Blogger Widgets

Sunday, December 2, 2012

MỘT THỦ ĐOẠN ĐÊ HÈN VÀ ĐỐN MẠC CỦA NGUYỄN PHÙNG PHONG VÀ NGUYỄN VĂN MƯỜI

Quanlambao - Vào sáng ngày 29 tháng 11 năm 2012 trên trang blog của Diễn Đàn Hội Luận Và Phỏng Vấn Hiện Tình Việt Nam xuất hiện một audio clip do 2 ông Nguyễn Phùng Phong và Nguyễn Văn Mười, trả lời phỏng vấn Chim Quốc Quốc, trình bày rằng họ hiện đang ở trong trung tâm giam giữ người nhập cư bất hợp pháp IDC, trong audio clip cả Nguyễn Phùng Phong và Nguyễn Văn Mười đều một mực cho rằng họ hiện đang ở trong nhà giam IDC và rằng việc họ bị bắt là do mục sư Ngô Đắc Lũy báo với cảnh sát để cảnh sát bắt họ với nhiều chi tiết vu khống đến trơ tráo.

Trước hết, chúng tôi đã nhờ Luật sư của Speak Up For The Poor giúp giải liên lạc với tất cả các đồn cảnh sát ở khu vực Ding Daeng, Huai Kuang và Sở Chỉ huy cảnh sát di trú để hỏi về 4 người Việt Na bị bắt vào hôm 28 tháng 11 vừa qua, nhưng tất cả hồ sơ lưu trữ trên computer của những cơ sở này đều không có tên Nguyễn Phùng Phong, Nguyễn Văn Mười, Siu A Nem và Siu Phạm, như thong báo trên trang Blog của ông Nguyễn Phùng Phong. Luật sư Anderson cũng vào tận IDC để tìm thì cũng không có tên bất cứ người Việt Nam nào bị bắt trong suốt tuần vừa rồi.

Luật sư Anderson đến gặp chủ quán cà phê TOUCH để tìm hiểu thì được chủ quán James cho hay chiều hôm đó có một phụ nữ Việt nam ở nước ngoài đến quán cùng với ông Nguyễn Phùng Phong, Nguyễn Văn Mười cùng 6 người Việt khác, họ mở valise ra và chia nhau quần áo cùng đồ chơi trẻ em và nhờ vợ chủ quán quay phim, chụp ảnh hoạt động chia quà này rồi họ chia tay ra về.

Khi ông Mười, ông Phong cùng một thanh niên người Thượng bước ra ngoài, thanh niên nhìn thấy cảnh sát nên vùng bỏ chạy, do vậy cảnh sát đã nghi ngờ thanh niên này làm việc bất minh, nên bắt lại, và do thanh niên này có ý bỏ chạy nên cảnh sát còng tay lại, cảnh sát cũng gọi ông Phong, ông Mười đến để hỏi han gì đó.

Trong lúc này số anh em còn ngồi lại trong quán đã gọi luật sư của cao ủy đến kịp thời can thiệp, nên tất cả đã được thả về ngay tại chổ.

Hoàn toàn không có xe chuyên dụng như ông Phong nói, cũng không có xe TOYOTA 16 chổ ngồi như ông Nguyễn Văn Mười nói.

Vậy ông Nguyễn Phùng Phong và ông Nguyễn Văn Mười xây dựng vỡ kịch đó để vận động tiền của các tổ chức cá nhân người Việt ở hải ngoại là việc đã rất rõ ràng.

Mục sư Ngô Đức Lũy, Nguyễn Phùng Phong và Ngô Văn Tài

Nhưng việc cả hai ông Nguyễn Phùng Phong và Nguyễn văn Mười vu cáo mục sư Ngô Đắc Lũy báo cảnh sát bắt họ như trong audio clip là với mục đích gì? Bản thân mục sư Ngô Đắc Lũy cũng là người tỵ nạn, tức là cũng là người nhập cư trái phép, nên gặp cảnh sát cũng phải trốn, nếu không cũng bị bắt giam, vậy thì làm sao mục sư Ngô Đắc Lũy dám đến gặp cảnh sát để báo cho cảnh sát bắt những người khác được?

Ông Nguyễn Văn Mười từng được mục sư Ngô Đắc Lũy nhừng cho phần cơm của ông ấy ở BRC suốt nhiều tháng, Mục sư Lũy vẫn thi thoảng giúp đỡ tiền bạc cho ông Nguyễn văn Mười, và cũng cho tá túc trong hội thánh của Mục sư Lũy nhiều tháng, ngày ông mười đi mổ mắt, mục sư Lũy cũng phải nghỉ việc để vào trong phòng mổ để phiên dịch cho suốt cuộc giải phẫu. Vậy ông Nguyễn văn Mười vu cáo mục sư Ngô Đắc Lũy với những lời lẽ vu không bịa đặt, trong khi ông Mười không hề bị bắt bớ gì cả, điều này có nghĩa là gì? Ông Nguyễn Văn Mười có còn chút nhân cách và liêm sỷ nào không?

Ngô Đắc Lũy-Thích Giác Luận- Nguyễn Phùng Phong

Việc ông Mười ra khỏi hội thánh là do ông Mười hãm hiếp một tín hữu ngay trong hội thánh là bà Thạch Thi Phay, nên sau đó ông Mười tự ý chuyển đi vì quá xấu hổ, chứ mục sư Lũy đâu có đuổi ông Mười đi, sao lại biến ân thành oán để vu khống hại người như thế ông Nguyễn văn Mười ơi!

Còn ông Nguyễn Phùng Phong khi còn ở Cambodia chứa gái mại dâm và bán trinh gái vị thành niên đáng lẽ ra cả hai vợ chồng cùng phải đi ở tù, nhưng trong hồ sơ ở dự án chống buôn người, mục sư Lũy đã dịch rằng ông Nguyễn Phùng Phong là người làm thuê chứ không phải chồng bà Bình, nhờ vậy mà ông Nguyễn Phùng Phong thoát án tù.

Khi chạy sang Thái Lan, chính mục sư Lũy đã làm việc không mệt mõi với cao Ủy hàng tháng trời cho cả trường hợp ông Phong, sau đó, mục sư Lũy cũng lập hồ sơ cho cô vợ mới và 3 đứa con của cô ấy vào form của ông Phong để cả 4 mẹ con cô vợ ấy đều được cấp quy chế tỵ nạn với lý do mà mục sư Lũy bịa ra là “BẠO HÀNH GIA ĐÌNH” trên đường về nhà có cả tôi ngồi chung xe, Ông nguyễn Phùng Phong cảm động quá, nên nói rằng Lũy à từ nay em ỉa trên đầu anh, anh cũng không nói gì. Vậy mà ông mục sư Lũy chưa bao giờ ỉa lên đầu ông Nguyễn Phùng Phong lần nào? Sao ông Nguyễn Phùng Phong đã chơi xấu, chơi hèn, chơi đốn mạc với mục sư Ngô Đắc Lũy đến như vây hả ông Nguyễn Phùng Phong?

Năm 2009, tôi lỡ lời nói ra sự thật rằng 3 đứa con của cái lá đa nhão ấy là con của công an Việt cộng chứ không phải con của ông Nguyễn Phùng Phong, thì ông Nguyễn Phùng Phong đã thuê giang hồ Hải Phòng ở Bangkok chém tôi, may mà có Mục sư Lũy cảnh báo cho tôi, nên tôi luôn đề phòng, nhờ vậy mà tôi đã thoát nạn.

