Blogger Widgets

Tuesday, November 20, 2012

SỰ THẬT BÀI BÁO "CÓ MỘT NGƯỜI GIỐNG HỆT BẦU KIÊN"?

 

Quanlambao - Báo giáo dục Việt Nam đưa tin giật gân có cả hình ảnh minh họa "Có người giống hệt Bầu Kiên ở Vũng Tàu"! Bài viết của Báo giáo dục Việt Nam muốn tung ra dư luận ngầm hiểu rằng Bố già Kiên đã được thả ra và muốn đua thông điệp "Phe các bố già" mạnh đến thế nào!

Sự thật của bài báo này là gì?

Là Hồ  Hùng Anh và Lê Hùng Dũng đã trả tiền cho Nguyễn Tiến Bình - Tổng biên tập Giáo dục Việt Nam tung tin giật gân, thất thiệt với .... 10 triệu đồng!
Giáo dục Việt Nam danh nghĩa  thuộc Hiệp Hội các Trường Đại Học Ngoài công lập của Nguyên Bộ Trưởng Trần Hồng Quân, song không có tiền nên đã bán cho Tập đoàn của Phạm Nhật Vượng. Anh em Vượng và Vũ bỏ tiền  đầu tư vào tờ báo điện tử này và thuê Nguyễn Tiến Bình về làm Tổng Biên Tập .

Kể từ khi Nguyễn Tiến Bình về điều hành báo điện tử giáo dục Việt Nam thì trang báo này biến tướng hoàn toàn. Một trang diện tử giấy phép xin ra đời để phục vụ sự nghiệp giáo dục, nhưng thực tế 90% thời lượng của trang báo này chỉ chuyên "đánh dấm" kiếm tiền và đặc biệt chuyên 'đánh hơi', moi móc giới doanh nhân kiếm tiền một cách vô cùng trắng trợn.

Chúng tôi có thể có đến vài chục nhân chứng đã kể lại: Cứ mỗi bài đăng lên thì Bình lại đòi 10 triệu/một bài - Đã thành cái lệ ở GDVN! Tất nhiên báo điện tử 'giáo dục Việt Nam hầu như không có độc giả, nhưng tại sao Hồ Hùng Anh và nhiều người khác đồng ý trả 10 triệu đồng để đưa một bài lên? 

Thực chất các báo lớn có độc giả vì sợ trách nhiệm nên không dám trực tiếp đăng bài, nhưng khi đã ngậm đô la thì họ đồng ý "Đăng lại" khi đã có mấy tờ báo vô danh tiểu tốt khác đăng trước ... chịu trách nhiệm!

Đó là thủ thuật để những bố già 'luồn' những thông tin thất thiệt vào. Ngay sau khi Giáo dục Việt Nam đăng thì CafeF mà chủ sở hữu chính là con rể quý hóa của Thủ Tướng đã đăng lại ngay để quang bá quyền lực .... của BỐ VỢ LÀ VÔ BIÊN và thông điệp đưa ra: 

CHÚNG TAO KHÔNG SỢ BỐ CON THẰNG NÀO CẢ! ĐỪNG CÓ DẠI MÀ ĐI VỚI NGÀI TỔNG BÍ THƯ, CHỦ TỊCH NƯỚC VÀ BỘ TRƯỞNG TRẦN ĐẠI QUANG.... HÃY GIA NHẬP PHE VỚI CHÚNG TÔI,  ĐẾN TỘI NẶNG NHƯ BỐ GIÀ KIÊN, GÂY THIỆT HẠI CHO RIÊNG ACB VÀ CHỈ  1 VỤ BÁN KHỐNG VÀNG ĐÃ LÊN TỚI 67.000 TỶ ĐỒNG MÀ CÒN THOÁT.... GIA NHẬP HỘI BỐ GIÀ ĐỂ CÙNG LÀM NGHÈO ĐẤT NƯỚC VÀ PHÁ SẬP CÁI ĐẤT NƯỚC NÀY CHO MAU!

Đó là Thông điệp tại sao khiến Hồ Hùng Anh và Lê Hùng Dũng đã bỏ tiền ra để giáo dục Việt Nam của Nguyễn Tiến Đức  tung tin thất thiệt.ụ

Thám tử Quan


NHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁN
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

4 comments:

3P said...

Đó có lẽ là 1 sự thật ko thế chối cãi , ăn tiền thì phải làm cho trót , nếu như sau này phong trào dân chủ thắng thế ko bít các báo điện tử có ngâm Đô La để tung hứng những Đảng phái ko QLB ?

Anonymous said...

Với 1 hệ thống luật pháp như VN thì đừng có mơ bạn à! đến lúc đó còn rối ren gấp ngàn lần. Theo đảng CS, ủng hộ, xây dựng DCS là thượng sách ! đừng có ảo tưởng với cái bánh vẽ “DÂN CHỦ”, hãy nhìn nước Nga mà học tập, dân chủ thì có cải thiện nhưng nạn tham nhũng thì tăng gấp bội, tài sản đất nước thì bị ăn cắp đưa ra nước ngoài. May mà nước Nga có quá nhiều tài nguyên nên người dân còn có cái mà ăn, không thì bốc C. Bạn muốn dân chủ ư, các bố già cũng muốn thế lắm, họ có tiền, có của để lập các đảng phái để tha hồ vơ vét của cải của đất nước, lúc đó người dân chỉ còn ăn đất (có thể không đến nỗi phải ăn C). Hãy ủng hộ DSC đi bạn à!

MIKAIL GORBACHEV said...

"Tôi đã bỏ hơn nửa cuộc đời cho lý tưởng cộng sản... Ngày hôm nay, tôi phải đau buồn mà nói rằng: đảng cộng sản chỉ biết tuyên truyền và dối trá".

Unknown said...

http://trangtinvangianghungyen.blogspot.com/

Thông báo mời tham dự Phiên tòa xét xử vụ giang hồ khủng bố dân Văn Giang vào ngày 30/11/2012
Nhân dân Văn Giang xin trân trọng thông báo:

Ngày 30 tháng 11 này, Hưng Yên sẽ mở lại phiên tòa xét xử đám côn đồ đã khủng bố nhân dân Văn giang gây đổ máu đợt tháng 7 vừa qua.

Nhân dân Văn Giang rất mong muốn được đón các nhà báo và bà con khắp mọi nơi về Văn Giang tham dự phiên tòa, chứng kiến và ủng hộ.