Blogger Widgets

Friday, February 21, 2014

"Xin cho em được chết 'Cấp cao" - Tướng Ngọ thoả thuận

Thượng tướng Phạm Quý Ngọ
QLB - "Mày chết bây giờ là may cho mày đó, Ngọ à..."...
- "Em cắn cỏ lạy anh, sau cái bận thay gan của gã trai tráng, em còn khoẻ lắm, anh tha cho em... "
- "Mày không chết bây giờ thì cũng phải chết mà chết trong nhà đá, tuỳ mày chọn ...."
- "" Anh ơi không còn con đường nào khác hả anh? ...
- Việc này không còn là tao hay mày quyết định được nữa.... Tao thương tình anh em nên nói cho mày biết vậy thôi...
- Anh ơi nếu số em đã vậy thì biết làm sao được.... Vậy anh cho em chết được hưởng chế độ 'cấp cao' thì em xin tuân mệnh Trời!
- Cái đó tao làm được, tao sẽ bảo Bộ Công An cho làm lễ tang cấp cao... Thế là mày sướng nhất rồi!
- Đa tạ anh!!!!!

Vậy là Tướng Ngọ đã chấp nhận cuộc chơi để vớt vát cái danh hão cuối cùng.
Thượng tướng Phạm Quý Ngọ được đưa về quê nhà Thái Bình
20.02.2014 | 09:49 AM

Theo thông báo của Cổng thông tin điện tử Bộ Công an, Lễ tang thượng tướng Phạm Quý Ngọ được tổ chức theo nghi lễ Lễ tang cấp cao, do Bộ Công an chủ trì. Lễ an táng thượng tướng Phạm Quý Ngọ sẽ được diễn ra tại quê nhà.Theo thông báo của Cổng thông tin điện tử Bộ Công an, Thượng tướng Phạm Quý Ngọ, sinh ngày 24/12/1954; quê quán xã Đông Cường, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình. Thường trú tại số 07, đường Bằng Lăng 10, khu Vincom, quận Long Biên, TP Hà Nội. Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XI; Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương; Thứ trưởng Bộ Công an; Đại biểu Quốc hội Khóa XI...

Do lâm bệnh nặng hiểm nghèo, mặc dù đã được Đảng, Nhà nước, Bộ Công an, gia đình và các tập thể giáo sư, bác sỹ, nhân viên y tế tận tình cứu chữa nhưng Thượng tướng Phạm Quý Ngọ đã từ trần vào hồi 21h05 ngày 18 tháng 02 năm 2014 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Lễ tang Thượng tướng Phạm Quý Ngọ được tổ chức theo nghi lễ Lễ tang cấp cao, do Bộ Công an chủ trì. Lễ viếng từ 7h30 đến 11h00 ngày 23/2/2014 tại Nhà Tang lễ Quốc gia số 05 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Lễ truy điệu và đưa tang vào hồi 11h10 phút cùng ngày. An táng tại quê nhà, xã Đông Cường, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.

PV

3 comments:

PHẠM QUÝ NGỌ CHẾT CHƯA HẾT CHUYỆN ! said...

* MINH DIỆN
Mới ngày 17-2-2014, trả lời báo Người Lao động, ông Phạm Anh Tuấn, Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương cho biết, đã có ý kiến đề xuất đình chỉ công tác đối với Thứ trưởng Bộ công an Phạm Qúy Ngọ để điều tra, làm rõ những nội dung tố cáo của Dương Chí Dũng, nguyên Cục trưởng Cục hàng hải Việt Nam, tại phiên tòa xét xử Dương Tự Trọng và đồng bọn “Tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài”. Và theo đài BBC thì đã có quyết định khởi tố bị can đối với Phạm Qúy Ngọ.
Cứ tưởng câu chuyện về vị thượng tướng Ủy viên Trung ương Đảng. Thứ trưởng Bộ Công an này đến hồi gay cấn. Đùng một cai sáng 19-2, tờ báo PtroTimes đưa tin Phạm Qúy Ngọ đã chết lúc 16 giờ chiều 18, sau cải chính lại 21h 20 phút giờ cùng ngày.
Cái chết đột ngột của tướng Ngọ khiến mọi người xửng sốt, đặt nhiều dấu hỏi, và vì thế, đối với Phạm Qúy Ngọ chết chưa hết chuyện.
Ai cũng biết vụ án Vinalines là vụ án đặc biệt nghiêm trọng. Nó không chỉ gây thất thoát khối tài sản rất lớn mà còn làm ảnh hưởng đến uy tín chính trị của đảng và chính phủ. Vì vậy Thủ tướng phải trực tiếp chỉ đạo, và người được giao nhiệm vụ Trưởng ban chuyên án không phải một sỹ quan bình thường mà là một trung tướng , ủy viên trung ương đảng , tổng cục trưởng Tổng cục phòng chống tội phạm. Là một cán bộ lãnh đạo đang giữ trọng trách cao như thế, một người được coi là tài năng và rất dày dạn kinh nghiệm đánh án , nhẽ ra Phạm Qúy Ngọ không được để ra bất kỷ sai sót nào. Nhưng đằng này , khi Thủ tướng vừa ra quyết định khởi tố và ra lệnh bắt Dương Chí Dũng chiều hôm trước thì sáng hôm sau Dương Chí Dũng đã xa chạy cao bay...............

Anonymous said...

Chết mà còn tranh giành cao thấp?!

Mai Bach said...

Những kẻ như Cát Tường còn nhiều lắm , nên việc như ông Ngọ là không khó .
Cát Tường không tự nhiên được chuyển về BV Bạch mai mà hắn được thu xếp về để làm những việc như với ông Ngọ đây . Khi Cát Tường đã biết quá nhiều việc , hắn cần phải được " cất kỹ " . Cat Tường không biết rằng tài giỏi vẫn phải thua mưu mô , thủ đoạn .

BSdotruongthanhlan.blogspot.com