Blogger Widgets

Saturday, September 8, 2012

KHÓC THƯƠNG CHO THÂN PHẬN BÈO BỌT DÂN ĐEN...

Quanlambao - Hôm nay Chí Phèo tỉnh rượu, lướt qua một vòng 'quép' mới thấy trên một số trang Blog tay sai của Nguyễn Văn Hưởng phát tán thông tin rằng việc bắt giữ ông Nguyễn Duy Hưng - Văn phòng đại diện của Công ty đầu tư Sài gòn và cô Nguyễn Thị Bích Trang nhân viên tiếp tân, hành chính của Tân Tạo bị cáo buộc là những người cung cấp tin cho Quan làm báo???

Thật nực cười, khi cả một lực lượng an ninh dày đặc phải núp bóng dưới những bộ áo thường phục rình rập như những con chó săn ngoài đường đón lõng ông Hưng và Cô Trang, người ở Hà Nội, người ở TP. HCM, lén lút tống lên xe chở về trụ sở Công An rồi hàng ngày ép buộc gọi điện về 'bịa chuyện' ở công ty bận việc riêng không đi làm được!
Taysai Nguyễn Văn Hưởng   KHhậu Nguyễn Văn Hưởng  Tửthần RADIUM vào cuộc  NguyễnVăn Hưởng điên dại ...  Vạchmặt kẻ gài bẫy Phạm Chí Dũng  Đấtnước hỗn loạn lầm than  ÁMSÁT CHỦ TỊCH NƯỚC  Bímật của Tướng Nguyễn Văn Hưởng  Cạm bẫy của tướngNguyễn Văn Hưởng  Liênminh Ma-Quỷ Nguyễn Tấn Dũng & Nguyễn Văn Hưởng  Chântướng Nguyễn Văn Hưởng
Sau hai ngày giam dữ kiểu xã hội đen, thì chúng kéo nhau hàng chục thằng  đến văn phòng vào cuối giờ tan sở làm cũng vẫn núp bóng dưới bộ thường phục đề nghị mọi người có mặt "Tuyệt đối giữ bí mật" để an ninh kiểm tra vì "nghi có mã độc phát đi từ máy tính của cô Trang"!

Tại sao lại phải hành động mờ ám như vậy??? Chí phèo tôi tuy đầu óc mụ mị vì rượu cũng thừa hiểu vì lũ lưu manh an ninh này chẳng có cái tài liệu nào để có thể bắt giam , kết tội nên giở trò lén lút chặn đường bắt người, thay vì tống tiền thì lại mang tài liệu giả nhét vào máy của người ta, rồi sau đó vu cho người ta cung cấp tài liệu cho quan làm báo.
Hãy xem thân thế về ông Hưng và cô Trang này có lẽ sẽ cười đến mắc ói vào mặt mấy cái thằng lưu manh an ninh khi chọn ông bụt bà bụt này làm 'cái bẫy'!

Ông Hưng được biết là 'giám đốc bia rượu' của Công ty SGI! Người lo uống rượu phụ trong những buổi lễ tân của công ty!

Còn cô Trang thì đến bà quét dọn cũng không thể tin vào những cái trò bịa đặt của lũ mặt rằng mày rện đã dựng lên. Một cô tiếp tân nhân viên hành chính chuyên lo những việc xếp gọn giấy tờ lặt vặt, đặt vé máy bay, lễ tân, người nói còn không ra hơi, đến ngay bản thân những người thừa lệnh buộc phải làm trò 'giả hồ sơ' cũng còn thấy tội nghiệp cho cô khi đã bị bắt cóc ép cung suốt hai ngày đêm vậy mà không hề lo nghĩ đến việc mình sẽ bị bắt mà lại thốt lên "các anh làm thế này thì em bị đuổi việc mất thôi...."

Chí Phèo nghe đám an ninh kháo nhau mà còn muốn chảy nước mắt, một cô gái hiền lành, gia đình nghèo trong một con hẻm nhỏ của Quận 8, chất phát, ngây thơ đến độ tin rằng mình chẳng làm gì sai cả nên không thể bị bắt mà chỉ lo bị mất việc!!!

