Blogger Widgets

Friday, December 14, 2012

THỦ TƯỚNG DẠY THANH NIÊN "XÀI BAO CAO SU SẼ BỊ BẮT NHƯ LUẬT SƯ CÙ"!

Có dám 'chơi ngon' cho Thanh niên bỏ phiếu tín nhiệm Thủ Tướng không ạ?

Quanlambao - Hôm nay đồng chí X lại đối thoại với Sinh Viên - 1000 "đại biểu tiêu biểu", vậy đồng chí X hãy trả lời cho Thanh Niên cả nước những câu hỏi sau:

1.Tại sao bắt sinh viên Nguyễn Phương Uyên và không cho gia đình gặp mặt? Giả sử công chúa của Thủ Tướng bị bắt giam mà lại trả lời rằng Công chúa từ chối gặp mặt cha mẹ đến thăm Thủ Tướng nghĩ sao ạ?

2. Luật sư Cù Huy Hà Vũ bị bắt chỉ vì cái bao cao su ngớ ngẩn, có phải Thủ Tướng muốn cảnh báo Thanh Niên XÀI BAO CAO SU SẼ BỊ BẮT KHÔNG?
 3. Cả cái Trung Ương Đoàn đều biết việc Quý tử Nguyễn Minh Triết ngày đêm 'hú hí' với đủ loại chân dài, người mẫu,  xài tiền như nước, hàng ngày chỉ lêu lỏng ở Trung Ương Đoàn chẳng có việc gì làm, ngoài việc ngồi đó để rình cơ hội len chân vào Trung Ương Đoàn rồi cao hơn nữa???? Vậy con trai Thủ Tướng có phải là hình mẫu 'lý tưởng' để Thanh niên Việt Nam noi theo?

4. Tại sao đồng chí nói rất hay về Dân chủ, về Quyền Biểu tình của nhân dân, vậy cớ sao cái đám Công an và an ninh của Thủ Tướng lại thượng cẳng chân, hạ cẳng tay đánh người Biểu tình  thể hiện lòng yêu nước, phản đối Trung Quốc xâm lược. Có phải vì đã hứa với 'ông anh' Tập Cận Bình không thưa Thủ Tướng?
 
5. Việc Kết án thầy giáo Đinh Đăng Định, Điếu Cày, Tạ Phong Tần và bắt bớ hàng loạt tù nhân chính trị khác có phải là thông điệp  "Đừng nghe những gì tôi nói, Hãy nhìn những gì tôi đang làm" không?
6. Tại sao Thủ Tướng phải bịt miệng các Báo Lề trái bằng VB 7169 - Mà chỉ những Báo nói về Thủ Tướng, còn những báo nói về 03 ông táo khác thì Thủ Tướng ngó lơ.... Vậy có phải mấy báo đó là của Thủ Tướng không ạ?
7. Dân trong ngành 'xì' ra rằng: Chính Thủ Tướng hạ cố gọi điện trực tiếp không phải một lần mà nhiều lần liên tục bắt Viện Kiểm sát và Bộ Công An buộc hợp thức hóa việc bắt cóc, tống giam nhiều người vô tội trước kỳ Hội Nghị Trung Ương 6 để phục vụ cho việc "Sẽ tiếp tục như 51 năm qua theo Đảng...", Thủ Tướng có chắc rằng rồi lịch sử sẽ bưng bít mãi điều này cho Thủ Tướng không ạ?
8. Nền kinh tế của đất nước chỉ một năm qua mà què quặt đến độ hàng trăm ngàn doanh nghiệp chết tức tưởi bằng 50% của 20 năm như VCCI và Bộ Kế hoạch đầu tư công bố, vậy mà Thủ Phạm thì vẫn tiếp tục "làm như đã làm 51 năm" và chẳng có ai bị hề hớm gì, vậy Thủ Tướng muốn dạy Thanh Niên hãy noi gương Thủ Tướng cứ ăn trộm, ăn cắp thật nhiều sẽ có tiền "Mua tiên cũng được" phải không ạ?

