Blogger Widgets

Monday, March 18, 2013

Giết người dân là đặc trưng của Công an Nhân dân Việt Nam!

QLB - Chưa thông qua Luật cho phép bắn người "Chống thi hành công vụ" mà đã đầy rẫy những vụ giết người của Lựs lượng công an thế này đây!

Ngày 18-3, Cục Điều tra của VKSND Tối cao cho biết đã chuyển hồ sơ sang Vụ Thực hành quyền công tố và Kiểm sát điều tra án hình sự và trật tự xã hội của viện để ra cáo trạng truy tố 5 bị can là cán bộ công an về tội dùng nhục hình.
Năm bị can gồm: Thiếu tá Nguyễn Minh Quyền (nguyên đội phó trinh sát Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Phú Yên), thiếu tá Nguyễn Tấn Quang (nguyên đội phó CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an TP Tuy Hòa), thượng úy Phạm Ngọc Mẫn (nguyên trinh sát Đội Cảnh sát Hình sự Công an TP Tuy Hòa) và nguyên 2 cán bộ Nguyễn Thân Thảo Thành, Đỗ Như Huy (Công an TP Tuy Hòa).
Như Báo Người Lao Động đưa tin, rạng sáng 13-5-2012, một số điều tra viên của Công an TP Tuy Hòa đến nhà bắt Ngô Thanh Kiều (SN 1982, ngụ xã Hòa Đồng, huyện Tây Hòa), nghi can trong một vụ trộm cắp tài sản. Do bị dùng nhục hình, đến tối cùng ngày, Kiều đã tử vong.
H.Ánh
Người Lao động

No comments: