Blogger Widgets

Thursday, August 23, 2012

AI TẠO RA BỐ GIÀ KIÊN

Quanlambao -Những ngày vừa qua, sau khi Nguyễn Đức Kiên bị bắt - đã có nhiều báo Lề Đảng và một số trang Blog đã đăng tải lại những thông tin bóp méo về Nguyễn Đức Kiên, dù vô tình hay cố ý cũng đã trở thành cái loa tham gia vào thực hiện kế hoạch DOMINO của tổ chức tội phạm mà trong đó Kiên là một trong những bố già cầm đầu. Để mọi ngừoi có thêm thông tin đánh giá khách quan, Quan làm báo xin tổng hợp xâu chuỗi để  làm rõ BỘ MẶT THẬT VỀ MỘT BỐ GIÀ CHUYÊN LÀM GIÀU BẰNG PHẠM PHÁP, BUÔN BÁN CƠ CHẾ, ĂN CƯỚP VÀ LŨNG ĐOẠN xuyên suốt cuộc đời Nguyễn Đức Kiên như sau:
20 TỶ USD CHO THÂU TÓM ĐỢT Bố già Kiên thách thức BT BCA  Kể tội Bố già Kiên  Các bố già trốn thuế  Bố già VN chắp cánh cho giặc Tàu Thủ tướng & nhóm thâu tóm  Các bố già xoá dấu vết phạm tội  Hối lộ, đánh bài & Ăn cướp ...  Bóc lột dân để bù lỗ cho mình  Thống đốc tiếp tay cho Mafia  Chân tướng bố già Kiên Bộ mặt thật bố già Nguyễn Đức Kiên Bố già đã thâu tóm xong STB Eximbank & Trò chơi của bố già   1   TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO
1. Năm 1981 chạy chọt để được đi học Hungary, thực chất chỉ để đạt một mục tiêu: Được đi nước ngoài học. Nhưng nhanh chóng đã quan hệ tình ái vô độ dẫn đến làm một co gái người Hungary có thai sinh một bé gái, y chối bỏ trách nhiệm và bị đuổi về nước.

2. Về Việt Nam, Xuất phát điểm với mối quan hệ 'tháo vát và thức thời mà châm ngôn là 'Không tiền đố mày làm nên'' của bà mẹ đã tạo tiền đề cho Kiên nhanh chóng nhảy vào lĩnh vực 'đánh' hàng sang Đông Âu và móc nối với các công ty nhà nước, tham nhũng với giới chức Bộ Tài Chánh và Thủ Tướng Phan Văn Khải để dành những hợp đồng trả nợ béo bở giá cả xuất đi đắt gấp nhiều lần giá mua từ các cơ sở SX trong nước, tiền chênh lệch chia nhau cùng lũ quan tham mà KHÔNG HỀ ĐÓNG MỘT ĐỒNG THUẾ NÀO! Thậm chí còn quỵt tiền của cấp dưới.

3. Dùng tiền để Buôn bán cơ chế, điển hình là liên doanh dầu nhờn Catex và gà rán KFC, thực chất là sự móc nối cùng Hoàn Ty tử PVK) và mua chuộc Bộ Kế hoạch đầu tư để trong khi chủ trương chung thì cấm  buộc nhà đầu tư nước ngoài muốn vào VN phải liên doanh với Kiên và với kiểu trấn lột bằng cái tên mỹ miều 'phí tư vấn' đã ăn chặn của các nhà đầu tư 30% cổ phần! Như vậy rõ ràng y chỉ bằng mối quan hệ và dùng tiền để mua cơ chế đã có tài sản lớn cùng với liên doanh nước ngoài tên tuổi có hàng thế kỷ kinh nghiệm kinh doanh quốc tế!

