Blogger Widgets

Monday, July 27, 2015

Giải pháp cho Việt Nam mà đảng CSVN phải chọn ngay là...?

 
- Những nhà lãnh đạo giỏi là những người hiểu biết được ý nguyện của đại đa số nhân dân. Một đảng phái chính trị xuất sắc là một đảng biết nắm bắt được xu thế của thời đại mà có những  chính sách hợp thời. Trong tình cảnh của Việt Nam hôm nay, câu nhận định sau đây được xem như câu “châm ngôn” của thực thể chính trị VN: “Theo Tàu mất nước, theo Mỹ mất đảng”.


Hãy gạt qua những nguyên nhân đưa đến tình trạng như câu châm ngôn này vì cho tới ngày hôm nay nhờ vào những tiện ích của nền tin học hiện đại mà đại đa số người dân đã hiểu rõ nguyên nhân vì sao đất nước đã bị dẫn đến tình trạng như câu nói nêu trên.

Tình trạng hiện tại, được xem là rất cấp bách, thời gian không còn cho phép những người đang cầm nắm vận mệnh quốc gia chần chờ đắn đo chi thêm nữa vì những suy xét đó đã trải qua dòng thời gian khá dài và đã đủ để nghiệm lại những nhận định cùng so sánh những thực thế cụ thể đã và đang xảy ra khiến những người cầm nắm quyền hành không cần phải tài ba thông minh xuất chúng cũng nhận thấy được vì nó đã và đang biểu lộ một cách vô cùng trắng trợn và lộ liễu.

Những diễn biến của đất nước hôm nay, nhà cầm quyền không còn có cách nào để biện minh bằng những lý luận vững chắc và khả tín nữa khi ngoại bang đã và đang thực hiện những mưu đồ xấu xa ngang ngược đó là chiếm đảo, chiếm biển, tự tung tự tác ban hành những thông báo vô căn cứ trên lãnh thổ, lãnh hải có chủ quyền lịch sử không thể chối cải của Việt Nam. Tàu Cộng đã ngang nhiên xây dựng căn cứ quân sự kiên cố, sân bay hiện đại vững chắc trên phần lãnh thổ, lãnh hải không thuộc về chủ quyền của quốc gia mình, những hành động đó, ngoài việc bất chấp luật lệ quốc tế, nó còn thể hiện hành tung gian tham cướp bóc từ một thể chế mà quốc gia đó đang áp dụng và hẳn nhiên là hành động xấu xa ấy sẽ đưa đến sự bất tín của cộng đồng nhân loại mà hệ quả của nó là sự khinh khi và cô lập.

Câu ngạn ngữ dân gian thường nói: “Im lặng là đồng lõa”, đảng CSVN đã chấp nhận điều đó kể từ khi Hồ Chí Minh ra chỉ thị cho Thủ tướng Phạm Văn Đồng về công hàm 1958, cuộc hải chiến Hoàng Sa tháng Giêng 1974, cuộc thảm sát Gạc Ma 1988, chiếm đóng và xây dựng căn cứ quân sự kiên cố, sân bay hiện đại trên các đảo Châu Viên, Chữ Thập, Gaven, Subi, Tư Nghĩa, Vành Khăn, Gạc Ma (1) để tạo nên những sự việc đã rồi hầu buộc Việt Nam và quốc tế phải công nhận, đồng thời cũng là hậu thuẫn cho mưu đồ “Đường lưỡi bò - Phân khúc chín đoạn” mà Tàu Cộng tự vẽ ra để chiếm đoạt hải phận và không phận, trong đó có nguồn tài nguyên vô cùng dồi dào về hải sản, khoáng sản, dầu khí cùng số lượng lớn tàu bè hàng hải lưu thông trên mặt biển cũng như trên không gian sẽ thuộc quyền kiểm soát của Tàu Cộng.

Tất cả những vụ việc đã liên tục xảy ra trong thời gian qua dưới sự điều khiển của đảng CSVN, từ an ninh quốc phòng cho đến sự vẹn toàn của đất nước, từ văn hóa giáo dục cho đến kinh tế quốc gia... cho thấy rằng hầu như tất cả đều phải hướng theo một quỹ đạo lê thuộc Tàu cộng một cách khá ngoan ngoãn theo “phương châm” dụ dỗ 16 chữ vàng và 4 Tốt của người chủ mưu khá đắc ý vì kẻ bị dụ đã tuân thủ một cách khá ngờ nghệch xuẩn ngốc.

Tuy những hành động lấn cướp bỉ ổi trên từ những tay bá quyền Tàu cộng đã có thể điều khiển được một nhóm thiểu số Thái thú nô Tàu mà những biểu hiện của những tên này là vâng lịnh và trung thành như những con chó mẫu mực nhưng những tham vọng bất hảo đó sẽ không qua mắt được toàn dân Việt Nam cũng như những người còn có được con tim yêu nước, yêu dân tộc.

Nhà cầm quyền không chiếm được lòng dân vì đi ngược lại với nguyện vọng của công chúng là nhà cầm quyền chết. Đảng phái chính trị đi ngược lại với tiền đồ của dân tộc và tương lai của Tổ Quốc là đảng phái phi chính nghĩa. Khi đã là phi chính nghĩa thì không thể tính đến việc tồn tại lâu dài, đó là nguyên lý sơ đẳng nhất mà bất cứ ai cũng đều hiểu được. Hôm nay, đảng CSVN đã bị vạch trần những khuất tất từ người lãnh đạo tiên khởi, một tên khoác lác đã tự gán cho mình là vị “Cha già dân tộc Việt Nam” là một tên Tàu và sau đó y đã cố tình tuyền lại ý định đào tạo những tên lãnh đạo nhu nhược để tiếp nối thực hiện hành động bán đất dâng biển cho mẫu quốc của những tên đồ đệ nối giáo hèn hạ.

Nếu thật sự là con người thì không ai muốn bản thân, gia đình, dòng họ và và rộng hơn nữa là đảng phái của mình là tội đồ, là phản quốc. Tuy nhiên, khi đã phải bị lâm vào những hoàn cảnh tệ hại nào đó thì người có chút tự trọng phải thức thời và phải có thái độ can đảm cũng như sáng suốt quyết định con đường cho bản thân, gia đình, đảng phái những lối thoát ít tệ hại nhất.

Mất đảng nhưng còn nước thì sẽ còn hy vọng nhưng mất nước và mất cả đảng là mất tất cả. Là những công dân biết quí trọng máu xương của tiền nhân, công lao của cả dân tộc đã hy sinh, chiến đấu để giữ gìn đất nước cho đến hôm nay, chúng tôi tin rằng cũng như mong muốn rằng bằng mọi cách chúng ta không được phép để mất nước, cho dẫu đất nước đang bị trong vòng vây nguy khốn nhất.

Những lý do sau đây khiến những người còn có lương tâm và trách nhiệm trong đảng CSVN phải chọn thái độ ngay, đó là:

1- Bằng mọi cách phải cứu lấy đất nước cho dẫu phải hy sinh.

2- Phải trừ khử thành phần phản quốc với chủ trương nô lệ Tàu cộng.

3- Phải vì tương lai và quyền lợi cao cả của dân tộc mà hy sinh quyền lợi cá nhân phe nhóm.

4- Sẵn sàng hòa nhập vào trào lưu tiến bộ của cộng đồng nhân loại để tự tạo cho mình một vị thế có thể bảo vệ chủ quyền của quốc gia và nền độc lập của dân tộc.

Tình thương quí dân tộc, nguyện vọng bảo vệ sự vẹn toàn của lãnh thổ phải được thể hiện bằng ý chí cương quyết, phải tự mình cứu lấy mình thì người khác mới có thể tin tưởng và giúp đỡ. Thái độ ươn hèn, nhút nhát, sợ sệt, cúi lòn chỉ làm cho những người xung quanh khinh khi và xa lánh và khi đã lâm vào tình huấn như vậy thì mọi việc sẽ trở nên vô vọng, không còn có thể cứu vãn. Không ai trong chúng ta muốn thấy Việt Nam là Tân Cương, Nội Mông và Tây Tạng.


Nguyên Thạch
___________________________________
 


 

 


No comments: