Blogger Widgets

Friday, February 1, 2013

SAO THẦY TRÒ ĐỒNG CHÍ X KHÔNG KHỞI KIỆN QUAN LÀM BÁO NHỈ!

Quanlambao - Sau khi New York Times đăng tải những bài tố cáo về tham nhũng của Cựu Thủ Tướng Ôn Gia Bảo thì tòa báo này bị Trung Quốc liên tục tấn công. Hóa ra nó cũng na ná như cái kiểu Hackers tấn công Quân làm báo!

Khi NYT công bố 'chút chút' 'thâm cung bí sử' của Ông Gia Bảo thì kể từ ngày đó cũng là ngày đối mặt với tin tặc. Tại sao Ông Ôn GIa Bảo không khởi kiện NYT đi! Một tờ báo lớn vậy mà kiện cũng thu được tiền tỷ đó!
Bịt Miệng nhân dân
Thủ Tướng & NHóm thâu tóm
Tại sao Nguyễn Tấn Dũng thoát lưới Vinashin?

Rõ ràng Trung Quốc đang ngán ngại nếu kiện NYT thì sẽ trấn động địa cầu vì những bằng chứng tham nhũng không những của Ôn GIa Bảo mà có thể của nhiều giới chóp bu Trung Nam Hải sẽ được phơi bày thật sự trước Tòa Án liên bang Hoa Kỳ! Vì NYT là của Mỹ chính hiệu nên Trung Quốc đành chơi bẩn! Gần 1.4 tỷ dân rồi, thất nghiệp nhiều lắm, có cho một mớ ngoài đó canh mấy cái máy để Hack cũng chẳng tốn kém là bao! Nhất là nếu sử dụng 'đám tù nhân' thì lại chẳng phải trả tiền!

Quay trở lại Quan làm báo, tại sao thầy trò đồng chí X không kiện Quan làm báo ở  Hoa Kỳ nhỉ! Nếu đã 'biết' máy chủ đặt ở nhà bà Cựu nghị bị đuổi thì cứ cho Luật sư đến California mà khởi kiện? Mà lại cũng chơi trò Bẩn: Tin tặc, suốt ngày hack vào Quan làm báo vậy?! Không những thế còn khiến Tướng Hưởng lại 'vất vả' tối ngày phải hò hét chửi bới mấy thằng lính sao không đánh sập Quan làm báo mà lại để mấy tờ 'gà nhà' bị đánh sập trước!

Nếu đồng chí X thấy mình oan trái sao không 'mạnh dạn' khởi kiện nhỉ? Cần gì phải ra cái Văn bản hèn mọn 7169 để cả thế giới người ta cười chê vậy! Quan làm báo sẵn sàng 'hầu' Thầy trò đồng chí X nếu đồng chí 'chơi ngon' kiện Quan làm báo về tội 'vu khống' đấy! Khi đó bàn dân Thiên hạ sẽ tha hồ mà được thưởng thức 'sơn hào hải vị' của chốn"Cung đình"!

Quan làm báo sẽ cho bà con xem Cô gái rượu và chàng rể quý đang đầu tư vào đâu tại Las Vegas để bà con Việt Nam sang đánh bài thì đến ủng hộ nhé!
Thám tử Quan
Trung Quốc tấn công mạng báo Mỹ

Thủ tướng Trung Quốc Ôn Gia Bảo (Nguồn: AFP)

Trung Quốc đã bác bỏ cáo buộc rằng nước này đã tấn công hệ thống mạng của tờ New York Times, vụ tấn công mà tờ báo cho là liên quan tới việc báo này có bài điều tra về tài sản của gia đình Thủ tướng Trung Quốc Ôn Gia Bảo.

“Các cơ quan có thẩm quyền của Trung Quốc đã phản ứng rõ ràng đối với những cáo buộc vô căn cứ của tờ New York Times,” người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Hồng Lỗi nói trong cuộc họp báo tại Bắc Kinh.

Ông Hồng Lỗi cũng cho rằng việc NY Times tự ý kết luận mà thiếu những bằng chứng rõ ràng là việc làm vô trách nhiệm, đồng thời cho biết Trung Quốc cũng là nạn nhân của tấn công mạng và luật pháp Trung Quốc nghiêm cấm những hành vi của các tin tặc.

Cùng ngày, Bộ Quốc phòng Trung Quốc cũng ra thông báo nói rằng quân giải phóng nhân dân Trung Quốc không bao giờ ủng hộ bất kỳ hành vi tấn công mạng nào.

