Blogger Widgets

Tuesday, July 3, 2012

BỐ GIÀ KIÊN & TRẦM BÊ ĐÃ HOÀN TẤT THÂU TÓM SAMCOMBANK

QUANLAMBAO - Chính thức Phan Huy Khang từ Ngân hàng Phương Nam đưa sang Samcombank giữ vị trí Tổng giám đốc đã được ngân hàng nhà nước (NHNN) phê chuẩn! Một ngân hàng nhỏ vốn điều lệ chỉ có 3.000 tỷ mất thanh khoản đầu tiên của Việt Nam, đã mất trắng 20.000 tỷ tương đương 1 tỷ USD tiền huy động của nhân dân, trên 60.000 tỷ đồng tiền huy động của nhân dân và tiền vay liên ngân hàng bị rút ra đầu tư cho cá nhân và phục vụ mục đích thôn tính, một ngân hàng mà Thống đốc Nguyễn Văn Bình đã phải làm ảo thuật để rót 10.000 tỷ để cứu ... MỘT CÁI Ổ MẦM BỆNH TRUYỀN NHIỄM nay lây lan sang Samcombank - Một ngân hàng số 1 của Việt Nam trị giá gần 7 tỷ USD! Người dân sắp tới sẽ gánh những hậu quả như một quả bom nguyên tử không biết khi nào sẽ bùng nổ  từ đám gieo rác bệnh truyền nhiễm này! Tại sao điều này có thể xảy ra? Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng và Thống đốc Nguyễn Văn Bình phải trả lời câu hỏi này trước nhân dân!

 Sacombank: Ông Phan Huy Khang giữ chức vụ Tổng giám đốc từ ngày 03/07/2012

Ông Phan Huy Khang cũng sẽ là người đại diện pháp luật của Sacombank
Theo thông tin công bố của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – Sacombank (MCK: STB), được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Sacombank chính thức bổ nhiệm ông Phan Huy Khang, hiện là Quyền Tổng Giám đốc, giữ chức vụ Tổng Giám đốc kể từ ngày 03/7/2012.

Ông Phan Huy Khang cũng sẽ là người đại diện pháp luật của Sacombank.
Trước đó, tại Đại hội đồng cổ đông phiên họp thường niên 2011 của Sacombank, ông Khang được bầu bổ sung làm Thành viên Hội đồng quản trị Sacombank nhiệm kỳ 2011 – 2015.

Ông Phan Huy Khang có 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng. Ông tham gia công tác điều hành tại Sacombank từ tháng 4/2012. Trước khi nhận công tác tại Sacombank, ông Khang từng công tác nhiều năm tại Ngân hàng TMCP Phương Nam.

Theo TTVN

No comments: