Blogger Widgets

Friday, August 16, 2013

Buổi nói chuyện của chương trình TỪ CÁNH ĐỒNG MÂY với Tiến Sĩ ĐỖ XUÂN THỌ

QLB 
Tiến sĩ Đỗ Xuân Thọ

BẢN TỰ KIỂM ĐIỂM

Tên tôi là Đỗ Xuân Thọ, đảng viên hiện đang sinh hoạt tại chi bộ Viện Chuyên Ngành Cầu Hầm thuộc Đảng bộ Viện Khoa học và Công nghệ GTVT. Sau khi đọc xong thông báo số 02/TB-CBCH ngày 15 tháng 4 năm 2010 của chi bộ Cầu Hầm tôi xin trình bầy một số ý kiến sau đây:
Chi bộ khẳng định rằng những ý kiến và quan điểm của tôi trong lá thư gửi BCH TƯ ĐCSVN và cuộc trả lời phỏng vấn của tôi với đài RFA là trái với tư tưởng Mác-Lênin, trái với cương lĩnh chính trị và điều lệ Đảng. Tuy nhiên tôi thấy rằng toàn bộ TƯ ĐCSVN đã phản bội lại chủ nghĩa Mác-Lênin, nền tảng tư tưởng của Đảng khi cho đảng viên làm kinh tế tư nhân, tôn vinh những nhà Tư sản, cho các lễ hội dân tộc mê tín dị đoan phát triển v.v… sao không đem ra kỷ luật trước đã.

Thôi mà, với tất cả sự chân thành, tôi khuyên các đồng chí hãy nhìn thẳng vào sự thật và nhận ra những điều tôi viết trong thư là đúng. Nếu bắt tôi kiểm điểm, tôi sẽ dễ dàng chứng minh TBT Nông Đức Mạnh, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là những tên PHẢN BỘI lại CN Mác-Lênin còn tệ hại hơn Khơ-rút-xôp ở Liên xô cũ…

Thật sự đã đến lúc cần thay con ngựa, già ốm yêu , bệnh tật- CN Mác-Lênin bằng một con rồng hùng mạnh có khả năng quy tụ tất cả sức mạnh của con cháu vua Hùng đó là CN Dân tộc rồi các đồng chí ạ…

Thọ lại khóc rồi vì những người đồng đội xưa đang bắn vào nhau…

Người viết

Đỗ Xuân Thọ

Đỗ Xuân Thọ Gửi các Thằng Em “Con Ông, Cháu Cha” 

Buồn đến phát khóc lên!!!

Đảng CsVN đang bị tước mất NGỌN CỜ DÂN TỘC và bị bọn Tầu dùng Ý THỨC HỆ MÁC-LÊ để xâm chiếm trắng trợn trên đất liền và biển, đảo của chúng ta. Hà Nội đã hết sức lung túng khi các cuộc biểu tình chống Trung Quốc xâm lược dương cao ngọn cờ DÂN TỘC, ngọn cờ mà Đảng CsVN đã dương cao để quy tụ mọi lực lượng trong công cuộc chống Pháp và chống Mỹ để giải phóng dân tộc .

Trong hàng ngũ lãnh đạo tối cao của Đảng, 50% đã ngả theo Tàu. Họ cho rằng TQ, một nước XHCN đã vươn lên đứng thứ 2 thế giới về kinh tế thì VN nên theo TQ. Họ có biết đâu rằng chính vào lúc Liên Xô đang ngang ngửa với Mỹ về khoa học và quân sự thì CNXH ở Liên Xô sụp đổ! TQ đã là gì so với Liên Xô! CNXH ở TQ nhất định bị sụp đổ vì cái CN đó sai lầm từ gốc rễ, sai lầm từ hệ thống

Vì thiếu hẳn một CHỦ THUYẾT đúng đắn nên ĐCSVN giải tán các cuộc biểu tình không phải bằng tranh luận thuyết phục mà bằng những đòn của dân giang hồ triệt hạ nhau: Phao tin ông A là Việt Tân, ông B là nhận tiền của CIA, ông C là người của CAVN, ông D là người của Tàu để chia rẽ…

Bắt và đàn áp…

Mọi lý luận bảo vệ nhà nước XHCN đều không đứng vững trong các cuộc tranh luận thẳng thắn….Không một nhà lý luận nào trong số các thầy tu Mác-Lê dám tranh luận với giới trí thức về sự đúng sai của CN Mác-Lê….Tất cả bọn thầy tu Mác-Lê đều dở các đòn tiểu nhân để khủng bố…Nhiều lắm anh không kể hết anh chỉ kể một câu nói rất thật lòng của thằng bạn anh đại tá PGS -TS. Đỗ Anh Cương, chủ nhiệm bộ môn Cơ lý thuyết của trường Đại học Kỹ thuật Quân sự:

