Blogger Widgets

Wednesday, March 27, 2013

Đôi lời gởi ông Bá Thanh

QLB  - Đà Nẵng sắp có Bí Thư mới thay ông Nguyễn Bá Thanh đồng nghĩa với việc ông không còn đường 'lui'. Cơ hội của Trưởng ban Nội chính Trung Ương có phải là bước ngoặt cuộc đời để ông Bá Thanh làm được gì đó để lại muôn đời cho dân cho nước hay lại là nơi chôn vùi cả sự nghiệp, danh tiếng của chính ông?

Trong lòng Người dân, họ muốn nhìn thấy một Bá Thanh 'máu lửa' của Đà Nẵng - Người đã cho Việt Nam có được một thành phố du lịch khiến du khách đến rồi lại muốn đến nữa dù cho thiên nhiên hà khắc một năm có đến phân nửa là giông bão. Người đã chứng minh: Việt Nam chẳng hề thua kém gì các nước láng giềng, người Việt Nam cũng yêu màu xanh, yêu hòa bình, yêu môi trường, bằng chứng  Đà Nẵng đã trở thành một thành phố XANH - SẠCH - ĐẸP chẳng khác Phú Kiệt hay Sen-tô-sa! Cũng chính ông Nguyễn Bá Thanh - Người đã biến Sông Hàn trở thành nên thơ cho những đôi tình nhân tay trong tay mỗi đêm hè dạo bước để có quyền hy vọng vào một hạnh phúc có thật ở Việt Nam...

Người dân muốn nhìn thấy ông mang 'Đà Nẵng' ra Hà Nội, làm cho Việt Nam có thật nhiều 'Đà Nẵng'... Song những nguyện ước đó chỉ có thể thành sự thật khi ông 'vượt' qua được cái ải ' Diệt Sâu Phò Nước'...

Dù thời gian chỉ mới gần ba tháng, song những tuyên bố hừng hực nhiệt huyết của ông "Hốt ngay, hốt liền" mà người dân từng háo hức đợi chờ, khắc khoải hy vọng hình như đang dần trở thành những câu đàm tiếu vỉa hè??? Dù biết rằng ở cái vị trí 'con con' như ông làm sao có thể 'rời non, lấp biển' được, song chí ít với 'Trí Dũng' như ông cũng phải làm được cái gì đó cho không hổ danh cái chí khí 'Rất Quảng', 'Rất Đà Nẵng' chứ phải không ông? 

Đôi lời gởi ông Nguyễn Bá Thanh: Trong thời chiến, người ta không sợ kẻ thù mà người ta sợ những kẻ chiêu hồi! Đừng để cho nhân dân phải thất vọng ê chề thì "ngàn năm bia miệng vẫn còn trơ trơ" đó ông Bá Thanh ạ!

Trần Hoàng Quân
Đà Nẵng sắp họp bất thường bầu người thay ông Bá Thanh 

Đà Nẵng sẽ triệu tập cuộc họp bất thường vào ngày 1/4 để bầu nhân sự thay thế ông Nguyễn Bá Thanh.

HĐND thành phố Đà Nẵng chính thức thông báo triệu tập kỳ họp thứ 6. Đây là cuộc họp bất thường HĐND thành phố khóa VIII, nhiệm kỳ 2011-2016.

Theo chương trình nghị sự, phiên họp bất thường sẽ diễn ra để bàn công tác nhân sự và một số nội dung quan trọng khác.

Phiên họp sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng phát thanh, truyền hình của thành phố.

Dự kiến, các thành viên Hội đồng nhân dân sẽ chính thức bầu Chủ tịch HĐND thành phố thay cho ông Nguyễn Bá Thanh vừa được điều chuyển ra Hà Nội nhận nhiệm vụ Trưởng Ban Nội chính Trung ương.

Trước đó, Bộ Chính trị đã quyết định phân công ông Trần Thọ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng, tạm thời phụ trách Thành ủy thay ông Nguyễn Bá Thanh.Với việc phân công ông Trần Thọ, chức Bí thư Thành ủy Đà Nẵng đã tạm thời có người đảm trách. Nhưng vị trí Chủ tịch HĐND TP và Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng vẫn chưa có người thay thế khi ông Thanh được điều lên Trung ương.

Hôm 7/2, HĐND TP Đà Nẵng triệu tập cuộc họp bất thường để bầu chức danh Chủ tịch HĐND TP. Tuy nhiên, cuộc họp được thông báo tạm hoãn vì lý do đột xuất của lãnh đạo TP.

Theo Vũ Trung
Vietnamnet

8 comments:

Anonymous said...

Hãy cho ông ấy thêm thời gian và cơ hội. Ông ấy và chúng ta đều là Người Việt Nam, ở ông ấy dù sao cũng có những điểm sáng và những việc làm tích cực cho dân cho nước mà "những con sâu" không bao giờ có.

Anonymous said...

Cức kià, hốt liền đi

Anonymous said...

noi gi thi noi it nhieu ban nay ra no han che nhieu ,lam gi cung phai thoi gian ,song no cung co hieu qua it nhieu chi trong cuoc moi biet duoc...se co luc ta xung huu dot,troi co ac cha giet het nguoi tot dau

Anonymous said...

Người như 3D và lũ cố vấn lõi đời của ông ta du biết khó mà hạ được uy tín của ông trừ phi chính ông tự hạ uy tín của ông theo cách của ông Nguyễn Thiện Nhân, tức là 3 không + cái không nữa là : Không làm được gì.
Không khéo người lôi ông Thanh ra Kinh đo lại chính là 3D. Điều này càng khẳng định hơn khi vụ thất thoát tài sản nhà nước của Đà Nẵng đoạt 2 mục đích: hạ uy tín ông Thanh. Đánh không cho ông Minh phó ban TCTW, thân tín của ông Thanh có đường quay về Đà Nẵng, nhân đó cài người của 3D vào Đà Nẵng, diệt trừ tận gốc cái gai trong mắt 3D.
Dân Đà Nẵng tỉnh táo để đòi bằng được ông Minh hay đưa ông Chiến lên thì may ra mới giữ được ĐN như bây giờ và giữ được lửa NBT.

Anonymous said...

Giai đoạn này không làm được gì đâu.Ngay Trọng Lú còn nói'làm không khéo lại gây thù chuốc oán mà'. Phải bứng từ từ những thằng lưu manh, côn đồ trong bộ công an như Hưởng, Lâm, Liêm, Ngọ...rồi Huynh,Hồng Anh, Chí Vịnh thì mới 'xờ' được đ/c X và bè lũ.

Anonymous said...

Bá Thanh ra Ba Đình là hạ cánh an toàn, bởi vì đất đai Đà Nẵng đã bán hết, cầu đã xây xong và khánh thành. Chỉ tội cho Đà Nẵng, Bá Thanh đi rồi thì ĐN như rắn mất đầu, chẳng kiếm đâu ra ngân sách, chẳng biết tiền đâu để cấp cho chính sách xã hội. Ai lên thay Bá Thanh sẽ đứng ra gánh chịu hậu quả do Bá Thanh để lại. Chiếc ghế của Bá Thanh là chiếc ghế nóng, coi chừng phỏng cả mông đít?

Anonymous said...

Bá Thanh ra Ba Đình là hạ cánh an toàn, bởi vì đất đai Đà Nẵng đã bán hết, cầu đã xây xong và khánh thành. Chỉ tội cho Đà Nẵng, Bá Thanh đi rồi thì ĐN như rắn mất đầu, chẳng kiếm đâu ra ngân sách, chẳng biết tiền đâu để cấp cho chính sách xã hội. Ai lên thay Bá Thanh sẽ đứng ra gánh chịu hậu quả do Bá Thanh để lại. Chiếc ghế của Bá Thanh là chiếc ghế nóng, coi chừng phỏng cả mông đít?

Anonymous said...

Ông Nguyễn Bá Thanh xây dựng thành phố Đà Nẵng tốt đấy. Nhưng tớ ở TP nầy nên cũng biết rõ " Nếu Ông là người chủ trương chống tham nhũng là thật buồn cười" chẳng lẽ nào ông chống lại Ông! Người xa làm sao biết
Ông ấy thế nào ?