“Các cuộc tấn công mạng có bản chất xuyên quốc gia và vô danh; bất kỳ cáo buộc nào rằng quân đội Trung Quốc tấn công các trang web mà không có bằng chứng xác đáng là thiếu chuyên nghiệp và vô căn cứ,” thông báo được gửi tới AFP cho hay.

Trước đó, báo Mỹ The New York Times nói họ đã trở thành nạn nhân của các tin tặc có thể có liên hệ với giới quân sự Trung Quốc.

[New York Times khẳng định bị tin tặc Trung Quốc tấn công]

Trong bốn tháng qua các tin tặc đã xâm nhập vào hệ thống máy tính và đánh cắp các mật mã của nhân viên trong tòa báo và NYT hiện đang tiến hành điều tra, tập trung vào các thư điện tử của trưởng đại diện báo tại Thượng Hải, David Barboza.

Barboza đã viết một phóng sự đăng ngày 25/10 trong đó nói người thân của Thủ tướng Trung Quốc Ôn Gia Bảo đã kiếm được hàng tỷ USD trong các vụ làm ăn. NYT nói họ đang tiến hành điều tra với sự trợ giúp của các chuyên gia an ninh mạng từ bên ngoài, loại bỏ những kẻ xâm nhập và ngăn chặn chúng đột nhập vào hệ thống mạng của tòa báo một lần nữa.


“Các tin tặc Trung Quốc, sử dụng những biện pháp mà một số tư vấn của chúng tôi cho là có liên hệ với cách làm của quân đội Trung Quốc trong quá khứ, đã đột nhập vào mạng của NYT,” tờ báo cho biết. Các tin tặc ăn cắp những mật mã và nhắm vào máy tính của 53 nhân viên tờ báo, bao gồm cựu trưởng đại diện Bắc Kinh Jim Yardley, hiện là trưởng đại diện Nam Á của báo ở Ấn Độ.

Tờ báo nói các tin tặc có thể muốn tìm “tên những người có thể đã cung cấp thông tin cho ông Barboza.” “Họ đã có thể phá hoại hệ thống của chúng tôi,” trưởng bộ phận thông tin của tờ báo Marc Frons nói. “Nhưng có vẻ họ không muốn làm như thế.”

NYT đã yêu cầu công ty AT&T, đơn vị quản lý mạng của tờ báo, theo dõi các hoạt động bất thường sau khi xuất hiện cảnh báo từ những quan chức Trung Quốc rằng việc tờ báo điều tra tài sản của gia đình ông Ôn có thể “gây ra hậu quả”.

NYT cũng đã báo cáo vụ việc cho Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), nhưng do những cuộc tấn công vẫn diễn ra sau khi bài điều tra về gia đình ông Ôn đã được đăng, NYT đã thuê thêm công ty an ninh mạng Mandiant vào ngày 7/11./.

Trần Trọng (Vietnam+)

10 comments:

Missximuoi said...

Báo Pháp Luật mà không cho người dân có tiếng nói, không bảo vệ pháp luật thì nên đóng cửa văn phòng pháp luật Cần Thơ đi?

Trả lời cho email báo Pháp Luật VP Cần Thơ không biết lắng
nghe tiếng nói người dân và bảo vệ pháp luật. Điều đó chứng minh tội phạm tham nhũng đang được chống lưng và bao che bởi 1 thế lực rất mạnh sao?

Trích:

vanphongct@phapluattp.vn

Đề nghị không forward vào mail báo pháp luật TP HCM nữa!!!!

Mail hồi âm to Van Phong Can Tho

Báo Pháp Luật mà không cho người dân có tiếng nói, không bảo vệ pháp luật thì nên đóng cửa văn phòng pháp luật Cần Thơ đi?

* Khác hẳn và tệ hơn so với phong cách văn minh và làm việc vì dân của Nhà Trắng:

Dear Friend,

Thank you for your message. On behalf of President Obama, we appreciate hearing from you.
The President has promised the most transparent administration in history, and we are committed to listening to and responding to you.

In order to better handle the millions of electronic messages

we are receiving and respond more quickly, we have implemented a new contact form on our website:Please note that this web form has replaced … That email address is no longer monitored, so we encourage you to resubmit your message through the link above. Thank you for using the web form and helping us improve communications with you.

Sincerely,

The Presidential Correspondence Team

Missximuoi said...