Vậy mà để tăng 'nồng độ' cho luận điệu giả mạo của lũ ác thú chúng còn bịa ra cô này 'là trợ lý của bà cựu Nghị Sĩ Đặng Thị Hoàng Yến' thì quả là thật đốn mạt. Chí Phèo chỉ muốn chưởi vào mặt cái thằng y tá, cái thằng Tư Liêm, cái thằng Hưởng, cả một lũ, một lỹ nhà chúng nó táng tận lương tâm đến thế là cùng! Chúng chọn người lương thiện, khờ khạo, không hiểu biết quyền hạn của mình theo luật định và người thân cô, thế cô để bắt mà sẽ 'không có ai can thiệp' như chúng đã bàn với nhau chỉ vì cần  làm cái 'cầu' lập hồ sơ giả nhắm vào ông Nghị Đặng Thành Tâm và bà cựu Nghị Đặng Thị Hoàng Yến người đã giõng dạc vạch mặt chất vấn Thống đốc Nguyễn Văn Bình về tội phạm ngân hàng và nhóm lợi ích thâu tóm từ kỳ họp thứ 2 Quốc Hội khoá 13 vào tháng 11/2011.

Bà con ơi hãy cho Chí Phèo khóc một chút, khó than cho thân phận bèo bọt của người dân lương thiện, sao cái mạng rẻ rúm còn hơn bãi phân trâu thế này? Bãi phân trâu cũng còn có người chạy theo hốt ngay khi con trâu vừa bĩnh ra, còn hai mạng con người rõ ràng vô tội, người nào có hai con mắt, hai lỗ tai thì đều thấy ngay hai kẻ khốn khổ này là nạn nhân của những tên ác thú mà cầm đầu là thằng y tá. Ôi thật đáng thương! Chí Phèo nghe đám tiểu Chí Phèo báo cáo chị em bà Yến đã làm đơn khẩn cấp lên các ngài BCT, liệu các 'Quan phụ mẫu' có thấu hiểu được nỗi lòng của người dân để mở cuộc điều tra cái sự sai phạm luật pháp rành rành ra đó không để trừng trị bầy ác thú mà trả tự do cho hai con người vô tội đang bị hành hạ tra tấn trong ngục thất mà lẽ ra đó chính là chỗ của bè lũ y tá!

Ối bà con, làng xóm, cô bác ơi, có ở đâu dân đen chúng mình khổ thế này không? Chúng nó đánh nhau lại lôi dân đen chúng mình ra làm vật tế thần thế này đây! 

Bà con ơi hãy đào mồ cuốc mả, ông cố, ông tông, ông bà, ông vải, đào mả bố, mả cha anh em nhà thằng y tá, nhà thằng 'vua không ngai' Nguyễn Văn Hưởng sát hạn dân lành lương thiện!

Trời đất có thấu cho nỗi khốn cùng của dân lành Việt Nam không? Hãy phù hộ cho dân đen chúng con mà trừng trị bày lang sói thằng y tá đê ê.................

Chí Phèo - Quan làm báo 

TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO


50 comments:

Anonymous said...

Bè lũ 3D đúng là cùng đường tuyệt vọng, chó điên cắn càn. Mấy cháu nhân viên văn phòng quèn này thì lấy đâu ra bí mật quốc gia mà tiết lộ, 3D đang làm trò cười cho thiên hạ rồi 3D ơi.

Càng cắn càn càng lộ bộ mắt xảo trá, tuyệt vọng của nhóm 3D, càng mua thêm sự thù oán trong nhân dân, 3D ơi.

Ông có giỏi thì bắt ai đó to to phía bên kia đi? Hay là trả bắt được ai nên đành bắt mấy đứa long tong, osin... Bên kia thì toán bắt sỹ, tượng, xe... của bên ông, ông thua đến đít rồi, rút êm đi thì nhân dân còn tha.

Anonymous said...

Tôi thực sự không hiểu nổi tại sao người Việt lại hèn mạt thế, không thể làm điều gì hay sao? Tại sao không có một tổ chức nào đứng ra có chính kiến về những tệ nạn, những áp bức này trên một bình diện rộng khắp cả nước để cho bè lũ của nguyễn tấn dũng phải tra tay vào còng?? Thời ngày xưa Hồ Chí Minh còn làm được việc phi thường và dân trí thì còn mông muội lắm mà?! Còn ngày nay, dân trí cao rồi, hay là dân trí cao thì đồng nghĩa với việc bị hạn chế lòng nhiệt huyết với đất nước, và dân trí cao thì độ vô cảm càng cao?!

Anonymous said...

tôi thích những bài viết khách quan hơn

chac said...

Neu muon CA co the bat bi mat tat ca nhung ai ma ho muon, right
Tai sao CA cong bo thong tin vu nay ???

Ho Hung Anh tai ngoai hau tra thi o VNam ai ma khong tai ngoai dieu tra ????

Người Thành Nam yêu nước said...

Sao trong lúc nươc sôi lửa bỏng này, ko có ai đủ mạnh đứng lên kêu gọi nhân dân tập hợp biểu tình thị uy bọn xâm lược bán nước,ủng hộ các ngài TBT và Chủ tịch nước trừng trị bọn tội phạm....

Các ngài dân chủ đâu rồi, các nhân sỹ đâu, các ngài hải ngoại ăn cơm ngoại đâu cả rồi.

Tôi 01 dân đen yêu nước khẩn thiết đề nghị.

Luoitamset said...

Việt Nam xư´sở mu` ..sương /VN xư´sở thiên đươ`ng đâ`y hoa/VN xư´sở ÔNG CHA /VN xư´sở quan ta con trơi`/ VN xư´sở ăn lơi` /VN xư´sở đơi`đơi`nhơ´ơn/VN xư´sở căm hơn`!!/VN xư´sở cây đơn` không dây /VN xư´sở bây`hây`/VN xư´sở của bây`sâu rom (rọm)/VN xư´sở quan khom/Nửa ngươi`nửa ngợm nửa tôm nửa ga` /Ga`que`quanh quẩn côi´xay/Chạy suôt´cả ngay`tơi´chổ hôm qua /Lơ~mai thât´thê´ai tha ?/Sâu dân ban´nươc´ tha`nh ma ngoai` go`?

Anonymous said...

Tất cả chỉ vì Đảng ta giống đảng cộng sản Trung quóc,độc quyền mà.thông tin tốt là của đảng.cí gì xấu là của dân.Ching quyền của ta từ cấp phường trở lên toàn người của đảng ăn lương của đảng,phải nói theo và làm theo chỉ đạo của đảng chứ.
Chính quyền ở chỗ tôi chỉ sợ mấy thằng nghiện ma túy,trộm cướp đi tù về thôi
Người dân hiền lành,gia đình cấp giấy " gia đình văn hóa" thì bị chính quyền o ép dọa nạt.
Gia đình có thành phần bất hảo ,nghiện ma túy,đi tù về thì chỉ nhắc nhẹ.
Chính quyền là ai? chỉ là một nhóm người tự đưa nhau lên ấy mà cũng có thể gọi là liên minh hoặc "không có chó bắt mèo ăn cứt"như các cụ ta nói
Thôi cái gì đến sẽ đến.bao giờ dân nổi can

Anonymous said...

Qlb đừng đăng những comment lang man,không liên quan đến nội dung bài viết

Unknown said...

Có bác can đảm hy sinh thịt thằng chó Dũng đi để chấm dứt tội ác của nó, giúp dân tộc thoát khỏi lầm than?

Anonymous said...

TT NTD da chet that tu truoc khi nhan chuc TT nhiem ky` 2.
1)Mat quyen hang ben Quan Doi, mat kiem soat ben Cong An, hon nua mate luon long tin cua dan chung va mat ca quy tin tren Quoc Te tu khi QUAN LAM BAO ra doi.
2) Hau TT.
Se~ co' TT Bu` nhin` de phuc tung` met lenh cua~ 4Sang va` 2Trong.
3)Se~ co' su chem giet lan nhau giua~ 4Sang va 2Trong.
4)Ben nao` thang' se~ su~ dung chieu bai` CHU~ NGHIA~ DAN TOC. Day chinh la co hoi cho NUOC VIETNAM LAY LAI QUYEN KIEM SOAT DAT NUOC DUNG' THEO DAN CHU~ VA DA DANG~.

