Blogger Widgets

Thursday, September 13, 2012

'Không phải quan điểm của Văn phòng Chủ tịch nước'

Ông Bùi Trường Giang (vụ trưởng Vụ tổng hợp, người phát ngôn của Văn phòng Chủ tịch nước - VPCTN) khẳng định như trên ngày 12/9.

Trước đó ngày 8/9, tại Phủ chủ tịch diễn ra lễ công bố báo cáo thường niên chỉ số tín nhiệm VN 2012, trong đó có xếp hạng năng lực cạnh tranh của một số ngân hàng thương mại VN.

Tại lễ Công bố chỉ số tín nhiệm 2012, ông Hồ Hùng Anh (bên phải) và ông Nguyễn Hữu Lục - Phó chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước. Ảnh: Tiền phong
Sự hành hình người dân vô tội của Nguyễn Tấn Dũng...  Thủ Tướng 'Quên'!  4 câu hỏi cho TƯ 6  Nông dân nổi dậy!  Trông đợi gì vào Cuộc họp BCT sắp tới? 
Giải mã "Ai cõng rắn cắn gà nhà"?   Hoàng Sa ơi!   Một tấm lòng đáng trân trọng!
     Lợi dụng CTN đi vắng Ông Lục 'đánh quả' Trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết ý kiến về vấn đề này, ông Bùi Trường Giang nói: “Tôi được biết báo cáo thường niên chỉ số tín nhiệm VN 2012 có năm nội dung, trong đó có nội dung liên quan đến xếp hạng năng lực cạnh tranh của một số ngân hàng thương mại VN. Đây là kết quả nghiên cứu có tính chất tham khảo của Công ty cổ phần CRV và một nhóm chuyên gia nghiên cứu kinh tế. VPCTN khẳng định toàn bộ nội dung cũng như những đánh giá, nhận xét và kết luận của báo cáo này không phải là quan điểm của cơ quan VPCTN và theo chúng tôi được biết cũng không phải là quan điểm chính thức của các cơ quan quản lý nhà nước liên quan”.
Về việc có dư luận đặt câu hỏi có tổ chức, cá nhân nào lợi dụng việc công bố báo cáo này để trục lợi hay không, ông Bùi Trường Giang trả lời: “Về phía VPCTN, chúng tôi khẳng định rằng trong quá trình xem xét nếu phát hiện cá nhân, cán bộ nào thuộc cơ quan VPCTN có sai phạm, khuyết điểm để trục lợi trong vấn đề này, lãnh đạo VPCTN sẽ xem xét, xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật”.

Theo Bao datviet

TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO

13 comments:

Anonymous said...

Phó chủ tịch Nguyễn Hữu Lục đã bị USD xuyên thủng dễ dàng. Còn những ai khác nữa?

TRẦN ĐẠI QUANG thì sao? Sao không thấy ông ta làm gì để vô hiệu hóa lũ đàn em của 3D trong bộ Công an? Lũ Tô Lâm, Trần Quốc Liêm vì sao chưa bị chuyển sang công tác sinh đẻ có kế hoạch của nghành Công an?

Chính 2 thằng trâu ngựa đầy tớ nhà 3D này đã hãm hại nhiều người vô tội: Phạm Chí Dũng, Nguyễn Duy Hưng, Nguyễn Thị Bích Trang...? Sao ông không xử lý chúng? 3D đã hứa cho ông cái gì à? Đã đưa bao nhiêu triệu usd rồi?

Ông Quang hãy thể hiện bằng hành động của mình ông đứng về phía nào, phục vụ nhân dân hay PHẢN BỘI TỔ QUỐC???

Anonymous said...

TÔI CÓ NHỜI VỚI ANH TRẦN ĐẠI QUANG.
Tôi cũng tốt nghiệp đại học công an, nhưng tôi bỏ từ lâu rồi. Anh được các cụ thân sinh đặt tên là Đại Quang, tức là sáng to, quang minh chính đại.

Nếu anh muốn sáng ngời theo nguyện vọng của cha mẹ anh thì anh không nên ăn tiền của bọn này để làm hại nhân dân, phá tan đất nước. Nếu anh ăn tiền của bọn này làm hại nhân dân thì anh sẽ là đại tối. Anh thừa biết tổng cục 2 có thâm niên theo dõi UVBCT từ thời Lệ đức anh. Mọi việc anh làm đều bị theo dõi.

Anh may lắm sống được 15 năm nữa,chỉ cần 1 triệu USD là đủ,tôi biết anh có hàng chục triệu USD rồi, kiếm thêm làm gì cho nhục.

Quay đầu là bờ, anh hãy cúc cung vì nhân dân, hãy cùng chủ tịch Sang và tổng Trọng diệt sâu chúa cứu dân là đúng nhất.

Anonymous said...

Cháu chỉ 34 tuổi ,Đang làm 1 tập đoàn của nhà nước.Cháu tính tình cực nóng nay và thẳng thắn vi thế cháu có rất nhiều anh em bạn bè tốt và đồng quan điểm ,hay quan tâm đến thời sự xã hội.mới đây đọc đươc QLB cháu thấy rất hay và các bác nhận xét cũng phải làm nhiều người phải suy nghi cho tương lai đất nước!

Anonymous said...

Xa hoi VN giong mot bang dang mafia , chang biet duong nao ma song cho hanh phuc

Người Trí Thức said...

TÔI LẠI XIN CÓ NHỜI VỚI THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG.
Anh tên Dũng, đệm là tấn. Tôi giải nghĩa chữ như sau: Dũng là sức mạnh tin thần và vật chất hơn hẳn bình thường, nhưng khổ nỗi chữ tấn lại có nghĩa là lớp tuồng, là dồn , đẩy vào vị trí nào, chèn, chẹt cho chặt.
Như vậy, thì trước đây đã có một vở tuồng đưa anh lên làm chính trị, người viết tuồng là chú Lê Đức Anh, rồi anh núp dưới cái cái uy chú Anh và cái quyền là chức thủ tướng. rồi anh lấy quyền của thủ tướng làm sức mạnh tinh thần, dựa vào chức thủ tướng anh vơ vét được rất nhiều tiền do đó anh có sức mạnh vật chất và tinh thần hơn hẳn mọi người trong đất nước nghèo khó này.
Khổ nỗi cái chữ tấn nó lại có nghĩa diễn trò, dồn, đẩy, chèn, ép. Hiện nay, sau khi ngồi ghế thủ tướng anh đã diễn nhiều trò, làm liều,vơ được nhiều thì anh bị nhân dân dồn, đẩy, chèn ép anh vào chân tường,khi bị dồn vào chân tường mà anh vẫn diễn ra văn bản nọ, chỉ thị kia tức là anh đang diễn trò.
Cổ nhân có câu: " Dũng quá bất thiên, nhẫn quá bất lí ". nghĩa là mạnh bạo đến thế nào cũng chẳng qua phép trời, cứng cỏi thế nào cũng chẳng qua lẽ phải.
Mọi việc anh làm nó sai trái nên bị lẽ phải dồn nén, ép anh vào chân tường 55 đường phan đình phùng
chứ không phải Chủ tịch nước và tổng trọng chơi anh, anh đừng nghĩ oan cho 2 ông ít tiền này.
Tôi chả ghét anh, chả lật anh làm gì, nhưng tôi có chút chữ nghĩa nên phân tích như vậy và khuên anh như sau:
1. Anh nên thành khẩn nhận tội trước nhân dân, vì tội anh đã quá rõ, nhân dân ta rất nhân ái và sẽ tha cho anh " đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại ".
2. Tự rút lui khỏi chức thủ tướng để về quê thì những nạn nhân như Cù huy Hà Vũ ... sẽ tha cho anh, tôi biết chắc cô Hà vợ anh Vũ rất muốn trùm váy lên đầu anh, nhưng tôi nghĩ cô ta là trí thức nên nếu anh thành thật xin lỗi nhân dân thì cô ta sẽ không đai lên đầu anh đâu.
3. anh hãy trả lại cho nhà nước tất cả tiền của mà anh và gia đình anh đã lấy được.
tôi chả ghét gì anh, nhưng với tư cách là trí thức, tôi biết thế nào thì khuyên anh thế đó, tôi chả bao giờ sợ anh đâu. anh đừng nghĩ chuyện thấy tôi góp ý chân tình mà thù ghét tôi.
chúc anh an thần

Anonymous said...

Tui khoai thang cha "Nguoi Tri Thuc" nay, hehe

Unknown said...

tôi đã xem nhận xét của Người trí thức nói (22:57,13/9),tôi cho rằng dân trí thức không dùng những từ chửi mắng "trùm váy lên đầu", do vậy tôi nghi ngờ người nhận xét này

Huy said...

Cái thằng 3D đâu phải là trí thức mà có đủ hiểu biết mà nghe lời khuyên bảo của người khác . Trông 3D giống Carđaphi ( lybia ) và Sadam husen ( Irac) quá . Phận tay này cũng tựa hai lãnh tụ tối cao tự xưng của Irac và Lybia thôi .

Anonymous said...

Ông nói Gà , bà nói vịt , con sâu càng ngày càng bự , bầy sâu càng ngày càng Đông .

Bây giờ không Cần phải vach lá tìm sâu , mà chính sâu đã tấn Công vào sinh mạng của nhân dân .

Thế phải giả quyết bằng cách nào đây ?

Anonymous said...

THƯ GỬI : NGUYỄN TẤN DŨNG THỦ TƯỚNG VIỆT NAM : NÔNG ĐỨC MẠNH NGUYÊN TỔNG BÍ THƯ
Các ông làm thủ tướng và tổng bí thư gần 2 ( và 2 ) nhiệm kỳ tổng kết lại các ông không làm được việc gì gọi là có công cho đất nước, và nhân dân cả, mà các ông đã làm hại nước , hại dân quá nhiều cụ thể là :
-Tình hình chính trị đất nước thì rối ren thêm, trộm cắp , cướp bóc tăng thêm nhiều.
-Các ông bao che cho hầu hết các tập đoàn kinh tế lớn, các tổng công ty tham nhũng , lừa đảo , chiếm đoạt tiền của ngân sách nhà nước nhiều trăm ngàn tỷ làm nghèo đất nước dẫn đến nợ nước ngoài, rồi bắt người dân phải đóng thêm nhiều khoản thuế,
-Các ông đồng lõa với các nhà thầu lập lên quá nhiều các dự án xây dựng ở tất cả các lĩnh vực để lợi dụng rút tiền ngân sách ngà nước, tài nguyên quốc gia mà không tính đến hậu quả , và hiệu quả đem đến cái thiệt hại vô cùng to lớn cho đất nước và nhân dân,
-Các ông đã làm cho toàn thể nhân dân mất hết niềm tin vào đảng, vào chính phủ vào chế độ và đem đến lòng hận thù của nhân dân vào các cơ quan công quyền nhà nước
-Các ông quá bẩn tính và thù hằn cá nhân, chỉ vì ông có tội với nhân dân, với đất nước người ta kiện ông ( Cù Huy Hà Vũ ) ông thù rồi cho bọn công an bắt người ta và vu khống chỉ vì 2 cái bao cao su còn bản thân các ông thì cả ngàn cái bao cao su, biết bao gái diễn viên , người mẫu thì các ông sơi có ai bắt các ông đâu,
-Qua nhiều yếu tố nhận thấy ông là con người quá tham lam tiền của, quyền chức nhưng thiếu đạo đức, thiếu trách nhiện với đất nước, với nhân dân, con người không có trình độ và quá yếu kém
( Tôi chỉ là người dân bình thường cũng đủ trình độ để nhận biết về ông nguyễn tấn dũng và ông nông đức mạnh tổng bí thư , thủ tướng nước việt nam như vậy đấy )
Nhân dân

Người trí thức said...

He he, comen vài nhời nói với anh Trần Đại Quang và nói với thủ tường tấn dũng là của một người - Người trí thức. trí thức là gì, trí thức là người chuyên làm việc, lao động trí óc - đại từ điển định nghĩa vậy. Trí là khả năng nhận thức, sự hiểu biết của con người. Thức là nhận biết, là chưa ngủ.
Người trí thức nói với anh Trần đại Quang khác nói với anh tấn dũng, vì anh trần đại quang có học hàm giáo sư, còn anh tấn dũng thì văn hóa có lớp 3 trường rừng u minh, nên phải dùng từ trùm váy lên đầu, hoặc ỉa lên đầu anh tấn dũng, Người trí thức viết cho anh dũng có trình độ lớp 3 thì phải viết như vậy thì anh dũng mới hiểu chứ. viết vậy chứng tỏ là THỨC mà.
Comen nguyenvan ngọc có đồng ý cách giải thích đó không ?
Thực tế không có khái niệm " dân trí thức " như comen ngọc nói. và không có nghĩa trí thức thì cứ phải nói lời hoa mỹ sáo rỗng. ngu7o2i trí thức là ngu7o2i phải biết nói cho ai, nói cái gì... nhằm mục đích gì. Cổ nhân nói: đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma phải mặc áo giấy. nói với anh tấn dũng văn hóa thấp - kẻ đã gây tai họa và nhiều oan khiên cho dân tộc ta thì dùng từ hoa mỹ anh đâu có hiểu

Anonymous said...

Da den luc moi anh Dung ve lam PHO THUONG DAN la dep roi do !

Unknown said...

toi thay bai nay rat hay