"Như thế nào là minh quân, thế nào là hôn quân?", Lý Thế Dân hỏi Ngụy Trưng.
Ngụy Trưng trả lời:
"Nghe nhiều là minh quân, nghe phiến diện là hôn quân". Ngoài ra, hôn quân và ngu quân là do không biết dùng người tài, tin dùng gian thần, xiểm nịnh, a dua bè phái...bị che mắt cho nên chết đến nơi mà không hay như Hudsen, Gaddafi...

http://thaihien88.blogspot.com/2013/01/bao-phap-luat-ma-khong-cho-nguoi-dan-co.html

Anonymous said...

QLB bi chang trong nuoc VNam
Da so doc gia QLB den tu nuoc ngoai

suc cong pha QLB chua toi muc manh liet can thiet can phai triet

Chac

Anonymous said...

Doc truyen : Ben Thang Cuoc - HuyDuc. http://vnthuquan.net/truyen/truyen.aspx?tid=2qtqv3m3237nvn2nvnnn1n31n343tq83a3q3m3237nnn

Anonymous said...

http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/Phong-su-Ky-su/453588/Duong-di%C2%A0kho-hieu-cua%C2%A0chat-gay-nghien-Pseudoephedrine.html

Đường đi khó hiểu của chất gây nghiện Pseudoephedrine

theo tôi biết đây là đường dây gom chất Pseudoephedrine xuất qua campuchia công khai có quan chức che chở, công an tp.hcm đã điều tra tuy nhiên bộ nội vụ lại ém đi. kết quả phóng sự này cũng không tìm ra được các trung tâm y tế hay bệnh viện nào tiêu thụ thuốc này. ông cao minh quang là người tố cáo nên bây giờ bị cho ra rìa.

Ghét thằng Ếch said...

Làm sao bọn thằng Ếch dám đi kiện QLB ??? Vì :

Thứ nhất:QLB nói đúng "tim đen" bọn "ăn hại nhân dân" này.Các bài viết về các âm mưu thủ đoạn của "con Êch" đều "trắng phớ" ra, làm sao mà nó dám chối !!! Chỉ còn cách là trả thù, đàn áp - một hàng xử quà ư là "con nít".

Thứ hai:vác bộ mặt dầy đi khời kiện bà Nghị bị phế truất, thì khác nào nói với Thế giới rằng:"tôi đi kiện dân tôi", vì nhửng bài viết trên QLB thì đến 80% là trúng ý dân ta mà.

Thứ Ba: tôi đ... tin bọn thằng Ếch có đủ trình độ ra tòa án Quốc tế.Chúng nó ngu lắm , bản thân thằng Ếch có hết đại học đâu, mua bằng đó. Việc "mua bằng tiến sĩ" của thằng Ếch là cả môt câu chuyện dài, bà con muốn biết thì hỏi Văn Phòng CP những năm 90.

Thế nên nó "nôn ra công văn" đánh QLB đấy. Quả là hèn,khi ở cương vị thằng Thủ tướng!!!

Anonymous said...

anonymous 1/1/2013 nói sai rồi
quan làm báo chỉ bị chặn khi những người dốt internet và vi tính mới không xem được
tôi đang ở VN không có trang nào không xem được hết
hể có tin cấm là tôi vào xem thử, cấm cái gì xem cái đó. xem tại sao bị cấm.

Anonymous said...

Đề nghị QUAN LÀM BÁO cung cấp những thông tin tham nhũng của gia đình đồng chí X cho các báo hoặc các hãng thông tấn lớn trên thế giớ để họ đăng lên cho nhân dân cả thế giới biết bộ mặt thật của đồng chí X và bè lũ .

Anonymous said...

Khẹc khẹc... làm sao mà úp miệng công luận được..
http://HuyDuc.multiply.com
http://twitter.com/benthangcuoc
Đọc free đấy.. he he...

Việt Nam Tôi Đâu said...

Nguyễn Tấn Dũng còn trẻ gia nhập Đảng mang tiếng làm giao Liên như thiệt sự có làm gì đâu? có cái này là NTD rành nhất tối đến đi ra ngoài kêu Gái giao cho các Đồng Chí cao Cấp ,Nhất là giao cho Lê Đức Anh những em xồn xồn Trẻ đẹp sau khi Lê Đức Anh được lên làm chủ Tịch Nước NTD cũng được hưởng ké vào Ban Chấp Hành Ông Ngoại tui biết nó còn nhỏ cho tới lớn có đi Trường Học đâu tới Lớp 7 như mà hay sao mà có Bằng Cử Nhân Luật được cũng lạ ? từ thằng trong Bưng mà làm cho tới Thủ Tướng chỉ trong vài Năm giàu nhất Nước Việt Nam