Blogger Widgets

Saturday, December 22, 2012

THÊM MỘT CON SÂU BẨN LÀNG BÁO RA ĐI SAU BEO HỒNG!

Quanlambao - Mấy hôm nay không ít người trong báo giới thấy nhẹ nhõm khi biết tin Ông Đại tá Trần Nhung - Cựu Tổng Biên tập của Tờ Cựu chiến binh bị kỷ luật cách chức!
Đã từ cả năm nay ông ta đã bị các Trưởng văn phòng đại diện và các phóng viên của chính tòa báo mà ông ta làm Tổng biên tập làm đơn tố cáo lên đủ các cấp lãnh đạo về việc ông Trần Nhung biển thủ tiền của Tòa báo, suy đồi về đạo đức của một nhà báo, dùng tờ báo để tống tiền doanh nghiệp và trở thành công cụ để đánh đấm kiếm tiền trắng trợn cho cá nhân ông ta và làm tay sai cho những loại sâu bọ X như rươi ...

Thậm chí ông Trưởng đại diện của báo Cựu chiến binh tại TP. HCM Vũ Ngọc Xiểm đã viết trong đơn tố cáo: Ông Trần Nhung sau khi sang tham nhà bà Đặng Thị Hoàng Yến - Chủ tịch Tập đoàn Tân Tạo ở Mỹ, nhìn thấy cảnh giàu có của bà này, khi về Việt Nam, ông ta đã lập kế hoạch để làm tiền, ông ta chỉ đạo cho chính Trưởng đại diện tại phía Nam buộc phải gởi một số bài viết đăng về doanh nghiệp khác cho Tân Tạo với mục đích theo đúng lời Trần Nhung nói: để dọa Tập đoàn Tân Tạo sợ mà phải xì tiền ra!
Trần Nhung và Kim Quốc Hoa- Tổng biên tập của báo Người cao tuổi - là những con sâu bọ bẩn thỉu làm ô uế cả làng báo giới, thậm chí Kim Quốc Hoa còn bẩn thỉu và suy đồi hơn cả bạn đồng niêu Trần Nhung.   Tuy nhiên việc ông ta mới chỉ bị mất chức vẫn còn quá nhẹ. Những tội lỗi của ông ta còn cần phải bị truy tố trước Tòa nếu ở một đất nước có dân chủ thật sự.
Tuy nhiên báo giới trong nước còn trông chờ  Kim Quốc Hoa, kẻ đã thoát bao nhiêu vụ tham ô, hủ hóa, lừa tình, lừa tiền sẽ phải ra trước vành móng ngựa!

Dưới đây là nguyên toàn văn đơn tố cáo của ông Vũ Ngọc Xiểm và cuối cùng 90% tòa báo bỏ phiếu kỷ luật ông Trần Nhung.
Thám tử quan
NHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁN
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

2 comments:

Anh Sang Ban Ngay said...

Long tham da lam cho con nguoi ban re luong tam va danh du.
That xau ho cho nhung ke tham lam nhu ong lao Tran Nhung. Ong ta nay da cao tuoi sao khong song cho dang hoang cho moi nguoi yeu men ma di lam nhung chuyen ban thiu de mat di danh du cua minh .That nhuc nha cho ong ta!

Anonymous said...

Cuu chien binh, nhung thang gia suot doi ngu xuan theo Dang, cuoi cung chang duoc gi, ghen tuc voi nguoi giau co hon minh,
Tu cho minh quyen, nay no, la loi om xom, suy cho cung cung chi vi tien, va long ghen ghet, tham o

Dat nuoc nay ngheo doi vi may thang cuu chien binh long hanh,ngu xuan, tam thuong

Chac