4. Ngân hàng Á Châu,  Linh hồn và kiến trúc sư trưởng của nó chính là Trần Mộng Hùng, song buộc phải cho những kẻ như Kiên tham gia để được Phó Thủ Tướng Phan Văn Khải đồng ý cấp giấy phép. Rõ ràng cũng lại là một dạng buôn bán cơ chế khác của Kiên. Toàn bộ sự điều hành và chiến lược đưa ACB phát triển được đến hôm nay công sức chính là của Trần Mộng Hùng. Chính Kiên là kẻ đã dùng mối quan hệ  đã gắn bó với y bằng TIỀN: NHNN, với báo giới, với Thủ Tướng Phan Văn Khải để tạo ra bão táp cho ACB vào năm 1997 từ đó đưa ra tối hậu thư, ngang nhiên ăn cướp ACB và y nghiễm nhiên được nâng cổ phần lên. Từ đó đến nay cũng chính quyền lực y có được từ Nguyễn Văn Hưởng, từ NHNN đã giúp y quy phục mọi ông bà chủ thật sự của các ngân hàng từ ACB, đến Eximbank, Vietbank, Đệ nhất, Kiên Long, Phương Nam.... Thực sự cổ phần y có được hoàn toàn bằng thói ăn cướp: Dùng NHNN và Hưởng để dọa. Thực tế số cổ phần mà y sở hữu thật sự ở mỗi nơi chưa tới 5%, song vẫn thao túng được chính vì ĐẰNG SAU Y LÀ NGUYỄN VĂN HƯỞNG VÀ NHNN, đặc biệt Ông Thống đốc tai tiếng  về vụ in tiền Bùi Đức Thúy gần như là 'nhà' của Kiên cũng như Thống đốc Bình hiện nay, y có thể yêu cầu NHNN ra mọi văn bản, ban hành bất cứ cơ chế gì phục vụ cho mưu đồ ăn cướp của y đều được thỏa mãn. Ai dám không thực hiện khi nhìn thấy 'ông kẹ' loại tàn bạo như ác thú Nguyễn Văn Hưởng luôn luôn sau lưng Kiên? Chính vì vậy: Suốt hàng chục năm: Những NH mà Kiên bảo kê đều được NHNN rót tiền! Đây cũng là một điều làm cho các ông bà chủ thật sự của các NH phải khúm núm, nghe lời Kiên.

5. Những vụ thâu tóm gần đây: Sacombank - Thực chất cũng là tiền của NHNN. Không có một tư nhân nào có đủ tiền lực tài chính bằng chính nhà nước, nguyên lý đó quá đơn giản. Kiên đã nắm được điều đó để thông qua TIỀN mua đứtThống đốc và NHNN cũng như thông qua BIDV để rót tiền cho NH Phương Nam thôn tính Sacombank cùng Eximbank, rồi lại đóng vai của 'Hiền triết' đứng ra 'giảng hòa' giữa các phe phái để rồi chính Đặng Văn Thành - Ông chủ thật sự của sacombank lại 'hoan hỷ' cống hiến tài sản cho y!

6. Từ chính sách độc quyền vàng do chính Kiên cũng đồng bọn Lê Hùng Dũng, Đô Minh Phú Doji đưa ra để thâu tóm thị trườngvàng. Song ngay cả việc y đã nắm trọn cơ chế chính sách về vàng trong tay, vậy mà y đã kinh doanh bán khống vàng thông qua 03 công ty mà y vừa bị bắt vì nó, SONG KINH DOANH VÀNG ĐÃ LỖ HƠN 2000 TỶ ĐỒNG CHƯA HOÀN TRẢ ĐƯỢC. Đây là thương vụ kinh doanh trực tiếp của y thì kết quả là vậy đó! Vậy y có thể nói là tài giỏi trong kinh doanh hay không?

7. Trong suốt hơn 20 năm qua: Kiên chư bao giờ đóng một đồng thuế nào! Nhưng công ty y trực tiếp điều hành cũng tương tự: KHÔNG HỀ ĐÓNG THUẾ VÌ CHỈ CÓ THUA LỖ! Tiền y kiếm được và giàu có: HOÀN TOÀN TỪ BUÔN BÁN CƠ CHẾ, BÁN CÁC MỐI QUAN HỆ, ĂN CƯỚP CỦA DÂN, CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ MÀ CÓ - DO VẬY KHÔNG BỊ ĐÓNG THUẾ!. Có thể kể ra ngay những việc gần đây:

+ Chỉ trong tháng 2/2012 Trầm Bê trả công y 250 tỷ đồng vì giúp cho NH Phuong Nam trong việc thay mặt Trầm Bê đi hối lộ 1.500 tỷ đồng cho Thống đốc Bình  và để thâu tóm Sacombank! Những vụ tham nhũng mà y làm trung gian còn rất nhiều ....
+ Suốt 10 năm qua chiếm dụng vốn của rất nhiều ngân hàng: Eximbank, Vietbank, Kiên Long, ACB, Phương Nam, Vietinbank, BIDV, Agribank, Vietcombank, NHNN bằng hình thức góp vốn đầu tư để không phải trả lãi và vay dài hạn 5-10 năm. Chỉ tính riêng chiếm dụng được trá hình dưới dạng khoản  góp vốn và đầu tư chứng khoán khoảng 25.000 tỷ thì y đã ĂN CƯỚP ĐƯỢC CỦA CÁC CỔ ĐÔNG, CÁC NHÀ ĐẦU TƯ VÀO CÁC NGÂN HNAGF  NÀY ÍT NHẤT 15.000 TỶ cho 5 năm qua VÌ KHÔNG PHẢI TRẢ LÃI.
+ Bằng buôn bán cơ chế khiến cho y được tặng không hoặc mua giá rẻ cố phiếu của ACB, Eximbank, Vietbank, Kiên Long Bank, Sacombank, Liên doanh Cantex, gà rán KFC.... trị giá hàng chục ngàn tỷ đồng.
....
 HỒ SƠ BẮC Á & SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUAN MAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

Đó chính là cách làm giàu của Nguyễn Đức Kiên. Các báo ca ngợi y là kẻ tài giỏi, vậy hãy đưa ra bằng chứng y đã làm được gì? Y đã đóng thuế bao nhiêu? Y đã làm từ thiện giúp đỡ lại cộng đồng bao nhiêu?

Bóng đá mà y tham gia vào cũng chính vì quyền lực y có sẵn do chính Tướng Nguyễn Văn Hưởng, Phạm Quý Ngọ, Tô Lâm, Nguyễn Tấn Dũng đã cho hắn, vì vậy mà y chỉ có cái miệng gào thét, trong khi đó thì hai tay kia đi ăn cướp của người khác. Ngay bản hợp đồng của AVG: Về nguyên tắc là bản hợp đồng hợp pháp, nhưng y đã xé toạc nó và ăn cướp về, dù là danh nghĩa cho cái chung của nền bóng đá! Song thực chất cũng là để củng cố quyền lực cho chính y mà thôi! Y đã cướp lại được vì y điều khiển được Nguyễn Tấn Dũng thông qua cô con gái rượu và bằng cách đe dọa anh em Vũ - Vượng đang nợ đầm đìa các ngân hàng rằng: "Nếu không hủy cái hợp đồng thì sẽ nói các NH đòi hết vốn vay và anh em Vượng - Vũ chỉ còn bò xuống mà quỳ lạy ...".

Rồi việc y huy động được  tiền cho bóng đá, tại sao? Hoàn toàn chỉ vì người ta nhìn thấy Nguyễn Văn Hưởng, Tô Lâm, Nguyễn Tấn Dũng, Bắc Hà ở đằng sau.! Một đất nước đang được điều hành không phải bằng luật pháp mà bằng tham nhũng, bằng tiền, bằng sức mạnh của đồng tiền do vậy KHÔNG AI KHÁC CHÍNH GIỚI QUAN CHỨC, LÀ PHAN VĂN KHẢI, LÀ BÙI ĐỨC THÚY, LÀ NGUYỄN VĂN HƯỞNG, LÀ NGUYỄN TẤN DŨNG, LÀ NGUYỄN VĂN BÌNH đã tạo ra tiền và quyền lực cho một bố già như Kiên.

Do vậy, muốn diệt tận gốc tham nhũng, nhổ sạch những bố già như Kiên là một điển hình thì PHẢI ĐƯA THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG, THỐNG ĐỐC NGUYỄN VĂN BÌNH & TƯỚNG NGUYỄN VĂN HƯỞNG & NGUYỄN THANH PHƯỢNG RA TRƯỚC VÀNH MÓNG NGỰA ĐỂ LUẬN TỘI THEO PHÁP LUẬT.

Đinh Luận tội - Quan làm báo
1.HOT Links về Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links về Tướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links về Thống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhóm tội phạm Việt Nam 5. HOT Links về Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links về Tổng cục 27.Hot Links về Nội các Chính Phủ 8.Hot Links về chủ quyền 9.Hot Links về Phạm Chí Dũng 10.HOT Links về Vinaline 11.Hot Links Vikileaks  12.Hồ sơ Beo Hồ Thị Thu Hồng 13.Hồ sơ Mafia Tàu tại VN 14.Dân chủ & Đảng phái 15.Giớp chóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 
TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO

35 comments:

Anonymous said...