Anonymous said...

Mọi người bảo tôi giống Nguyễn Duy Hưng , tôi cũng họ Nguyễn Duy nhưng may là người Huế, mấy hôm giờ bận ở nhà chứ không đi ra ngoài gặp mấy thằng chó an ninh nó nhìn tôi nhầm là Nguyễn duy Hưng nó bắt cóc thì bỏ bu. Theo tin khá chính xác thì từ nay đến cuối năm thì em Nguyễn thanh Phượng sẽ vào ở chung một phòng với Bích Trang đấy !

Anonymous said...

Bọn nó chắc ko ngu đến vậy đâu Quan ạ.Nếu ngu thế sao chúng kéo "rào"được cả chục năm nay.Đành rằng án nào bí thì cứ đổ cho là phản nghịch là ok.

Anonymous said...

Trời oi, chặt đầu thằng 3 Dũng ngay bà con oi. Thằng thất học mất dạy phai bị trừng tri.

Anonymous said...

Chắc lợi dụng lúc chủ tịch nước đi công tác

Anonymous said...

TAI SAO

Anonymous said...

Sao khong ai lam gi trung tri bon tham nhung ,ban nuoc nay di, moi nguoi cu tho o mai vay sao? De chung muon bat ai thi bat duoc ah, khong luat phap ma chi toan luat rung

BO CHI PHEO said...

CAN CHO GI PHAI VONG VEO , CU NOI TOAC RA LA TAI SAO CHUNG NO GIAU CO VAY ,NHU ONG DAY DAU TAT MAT TOI LAO DONG 12/24H MA VAN CHUA MUA NOI MIENG DAT CAM DUI ,NEU CO CACH LAM GIAU NHANH VAY SAO KG DAY CAC ONG LAM VOI CONG SAN PHAI LO CHO DAN MOI PHAI DAO CHU ,BAO ONG GOI SU PHU ONG CUNG SAN SANG NHUNG PHAI LAO DONG CHINH DANG , CON DAY ONG AN CAP VA UC HIEP NGUOI LUONG THIEN LA ONG DAP CHET LUON . THANG CHI PHEO MAY CU RUOU VAO LAI NHAI ,XAU MAT TAO ,NOI TOAC RA CHO THIEN HA NHO ,NUA TINH NUA SAY SAO TE SONG DUOC LU THAM QUAN, CO MOI VIEC NOI CHO BAN DAN THIEN HA BIET MA CUNG KG LAM DC ,NGAY NGAY MAI MAY PHAI BC THIENTU CHO DANG TAI CHIEU CHI DIET THAM NHUNG DI ,DE TRAM HO TUONG TAN ROI CU THE MA PHA KHO THOC CUA CHUNG NO CUU MUON DAN ,KHONG CON THOI GIAN DAU ,ON DINH TRIEU CHINH CON CHONG NGOAI XAM , CU DE DAN BI AP BUC DOI KHO CHO NO CAM SUNG BAO VE DAT NUOC ,

Họ Phạm said...

- hơ hơ hết Ông Dũng đến Bà Yến bây giờ lại Nguyễn Duy Hưng và Nguyễn Thị Bích Trang , đã khẳng định 2 người mới rồi thì tại sao không thả Phạm Chí Dũng ra đúng là trơ tráo hết chỗ nói

Anonymous said...

Can than,
Hoang Khang, 4 nam, Dieu Cay it nhat 8 nam, THDT 16 nam,thi QLB xet ve muc do gay thief hai, 20 nam min.

Anonymous said...


Ai dung ra lap Dang Dan chu Nhan dan cho toi theo voi!!!

Anonymous said...