“Đa đảng cái con củ c..!!! Thằng nào định đa đảng lúc này tao bắn bỏ mẹ!!! Bố, mẹ, ông, bà chúng tao đã đổ xương đổ máu để giải phóng dân tộc này thì bây giờ chúng tao phải được hưởng chứ đéo phải bọn chó tay sai cho Pháp, Mỹ, Tàu…chúng mày!!! Tao biết CN Mác-Lê là sai rồi, cần vất đi và cái nền kinh tế này ở VN thực chất là nền kinh tế tư bản chủ nghĩa!!! Đợi đấy!!! Hỡi bọn chó “dân chủ” để các bố mày thành các nhà tư sản đã rồi chúng mày muốn đa nguyên đa đảng cái mả mẹ chúng mày thì tùy. Còn bây giờ đừng mơ!!! Anh Thọ mà ủng hộ chúng nó thì anh đéo phải con ông Tỵ bà Dần!!! Sao anh ngu thế!!!”

Cái lập luận này mới nghe có vẻ hợp lý, các thằng “con ông cháu cha” tham tiền đặc biệt thích thú nhưng đây là một trong những nguyên nhân gây ra nạn tham nhũng như một căn bệnh trầm kha không thể chữa trị của cái xã hội XHCN, một căn bệnh xuất phát từ lỗi hệ thống

Công bằng mà nói lúc này mà đa đảng sẽ nội chiến ngay. Một cuộc nội chiến tranh dành quyền lực giữa những nhà chính trị cơ hội và con cái của các vị lão thành cách mạng. Nhưng thằng em của anh cũng phải công nhận một điều rằng ĐCSVN đang rất thiếu một chủ thuyết khoa học!!!

Mặt khác để đất nước hùng mạnh, dân chủ văn minh thì phải đa đảng!!! Nhưng công lao xương máu của ông bà cha mẹ họ đổ xuống sông à?? Không công bằng!!!….

Thôi nói dài quá, anh cũng mỏi tay rồi. Anh định thế này:

a) Loại bỏ CN Mác-Lênin ra khỏi nền tảng tư tưởng của ĐCSVN và thay vào đó là Chủ nghĩa Dân Tộc. Biến ĐCSVN thành Đảng Dân Tộc Việt Nam.

b) Đảng Dân Tộc Việt Nam sẽ kết nạp cả các nhà tư sản, địa chủ thậm chí cả các nhân sỹ chông cộng ác liệt trươc đây nhưng nồng nàn yêu nước….Đến một giai đoạn phát triển nào đó Đảng Dân tộc Việt Nam sẽ tự vỡ ra thành đa đảng và nền dân chủ như nước Mỹ sẽ hình thành ở Việt Nam.

Anh đã nghiền trong nhiều năm tháng phương án nay. Đây là phương án an toàn nhất, công bằng nhất, hòa bình nhất, ổn định nhất….

Nó như một sự SỤP ĐỔ CỦA CNXH ở Nga nhưng có điều khiển. Vậy thì ai điều khiển???? Đó là các cái đầu xuất sắc nhất trong số “ Con Ông Cháu Cha” đang giữ các vị trí quan trọng trong Đảng và chính quyền!!!

Và vì thế anh đang thuyết phục chúng mày!!! Chúng mày hãy quên đi các hận thù trong các cuộc đấu đá nội bộ kinh hồn xưa kia của ông cha chúng ta! Tao biết điều đó cực khó!! Địt mẹ nó, bố tao bị bố nó xử tử hình trong cải cách rộng đất…Bố tao là vị tướng được thế giới coi là một trong mười vị tướng hàng đầu thế giới mà bọn nó cho bố tao phụ trách đỡ đẻ…Bố tao, chẳng kém đéo gì bố nó nhưng bố nó hồi đó thân Bác Hồ hơn nên đẩy bố tao về làm nông nghiệp….Buồn lắm…Đây là thói xấu nhất của người Việt!!! Trong chiến tranh, chúng ta có thể cống hiến tất cả cho đất nước kể cả sinh mạng của mình. Nhưng khi giang sơn về một mối thì nội bộ lại lục đục….Bọn Tầu đã nắm rất rõ yếu đỉm này…..

Hãy ĐOÀN KẾT LẠI!!! Chúng ta hãy cùng nhau chống lại âm mưu thâm độc của bọn Tầu và bọn Việt gian là chia rẽ và khống chế các cán bộ đầu não trong Đảng….

Vì một Việt Nam hùng cường, hỡi các thằng em “ Con Ông Cháu Cha” hãy đoàn kết lại và tạo nên sự sụp đổ của CNXH ở VN an toàn như là một quá trình có điều khiển không cưỡng lại nổi….

Lật đổ CNXH ở VN là nhiệm vụ cao cả mà nhân dân VN đặt lên vai chính các chú, những “Con Ông, Cháu Cha” chứ không phải ai khác!!!

Chúng ta sẽ có một Putin của Việt Nam….

TS Đỗ Xuân Thọ


Cuộc đời của chúng ta bắt đầu kết thúc khi chúng ta im lặng về những điều lẽ ra phải lên tiếng

Martin Luther King

No comments: