Blogger Widgets

Saturday, July 5, 2014

Tại sao lãnh đạo ĐCSVN không dám kiện Trung Quốc? (Phần 1)

QLB
Uyển Thi (Danlambao) - Phải nói là Trung Quốc giỏi thật? họ sản xuất ra trứng gà giả, mực khô xấy giả, gạo giả, và cả ông Hồ giả nữa cơ... Và gần đây (Thông tin chưa kiểm chứng được) dưới sự chỉ đạo nhiều năm của lãnh đạo cao cấp của đảng CSTQ các nhà khoa học của họ đã sản xuất ra được một loại kem chống nhục và chống hèn, loại chống nhục họ để cho các cán bộ trong nước sử dụng còn loại kem bôi chống hèn, họ viện trợ cho Việt Nam để ban chấp hành trung ương đảng và đại biểu quốc hội xài nên mặt cứ trơ như đá khi Tàu cộng xâm lăng;

Tại sao khi quốc tế đang ủng hộ Việt Nam về chủ quyền biển đảo, chính thủ tướng đức Angela Merkel khi tiếp tổng bí thư Tập Cận Bình, đã tặng cho ông ta một bản đồ được in năm 1735 thời Càn Long, không có 2 hòn đảo Tây Sa Và Nam sa như bản đồ ngày nay. Ngay cả khối G 7 cũng nhất quyết phản đối TQ là tạo nên nên căng thẳng cho an ninh hàng hải và khuyên VN nên kiện TQ.

Còn tổng thống Obama (1) thì liên tục kêu gọi các nước liên quan kìm chế, và đích thân nói Trung Quốc đang hung hăng và hạ đặt giàn khoan trái phép trên thềm lục địa Việt Nam, các nhà quan sát và các nước trong khu vực và thế giới lên án và kêu gọi Việt Nam kiện TQ nhưng CSVN vẫn chưa kiện? phải chăng họ đang sợ điều gì! 

Tại sao lãnh đạo cao cấp của đảng cộng sản Việt Nam như tướng Dũng, chủ tịt Sang, rồi gần đây tổng Trọng lú đăng đàn (2) nói sẽ kiện Trung Quốc nhưng họ vẫn chưa dám kiện miệng cứ ra rả đợi thời cơ thích hợp. Vậy khi nào mới thích hợp thì lại không nói ra được, nguyên nhân có rất nhiều có người nói đó là hèn, kẻ thì nói nhát gan, người thì nói nhu nhược... 

Nhưng nguyên nhân được nhiều nhân sỹ trí thức đồng tình nhất đó là bị Trung Quốc nắm tẩy. Vậy TQ họ đã nắm những tẩy gì? mà tứ trụ thiên lôi Hùng, Dũng, Trọng, Sang kia cứ trơ cái mặt mo nhìn tàu chấp pháp Việt Nam bị giặc đâm mà miệng cứ như ngậm phải bồ hòn. Rồi cứ kêu gọi ngư dân quyết bám biển mặc cho ngư dân bị bắt, bị tông vỡ tàu, mà không dám kiện hay đưa quân đội ra bảo vệ biển đảo.

Nguyên nhân thứ nhất họ nắm tẩy được lãnh đạo cao cấp cộng sản Việt Nam là chơi gái tàu: sướng con cu mù con mắt lãnh đạo cao cấp ĐCS chơi gái tàu. Khởi đầu là tổng bí thư Lê Khả Phiêu, theo tài liệu mật thì Trần Đức Lương, Lê Khả Phiêu bán đất và biển cho tàu giá 2 tỷ USD do bị TQ gài bẫy (3) đoạn 1 trang lekhaphieu.blogspol.com có câu (Lê Khả Phiêu bị Trung Quốc gài Mỹ Nhân Kế lấy cô Trương Mỹ Vân (Cheng Mei Wang) lúc Lê Khả Phiêu sang thăm Trung Quốc năm 1988 và sanh được một bé gái. LKP không đem con về vì sợ tai tiếng đưa đến nhiều lần Trung Cộng gửi văn thư đòi lấn vùng biển vào tháng 1 năm 1999. Đồng thời đòi đưa ra ánh sáng vụ nầy nếu LKP không hợp tác. Và buộc Lê Khả Phiêu phải hạ bút ký bản hiến biển ngày 30 tháng 12 năm 1999.) 

Từ thời xưa lịch sử đã dùng đến mỹ nhân kế như một chiến lược để gây mất đoàn kết và có thể dẫn đến mất nước như chuyện Tây Thi Phù Sai (4) ngày nay cũng thế. khi lãnh đạo cao cấp đi công tác nước Tàu, trong các buổi chiêu đãi được các em chân dài phục vụ những ly rượu mao đài thượng hàng sau cơn say các lãnh đạo cao cấp của ĐCS còn được các em đưa về phòng và phục vú phục vụ từ móng cái cho tới sọ khỉ, mát xa, mát gần mát ngay cả thằng nhỏ thằng to.

Khi được lên mây thì đâu có thể kiềm chế được dục vọng rồi dẫn đến chơi tới líp ba ga sợ cha gì gái tàu, chơi cho sướng cái con cu rồi mù con mắt luôn, khi bị Tàu quay phim chụp ảnh làm lưu niệm chứng cớ ăn chơi với gái tàu, nếu Tàu nói không nghe thì Tàu nó tung lên mạng nên các cụ lãnh đạo cao cấp của ĐCSVN làm sao dám kiện tàu nói kiện để mị dân và nói cho vui thôi cũng nên.

Nguyên nhân thứ 2 có lẽ là tiền nghe nói đâu vụ Boxit làm lỗ cả 10 năm nhưng vẫn đầu tư do chính anh Nông Đức Mạnh, Dũng, Sang, Trọng đã nhận tiền của Tàu đến cả vài tỷ USD nên sợ mà không dám kiện. Còn biết bao nhiêu vụ nhận tiền nữa kể cả các quan chức các tỉnh, đại biểu quốc hội bởi hàng năm Việt Nam cử cán bộ cao cấp qua Tàu học hỏi kinh nghiệm khi họ đào tạo kiểu chi mà không cho gái cho tiền, nên đại biểu QHVN cũng đành im lặng không (4) đưa ra được nghị quyết về biển đông trong kỳ họp vừa qua. 

Lý do thứ 3 là đã ký những thỏa thuận ngầm: chúng ta còn nhớ lần đầu tiên khi TQ đưa tàu cắt cáp tàu thăm dò Bình Minh II khi báo chí CS lên tiếng thì ở hai miền nam bắc Sài Gòn và Hà Nội đã nổ ra cuộc biểu tình phản đối CSTQ kéo dài đến ba tháng nhưng khi Tổng thứ bi Trọng sang Tàu ký kết gì gì đó với anh Đào mà báo CS chỉ nói chung chung là tốt đẹp (5), khi vừa về nước Trọng ra lệnh đập tan biểu tình và tuyên bố hữu nghị tốt đẹp.

Lý do thứ 4 là Trung Quốc đã cài cắm gián điệp mà mua chuộc hơn nửa số vào ban lãnh đạo CSVN, nên phe thân Tàu và gián điệp một mực không kiếu kiện mà lại xúi chạy đua vũ trang để làm nghèo đất nước, và nay mai có thể trở thành tài sản của Tàu khi Việt Nam thành tỉnh của họ. Thay vì theo đuổi kiện tục như Philippin thì kinh phí đỡ tốn kiếm hơn nhiều và TQ bắt buộc phải giữ nguyên hiện trạng cho có muốn hay không muốn. Và ban lãnh đạo CSVN cũng đỡ mang tiếng hèn.

Và còn nhiều lý do khác nữa...

Qua những gì đã phân tích ở trên chúng ta thấy đảng CSVN đã âm thầm bán đất, biển đảo cho Trung cộng, nên chúng với ngang nhiên đem giàn khoan vào thềm lục địa Việt Nam mà bất chấp quốc tế và Việt Nam có phải đối. Là người Việt Nam chúng ta không thể để quê hương yêu dấu trở thành tỉnh của Tàu được nên chúng ta phải đoàn kết từ hải ngoại cho đến trong nước hãy chung tay góp phần giải thể ĐSCVN một cách nhanh nhất. 

Phần sau: Cách giải thể đảng CSVN.


No comments: