Blogger Widgets

Monday, July 28, 2014

Huyền thoại Hồ Chí Minh ngày càng bị vạch trần, trong đó có cả sự tiếp tay của Trung Cộng nhằm bỉ mặt Đảng CSVN

QLB
(N. Khanh) SBTN

Chưa bao giờ ở trong nước lại có nhiều tài liệu và hình ảnh làm người ta nghi ngờ về giá trị thật của nhân vật Hồ Chí Minh như lúc này. Những tài liệu quan trọng xuất hiện từ Đài Loan cũng như từ hồ sơ của Hoa Nam Tình Báo Cục Trung Quốc tiết lộ, đang vạch trần nhiều chi tiết về nhân vật lãnh tụ Hồ Chí Minh mà đảng CSVN coi như là cột trụ bám víu cuối cùng của chế độ.

Ngoài quyển sách gây chấn động có tên "Tìm hiểu về cuộc đời Hồ Chí Minh." của tác giả Hồ Tuấn Hùng, người Đài Loan, thì nay lại có thêm tài liệu "Giặc Hán đốt phá Nhà Nam", dày 141 trang khổ lớn của tác giả Huỳnh Tâm, cũng là người Trung Quốc tung ra.

Cả hai khối tư liệu này đều khẳng định Hồ Chí Minh chính là một tình báo viên của Trung Quốc đưa qua Việt Nam, tên gọi là Hồ Tập Chương. Riêng trong tập của các tác giả Huỳnh Tâm, nhiều tư liệu chứng minh được lấy ra từ văn khố của Hoa Nam Tình Báo Cục Trung Quốc.

Chưa thấy Hà Nội bình luận gì về chuyện này, nhưng với dân chúng, những tin tức và dẫn chứng từ các tài liệu này đang làm sụp đổ một cách ghê gớm hình ảnh huyền thoại của Hồ Chí Minh. Giờ đây, đi đâu cũng nghe dân chúng xì xầm về chuyện Nguyễn Ái Quốc, tức Nguyễn Tất Thành đã qua đời tại nhà tù Hương Cảng vào năm 1932, hưởng dương 40 tuổi.

Người tiếp nối tên là Hồ Chí Minh chỉ là giả mạo, tay sai của Bắc Kinh. Để giữ bí mật, Tro cốt của Nguyễn Ái Quốc (mã số 00567) sau khi thiêu đã được lưu trữ tại nghĩa trang Kuntsevo, Moscow, Nga Sô cũ … Tài liệu gốc vẫn còn được lưu tại di tích nhà tù Hương Cảng.

Tài liệu mới về chuyện Hồ Chí Minh là người Trung Quốc, còn trích đoạn sử liệu mật của Bắc Kinh, trong đó ghi rằng năm 1961, khi "Hồ Chí Minh vừa đến "Biệt điện" Bắc Kinh, hắn ta đã gỡ bộ râu cải trang, mặc áo bông nguyên Hán.

Hắn ta còn khoe khoang với Chu Ân Lai về bộ râu và hài hước rằng: “San trừ nhiêu râu rậm dung lực đích đã”. Hàm ý của câu nói này là “Râu mà còn lấy ra được, tất nhiên, đất nước Việt Nam nay đã ở trong tay, cũng lấy ra rồi buộc vào dễ như chơi …".

Mới đây, ngày 10 tháng 6, cựu đại tá bộ đội CSVN Phạm Quế Dương vừa viết thư ngỏ, yêu cầu Đảng CSVN phải có tiếng nói chính thức về việc ngày càng nhiều các tài liệu khẳng định Hồ Chí Minh là người Trung Quốc, được đưa sang Việt Nam để giả trang cho Nguyễn Ái Quốc đã chết nhằm kiểm soát Việt Nam thành chư hầu của Trung Quốc.

Hà Nội vẫn tiếp tục giữ thái độ im lặng, không phản ứng gì về chuyện này. Với những tài liệu mới do chính tình báo Trung Quốc khai phóng ra ngoài, cho thấy rõ ràng đang có một cuộc xung đột lớn giữa 2 đảng CS anh em, mà việc công khai tư liệu về Hồ Chí Minh, được coi là đòn chí tử, đánh vào sự tồn vong của chế độ CSVN hiện nay.


(N. Khanh)
 
 


No comments: