Blogger Widgets

Monday, December 22, 2014

ĐM vẫn chưa chết - ĐM chưa khai, chưa được chết

Bảng Đỏ (Danlambao) – Cựu tổng bí thư đảng CSVN Đỗ Mười - một trong những nhân vật phải chịu trách nhiệm chính liên quan đến thỏa ước Thành Đô vẫn chưa chết. Đó là thông tin duy nhất được cá nhân Bảng Đỏ tui quan tâm trong dịp đánh dấu 70 năm ngày thành lập lực lượng đội quần nhân dân Việt Nam vừa qua.Bằng chứng là trong bài tường thuật buổi lễ kỷ niệm hôm 20/12, ngoài việc liệt kê một lô một lốc các lãnh đạo CS đến tham dự buổi lễ 70 năm thành lập, báo Đội quần Nhân dân còn cho biết chi tiết như sau:Đồng chí Đỗ Mười, nguyên Tổng Bí thư và đồng chí Nguyễn Tấn Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ, gửi lẵng hoa chúc mừng”.Ba Dũng thì bận đi Thái Lan nên chỉ có thể gửi 'lẵng hoa chúc mừng', còn riêng thông tin ĐM không đến tham dự được buổi lễ khiến Bảng Đỏ tui đặt nhiều dấu chấm hỏi về sức khỏe của nhân vật từng gây ra rất nhiều tội ác đối với nhân dân miền Nam này.

Xin được nhắc lại, trong bài “Đỗ Mười không được chết!” đăng trên Danlambao hồi tháng 11/2014, tui cũng đã lo lắng bố cáo với bà con về tình hình sức khỏe nguy kịch của ĐM. Dù vậy, bản tin mới đây trên báo Đội quần Nhân Dân khiến tui tin rằng, ĐM mặc dù đã qua cơn hiểm nghèo nhưng hiện vẫn phải nằm liệt giường chờ ngày gặp 'bác'.

Rất có thể chính nhờ bài viết của Bảng Đỏ tui khi ấy đã giúp ĐM đội lăng Ba Đình mà sống dậy. Tui khẳng định lại, ai cũng có thể chết, nhưng dứt khoát ĐM không được chết! 

Từ nhiều năm nay, ĐM bệnh cũ tái phát, đầu óc hoang tưởng, điên điên khùng khùng. Việc tiếp xúc với người ngoài cũng bị hạn chế vì thế.

Dù vậy, nếu còn sống được ngày nào thì ngày ấy – bất kể là điên hay khùng - ĐM và tập đoàn đảng CSVN sẽ phải trả lời trước công luận về những thỏa thuận bán nước tại Mật nghị Thành Đô năm 1990, thời điểm mà ĐM đang giữa chức Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng (nay là thủ tướng).

Tương tự, cũng trong vai trò là tổng bí thư đảng cộng sản Việt Nam tiếp ngôi Nguyễn Văn Linh, ĐM cũng phải trả lời trước công luận về cuộc ‘đàm phán’ bí mật tại Bắc Kinh năm 1997, dẫn đến hậu quả là Việt Nam bị mất phần diện tích lãnh hải lên đến 11 ngàn km vuông vào tay Trung Cộng. 

Chính vì những lý do trên, tui đồ rằng trước áp lực của phong trào Chúng Tôi Muốn Biết đòi bạch hóa Hội nghị Thành Đô 1990, giới chóp bu Ba Đình đã rúng động và đang cầu mong ĐM chết sớm, đặng chôn theo những bí mật bán nước động trời. Khi ấy, nhân chứng duy nhất chỉ còn lại mỗi Lê Đức Anh, nay tuổi đã cao và cũng chờ ngày theo gặp 'bác' nốt.

Riêng cá nhân Bảng Đỏ tui thì ngược lại, sáng nay tui đã phải đắng lòng mua thêm nải chuối để thắp nhang, khấn vái cầu xin vong linh những chú heo bị thiến dưới thời ĐM 'hoạt động cách mạng' hãy rộng lòng tha thứ, đừng vì thù cũ mà vội lôi ĐM đi quá sớm.

Nói theo kiểu đại tướng đội quần nhân dân Phùng Quang Thanh, nếu ĐM đi 'gặp bác', Bảng Đỏ tui cũng 'tâm tư' lắm lắm...


Bảng Đỏ

------------------

ĐM chưa khai, chưa được chết


Nguyên Thạch (Qanlambao)

 
Nhắn với Đỗ 10 là: ĐM không được chết 
Nếu phải chết thì ĐM phải khai hết chớ quên 
Mật Nghị Thành Đô như thế nào? 
Kê ra cho hết rồi ký tên 
Cố giấu giếm thì ĐM xuống âm phủ sẽ đền trọng tội. 

 
Kêu thư ký viết cho rõ rồi chuyển tới "Cuốc Hội" 
Liệt kê đầy đủ những tên bán nước, những kẻ tội đồ 
Đứng đầu danh sách là tên phản tặc họ Hồ 
Lê Đức Thọ, Lê Duẩn, Lê Đức Anh, Lê Khả Phiêu, Lê Hồng Anh, Nông Đức Mạnh, Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Tấn Dũng cùng bao nhiêu tên bưng bô Thái thú. 

ĐM hãy quì xuống thú tội rằng ĐCSVN là những tên rừng rú 
Phản bội tổ tiên, đần đú đê hèn 
Một đảng chuyên cướp bóc hành hạ dân đen 
Xảo trá lừa mị... biến người dân thành trâu thành ngựa để dể chèn dễ trị. 

Đối với đảng, Độc lập, Tự do là cái con c... nên chẳng có gì trân quí 
Tất cả chỉ đồng tâm quyết chí qui Tàu 
Mật Nghị Thành Đô hứa gom một sao dâng cho mẫu quốc thành cờ máu sáu sao 
Hoàng Trường Sa, biển đất... sẽ trao cho đại quốc. 

ĐM trước khi chết hãy khai ra sự thật 
Đừng như tên Hán gian Hồ Chí Minh, tướng hèn Võ Nguyên Giáp sống cất, chết mang theo 
Nghiệp chướng của Đỗ 10 đã bị âm hồn của cả triệu con heo 
Xuống âm phủ chúng sẽ bám theo đòi nợ. 

ĐM nay đất nước trước dầu sôi lửa bỏng không được chết một cách vô cớ 
Khi mọi âm mưu chứng cớ chưa khai ra 
ĐM phải biết nhận lầm lỗi như bao kẻ khác vì tất cả đang ngụp lặn trong cõi "ta bà" 
Phải thành khẩn thì mới mong được thứ tha trọng tội 

ĐM, đừng như những thằng cộng sản khác đến lúc chết vẫn còn giữ tật nói dối. 


No comments: