Blogger Widgets

Tuesday, May 7, 2013

'Côn' An!

QLB  
( Viết cho Phương Uyên bị đá vào bụng, Những người đàn bà của gia đình Hoàng Vi bị đánh gãy răng, đổ máu và vô số dân oan bị đánh đập tàn nhẫn bởi lực lượng chuyên chính!.)

Cả thế giới tởm kinh 'côn' an Việt
Nên ném cho nét khinh bỉ vô cùng
Họ được dạy để  làm người hèn hạ
Xảo quyệt mưu mô mới được cấp anh hùng!.

 Được huấn luyện cho vai u thịt bắp
Khỏe như voi để đánh đập đàn bà
Họ bất luận trẻ già hay con nít
Núm áo chụp thoi đạp đá như gà.

Bởi cái thói về nhà quen đánh vợ!
Mặc áo côn an nơi nhiệm sở cũng đánh người!
Dầy đặc côn an, hút máu như rươi
Mười thằng cán bộ, hết mười tham nhũng.

Cảnh sát giao thông, đám cò ăn vụng
Năm chục, một trăm cũng ngụm tỉnh bơ
Nhân viên nhà nước làm bẩn, ăn dơ
Thăng quan tiến chức được cờ thêm phất.

Thương xót gì!
Đám dân oan cơ hàn chân chất
Cơ hội đến tay cứ cướp giật tha hồ
Họp bàn bày nhau quỉ kế mưu mô
Dân thấp cổ bé họng…thì tha hồ mà chiếm.

Đơn khiếu nại kêu ca lờ yểm
Trời quá xa nên lũ điếm lộng hành
Giao hảo hiệp thông với đàn chị đàn anh
Đe dọa bố ráp, lột sạch cả cái manh che cụ.

Nhà nước dựng nên bởi lớp người rừng rú
Vô sản bần cố nông mới hội đủ vào ngành
Lý lịch sạch ba đời thì cho mặc áo xanh
Thằng nào khôn vặt, ma lanh thì cho đứng canh quốc lộ..

Đạo đức không có thì biết đâu xấu hổ
Còng trong tay, cứ xiết cổ dân đen
Du côn láu cá thì làm gì có chuyện biết nhục biết hèn!
Mãi như thế…riết quen thành đồ tể.

Giới quân tử, đường đường uy vệ 
Quí con nít, bảo vệ đàn bà
Kẻ tiểu nhân thì bất luận là trẻ hay già
Cũng đấm cũng đá…Ôi một bọn lâu la lục súc.

Việt Nam, nơi biểu tượng của chín tầng địa ngục!.

Nguyên Thạch

2 comments:

Anonymous said...

gái thì bị bán đi làm vợ bọn đui mù què sứt đài loan, Trung quốc, hàn quốc, trai thì bị bán đi tha hương cầu thức đến tận những vùng chiến địa như Libi, Iran, Iraq..trẻ em đi ăn xin lang thang khắp đất nước, các mẹ già cho con chết đi vì bị lừa bịp chống đế quốc rồi nay bị bọn CS cướp đất, đẩy ra đường sống, vậy mà ai còn tin vào bọn thú vật CS nữa, hãy giết hết bọn thú dữ này đi

louielamson2000 said...

Vụ án sinh viên Đinh Nguyên Kha-Nguyễn Phương Uyên -Việt Khang-Sinh viên Công giáo…Tòa án Cộng sản Việt Nam áp dụng theo loại luật pháp gì?

http://bbc.co.uk/vietnamese/forum/2013/05/130515_phuonguyen_trial_comments.shtml

“Mẫu hình luật pháp của một chế độ phản dân chủ, vi phạm nhân quyền quốc tế tại Viêt Nam ngày nay”.

Một chế đô độc tài đảng trị, áp đặt lên đầu người dân một luật pháp rừng, dùng thủ đoạn vu khống chụp mũ, gán gép và khủng bố (tra tấn nhục hình-hãm hiếp trong tù ) gây sự sợ hãi cho toàn xã hội, và để ép buộc nạn nhân phải nhận không có, thành có tội…

Luật rừng của Cộng sản dùng mafia@xã hội đen đi trước, làm hàng rào lá chắn cho Công An-Quân đôi, là sở trường khủng bố gieo rắc sự sợ hãi cho người dân, trước khi mở chiến dịch đàn áp, đánh đập bắt bỏ tù nạn nhân.

Để so sánh 2 thủ đoạn, một sở trường tương tự giống nhau. Để tham khảotheo chiều dài lịch sử , lùi lại thời kỳ Mông Cổ. Khi Quân Mông Cổ vượt qua bức tường “Vạn Lý Trường Thành-Great Wall of China” do Tần Thủy Hoàng xây. Quân Mông Cổ tiến vào vây hãm thành Bắc Kinh. Trước khi tấn công vào nội thành, để vượt qua các bức tường cao chúng bắt dân Tàu (đủ mọi thành phần) dàn hàng đi trước để làm lá chắn cản mũi tên, từ trong thành bắn ra chờ hết, rồi quân “Vó ngựa quân Mông Cổ” phía sau mới tiến lên vượt tường chiếm thành. Sở trường này cũng giống như Khổng Minh- Gia Cát Lương dùng mưu trong trận (Xích Bích) “Thuyền cỏ mượn tên” . Phải chăng Công An-Quân đội nhân dân Việt Nam ngày nay, đang thực dụng sở trường “bảo kê mafia xã hội đen, làm lá chắn chống dân biểu tình-viết blogs phản biện xã hội?”

Khi mà một chế độ cầm quyền trị dân (Bộ Công An-Quân đội) phải dùng tới mafia@xã hội đen, làm lá chắn bảo vệ chế độ, để thay thế cho luật pháp để đàn áp người trong mọi lãnh vực!!! Thử hỏi luật pháp của chế độ đó, nó mục nát ung thối đến chừng nào!!?? Một chế độ mà trên bảo dưới không nghe, “rừng nào cọp nấy”. Bọn quan tham địa phương tha hồ dung túng nhau, theo bè theo phái cục bộ, thi đua nhau tranh dành tham nhũng, gây ra bao sự bất công trong dân chúng. Chế độ đó đang kéo cả đất nước Việt Nam xuống tụt hậu…

Vụ án sinh viên Nguyên Kha- Phương Uyên-Việt Khang, cũng như hàng trăm các vụ án khác, đối với những dân người Việt Nam yêu nước , họ đang đấu tranh đòi nhân quyền, tự do dân chủ cho Việt Nam.

Đảng Cộng sản Việt Nam đang đối xử đàn áp bất công, gán ghép tội cho họ một cách mơ hồ. Tòa án áp dụng luật rừng, bác bỏ lời kiến nghị của luật sư, ngăn cản người nhà của nạn nhân không cho tham dư, vi phạm luật Quốc Tế nhân Quyền mà Công Sản Việt Nam đã ký kết…
Họ là nạn nhân của một chế đảng trị độc tài, tham nhũng bất công phản dân chủ.
Những người đấu tranh bất đồng chứng kiến yêu nước ngày nay, họ là sự hội tụ của trí thức thật, tinh hoa của dân tộc, sống theo lương tri lẽ phải. Họ chấp nhận sự hy sinh về mạng sống, hy sinh quyền lợi riêng tư tình cảm gia đình. Họ đang chịu nhiều nhục hình khủng bố trong lao tù Công sản. Họ đang đấu tranh đòi nhân quyền, tự do và dân chủ, để phát triển một nước Việt Nam thật sự có độc lâp. Có tư do giàu mạnh và có văn hóa.

Vậy thì sau vụ án xử Việt Khang-Sinh viên Công giáo-Sinh viên Nguyễn Phương Uyên-Đinh Nguyên Kha…
Tòa án Cộng sản Việt Nam áp dụng theo loại luật pháp gì? Thế giới và các nước ở Châu Âu, Châu Mỹ!! Đang làm ăn với Chính Quyền Cộng Sản Việt Nam, nhắm mắt làm ngơ?

Posted from Hai Phong Vietnam. May 17, 2013