Phải hốt bọn chúng ngay trước khi quá muộn

Anonymous said...

bat duoc thenm thang nao chua ma xu
bat duoc roi hay noi dan biet het ma

Anonymous said...

rung cay doa khi no ra het roi bat thoi chan tru gi nua

Anonymous said...

Không phải Bùi Đức Thúy, mà là Lê Đức Thúy.

tosi said...

hoan ung ho viec dua nhom thieu so thao tung dac biet la anh y ta nguoi chong lung cho bon an cuop nay

Anonymous said...

vãi hồn !!!!!!

Anonymous said...

Người ta cứ chửi Nguyễn Tân Dũng, nhưng những thằng như Nguyễn Văn Bình có chém 10 lần cũng không hết tội.

Anonymous said...

Cho tôi hỏi trên FB có 1 cái lập ra với tên Quan-Lam Bao đăng lại link từ blog này? Bác là chủ nhân của cái FB đấy???

Anonymous said...

Cho tôi hỏi cái FB Quan-Làm Báo là của bác hay mạo danh???

Anonymous said...

Đến lúc nầy mà báo Giaó dục VN vẩn còn bợ đít cho thằng mafia Kiên đó các bạn .Cháy nhà lòi ra cái mặt chuột của thằng tổng biên tập báo giáo dục .

ĐỒ BÌ said...

ANH ĐIẾU CÀY BỊ VU CHO TỘI TRỐN THUẾ VÀ BỊ TÙ BIỆT GIAM 3 NĂM NAY CHƯA THẢ THÌ MỨC ĐỘ TRỐN THUẾ CỦA BẦU KIÊN GẤP TRIỆU LẦN THÌ CHẮC PHẢI TỬ HÌNH THÔI.

Anonymous said...

Càng đọc càng nóng máu .Xử tù chung thân cho bọn nầy thì quá nhẹ .Phải tịch thu hết gia sản bọn nầy ,của chìm của nổi gì thì cũng phải tịch thu cho bằng hết sung vào công quỷ .Còn bọn khốn nầy thì xử bắn làm gương .

Anonymous said...

Điều quan trọng là có ai dám bắt tên đầu sỏ Nguyễn tấn Dũng không ?

Tài nông đức cạn said...

Tịch thu hết tài sản của bọn này, kể cả trong hay ngoài nước, đem mua tàu, máy bay chống bọn giặc Tàu !

Anonymous said...

Vâng, các báo chính thống nói đúng!
Bầu Kiên tài giỏi với nhãn quan xã hội hiện nay, tay trắng tạo nên tài sản kết sù như bao quan chức khác.
Tài giỏi của họ là giỏi lươn lẹo, đủ gan để làm những chuyện mà nhân tính của 1 con người không thể làm được.
Đặc tính ấy cũng giống như giới báo chính thống mà thôi. Nếu có lương tâm nghề báo thì chả ai ăn của lót để mà viết bài tâng bốc, hà hơi tiếp sức cho bọn ác cả.
Giới nhà báo bây giờ chả có trách nhiệm với xã hội đâu. Họ chỉ có trách nhiệm với doanh thu và phong bì mà thôi.
Đợi xong vụ này, khối tờ báo muối mặt với xã hội!
Hãy đợi đấy "thỏ" (phường giá áo túi cơm, và nhát như thỏ ấy)!

TOMMY said...

ĐÚNG RỒI,VÀ HÃY LÀM NGAY ĐI!ĐỂ LÂU BỌN CHÚNG SẼ HỦY HẾT BẰNG CHỨNG/HỒ SƠ.DÂN VN (LƯƠNG-THIỆN)ĐANG MONG MUỐN BỌN TỘI PHẠM NẤY SỚM ĐỀN TỘI ÁC DO BỌN CHÚNG GÂY RA.

Chết hóc said...

Tam nam bất phú.
Nghe đồn, Kiên "bạc" có 3 quý tử ? Hy sinh đời bố, củng cố đời con... Liệu 3 chú nhóc nhà này có đủ tiền sài dài dài không, thưa các Quan ?

Anonymous said...