Thương thay cho cái số phận của 90 triệu dân trên đất nước Vnam, quanh năm bị một lũ tham nhũng buôn dân, bán nước hút máu mủ dầy xéo.
Cuối cùng là gì : bọn tham nhũng đến nhà đàn bà cũng đánh.

Anonymous said...

Hom nay chu Tu ve, moi chuyen se khac! Choi ban qua! Chu Tu vua di vang la tranh thu ra tay. The moi thay su trao tro cua ho, den tan gio chot van trao tro! Phen nay ma con cho chung thoa hiep nua thi dan chung biet tin vao cai gi?

Anonymous said...

Đề nghị QLB đăng hình ảnh của bà Trang đi!

Anonymous said...

QLB nên tổ chức treo giai thưởng lấy đầu thằng chó 3 Dũng 2trieu đô. Thằng phá hoại này phải khử nó

Anonymous said...

tôi ủng hộ Quan làm báo, hãy dũng cảm và thận trọng hơn nữa,

Anonymous said...

Đúng là bọn xã hội đen. Luật pháp bắt người là phải đến nhà, đến cơ quan. Phải có tổ chức, có lệnh bắt. và người làm nhiệm vụ đí bắt phải đọc lệnh bắt, bắt vì lý do gì. Chứ đâu cái kiểu trá hình bắt cóc giữa đường giữa sá thế nay thì còn đâu là hệ thống luật pháp.

Đề nghị mặt trận tổ quốc Việt Nam nơi các cô cậu bị bắt, cơ quan nơi cô cậu ấy làm việc phải có trách nhiệm đơn thư khiếu nại, tố cáo lên Bộ chính trị, Quốc Hội bởi việc bắt người sai trái đó, đống thời yêu câu thả người vô điều kiện và chịu trách nhiệm trước Hiến pháp và pháp luật

Thi no said...

Khong khu dc no thoi chu neu khu dc se co nhieu nguoi san sang hy sinh ca than minh de ma giet dc no, noi chi den giai thuong 2 trieu

Anonymous said...

Mấy hôm nay tự dưng tôi truy cập vào trang 'Quan làm báo' rất thoải mái không hề bị chận tường lửa gì cả, VNPT, FPT hay VietTel deu đưoc thật là chuyện lạ!?
Phải chăng đây là lệnh của bộ CA yeu cầu các ISP (nhà mạng) lỏng thế roi báo cáo cho họ biết những số IP nào truy cập vào quan làm báo nhiều và thường xuyên nhất, từ đó khoanh vùng lại để dễ lùng ra chủ nhân trang này hơn? => Mọi người cảnh giác, luôn dùng ultrasulf (hay các phần mềm NGOẠI khác)để đề phòng 'chó cắn trộm'!

Anonymous said...

Nguyễn Tấn Dũng hèn hạ...

http://youtu.be/RPo5abEpl3Y

Anonymous said...

NGuyễn tân Dũng tên thủ tướng ăn Cứt

http://youtu.be/kUN4A95qodI

Anonymous said...

Quốc hội, MTTQ, Công đoàn... chỉ là những tổ chức bù nhìn, chỉ đâu đánh đấy chứ có quyền hành gì đâu. Túm lại là chúng đang nghe ngóng xem phe nào thắng thế rồi mới ra mặt. Dân ta rồi còn khổ dài dài. Huhu

Khách quan said...

Tui thấy cách đưa tin của Quan Làm Báo rất cao thủ, có thể ví như túy quyền vậy (vừa giả đò say rượu loạng choạng quờ quạng, mà ra đòn hiểm). Vừa dùng ngoại ngữ lại vừa sai chính tả, vừa phao tin ngụ ý lại vừa đưa tin thật. Như vậy Quan Làm Báo là những người rất cao thủ về mặt đưa tin, cả tin thật và tin bịa đặt, tin chưa kiểm chứng đều được đưa lên phối hợp với nhau một cách cố ý. Đây là những viên tướng tài ba trong cuộc chiến tranh tâm lý chính trị. Nhất quyết không phải là những ông nghị bà nghị hay nhân viên văn phòng nào đó. Họ cố ý đưa tin để bị công kích, rồi im lặng không nói già cải chính, vì thế họ rất thông minh.

Anonymous said...

Do la nhung gi da xay ra cho HANG TRIEU gia dinh mien nam sau 1975.

Toi da khong song o VN hon 20 nam, nhung moi lan toi nghe den CONG AN toi van so.

BI CUOP - BI LANH NHUC - BI GAN TOI - BI DI O TU - BI QUAN CHE - Nhung toi chang biet tai sao?

Anonymous said...

Đúng là bọn xã hội đen. Luật pháp bắt người là phải đến nhà, đến cơ quan. Phải có tổ chức, có lệnh bắt. và người làm nhiệm vụ đí bắt phải đọc lệnh bắt, bắt vì lý do gì. Chứ đâu cái kiểu trá hình bắt cóc giữa đường giữa sá thế nay thì còn đâu là hệ thống luật pháp.

Đề nghị mặt trận tổ quốc Việt Nam nơi các cô cậu bị bắt, cơ quan nơi cô cậu ấy làm việc phải có trách nhiệm đơn thư khiếu nại, tố cáo lên Bộ chính trị, Quốc Hội bởi việc bắt người sai trái đó, đống thời yêu câu thả người vô điều kiện và chịu trách nhiệm trước Hiến pháp và pháp luật

Cộng Sản Việt Nam làm gì có luật hở bạn ? Mọi Trường Sơn chỉ có Luật rừng xanh hay Luật của Tặc Răng ..

Anonymous said...

Ngày nào còn đảng CS ngày đó dân còn khổ - Ngày nào còn bắt tay tàu trệt ngày đó nước việt còn lỗ

BO CHI PHEO said...

CHI PHEO , HOM NAY TINH RUOU CHUA ,BAO CAO THIEN TU CHUA ,LAM NHANH CAI CHIEU CHI DI ,BAN DAN THIEN HA DANG MONG CHO ,KG CON NHIEU THOI GIAN DAU , MAY KHG LAM DC DE CON THI NO LAM ,CU RUOU HOÁI NOI LUNG TUNG , CUU DAN DA ,DIET XONG THAM NHUNG RUOU THOAI MAI ,TAO SE NO VIEC DANH PHUONG BAC ,

dan ngheo sai gon said...

Chú 4 Sang mả không dám làm manh thì chú đã làm hại biết bao nhiêu người dân đen vô tội bi liên lụy

Anonymous said...

Đọc com mới thấy hết thái độ của nhân dân đối với y tá dũng là thế nào, quá bức xúc, quá căm phẫn có lẽ chỉ chờ ai đó khơi mào thì không biết đất nước sẽ ra sao

giải thưởng nóng said...

giải thưởng nóng cho ai giết, hoặc làm cho tắc thở đương kim thủ tướng VN: nguyễn tấn dũng, tự Y TÁ, càng sớm càng tốt

Anonymous said...

Không nghĩ thiện, không nghĩ ác.
Đâu là bản lai diện mục của 3D?

Số phận nó thế rùi, không làm thế thì quỷ không có cớ dun vàng rót vô mồm 3D, không có cớ bắt 3D há mồm làm lò hoá dola.

Thiện tai, thiện tai...

Tôn Văn said...

3D và lâu la đã làm việc bỉ ổi mà Cu Đen đã ghi âm được, lập hồ sơ giả nhưng nhanh quá. Rất mong Cu Đen tư vấn cho TBT và CTN nhanh chóng cô lập, phong tỏa, giam lỏng lũ sâu mọt để yên ước yên dân.

Chac said...

QLB can than,
Trung Quoc co kha nang be khoa duoc gmail, CAM Viet Nam chua dat duoc kha nang be khoa duoc quanlambao.vn@gmail.com nhung trong tuong lai co the,

De tim ra QLB chi can tim ra IP goc cua QLB, phuong phap cua QLB khong mo email attachemnt chua chac an toan vi IT tien bo tung ngay, QLB khong can mo file dinh kem, virus cung co the send IP cua QLB den ISP la cham het cuoc doi QLB ( CA ra lenh cho ISP giu logs 30 ngay o VNam)
if the email itself is a virus, that virus can be installed onto my system just by me previewing the email.

