Blogger Widgets

Wednesday, April 24, 2013

Ai được hưởng lợi từ sự bất ổn trong Hậu phương nước Mỹ?

QLB 
 - Tiếp nối vụ nổ tại Boston nước Mỹ lại đối mặt với những vụ bạo động khác... Điều gì đang xảy ra??? Ai là người hưởng lợi nếu người dân Mỹ cảm thấy bất ổn ngay trong chính đất nước của mình???

Nghi phạm của vụ đánh bom tại Boston hiện người ta đang nói nhiều đến việc anh em này liên quan đến phiến quân Chechnya bởi một trong số kẻ tình nghi mới đây đã trở về sống tại bản xứ gốc của mình 06 tháng!
Có lẽ cũng cần phải nhớ rằng chính Hoa Kỳ là người đã lên án Nga mạnh mẽ khi họ tấn công phiến quân Chechnya! Thậm chí Nga đã yêu cầu FBI thẩm vấn hai anh em này liên quan đến phiến quân Chechnya, nhưng FBI đã chẳng thấy gì đặc biệt khiến người ta tự hỏi: Phải chăng chính FBI cũng không muốn mất thời gian vào cái việc mà nước Nga yêu cầu? Nói vậy để thấy: Liệu phiến quân Checnya có làm cái việc xuẩn ngốc đánh bom vào Quốc gia ít nhất cũng chẳng hề nguy hại gì đến họ?

Hãy tìm xem ai sẽ là kẻ được hưởng lợi từ những bất ổn của người dân Mỹ? Ai muốn ra thông điệp: Hãy về lo 'cái nhà' của mình đi, đừng 'chõ mũi' vào Biển đông, vào khu vực Bắc Hàn???? Ai muốn cho người dân Mỹ phản đối Tổng thống Obama 'chinh chiến' bên ngoài để hậu phương bị khủng bố, dân lành vô tội  thiệt mạng???

Ai là kẻ học thuộc lòng bài học Việt Nam: Nước Mỹ biểu tình chống chiến tranh Việt Nam buộc Chính phủ phải rút quân???

Nếu Hoa Kỳ vì sức ép của nhân dân phải rút khỏi vùng chiến sự nóng bỏng xung quanh Bắc Hàn, phải ngó lơ Biển đông thì ai sẽ được hưởng lợi ích???

Có Quốc gia nào dám bao vây Tòa đại sứ Hoa Kỳ để buộc phải giao nhà khoa học Trung Quốc trốn chạy khiến cho Tòa đại sứ hàng chục nước phản đối cắt đứt quan hệ ngoại giao vẫn không hề nhụt chí?
Có Quốc gia nào dám đàn áp thẳng tay Tôn giáo, điều cả lực lượng chính quy tấn công vàoTibet?
Có Quốc gia nào dám ra hẳn bộ Luật cấm tái sinh của Đức Đạt Lai Lạt Ma để làm cơ sở pháp lý thủ tiêu Đức Ngài khi tái sinh?
Có Quốc gia nào dám ngang nhiên gây hấn với tất cả các nước Láng giềng, kể cả Nhật Bản?
Có Quốc gia nào ngang nhiên vẽ cái đường lưỡi bò 'liếm' toàn bộ biển đông, đuổi chủ nhà ra khỏi sân vườn của mình?
...
Hỡi nước Mỹ, hãy tìm đi để thấy một sự thật: Cộng sản của dòng dõi Hán Tộc sẽ không gì không dám làm...
Trần Quốc Tế

Mỹ: Lại chấn động vì xả súng đẫm máu làm 5 người thiệt mạng 
22/04/2013

Một vụ nổ súng vừa xảy ra tại căn hộ phía nam thành phố Seattle, Mỹ dẫn đến hậu quả là 5 người thiệt mạng, trong đó có một nghi can bị cảnh sát bắn chết.

Vụ án xảy ra tại chung cư ở Federal Way. Theo đó, cảnh sát nhận được cuộc gọi khẩn cấp vào lúc 21h30 tối qua và lập tức tới hiện trường. Tại đây, đầu tiên họ phát hiện 2 người đàn ông bị thương nằm ở bãi đậu xe.

Khu chung cư nơi xảy ra vụ xả súng.

Phát ngôn viên cảnh sát Federal Way, Cathy Schrock cho biết, một trong những người đàn ông đã với tay lấy khẩu súng khi nhìn thấy cảnh sát tiếp cận hiện trường.

Vào thời điểm đó, cảnh sát khác đã nổ súng. Nghi phạm thiệt mạng. Tuy nhiên, cảnh sát cho biết, lúc này họ vẫn chưa dám chắc liệu có phải nghi phạm thiệt mạng vì trúng đạn của họ hay không.

Người còn lại thì đã chết tại hiện trường do vết thương quá nặng.

Sau đó cảnh sát cũng đã tìm thấy ba thi thể bị bắn chết, bao gồm hai người đàn ông và một phụ nữ. Ông Schrock cho biết, họ nghi ngờ người phụ nữ có thể đã vô tình bị trúng đạn. Nguyên nhân của vụ xả súng hiện vẫn chưa rõ ràng. Hiện chưa có báo cáo về bất cứ thương vong đối với cảnh sát cũng như danh tính của các nạn nhân.
Phương Đăng

(Infonet)

4 comments:

Anonymous said...

Nói theo Duy vật biện chứng của Marx và Lenin về giai cấp vô sản thì hiện nay TQ , VN , Cuba và Bắc Hàn là thành phản động và phản cách mạng nhất của giai cấp vô sản , công nhân và nông dân toàn thế giới , chứ không phải Hoa Kỳ và các quốc gia theo thể chế Tư bản !
Hoa Kỳ lại là mẫu mực của sự phát triển chủ nghĩa xã hội với quyền làm chủ tập thể , làm theo năng lực huởng theo nhu cầu và các công nhân hay người tàn tật khi về già hay tàn tật được chăm sóc đầy đủ nhất !
Trong khi đó , 4 nước CS còn lại giả vờ trương cao ngọn cờ CNXH để thực hiện chủ nghĩa Tư Bản Đỏ Toàn Trị mà chỉ có Đảng và đảng viên đặc quyền mới được hưởng !
Tóm lại : Hoa Kỳ theo kinh tế tư bản ( thị trường ) nhưng lại thực hiện chủ nghĩa xã hội ! Còn 4 nước còn lại theo CNXH thì lại thực hiện chủ nghĩa Tư Bản với bóc lột công nhân và nông dân vô sản !
Ngoài ra , nếu giải thích theo 3 Giòng Thác Cách Mạng thì các nước CS lại là thành trì phản động nhất :
1) Giòng thác số 1: Phong trào đòi hỏi Tự Do , Dân Chủ , Nhân quyền diễn ra sôi nổi và gay gắt nhất tại các nước độc tài như Lybia , Syria , Ai Cập , Tunisie...dẫn đến Mùa Xuân Á rập !
2) Giòng Thác số 2 : Phong trào đòi quyền sống , Đa Nguyên Đa Đảng , bầu cử tự do , cơm áo đang diễn ra tại 4 nước CS như TQ , VN , Cuba và Bắc Hàn ! Giai cấp công nhân , nông dân và trí thức cực lực chống lại sự cai trị độc đảng và đòi Tam Quyền Phân lập để tránh độc tài , toàn trị vừa đá banh vừa thổi còi của Đảng CS !
3) Giòng Thác số 3 : Phong trào Tin Học chống bưng bít thông tin , ngăn rào tường lửa trên khắp thế giới ! Với phong trào này , kiến thức của 2 giai cấp công nh6an và nông dân được nâng cao ngang bằng và vượt trội hơn các nhà lãnh đạo CS cầm quyền ! Ngay một Tổng Bí Thư của Đảng lại có tầm nhìn chiến lược, ngoại giao , kinh tế , giáo dục...lại thua xa một công nhân hay nông dân bình thuờng vì không biết truy cập vào internet !
Với lợi thế được hỗ trợ của giai cấp công nhân và nông dân vô sản toàn thế giới và 3 Giòng Thác Cách Mạng , Hoa Kỳ sẽ đương nhiên toàn thắng và dẹp tan bọn phản động chống lại nhân loại !

Anonymous said...

TOI KHONG TIN TONG THONG MY SE GIAI QUYET DUOC VAN DE BOI ONG NAY KHONG CO MAU CAM TU NHU TONG THONG NHIEM KY TRUOC MA HAI CHA CON HO DA THANH CONG
THUAN TAY DAT BO.......LIEU LIEN QUAN MY DA VAO TU THE CHIEN DAU O BAN DAO TRIEU TIEN LIEU CO XAY KICH BAN BI LA DEN KHONG VAN DE LA NHAY CAM .....? VAN DE CON LAI DANH CHO THONG THONG MY....?

Anonymous said...

Dan chung Ny chi la mot lu ngu
Chi biet dieu ma Obama muon cho ho biet,

Dieu ma Obama lo so la Trung Quoc, Bac Han, KGB Lien Xo dung dang sau vu danh bom Boston

Lap luan 2 anh em hanh dong rieng le can phai kiem chung,

1) FBI noi nguoi em van khong noi duoc vi bi vet thuong vao mieng, ..bullshiiiiit, khong noi duoc tai sao biet 2 nghi pham plan nhieu cuoc tan cong khac, ...bit mieng, noi nhieu xi ra FBI de lot luoi 2 nam truoc

Chac

Missximuoi said...

Em nghĩ là ông Lý Tống nên hiểu và tôn trọng Tòa án Mỹ: công bằng, yêu dân, ghét Việt gian...

Em nghĩ Tòa Án Mỹ muốn giải quyết tốt cho Lý Tống đó. Vì ông Lý Tống đã
có hành vi phạm tội tấn công người khác quá rõ ràng nhưng ít nghiêm
trọng.

Sau khi điều tra, đã chứng minh được bị can đã thực hiện tội phạm. Nhưng khi bị can bị bệnh tâm thần hoặc bệnh hiểm nghèo khác có chứng nhận của Hội đồng giám định pháp y thì có thể tạm đình chỉ điều tra trước khi hết thời hạn điều tra. Và như vậy có thể ra quyết định đình chỉ điều tra.

PHIÊN TÒA NGÀY 3/5/2013

I.
KHÁNG ÁN: Trước hết lần ra Tòa ngày 3/5/13 không thuộc vụ Kháng Án, bởi đến thời điểm này, Thủ tục Kháng án đang ở giai đoạn trao đổi "Brief" giữa L/S Alfons G. Wagner qua "Appellant's Opening Brief" với Attorney General's
Office qua "Respondent's Brief" và L/S Alfons vừa trả lời qua "Appellant's Reply Brief."

Nếu hai bên không còn trao đổi "Bản Tóm Tắt" nữa, The Court
of Appeal of The State of California, Sixth Appellate District sẽ cho phép hai bên khẩu luận...

Theo [ChinhNghiaViet] LÝ TỐNG: LẠI RA TÒA NGÀY 3/5/2013