Blogger Widgets

Tuesday, January 29, 2013

Thẻ đi tàu suốt của các Trung Ủy là áo giáp đến bao giờ?


Quanlambao - Vinalines với hàng chục chiếc tàu ma trị giá hàng chục ngàn tỷ nằm chết phơi thây, cơ quan điều tra mải mê khởi tố bắt giam mấy 'con tép'! Chả là bắt mấy 'con tép' này thì quá dễ! Nói giống như lời đồng chí X "Nghị gì... cái đám doanh nghiệp đó bắt thằng nào mà chẳng được..."!
òn 'rờ' được 'lông chân' của Phạm Quý Ngọ, của Nguyễn Văn Hưởng - Những người  thực sự dứng điều khiển đường dây 'lo' cho Dương Chí Dũng trốn thoát thì... 'còn khuya'!

Ở Việt Nam, người ta bắt giam người không phải dựa theo luật pháp mà dựa theo thế lực! Mà Quan càng to 'càng được miễn nhiễm', nhất là Trung Ương Ủy viên thì từ vài chục năm qua chính các Quan đã tự  hào gọi cái thẻ 'Member' này là "Thẻ đi tàu suốt"! Vì vậy mà hầu như chẳng có Trung Ủy nào bị lôi ra vòng móng ngựa trừ phi 'thầy' bỏ của chạy nấy người, thoát thân trước rồi mới cứu 'trò' sau, nên mới có Bộ Trưởng Vũ Ngọc Hải bị bỏ tù hay Tướng Hữu Ước vào tù rồi khi ra lại được phong anh Hùng!
Đó là Trung Ủy đã vậy, còn đến cấp BCT thì 'miễn đi', hoàn toàn NGỒI TRÊN PHÁP LUẬT! Những Ủy viên BCT không có chuyện phạm pháp! Nếu có thì 'vi phạm tư tưởng' như  Hà Phan năm xưa! Ca gia đình, dòng họ và chính Quan phụ mẫu   cứ ăn hối lộ, tham nhũng thoái mái.... cùng lắm đến tuổi về nghỉ là hết! THật khác xa với việc Tổng Thống, Thủ Tướng ra điều trần như các nước Tiến bộ! Chính vì vậy nên các Quan có 'ngán' gì đâu. Dân có chửi thì cũng chẳng đến tai! Thậm chí đồng chí X còn "Ối hời.. ai mà thèm nghe mấy cái blogs đó...". Nơi đồng chí tiếp xúc cử tri thì được chọn lọc sẵn, mà không thì 'bố đứa nào' dám nói khác để rồi 'bị luộc' như Luật sư Cù hay vào trại tâm thần như Lê Anh Hùng à?

Chỉ có những địa phương khác thì dân tha hồ chửi, nhưng ... lại là chửi 'sau lưng'! Đến có mặt đầy đủ bộ sậu BCT mà còn chẳng làm được gì chứ đừng nói đến đám dân đen! Thế mới thấy cái áo giáp 'Trung Ủy' 'thần thông' biến hóa thế nào!

Vì vậy mà nhân dân ta chớ có ảo tưởng Đảng CSVN sẽ sửa đổi Điều 4 Hiến Pháp!

Quan Anh
Đưa tàu "ma" của Vinalines vào bờ

SGTT.VN - Tàu AMC 03, trọng tải 64.285 tấn vừa được đưa vào đậu tại cầu thuộc tổng công ty Đóng tàu Phà Rừng (Minh Đức, Thủy Nguyên, Hải Phòng) của Vinashin.

Trước đây, con tàu này mang tên Speedy Falcon, do công ty cổ phần vận tải Dầu khí Việt Nam (Falcon) - một doanh nghiệp thuộc Vinalines - khai thác. Đậu tại Phà Rừng, tàu Speedy Falcon đã mang tên mới là AMC 03, thuộc công ty cổ phần vật tư thiết bị Vietship (Vietship). Theo đó, công ty Vietship xin đưa tàu về đậu tại Phà Rừng để "kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa". Tàu AMC 03 là tàu chở hàng rời, đóng năm 1981 tại Nhật Bản, hiện treo cờ Mông Cổ. Tàu do Falcon mua về khai thác, nhưng suốt từ tháng 11.2011 đến nay, tàu đã đậu tại khu vực Hòn Miều (TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) trong tình trạng không có thủy thủ đoàn. Hiện, Falcon nợ các ngân hàng hàng ngàn tỉ đồng.

Quốc Dũng

3 comments:

Bach Dang Giang said...

Nhan dan VN phai hoi dong chi X rang ong ta co dau xot hay khong khi nhin thay nhung con tau ma troi lenh denh tren bien nhu vay.
Chac chan rang dong chi X va be lu tham nhung moi ro cua ong ta se khong bao gio tiec re va hoi han ve hanh dong cua minh.
Bon nguoi khon nan nay da do xuong bien va an cuop nhung dong tien tu xuong mau cua nhan dan ,tu tai nguyen thien nhien ban cho nuoc ngoai(nhat la cho bon TQ).
Bon chung phai den toi truoc nhan dan trong mot ngay gan nhat!.

Anonymous said...

Hey There. I discovered your weblog the use of msn.
That is a really well written article. I will be sure to bookmark it and return to read extra of
your helpful information. Thank you for the post.
I will definitely return.
Feel free to visit my web blog - real madrid transfer rumours 2011 2012

Anonymous said...

Nếu còn những thằng yếu hèn nhu nhược như thằng BT.Trần đại Quang thì CS vẫn là CS,thảo nào bọn chúng cứ bỏ tiền ra mua lệnh bài miễn tử,nếu ông không làm được thì cút xéo đi,mà nếu có bắt thì từ thằng Tổng Trọng và cho đến thằng thấp nhất Dũng y tá,bắt những thằng này thì coi như sâu bọ sẽ tự động bò ra