NHA BAO HK CUA ND LAO DONG CAC ONG , CHINH NGHIA SAP DEN ROI , XEM CHUNG MAY CHAY DAU , DCS CHAN CHINH KHONG CO CHO DE BON CO HOI SONG DAU , HAY DAO BUT QUAY VE VOI NDLD DI , CHUA MUON DAU ,

Anonymous said...

Nghề báo bây giườ hót quá, kiếm tiền dễ quá
năm sau chắc lượng sinh viên thi váo ngành này tăng vọt

Anonymous said...

@ CEO2
Thân Tàu hay không thì cứ xem thằng nào đã ký bắt dân chúng đội mũ bảo hiểm của Trung Quốc khi các nhà máy VN xí nghiệp trong nước chưa kịp chuẩn bị gì,( vụ này Đà Nãng sau đó đã lên kế hoạch đổi mũ chất lượng hơn cho dân, gây tranh cướp vì dân lo đội mũ rởm thì nhanh chết hơn vì hoá chất, vì chất lượng... và bọn bồi bút Beo cho đàn em như các B Lóc Hà Cao, Hoà... Hàn...v.v chửi bới bôi bác Đà Nẵg,) Và cứ truy đứa nào ký cấm xe 3 gác của anh em Cựu chiến binh, và mở cửa cho xe 3 gác Tầu ngập tràn nông thôn thành thị???

-Bán rẻ tài nguyên khoáng sản Việt Nam, để sau vài năm thì đi nhập khẩu chính tài nguyên của mình.
-Người Trung Quốc tràn ngập lãnh thổ Việt Nam từ Lạng Sơn tới Cà Mau, làm ăn Xin, Bán Hàng rong, Công nhân đào đất, xi măng, đổ bê tông, nuôi cá lồng, ... tranh cướp công việc của dân ta.
-Bệnh viện, Phòng Khám chui Trung Quốc, Bác sĩ rởm... gây chết người, bán thuốc rởm giá cao độc hại.
- Gian Thương Tầu phá hoại kinh tế, Nông nghiệp hoa màu, bằng tận thu mua...

-Vừa ký tiếp cho TQ chạy xe thẳng vào nội địa VN, để kứu Hắn và đồng bọn khi nguy ngập.

Không thể liệt kê hết chỉ bằng 1 cmmt, tội lỗi sờ sờ dân đen cũng biết, mà hắn còn ngoan cố và có mấy con chó Tầu chống lưng, nên nó còn cắn càn cắn quẩn, sẽ sớm bị nhân dân rọ mõm con chó ý lại.
??? Hỏi thằng nào ký???

Unknown said...

Bây giờ ở VN làm ăn buôn bán ế ẩm, phá sản, tiểu thương ở chợ đóng sạp, ngồi than trời...làm ăn không được nhưng nhiều người nói nạn tham nhũng, hối lộ hoành hành dữ dội: viết báo thì ra giá dăm mười triệu, xin vô ngân hàng thì trăm triệu...
Tình trạng đạo đức thì suy đồi, tham nhũng gian dối trong công việc, đùn đẩy trách nhiệm và đổ tội dân oan đầy rẫy...
http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/page/1

Unknown said...

Nghe nói vợ ông condom bận cái áo hơn 10 triệu đi dự tiệc về rồi bỏ, con cái ra nước ngoài xài thẻ triệu đô trong khi dân tình khổ thế?
http://chauxuannguyen.wordpress.com/2012/09/10/ba-cu-ban-rau-muong-da-qua-doi-that-thuong-tam-trong-mot-chieu-mua-gio/

Chac said...

In fact, day la mot tin hieu tot, no chung to Techcommbank khong co von du tru nhieu, chua chac duoc Ng Van Binh backup, do do Techcommbank bo tien ra dieu khien du luan.

