Blogger Widgets

Monday, March 4, 2013

Bình ruồi đang tiếp tay cho Trầm Bê và Thái Hương moi tiền của dân!


QLB - Mặc dù đã bị chúng tôi vạch mặt song Thống đốc Bình vẫn không chùn tay, y tiếp tục dùng quyền lực của mình tiếp tay cho nhóm thâu tóm, cụ thể: Y đã chỉ đạo cho Agribank rót cho Ngân hàng Bắc Á của Thái Hương 300 tỷ để đảo nợ lại các Hợp đồng của Tập đoàn TH của bà ta đến hạn mà bà ta không trả nổi.

Đồng thời, thông qua Sacombank chi nhánh tại Quận 4, Ngân hàng Phương Nam đã rút ruột được 2.500 tỷ đồng bằng trò 'đảo nợ'. Đây là một bước dấn thân vào con đường tội lỗi rút tiền của Sacombank để cứu cái thây ma NH Phương Nam của Trầm Bê lẽ ra đã chết từ lâu nếu không có 10.000 tỷ của Thống đốc Bình, song 10.000 tỷ đồng chỉ như muối bỏ bể.

Sau khi thâu tóm được Sacombank, Trầm Bê đưa hàng loạt những kẻ thân tín đã cùng ông ta phá nát NH PHương Nam sang chễm trệ trên ghế lãnh đạo của Sacombank để từ đó mặc sức rút tiền từ Sacombank về cứu NH Phương Nam đã mất thanh khoản và thất thoát đến nay theo nguồn tin nội bộ đã lên tới 50.000 tỷ!

Chỉ sau một thời gian ngắn, phe nhóm Trầm Bê được sự tiếp tay và dung túng của Nguyễn Văn Bình đã rút tiếp trên 7.000 tỷ từ Sacombank thông qua đảo nợ, chuyển nhượng cổ phiếu công ty ma không giá trị một đồng xu.... và cũng chính Thống đốc Bình gọi điện thoại buộc các ngân hàng khác cho NH Phương Nam của Trầm Bê vay trên 30.000 tỷ đồng liên ngân hàng!

Việc tiếp tục cứu Phương Nam, Eximbank và Techombank chính là Bình ruồi đang tìm cách xoá dấu vết phạm tội của y để tự cứu chính y.

Cái ổ Techcombank, Eximbank và Ngân hàng Phương Nam nếu Ban Nội chính của ông Nguyễn Bá Thanh không 'xờ' đến thì không thể nào diệt được tận ổ ung thư thối rữa của những kẻ tham nhũng đang biến tiền của nhân dân thành tiền riêng của chúng.
Thám tử quan

3 comments:

Anonymous said...

Hinh nhu QLB la nam vung cua CS, dung ton thoi gian vo ich, noi may cai chuyen tum lum.... Hay dang 1 bai bao nhu Nha Bao Kien, thi moi nguoi se ung ho. Cam ON

Anonymous said...

nguyen nguyen ba thanh dau roi .thang binh ruoi van dang cuop manh tay lam .ra tay di khong no chuon mat .

Anonymous said...

con mụ Thái Hương là chủ của TH True Milk, và TH chính là chữ viết tắt của mụ này. Thế lực của con mụ này rất mạnh và mụ cũng vô cùng trơ tráo khi mua quyền bán sữa tận trong sân trường tiểu học. Chiều tan lớp các bé chưa được bố mẹ đón cứ chạy quanh cái bàn chứa đầy sữa hộp TH true milk + đồ chơi của Tàu khựa_bán kèm sữa. Con mụ khắm Thái Hương có vẻ xoắn quẩy lắm vì dân Hà Nội có khá nhiều phụ huynh tẩy chay sữa của mụ. mụ vẫn sống là nhờ tiếp tay của bọn hiệu trưởng tiểu học và Bình ruồi. Nói chung là con mụ khắm Thái Hương này đúng là loài chó.