Blogger Widgets

Monday, January 21, 2013

BAO GIỜ ĐƯỜNG DÂY CỦA DƯƠNG CHÍ DŨNG MỚI .... ĐẾN GỐC?

Quanlambao -  Sau khi Dương Chí Dũng trốn thoát, dư luận đã đặt nhiều dấu hỏi làm sao 'tài thánh' lại thoát được lưới an ninh? Người ta đã đặt vấn đề về Đại tá Nguyễn Bình Kiên, em rể Dương Chí Dũng, nguyên Cục phó cục An ninh A84 Bộ Công an - Đệ tử của Nguyễn Văn Hưởng trước đó đã được điều về  cài cắm làm Phó giám đốc Công an Hải Phòng với dự kiến sẽ lên Giám đốc Sở. Khi vụ án Dương Chí Dũng 'đổ bể', Đại tá Kiên đã cùng Đại tá Dương Tự Trọng em ruột Dương Chí Dũng đang giữ vị trí Phó giám đốc khác của Công an Hải Phòng - Toàn người nhà với nhau! Chả thế mà Dương Chí Dũng được làm toàn bộ hồ sơ giả đển biến mất trước mũi Chính Phủ X để rồi sau đó Thủ Tướng X đã phải giõng dạc chỉ đạo Bộ Trưởng Trần Đại Quang phải chịu trách nhiệm 'tìm' cho ra!

Sau khi đã bắt được Dương Chí Dũng, suốt một thời gian dài 'im lặng như tờ'! Hoá ra ông Thứ Trưởng Phạm Quý Ngọ nhà ta đã triệu cả đám 'dây mơ, rễ má' từ 'Thái lọ' ra tổ chức thông cung cho Dương Chí Dũng!

Chỉ đến khi đám an ninh của chính Bộ Công an cay mũi bị Ngọ 'tố cáo' ngược lên BCT mới tức khí nhảy vào lại trưng ra hồ sơ Dương Chí Dũng, chẳng thiếu gì chứng cớ từ vài chục ngàn, đến hàng trăm, hàng triệu tiền 'lại quả', 'bánh ít đi, bánh quy lại', thất thoát của Vinalines đều có địa chỉ cụ thể và nhân đó 'truy lùng' ra cái 'đám' tổ chức biến Dương Chí Dũng thành 'trốn chạy chính trị' cũng đã nằm trong 'két', nhưng rồi Bộ Công An cũng chẳng thể nhúc nhich gì được bởi không Nguyễn Văn Hưởng gọi điện rồi lại đến đồng chí X, tóm lại họ hàng nhà Ếch chúng nó 'binh' nhau ghê quá, nên chỉ có mấy con tép ở dưới xã, huyện bị bắt, bị truy nã... Còn Đại tá Kiên và Đại tá Trọng thì vẫn ngồi yên ngon lành chẳng ai làm gì được!

Đại tá Kiên mới chỉ bị cách chức, khai trừ Đảng vì hành vi phạm pháp 'nghe trộm điện thoại của Bí Thư Thành Uỷ TP. Hải Phòng' chứ vụ án thật sự liên qua đến tổ chức cho Dương Chí Dũng trốn chạy thì còn bị cản tứ phía nên không thể kết án được! Bởi nếu lôi được Đại tá Kiên, đai tá Trọng ra thì sẽ đến Nguyễn Văn Hưởng, đến Phạm Quý Ngọc chỉ còn trong gang tấc.

Vậy mà  cái loa Cầu nhật Tân giả - đã bị thầy trò Hưởng loa lên ám chỉ vu vạ cho Bộ Trưởng Trần Đại Quang 'cung cấp' hồ sơ cho ông Bí Thư Thành uỷ Hải Phòng, cố tình đánh lận con đen! Một Blog đã bị An ninh của Tướng Hưởng 'luộc' mất, nhưng nguy hại hơn là bà con nếu cứ lầm tưởng mà gởi đên từ đến đây kêu cứu rồi có ngày tự nhiên biến mất đấy!

Thám tử Quan

4 comments:

Anonymous said...

Se khong bao gio dung toi duoc Ng Tan Dung, - lay Vinashin lam vi du:
Vinalines co gi hon ??????

Ng Tan Dung co thoi quen thi chot,
Duong chi Dung chi la mot con tot nho

Chac

Thùy Linh said...

Ngu dốt trong soạn thảo, ban hành, thực thi Quy trình thanh tra hay tiểu nhân, lộng quyền, cố tình phạm pháp?!?
http://phongchongthamnhungvietnam2012.blogspot.com/2013/01/ngu-dot-trong-soan-thao-ban-hanh-thuc.html
......
- Hoặc là Thanh tra chính phủ không nắm được nguyên tắc cơ bản của quy trình lập và công bố kết luận thanh tra như đã nêu trên. Thủ tướng chính phủ sai phạm trong việc đồng ý kết luận thanh tra và quyết định công khai kết luận khi phía đối tượng bị thanh tra chưa được thông báo và tham gia ý kiến phản hồi; chưa ký biên bản họp thông qua kết luận; không tổ chức họp và ký biên bản họp về việc công bố kết luận thanh tra theo quy định (điều này là chắc chắn, vì nếu không thì lãnh đạo Đà Nẵng đã không phản ứng gay gắt như những ngày vừa qua).
- Hoặc là cả Thủ tướng chính phủ và Thanh tra chính phủ đều nắm rõ quy định này nhưng do thiện cận, bè phái, tư thù, tư lợi nên đã lộng quyền, cố ý làm trái, phạm pháp.
.......

Unknown said...

Qlb viết bài luôn mâu thuẫn, như bài này chẳng hạn: Trước nói Tổng cục 2 Bộ Quốc phòng bắt được Dương Chí Dũng. Giờ lại kêu do an ninh làm. Rốt cuộc cũng chỉ là chém gió mà thôi

Từ Hải said...

Trả lời bạn Peter Smith nè: Không biết thì dựa cột mà nghe, đừng Comments lung tung để người ta cười cho. Việc bắt và việc điều tra vụ án là hai việc khác nhau. Khi bắt xong đương nhiên phải chuyển giao cho Bộ Công An để điều tra khởi tố theo quy định của pháp luật hiểu chưa! Điều sơ đẳng còn không biết vào sủa lung tung.