Blogger Widgets

Tuesday, June 11, 2013

Phát hành sách "Trần Huỳnh Duy Thức & Con đường Việt Nam"

QLB 

Phong trào Con Đường Việt Nam trân trọng thông báo: 

Nhân kỷ niệm 1 năm ngày thành lập Phong Trào Con Đường Việt Nam, 4 năm ngày ông Trần Huỳnh Duy Thức, người sáng lập Phong trào, bị chính quyền bắt giam, Phong trào Con Đường Việt Nam hân hạnh phát hành cuốn sách “Trần Huỳnh Duy Thức và Con đường nào cho Việt Nam”. 

Trailer 1: http://www.youtube.com/watch?v=6D3ZRcN0lzk 
Trailer 2: http://www.youtube.com/watch?v=FnnZUYx6DNoTác phẩm này do các thành viên Nhóm Khởi Xướng Phong Trào Con Đường Việt Nam biên soạn, dựa trên những tư liệu về cuộc sống của Trần Huỳnh Duy Thức do gia đình ông cung cấp, cùng đa phần là nội dung tác phẩm còn dang dở “Con Đường Việt Nam” vốn là tâm huyết của ông cùng những người bạn cùng chí hướng đã dành cho đất nước và dân tộc. 

Nội dung cuốn sách gồm các bài viết, nhận định, đánh giá, dự đoán về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của đất nước, các nguy cơ cho tương lai của dân tộc và con đường đưa đất nước thoát ra khỏi khủng hoảng, tiến đến phát triển bền vững trên nền tảng quyền con người. Không chỉ là các bài viết được Trần Huỳnh Duy Thức và những thành viên nhóm nghiên cứu Chấn đã viết trong gần 2 năm trước khi bị chính quyền bắt giam vào tháng 6 năm 2009, cuốn sách còn công bố lần đầu tiên nội dung của gần 50 trang giấy được Trần Huỳnh Duy Thức viết tay trong tù và được các bạn tù lén chép đem ra ngoài. 

Xét hoàn cảnh chính trị thực tế Việt Nam đang phản ánh những nguy cơ mà Trần Huỳnh Duy Thức từng cảnh báo; tin rằng những phân tích và giải pháp được Trần Huỳnh Duy Thức và những bạn cùng chí hướng đã đưa ra 4 năm trước đây là đúng đắn và rất có giá trị để giúp đưa đất nước ra khỏi khủng hoảng và nguy cơ bị thôn tính như hiện nay, Phong trào Con Đường Việt Nam quyết định biên tập và phát hành rộng rãi cuốn sách “Trần Huỳnh Duy Thức và Con đường nào cho Việt Nam” nhằm giới thiệu đến công chúng câu chuyện về một người yêu nước bị giam cầm và những trăn trở về đất nước, về dân tộc của Trần Huỳnh Duy Thức - người sáng lập Phong Trào CĐVN - đồng thời mong muốn góp một thông điệp thúc đẩy phong trào tranh đấu vì quyền con người đang ngày một mạnh mẽ tại Việt Nam. 

Tác phẩm “Trần Huỳnh Duy Thức và Con Đường nào cho Việt Nam” sẽ được Phong Trào Con Đường Việt Nam chính thức phát hành miễn phí bằng dạng ebook từ ngày 10/06/2013. Quý độc giả có thể đọc trực tuyến và tải về qua đường link: http://www.mediafire.com/?e3e08ljcrnittuy 

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu tiếp cận đa dạng của bạn đọc, cuốn sách cũng sẽ được phát hành bằng dạng audiobook (sách thu âm) 1 tuần sau ngày phát hành ebook. Chi tiết link nghe trực tuyến và tải về sẽ được công bố tại các trang thông tin của Phong trào Con Đường Việt Nam. 

Kính mong nhận được sự quan tâm của quý độc giả.

TM. Phong trào Con Đường Việt Nam
Lê Quốc Tuấn

1 comment:

Anonymous said...

VNAm trinh do dan tri thap, da so quan chung thich bat man, co hoi, va khong co trinh do danh gia van de, chi theo hua ke manh, khong can phan tich khoa hoc dung dan, chi can thoa man thi hieu cua ho muon doc gi

Cuon Con Duong VNAm se kho long ma tuyen truyen lan rong trong dai chung, gioi lam chi la 1 thieu so nguoi

De chung minh dieu toi noi, so sanh 2 su kien.

Su kien QLB tren 1 trieu nguoi trong vai tuan vi no thoa man dieu nguoi moun doc

Su kien nhom con duong VNam cach day 1 nam da that bai trong viec pho bien

Bao chi, tuyen truyen, dung hay khong, khong quan trong, so luong nguoi doc tin moi quan trong, khi dat duoc critical masses co 10 trieu nguoi thi luc do noi bay cung co nguoi tin, co nguoi theo.

Cai ma dan VNAm muong, khong phai la dan chu tu do, cai ma ho muon la mot cuoc song tot dep hon.
1945 trieu, trieu dan ngheo ban co nong theo Viet Minh vi ho muon "nguoi cay co ruong" 10 trieu thang ngu, lieu chet co gia tri hon dam thang tri thuc doc "Con Duong VNam"

Cong duong vNam, well
Chua binh luan ve noi dung, chi binh luan ve phuong thuc da sai lam, ....

Going nowhere

Chac