Blogger Widgets

Tuesday, August 28, 2012

TRẦM BÊ 'CHẾT ĐẾN ĐÍT CÒN CAY'!

Có ai chú ý bức hình chụp 'Moa'này không? Ai đang từ xa giám sát y vậy?
Quanlambao - Trầm Bê trả lời phỏng vấn bác bỏ những thông tin Quan làm báo đã đăng. Vậy sự thật ở đâu?

Hãy điểm lại những tội của Trầm Bê mà Ban chuyên án đã có đầy đủ hồ sơ:

1. Chuyển 1.750 tỷ đồng vào tài khoản của Bố già Kiên, trong đó 1.500 tỷ đẻ hối lộ thống đốc Bình và 250 tỷ đồng trả công cho chính bố già Kiên thu xếp việc BIDV cho NH Phương Nam vay 5.000 tỷ đồng - Số chuyển khoản ghi: Chuyển mua cổ phiếu, nhưng không có cổ phiếu nào được chuyển nhượng - Sau khi Quan Làm báo đăng tin, Trầm Bê và Kiên đã vội vã chuyển lại. Tuy nhiên đó vẫn là bằng chứng phạm tội. Đặc biệt chuyển lại nhưng lại bằng cách khác để lấy số tiền này ra. Trước những bằng chứng này Trầm Bê không thể chối cãi được.2. Số tiền 1.500 tỷ trả cho cô gái rượu 'phí tư vấn' tái câu trúc NH Phương Nam để ngay tứ thì thống đốc Bình đã rót 5.000 tỷ cho NH Phương Nam, vậy 1.500 ty có phải là  'tiền hối lộ'? Trầm Bê sẽ phải trả lời trước cơ quan pháp luật.

3. Trầm Bê đã thông qua trên 20 công ty ma do mình lập ra - cũng bằng thủ đoạn và Mô-típ như bố già Kiên, như Nguyễn Đăng Quang & Hồ Hùng Anh của Techcombank - như bà Thái Hương của NH Bắc Á, y đã rút từ NH Phương Nam bằng trá hình dưới đầu tư, góp vốn, kinh doanh chứng khoán  trong 07 năm qua 15.000 tỷ đồng, trốn trả lãi và thuế thu nhập : 14.700 tỷ đồng và bằng các hợp đồng giả mạo khoảng 20.000 tỷ nữa. Toàn bộ 80% tiền của NH Phương Nam đều chảy vào các dự án ma, hợp đồng giả mạo của Trầm Bê. 
....
Còn nhiều nữa, nhưng GIhỉ cần bằng đó tội, ai đó trả lời xem Trầm Bê có thể thoát??? Đặc biệt y chính là đầu mối quan trọng còn hơn cả bố già Kiên vì "Moa đưa trực tiếp tiền cho Thủ Tướng, Moa không cần phải qua trung gian nào cả..." - Câu nói nổi tiếng này của y trực tiếp với báo giới và hàng chục người 'cộm cán' hàng ngũ Tổng biên tập đều được nghe chính y phát biểu! Song có lẽ cũng chính vì "Moa đưa trực tiếp..." nên giờ này 'Moa' vẫn còn 'may mắn' 'được quản thúc' mà chưa chính thức bị bắt!