9. Các Tập đoàn nhà nước ăn trộm cắp, tham nhũng phá tiền của nhân dân, khiến tương lai của Thanh Niên thật u tố, vậy mà ai ai cũng "nhận trách nhiệm chính trị" không hà! Thủ Tướng có phải dạy Thanh Niên Việt Nam rằng: Cứ ăn cắp, đục khoét, tham nhũng tiền của nhân dân thật nhiều và "Nhân trách nhiệm chính trị" là xong ạ?

10. Thủ Tướng có dám 'chơi ngon' cho thanh niên cả nước bỏ phiếu tín nhiệm Thủ Tướng và bộ hạ Nguyễn Văn Bình không?

Trần Thanh Niên - Quan làm báo
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đối thoại trực tiếp với thanh niên
Cập nhật lúc :10:35 AM, 11/12/2012
(ĐVO) Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ đối thoại trực tiếp với các đại biểu Đại hội Đoàn toàn quốc lần X đang diễn ra tại Hà Nội.
Hôm nay (11/12), Đại hội Đoàn toàn quốc lần X (nhiệm kỳ 2012 - 2017) bắt đầu phiên làm việc đầu tiên tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội).

1.000 đại biểu tiêu biểu đại diện cho các dân tộc, tôn giáo, các lĩnh vực, lực lượng vũ trang, đại diện cho tuổi trẻ các khu vực trên cả nước và đang học tập, công tác tại nước ngoài được triệu tập chính thức dự đại hội. Đại hội dự kiến làm việc trong ba ngày rưỡi, từ 11 – 14/12/2012.

Khẩu hiệu hành động của Đại hội Đoàn lần này là “Tuổi trẻ Việt Nam xây hoài bão lớn, rèn đức, luyện tài, đoàn kết, sáng tạo, xung kích xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Đại hội sẽ tổng kết, đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ IX (2007 - 2012); xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ X (2012 - 2017); sửa đổi, bổ sung điều lệ Đoàn và bầu ban chấp hành Trung ương Đoàn khóa X.

Trong khuôn khổ đại hội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng sẽ có buổi đối thoại trực tiếp với các đại biểu vào sáng 14/12 về những vấn đề thời sự, những vấn đề đang được tuổi trẻ cả nước quan tâm.

Chiều 11/12, các đại biểu dự đại hội sẽ chia thành các nhóm để tham gia thảo luận văn kiện Đại hội tại các trung tâm với các chủ đề về nghề nghiệp, việc làm, tình nguyện, hội nhập quốc tế, nâng cao chất lượng hoạt động, tổ chức Đoàn.

Trước đó, Hội nghị ban chấp hành Trung ương Đoàn lần 15, khóa IX mở rộng đã họp vào chiều 10/12 để thống nhất những khâu cuối cùng về việc tổ chức đại hội, đồng thời biểu quyết điều chỉnh giảm một số chỉ tiêu, đề án được xác định thực hiện trong nhiệm kỳ X cho phù hợp với thực tiễn.
Báo Đât Việt


NHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁN
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

9 comments:

Anonymous said...

cả đám đoàn thanh niên lại giỗ trò khỉ , thằng ba dũng là một lũ hèn

Tam Tang said...

Thu tuong keu goi thanh nien phai lam nhung dieu tot dep con nhung dieu xau xa de gianh cho thu tuong
lam!!1
Mot con nguoi co ban chat heo nhu han (dong chi X) lam gi co liem si de de day bao nguoi khac. Sao han ta khong cam thay nhuc khi ca nuoc dang nguyen rua han ma van con trang trao tro tren den the!!!

Anonymous said...

Mi dan
That nghiep tang, thang phan thanh nien khong co viec lam, bat man la tai hoa cho che do, cu the nan cuop giat tao bao tang o tp Ho Chi Minh.

Can ru ngu, lua bip, mi dan thanh phan thanh nien,

Chac

Anonymous said...

Thằng này làm gì có đủ tư cách để giáo dục thanh niên Việt nam . Tư cách của nó : kém nhất nước Việt nam này !!!

Nó hót thì "nghe có vẻ dậy đời đấy " , nhưng nó lảm thì như cục ... ngoài chuồng tiêu !!!

Mong sao trời , phật đánh chết cha nó đi cho VN được nhờ !!!

Anonymous said...

Mẹ kiếp, mấy anh chưởi tui qúa nghe! Mấy anh làm dzậy thì còn mặt mũi nào cho tui tiếp tục ngồi đến năm tới đây?

Anonymous said...

CAi ma Thanh nien can la mot ANH HUNG THANH CONG CO LONG TIN DE NOI THEO, lich su dan chung, Tran Quoc Toan, Ly Tu Trong,

The he dan anh da that bai trong viec 1)Tuyen truyen (chi co 200 nguoi tham da bieu tinh) 2) De ra duong loi dau tranh (khong co Phan Boi Chau thu 2) va quan trong nhat la cho den nay khong co mot vi du cu the Anh Hung nao duoc gay dung thanh cong, tu Nguyen Tien Trung den vu Yuen Phuong, tat ca deu bi Cong San be gay.

- Thay doi duong loi dau tranh bang bao luc la can thiet, bao luc la con duong ngan nhat, hieu qua nhat,

Hy vong trong tuong lai, se co ANH HUNG xuat hien, lam tam guong cho thanh nien VNam noi theo, Phai dat nguuoi Viet trong vi the ho khong con gi de mat nua, khi do ho het di so su so hai,

Chac

Can Can Cong Ly said...

That chinh xac,doi voi bon tieu nhan nhu be lu NTD thi chi co dung bao luc de tieu tru bon chung.
"Hay huy dong bao luc cach mang toan dan de tieu diet loai sau bo nay!"
Ngon lua cam thu nhan dan moi tang lop hay bung chay thieu rui thanh tro loai quy du, ky sinh trung an bam,hut mau nhan loai nay.
Moi nguoi dan VN hay cam mot ngon duoc thap sang niem tin chien thang!!1

Anonymous said...

Nguy hiểm quá rồi , vì để thằng X mà dậy thanh niên , thì thanh niên ta sẽ biết cách tham nhũng hết, biết cách làm giầu cho tư gia của mình hết,biết cách làm cho các tập đoàn kinh tế lỗ nhiều tiền nhất,biết cách đưa con cái vào những chỗ có nhiều bổng lộc nhất.Đã như vậy , thì làm sao làm gương cho thanh niên VN được ???

Hỡi thê hệ thanh niên Việt nam , đừng bao giờ nghe thằng X nói. Nếu nó có phải nói,ở đâu đó , vào lúc nào đó - vì nó đang ngồi ở vị trí đó - thì cũng đừng bao giờ tin nó nói là sự thật.

Một thằng y tá "hoạn lợn" , làm sao đủ đức và tài để lãnh đạo dân ta ???

Anonymous said...

Khi chúng nó xấu xa , kém cỏi , tồi tệ ... bị dân chửi , dân ghét , dân không ủng hộ ... thì chúng nó nói dân ta là "các thế lực phản động , thù địch" !!! Thật là lố bịch.

Tại sao : thế hệ cụ Hồ , không bị dân trong nước chửi trực tiếp Chính phủ , Đảng CS như bây giờ ??? Phải chăng lúc đấy dân Viêt ta chưa là phản động ???

Chẳng qua là Chính phủ , Đảng CS bây giờ chả ra cái đếch gì , nên dân ta không khâm phục , dân ta còn ghét nữa chứ . Đây là bản chất của mọi mâu thuẫn giữa dân VietNam và Chính quyền cai trị đất nước này !!!