Cần phải khẳng định chắc chắn rằng THỂ CHẾ ĐỘC TÀI QUÁI THAI CS đã tạo ra bầu Kiên, đã đẻ ra thằng độc tài tham lam gian ác ngu dốt Nguyễn Tấn Dũng, đã đẻ ra Trọng lú, đã đẻ ra 4Sang và đã đẻ ra cuộc đấu đá thanh trừng ngày hôm nay.

Hơn lúc nào hết đây là lúc người dân và trí thức phải thực hiện quyền quyết định của mình.

Anonymous said...

nguyên thống đốc NNHN là LÊ ĐỨC THÚY, ko fai BÙI ĐỨC THÚY bác ah

huonggiang said...

Nguyễn Thanh Phượng là công dân Mỹ chưa ta? Nếu là cong dân Mỹ thì Vn có quyền yêu cầu dẫn độ về Vn để hợp tác điều tra không nhỉ.

Anonymous said...

Hãy nhanh chóng bắt "nóng" Nguyễn Tấn Dũng, đề nghị Quốc Hội cho thông qua phiên Tòa đặc biệt để xử lý các hành vi vi phạm pháp luật của Dũng và đồng bọn... đồng thời trưng thu toàn bộ tài sản cũa Dũng và gia đình có được từ hoạt động phạm pháp !
Hãy xây dựng một tiền lệ, là hễ lãnh đạo không thực sự vì dân, vì nước, tư túi cá nhân, hủy hoại quyền lợi của dân tộc thì phải nhận lãnh những hậu quả khốc liệt nhất !

Anonymous said...

Hòa Thân bên Tàu mà nghe được chuyện này có khi cũng phải bật mả ngồi dậy mà hóng hớt!!! Quá kinh!

Cù Huy Hà Bảo said...

Tiền vàng dân để đảng chào mời
Đem gửi ngân hàng để đảng xơi
Cúng hết cho tàu mua thái thú
Biển đông hải đảo gữi bằng môi
*
Ba Dê mua bán chỗ quan ngồi
Đảng cướp hung hăng tựa thiên Lôi
Vàng giấy đổi thành vàng thật chất
Chia quyền cướp đất thú săn mồi
*
Non sông sắp mất đến nơi rồi
Trung Quốc lưỡi bò quá cả môi
Liếm láp Trường sa ngư phủ khổ
Huynh đệ khoan dầu cũng mặc thôi
*
Thế chiến đệ tam chỉ miệng môi
Đảng ta thái thú Phục tùng ngồi
Chia nhau hưởng lợi cùng nhau thối
Dân đắm Ngoài khơi tàu lạ thôi

Anonymous said...

nói gì thì nói, túm lại : tui chỉ thất toàn bè lũ lợi ích nhóm không hà . Thử hỏi Việt nam nghèo mà trẻ em uống sữa
giá cao gấp nhiều lần thế giới. Phân bón thuốc trừ sâu cũng cao nhất, rồi xăng dầu điện đóm hằm bà lằng đều cao
các đại gia với ngành chức năng bắt tay giết nhân dân... mấy ông thử nhìn xem một thí dụ nhỏ : một trại cây cưa xẽ gổ tui thấy cơ sở gỗ với tường rào bao bọc gỗ nằm chất đống, ông chủ thì đi xe đời mới, ăn nhậu với quan chức,. tiền bạc vung xài xã láng ( một tỉnh nhỏ ở đồng bằng thôi ...) thì mình suy rộng ra... chỉ tội nghiệp nông dân chân lấm tay bùn. Quá chán

Anonymous said...

Đảng CS vẫn đang mơ ngủ trong giấc ngủ êm đềm dưới cái hình bóng quang vinh và thắng lợi mà họ dựng nên, mặc cho thế giới bên ngoài có đổi thay hay tiến bộ như thế nào. xem ra Đảng cS vẫn đơn giản chưa hiểu từ Công Dân là gì.

Anonymous said...

Đúng như QLB nhận xét, các báo lề đảng vẫn một mực "ông" Kiên, để bầu Đức ca ngợi Kiên..chúng đang chờ lật ngược thế cờ! QLB hãy đánh mạnh hơn nữa, hoan hô QLB!

