Blogger Widgets

Saturday, January 19, 2013

Công nghệ hoá học và Sinh học để tiêu diệt giống nòi Việt Nam của Trung Quốc!

Vualambao - Hàng Trung Quốc tràn ngận Việt Nam, mỗi năm nhập khẩu thực phẩm từ Trung Quốc sang chiếm vài tỷ USD! Chất lượng độc hại của hàng Trung Quốc càng ngày càng được phơi bày, sau hàng chục năm ăn những thứ hoá chất độc hại từ hàng Trung Quốc đã khiến Việt Nam trở thành đất nước có tỷ lệ ung thư gan cao nhất thế giới! Song còn một điều ít người biết được là trong các sản phẩm của bia Trung Quốc còn được cho loại hoá chất 'diệt' nòi giống! Có lẽ đó cũng là một trong nguyên nhân khiến tỷ lệ vô sinh ở Việt Nam hiện nay lên tới gần 20%, nghĩa là cứ 100 người ở độ tuổi sinh đẻ thì có 02 người phải đi chữa chạy vô sinh!

Chủ trương dùng công nghệ sinh học để tiêu diệt nò giống Việt Nam đã có hàng chục năm, chỉ vì khi Chính Phủ Việt Nam còn quá 'sợ hãi' 'ông anh' Trung Nam Hải nên đã lờ đi không cho báo chí được điều tra, công bố!

Thông tin về 'sinh vật lạ' vừa được đăng lên vạch trần âm mưu thâm độc của Trung Quốc thì ngay lập tức báo Đất Việt - Một tờ báo của những người chủ được cho rằng 'thân cận' của Trung Nam Hải đã bịa ra một bài đăng đập lại chính các báo khác!

Vừa bắt được bột ngọt nhập lậu, hãy mang phân chất sẽ thấy có hoá chất độc hại phá huỷ trí não và nội tạng!
Thám Tử Quan
Mời xem:
Bắt giữ khoảng 7 tấn bột ngọt Trung Quốc nhập lậu


Số hàng này bị bắt cùng hàng nghìn đôi dép nhựa xuất xứ Trung Quốc trên một chiếc xe tải ở nút giao thông Pháp Vân - Cầu Giẽ.


Chiều tối 18.1, Phòng 6, Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường (C49), Bộ Công ancho biết, đơn vị này vừa phối hợp với Đội tuần tra tuyến Công an TP.Hà Nội và Đội quản lý thị trường số 6 (Chi cục quản lý thị trường Hà Nội) kiểm tra, bắt giữ khoảng 7 tấn bột ngọt (mì chính) cùng hàng nghìn đôi dép nhựa xuất xứ Trung Quốc trên một chiếc xe tải ở nút giao thông Pháp Vân - Cầu Giẽ.

Theo C49, các lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt giữ số hàng trên vào khoảng 21 giờ 30 phút ngày 17.1 trên chiếc xe tải BKS 17C-01063 do Vũ Đình Nghĩa (30 tuổi, ở xã Tiến Đức, H.Hưng Hà, Thái Bình) điều khiển.

Bước đầu, Nghĩa khai nhận, trên xe chở khoảng 6 - 7 tấn bột ngọt và khoảng 200 bao tải chứa đầy dép nhựa, bên ngoài in toàn chữ Trung Quốc, không có nhãn phụ tiếng Việt.

Tất cả số hàng này đều không có hóa đơn, chứng từ hợp lệ. Lái xe khai không biết chủ hàng là ai, chỉ là người chở thuê.

Lực lượng chức năng liên ngành đã lập biên bản tạm giữ phương tiện, số hàng nói trên chờ xử lý khi làm rõ vụ việc.


Khoảng 7 tấn bột ngọtnhập lậu từ Trung Quốc bị bắt giữ


Mỗi bao nặng 25 kg


Tất cả bao bì đều in chữ Trung Quốc, không có nhãn phụ tiếng Việt

Theo Thái Uyên - Đan Hạ

Thanh niên

1 comment:

Anonymous said...

Xin cho hỏi là tỷ lệ người vô sinh là 20% (khoảng) hay là 2 người trên 100 người? Xin QLB sửa lại cho chính xác giúp. Cám ơn!