Theo su danh gia cua toi CAM VNam, ke ca Sinh Tu Lenh ho chi la ke di sau, copycat hoc lam ky thuat hacker nuoc ngoai, doi voi nguoi dan co ve ghe gom, nhung neu biet cach va can trong QLB van co the ton tai, bang chung la cho den nay ho chua tim ra QLB - Nhung cung xin dung lay do ma chu quan vi tran chien nay thay doi tung ngay

Unknown said...

Nếu có đi làm thì nên làm ăn cho đàng hoàng, có trách nhiệm, và đúng pháp luật. Chứ đừng nên làm việc tắc trách rồi đẩy cho người khác. Lúc trước ông Triều giám đốc Eximbank Bạc Liêu vừa giấu biên bản họp, mánh mung đòi đổ tội cho nhân viên của tôi. Còn lại là bọn tay chân gian xảo thì dĩ nói theo ổng rồi, bản chất hèn và tham mà. Do không đồng ý nên tôi nghĩ, thà làm việc đúng lương tâm thì không có gì hổ thẹn với lòng cả.
Qua mặt được pháp lý nhưng không qua được thiên lý và lương tâm đâu.
Chỉ có con chó mới hành xử vô đạo đức và gian xảo như súc vật thôi.
Tôi có bằng chứng chứ không thôi giống Vinashin, Tăng MP,…cùng 1 bài.
Nên coi lại L/C giả Eximbank Cần Thơ mở cả đống kìa, còn móc nối với Eximbank Bạc Liêu chuyển và rút tiền không có chữ ký nữa?
Tui tự nghĩ chứ không ai đuổi cả. Thà vậy, còn hơn tham nhũng hại dân hại nước có ngày ở tù đó.
http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/1045293/index

Anonymous said...

Hoan hô chí phèo, thật cảm phục và mong quan làm báo luôn được bảo vệ và ủng hộ. Bọn nghị kỵ thì nói quan làm báo là của Tàu, nhưng tôi không tin và mong rằng các anh, chị luôn giử được tính bảo mật và làm cho Đảng Ta ngày ngày ăn không ngon ngủ không yên và nhân dân VN thì sớm được thông suốt và hiểu được rằng mọi quyền tự do của họ đang bị trắng trợn cướp đoạt từ ngày được gọi là "Giải phóng" đến nay. 1975. Nếu những người Chiến sĩ VN và nhân dân đã hy sinh cho cả hai chiến thấy được rằng đất nước ngày nay nằm trong một tập đoàn CS, nhân dân vẫn nghèo đói và sẽ bị lệ thuộc TQ trầm trọng thì Độc lập không thấy mà Tự Do dân chủ cũng không thì có lẽ họ đã vô cùng hối tiếc cho sự hy sinh của mình, và nó đang trở nên vô ích.

Anonymous said...

VN có một rừng luật và Đảng CS VN đang xài luật rừng với nhân dân

Lê vân 8 aka Hồ Y HánG said...

Úi giời ơi!!!
Giời ạ! Hôm nay thấy được bác3 Chí Phèo tỉnh men tình quê hương rồi thì lấy thêm 1 chai rượu (ông già chống gậy) ra làm tiếp thêm hiệp 2 nhá...nhá...nhá

Anonymous said...

Đã có phương án nhân sự của BCT trong phiên họp tháng 10/2012 - Mong QLB sớm đưa tin chi tiết

Anonymous said...

Tôi sẽ xin ra khỏi đảng.

Anonymous said...

Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người khi đã biết lên Internet chắc chắn là có một trình độ nhất định nào đó, nếu không muons nói là cao.
Vì vậy, tại sao mọi người lại dũng những từ ngữ thô lỗ và tục tĩu quá, không văn hóa chút nào.
Trước kẻ thù của mình cũng không nên dùng những từ như vậy nữa là...

Anonymous said...

yêu cầu Trần đại Quang bắt ngay Nguyễn tấn Dũng cho dân nhờ....