Anonymous said...

cả 1 bộ máy chính quyền tham nhũng bao nhiêu năm trời mà bây giờ mới đang được hé mở ! người dân biết đâu họ đang bị nghèo hóa bởi chính những "Nô bộc" của họ... TỔ TIÊN DÂN TỘC VIỆT HỠI HÃY PHÙ HỘ CHO VIỆC THANH LỌC THAM QUAN HIỆN TẠI VÀ NGĂN NGỪA THAM QUAN TRONG TƯƠNG LAI... HÃY CHỈ PHÙ HỘ CHO NHỮNG NGƯỜI THẬT SỰ ƯU TÚ VÌ NƯỚC VÌ DÂN, LÀM CHO DÂN GIÀU NƯỚC MẠNH LÊN NẮM CHÍNH QUYỀN....

Anonymous said...

cả 1 bộ máy chính quyền tham nhũng bao nhiêu năm trời mà bây giờ mới đang được hé mở ! người dân biết đâu họ đang bị nghèo hóa bởi chính những "Nô bộc" của họ... TỔ TIÊN DÂN TỘC VIỆT HỠI HÃY PHÙ HỘ CHO VIỆC THANH LỌC THAM QUAN HIỆN TẠI VÀ NGĂN NGỪA THAM QUAN TRONG TƯƠNG LAI... HÃY CHỈ PHÙ HỘ CHO NHỮNG NGƯỜI THẬT SỰ ƯU TÚ VÌ NƯỚC VÌ DÂN, LÀM CHO DÂN GIÀU NƯỚC MẠNH LÊN NẮM CHÍNH QUYỀN....

Anonymous said...

Chẳng lẽ để chung thoát xuống âm phủ mà tội lỗi vẫn đầy mình?

Anonymous said...

TRAN BE RAT THONG MINH

Thuong VN said...

Cơ chế độc đảng tạo ra NTD, NVH, PQNgọ, Bầu Kiên, ... Chúng chỉ giỏi ăn cướp của người khác chứ tài cán gì. Phải đa đảng thì đảng nào cũng phải lo làm ăn nghiêm túc thì mới ghi được điểm trong lòng dân. Bước đầu chúc mừng QLB và Nhân Dân.

Anonymous said...

Sao ok thay nhac den Hung dau hoi - Chu tit quod hoi . Thang nay Tom lom lam

Anonymous said...

QLA ơi, hãy cẩn thận coi chừng bị hack nhé. Chúng tôi cứ theo dõi QLB từng phút lun đó, kể cả khi làm việc chúng tôi cũng xem bằng Opera mini đóa. QLB là linh hồn của chúng tôi, là nơi mà chúng tôi gởi gắm niềm tin, nơi chúng tôi mong muốn biết được 1 thông tin mà hàng nghìn tờ báo cũng như trang thông tin quốc doanh không có. QLB number one

Anonymous said...

Cố gắng lên Quan nhé. Trong phòng Kế Hoạch & Đầu Tư ở Huyện của tôi ai cũng nóng lòng chờ tin mới từ QLB đấy, nhanh lên thôi. Chỉ cần nghe cái bùm, là tôi sẽ chạy ra đập nát UBND Phường và ủng hộ phe nổi dậy chống thủ tướng bất tài tham lam Nguyễn Tấn Dũng!

Anonymous said...

Phe 3D muốn giành thắng lợi cuối cùng thì hãy nhanh chân ban bố tình trạng khẩn cấp : có thể về dịch bệnh, về một vài tiếng súng vang lên trên biển, biên giới hay về kinh tế...và tất nhiên đó là "an ninh quốc gia bị đe dọa" trong khi phe an ninh vẫn còn trong tay thủ tướng. Mặc khác công bố tình trạng khẩn cấp lại do ủy ban thường vụ quốc hội (ông Sinh Hùng chủ tịch quốc hội là đàn em thủ tướng) ban bố theo đề nghị của thủ tướng; ủy ban này do thủ tướng đứng đầu, quyền lực vô biên.
Nếu được ban bố thì thủ tướng lấy lý do an toàn cho lãnh đạo lập tức chuyển nhà ở của 4$, TBT...và đầu não đi nơi "an toàn" và khống chế toàn bộ trong 72 tiếng đồng hồ!.
Sau khi nắm thượng phong thì thủ tướng có thể lên làm thổng thống lâm thời và để được ủng hộ toàn dân thì ban bố các sắc lệnh về cởi mở dân chủ.
Con đường duy nhất để thủ tướng lựa chọn.