Gia su nhu 20 trieu luoc truy cap QLB, 10 trieu nguoi dong loat rut tien ra Techcommbank
Techcommnbak se xup do,

Dieu nay da xay ra o Chau Au, Hy Lap, va Spain,

Unknown said...

All là do con sân gây ra, chúng ta phải xịt thuốc trừ sâu hả?

Anonymous said...

Bạn nào biết địa chỉ mail, địa chỉ nhà của con Hồ Thu Hồng chủ blog Beo's , TBT báo thể thao vh TPHCM ???
Hãy làm ơn đăng lên cho mọi người biết.
Con điếm Hồ thu Hồng này khốn nạn quá, sủa, cắn lung tung.
Hôm qua đi TQ mua được ít thuốc bổ cho chuột, muốn mang đến tọng vào mõm con Beo's Thu Hồng.


Anonymous said...

Rang doi chut xiu nua di.

Neu dang cong san tiep tuc cam quyen thi 100 nam nua - VAN KHONG THAY DOI.

Anonymous said...

Nhung chien si canh mang vi dai dau roi.

Tai sao khong cam sung dung len de tieu diet lu tham tan.

Tai sao can dam danh my, phap va Chinh Phu mien nam. Nhung lai qua hen nhac va bat nhuoc truoc nhung ke dang tuot di quyen song, quyen lam mot con nguoi luong thien cua chinh quy vy va gia dinh quy vy.

KINH PHAT DOI LUC CUNG DUNG:

QUA BAO NHAN TIEN.

Anonymous said...

Cầu mong quê mẹ được bình an

Anonymous said...

Cám ơn tin tức xác thực của QLB ,

QLB LÀ TỜ BÁO SỐ MỘT CỦA VIỆT NAM ,

Anonymous said...

Nghĩ về vụ PR HHA và ACB lại nhớ đến vụ Ngọc Trinh sang Mỹ thi hoa hậu

Chac said...

Thong doc ngan hang, Ng Van Binh noi, nha nuoc quyet khong de bat cu mot ngan hang nao pha san ?
(thuc te la in tien cuu ACB)
Dieu nay khong dung vi tai sao Ho Hung Anh bo tien ra mua du luan, bo tien ra quan cao le tinh nhiem neu nhu Ng Van Binh hua se cuu Techcommbank ????

Ca hai, Ng Van Binh va Ho Hung Anh deu lo so la he thong ngan hang sup do vi dan chung mat long tin,

1- Neu tiep thuc in tien, lam phat se tang, gia ca tang, bat on xa hoi, Ng Tan Dung cung lung lay
2- Co dong, dan chung rut het tien ra khoi Techcommbank thi HH Anh cung chet ngap

Gia vang tang 46 trieu, chung to ho bat luc

Khong con nghi ngo gi nua he thong ngan hang VNam se sup do va se bi cai to trong tuong lai

Cay rong ruout, gio manh chi can biet cach day nhe mot cai la cay se do - Hay nam lay thoi co.

Anonymous said...

thằng thiếu tướng TRẦN QUỐC LIÊM, tổng cục phó tổng cục tình báo (tổng cục 5 bộ CA) chính là em vợ 3 Dũng. Chính quân của 4 Liêm đã bắt trái pháp luật 2 nhân viên quèn của Tân Tạo rồi vu cho là QLB.

Thằng Liêm này được anh rể đưa lên vù vù, trong mấy năm từ 1 thằng công an quèn ở tỉnh đã được đưa lên tổng cục phó tổng cục tình báo. Đây là bước đệm để 4 Liêm lên làm tổng cục trưởng tổng cục An Ninh 2 (an ninh nội địa) thay tướng Hoàng Công Tư sắp đến tuổi hưu. Thằng Trần Quốc Liêm phải bị loại bỏ ngay lập tức!

Anonymous said...

Dang va Nha Nuoc la bon tham nhung va ban nuoc!!

Anonymous said...

Nên đổi tên Quan làm báo thanh blog
thangdungmatday