Blogger Widgets

Friday, January 3, 2014

Loạt Ảnh Sử Liệu tường thuật trận Hải Chiến Hoàng Sa của Hải Quân Việt Nam Cộng Hòa ngày 19-1-1974
HLTL - 40 năm trôi qua (19-1-1974 19-1-2014) phía phi nghĩa Cộng sản Việt Nam đã cầm nắm trọn hai miền Nam Bắc gần 40 năm. Cũng ngần ấy thời gian, chủ trương bán nước và bán biển đảo cho Tàu cộng của bè lũ chóp bu đảng CSVN hèn hạ đã lần lượt phơi bày. Hàng loạt chứng cứ bán nước thật rõ ràng như cúc cung thực thi Công hàm Bán nước ngày 14-9-1958 trong đó phản quốc Phạm Văn Đồng thừa lệnh tội đồ dân tộc Hồ Chí Minh công nhận 12 hải lý bao gồm Hoàng Sa và Trường Sa là của Trung Cộng. Điều này bản văn giấy trắng mực đen với chữ ký của Phạm Văn Đồng là điều không thể biện minh hoặc chối cãi. Bọn chóp bu Cộng sản Việt Nam từ Lê Khả Phiêu, cho đến bộ tứ Sang-Trọng-Hùng-Dùng tiếp tục qua mặt quốc dân đồng bào mà bán lần mòn tài sản quốc gia như Ải Nam Quan, Thác Bản Giốc, Cao Nguyên Trung Phần. Đồng thời chúng giao trọn chủ quyền quốc gia cho Trung Cộng đứng sau bộ chính và quốc hội nghị gật. Chúng thẳng tay triệt hạ tinh thần yêu nước của tuổi trẻ và đồng bào quốc nội. Chúng hủy hoại và xóa dần dần mọi dấu vết văn hóa bản sắc ngàn đời của dân tộc Việt Nam. Chúng chủ trương đồng hóa văn hóa Tàu vào văn hóa Việt bằng cách đưa vào sách giáo khoa và chương trình giảng dạy đầu độc trẻ em bẻ cong lịch sử dân tộc vv... Ngoài mặt, dĩ nhiên, chúng tỏ vẻ phản kháng chiếu lệ theo đúng nội dung cuộc họp với Tình Báo Hoa Nam hòng lừa mị nhân dân Việt Nam. Tội ác bán nước tày trời của đảng Cộng sản Việt Nam và bọn tay sai đàn em Hồ Chí Minh như Sang, Trọng, Hùng, Dũng, vv... hiện nay trời không dung, đất không tha.

Trận Hải Chiến hào hùng của Hải Quân Việt Nam Cộng Hòa vào ngày 19-1-1974 là một điểm son bất khuất của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa trong trang sử cận đại của Việt Nam. Trong năm 2014 này, con dân Việt Nam nhờ tận dụng lợi thế của Internet mà tìm hiểu kỹ càng sự thật về Việt Nam Cộng Hòa để có cái nhìn trung thực và đầy đủ. Điển hình là tài liệu do cựu Hạm Trưởng Vũ Hữu San, một nhân chứng sống đã trực tiếp tham chiến và chỉ huy trong trận hải chiến ngày 19-1-1974 cung cấp. Những người lính hải quân Việt Nam Cộng Hòa đã không màn để cho máu xương và mạng sống của mình hòa tan vào lòng đất mẹ vì lý tưởng tự do cho dân tộc.

Sẽ là điều thiếu sót nếu không nói đến những ai đã từng tiếp tay chứa chấp cho Việt cộng vào xâm lược miền Nam bằng súng đạn Nga Tàu. Giờ đây quý vị có phút giây nào hối hận và mong được nói lên một lời xin tạ tội với quốc gia dân tộc chăng? Ở tuổi của quý vị ắt hẳn cũng đã gần đất xa trời, ắt hẳn chút lương tri con người còn sót lại trong lòng quý vị sẽ phải thúc giục quý vị trả một phần nào món nợ mà quý vị đã nợ với Việt Nam Cộng Hòa, với dân tộc này, và với lịch sử. Việt Nam Cộng Hòa đã không còn nữa, đúng như điều mà quý vị đã hằng mong muốn, phải không? Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là quý vị được xóa nợ. Hãy làm điều gì đó trả lại công đạo cho Việt Nam Cộng Hòa trước khi quý vị đi xuống tuyền đài.

Những ai đã cam tâm tiếp tay Cộng sản tiêu diệt Việt Nam Cộng Hòa thì giờ đây chính con cháu họ đang sống trong một xã hội Cộng sản mất chủ quyền, mất hoàn toàn quyền dân tộc tự quyết, mất nhân quyền, mất tự do, và chết bất đắc kỳ tử dưới bàn tay của hệ thống công an trị có luật rừng bảo kê. Xin hãy nhìn trực diện vào những nguyên nhân đã nêu trên để có hành động thiết thực đối với hiện tại và cư xử sao cho đúng với đạo làm người đối với quá khứ. Việt Nam Cộng Hòa, hiểu rồi mới thấy tiếc.

Hậu duệ VNCH

Phụ ảnh Hải Quân VNCH đính kèm:

  
Tài liệu do Hạm Trưởng Vũ Hữu San cung cấp - Nguồn HLTL

http://ubtttadcsvn.blogspot.com/2014/01/loat-anh-su-lieu-tuong-thuat-tran-hai.html


2 comments:

Việt Nam Siêu Cường said...

Thật là khâm phục tinh thần chiến đấu hết sức anh dũng và ngoan cường của các chiến sỹ đã chiến đấu dũng cảm tại Hoàng Sa. Sự hy sinh của các anh hùng sẽ được tất cả mọi người tôn vinh và mãi mãi nhớ ơn. Lũ giặc đã ngang nhiên tuyên bố chủ quyền lãnh thổ và dùng vũ lực cướp đi tấc đất của chúng ta ngoài khơi xa. Một hành động thật bì ổi thể hiện sự trắng trợn của lũ giặc. Mọi tầng lớp nhân dân không khỏi căm phẫn trước hành động này. Vì lực lượng của chúng ta không đủ để có thể chiến đấu lại bọn giặc nhưng các anh hùng đã ngã xuống để thể hiện lòng yêu nước không chịu khuất phục của quân ta. Không có chuyện là các anh hùng Hoàng Sa không được tôn vinh ,mà họ ,gia đình họ đã được Đảng và Nhà nước tôn vinh ,nhân dân nhớ đến với sự anh dũng hy sinh để bảo vệ bờ cõi của mình.

Unknown said...

Những tấm hình thật quý giá . Tôi phải lưu lại làm tư liệu
gstsnguyenvandoan.blogspot.com