Blogger Widgets

Sunday, January 20, 2013

HỎI ÔNG THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG MỘT CÂU


Quanlambao - Vợ của ông thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng do ông bỏ công sức vun đắp tình cảm và do cha mẹ ông hỏi cưới mà ông có được, bổng hôm nay, đảng và nhà nước cộng sản Việt Nam tuyên bố vợ ông thuộc “sở hữu toàn dân” thì ông có buồn không và ông sẽ xử lý ra sao? Nếu sự thật diễn ra như thế thì làm sao ông không đau lòng cho được? Nhưng nên nhớ rằng, vợ ông có được là do ông (hay cha mẹ ông nếu có tham gia) đã bỏ công sức vài năm tạo dựng mà có được. Trong khi đó, đất đai muốn có được là do cha ông của người dân và bản thân những người dân đã bỏ công sức ra hàng trăm năm qua mới tạo dựng được, bổng nay đảng và nhà nước cộng sản Việt Nam (CSVN) tuyên bố đất đai thuộc “sở hữu toàn dân” thì các ông nên thấu hiểu người dân sẽ đau buồn và căm phẫn chế độ cộng sản tột cùng đến cỡ nào? 

Nếu vợ ông thuộc sở hữu toàn dân, nghĩa là “toàn dân được xài” thì cũng còn có chút ý nghĩa, chút giá trị, nhưng sự thật không được là như thế. Đảng và nhà nước dùng mỹ từ “sở hữu toàn dân” nhưng không có người dân nào có phần cả mà sự thật nó chính là sở hữu của nhà nước, của đảng. Vợ ông sẽ bị đảng và nhà nước cướp đoạt giao cho các tay tư bản đỏ cấu kết các công ty nước ngoài hoặc người nước ngoài sử dụng để đảng và nhà nước kiếm chác lợi nhuận và tham nhũng trên mồ hôi nước mắt của ông và gia đình ông. Nhà nước kiểu gì mà không bảo vệ dân lại chỉ chuyên đi cướp bóc của dân, không những chỉ có nhà nước mà còn có cả đảng và nhà nước cùng hùa nhau trấn lột , cướp giật tài sản, đất đai của dân với mỹ từ mị dân, lừa dân: “đất đai thuộc sở hữu toàn dân”. Thật ra, đó chính là sở hữu nhà nước, sở hữu của đảng phản động, lưu manh thì có chứ làm gì có của dân bao giờ.

Cái đảng độc tài và cái “sở hữu toàn dân về đất đai” là do ông Hồ Chí Minh bày ra, do tư tưởng của ông ta để lại. Nó làm cho đảng và nhà nước cộng sản Việt Nam ngày nay như cá mắc câu: Kéo ra thì đứt ruột mà nuốt vô thì vướng ngạnh móc câu, nuốt chẳng trôi, nhả cũng chẳng xong. Hồ Chí Minh là một ông phản quốc, bán nước. Ông ta đã chỉ đạo cho ông thủ tướng Phạm Văn Đồng trước đây ký một công hàm bán nước ngày 14 tháng 9 năm 1958 để dâng 02 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và một số vùng biển trực thuộc hai quần đảo này của biển Đông Việt Nam chúng ta cho cộng sản Trung Quốc. Ngoài cái tội phản quốc bán nước và nhiều tội ác khác, Hồ Chí Minh còn có tư tưởng và tội ác gây hại dân, hại nước nặng nề đến tận ngày nay đó là đẻ ra cái trò độc tài độc đảng và đất đai thuộc sở hữu toàn dân (SHTD) như vừa đã nói. Bằng chứng là khi còn sống ông Hồ cũng nói và khi chết đi viết di chúc để lại cũng đã nói vậy: “Đảng ta là đảng cầm quyền”. Đồng thời, khi còn sống, ông ta đã ký lệnh thực hiện cải cách ruộng đất kinh hoàng ở miền Bắc và sau đó, lùa hết dân vào tập đoàn hợp tác xã, cướp hết ruộng đất của dân, lừa dân với mỹ từ “đất đai là sở hữu toàn dân” kể từ đó.

Tư tưởng Hồ Chí Minh là tai hại cho dân cho nước kinh hoàng như thế thì chẳng hiểu tại sao đảng và nhà nước cộng sản Việt Nam còn không chịu vứt cái tư tưởng ông ta vào sọt rác mà lại còn hô hào toàn đảng, toàn dân học tập và làm theo “đạo đức, tư tưởng Hồ Chí Minh”? Ngày 14 tháng 12 năm 2010, tại Phủ Chủ tịch, phát biểu tại buổi tiếp các thành viên Ban Chấp Hành Hội Khoa học lịch sử Việt Nam do Giáo sư, Nhà giáo Nhân dân Phan Huy Lê, Chủ tịch hội dẫn đầu, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết cho rằng: “Lịch sử là phải đúng sự thật, trung thực và chính xác.” Thế mà đến tận hôm nay 2013, đảng và nhà nước CSVN có viết lại lịch sử đúng sự thật, trung thực và chính xác về Hồ Chí Minh là một tên phản quốc, bán nước và tư tưởng hồ Chí Minh là phản động là hại dân, hại nước chưa? Rõ ràng, cộng sản nói một đàng nhưng luôn làm một nẻo khác, nên điều 4 hiến pháp và SHTD vẫn còn đó.

Trước đây, Tổng Thống Nga, Dmitry Medvedev đã phát biểu với báo chí: “Stalin là kẻ đồ tể đã giết hại nhiều triệu người. Stalin là tên tội đồ của dân tộc...” vì cộng sản Liên Xô nhất là dưới thời Stalin không những giết hại nhiều dân tộc vô tội khác mà ngay cả dân Nga (LX) cũng bị tàn sát hàng loạt một cách dã man. Tổng thống Nga – Dmitry Medvedev đã công bố xác nhận điều đó, ông cũng đọc lời xin lỗi nhân dân Ba - Lan về vấn đề này trong đợt lễ kỷ niệm 65 năm chiến thắng phát xít Đức. Đồng thời, trong ngày lễ kỷ niệm này, các biểu tượng, hình ảnh của Stalin đều bị dẹp bỏ. Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết khi đương chức cũng có mặt để dự buổi lễ kỷ niệm này ngày hôm đó, không biết ông ta có cảm thấy xấu hổ, nhục nhã cho bộ mặt CSVN hay không? Bởi vì Hồ Chí Minh và CSVN đã từng đúc tượng thờ Stalin, ca ngợi Stalin và bắt dân tộc VN phải đi theo con đường cộng sản đầy tội lổi của Stalin mà đến tận hôm nay, CSVN vẫn tiếp tục theo đuổi để đài ải người dân VN chúng ta.

Hành động bẩn thỉu đó của Stalin chính là bản chất man rợ, gian trá mà tất cả các chế độ cộng sản đều giống nhau nhất là cộng sản Việt Nam. Khi Stalin còn sống, ông ta đã dùng quyền lực độc tài, độc đảng để bưng bít hết mọi thông tin, mọi tội lỗi của đảng cộng sản, của ông ta và bắt buộc mọi người phải sùng bái cá nhân ông ta. Nhưng đến khi Liên Xô (LX) bị sụp đổ, các tài liệu mật mới được mở ra và sự thật mới được sáng tỏ. Người ta ước tính, Stalin đã giết oan hơn 20 triệu người Liên Xô chưa tính đến các dân tộc các quốc gia khác bị ông ta ra lệnh giết hại. Mao Trạch Đông giết oan hơn 50 triệu người Trung Quốc. Khơme đỏ giết oan hơn 2 triệu người Campuchia và nhiều người thuộc các quốc gia tiếp giáp biên giới với Campuchia bị quân cộng sản Pôn-pốt Campuchia xâm lấn, gây hấn. Hồ Chí Minh thời cải cách ruộng đất giết hại hơn 200 ngàn dân vô tội (trong đó có 2 vạn là đảng viên cộng sản) và đồng thời có khoảng 6 vạn người VN nữa bị bức tử hay do sợ quá đã tự tử... Lịch sử Liên Xô sau này đã được viết lại một cách trung thực và chính xác, trong khi đó CSVN thì sao, có sáng mắt ra, có đúng sự thật, trung thực và chính xác chưa?

Xin trở lại vấn đề về câu hỏi liên quan đến ông thủ tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng: Nếu đảng và nhà nước cộng sản Việt Nam tuyên bố vợ ông thuộc “sở hữu toàn dân (SHTD)” thì ông có buồn không và ông sẽ xử lý ra sao? Nếu ông không trả lời được câu hỏi này thì đề nghị đảng và nhà nước cộng sản Việt Nam hãy trả lời giúp ông ta và cho biết cách giải quyết ra sao?

Ngày 13 tháng 3 năm 2013
ĐẶNG CỨU QUỐC

2 comments:

Anonymous said...

Lam chinh tri khong phai la thong cam noi dau cua nhan dan, nha chinh tri khong phai la thay chua

Muon lam chinh tri phai biet cach loi dung so dong de dat muc dich cua minh,

Ho Chi Minh loi dung thanh phan ban co nong, va chieu bai cai cach dien dia de loi dung nhan dan gianh chin quyen,

Hom nay, Dan Oan, lam duoc gi ??
Lay vu Doan Van Vuon ra lam vi du:

Nhan dan la mot thang khong lo ngu xuan,

Nhieu nguoi noi van de dat dai o VNam se la tu huyet cua Cong San, van de nay chua chac dung, ...vi suy cho cung, giai cap nong dan thieu trinh do de gay ra dong luc cach mang, .....giai cap cong nhan la cu li cho Tu Ban do, va gia cap tri thuc chang lam duoc gi

Dan oan, coi do ra o Can Tho khong chua du, chi den khi nao nguoi dan thoat duoc su so hai, tu thieu eg thi moi hy vong

Chac

Anonymous said...

Bài viết phản ảnh đúng 100% suy nghĩ của người và có cả suy nghĩ của tôi trong đó!
Tôi không hiểu tại sao chính sách ăn cướp của tụi việt công không bị toàn dân hợp sức phản đối và tống cổ bọn nó xuống cống để bảo vệ quyền lợ chính đảng của mình;
Chứ sống kiểu nầy thì lần lần tài sản cũng bị chúng cướp sạch.
CS = Cướp Sạch!