Tôi xin nhắn gởi đến anh em rằng cả hai anh em đã đến tuổi 60 cả rồi, hãy từ bỏ thói dối trá lươn lẹo và thói bất lương để đứng thẳng người lên chấm dứt chuổi đời bất lương bất nghĩa suốt 60 năm cuộc đời để làm người chân thật và lương thiện đi ông Phong, ông Mười ơi! 60 tuổi mà còn phải học để làm người lương thiện thiết tưởng cũng đã quá muộn rồi, nhưng muộn còn hơn không các anh ơi!

Ngô Văn Tài

Houston Texas - USA

THÔNG TIN THÊM VỀ HOẠT ĐỘNG TÌNH BÁO CỦA TRÙM BUÔN NGƯỜI VÀ KINH DOANH THÂN XÁC PHỤ NỮ NGUYỄN PHÙNG PHONG

Phần âm thanh (clip 1)

Phần âm thanh (Clip 2)

"Cựu tử tù, cựu đại úy đại đội trưởng Biệt Kích Mỹ"
Nguyễn Phùng Phong - Trùm buôn người và
kinh doanh thân xác phụ nữ vớí thâm niên 17 năm
Làm chủ nhà chứa lớn nhất Phnom Penh:
Quán BÌNH PHONG - PHONG KENNEDY
Thưa quý vị,

Gần đây trên các diễn đàn xuất hiện một số thư đánh phá, nhằm thị phi, bôi nhọ và gây chia rẽ trong cộng đồng những người Việt tỵ nạn tại Bangkok, nhưng thư đánh phá xuất phát từ một số địa chỉ như sau:

1. Đáp Đền Sông Núi <dapdensongnui@gmail.com>

2.josephnguyenphungphong@gmail.com
3. nonsongvaygoi@gmail.com
4. <taquyencongsan@yahoo.com>
5."Cựu Sinh Viên Đại Học Sư Phạm Đồng Tháp" <lhcsvdhdt@gmail.com>, ....

Thực chất đây là việc làm của một Trùm Buôn Người Và Kinh Doanh Thân Xác Phụ Nữ ở Campuchia với thâm niên 17 năm làm chủ nhà chứa BÌNH PHONG -sau này đổi tên là PHONG KENNEDY.

Ngoài việc làm chủ một nhà chứa lớn nhất thành phố Phnom Penh, Chuyên lừa gạt các cháu gái vị thành niên người Việt, tuổi từ 8 đến14 để bán trinh cho các Óc Nha (Đại Gia) Campuchia và các khách làng chơi quốc tế, Trùm buôn người NGUYỄN PHÙNG PHONG còn là trùm Xã Hội Đen ở Campuchia, chuyên buôn lậu ma túy đường dài từ Nam Mỹ về cảng Kampong som, Campuchia rồi bắt đầu phân phối cho khu vực Đông Nam Á và Châu Á - bằng một TÀU VIỄN DƯƠNG chuyên dụng đê buôn ma túy do Nguyễn Phùng Phong sở hữu.

Bên cạnh đó, Nguyễn Phùng Phong cũng là một Bố Già trong một tổ chức bắt cóc tống tiền ở Campuchia trong sự phối hợp với một bắng nhóm xã hội đen cộm cán đeo lon tướng tá ở xứ Chùa Tháp.

Năm 2006 vợ của Nguyễn Phùng Phong là thị Bình bị bắt quả tang buôn bán gái vị thành niên, mà theo các thám tử của IOM trong một "dự án chống buôn người và bảo vệ nạn nhân" thì vợ chồng BÌNH PHONG đã bán trinh trên 360 bé gái tuổi từ 8 đến 14. Khi thị Bình đi tù, Nguyễn Phùng Phong lấy ngay một cô gái điếm đang bán dâm trong nhà chứa của mình là PHAN THỊ BÉ, nguyên là vợ của một công an thị Trấn Cái Dầu, huyện An Phú, tỉnh An Giang, bỏ chồng sang Campuchia làm gái bán dâm cho các binh lính của cơ quan quyền lực lâm thời tại Campuchia UNTAC.

Ngoài cô vợ Phan Thị Bé ra, NGUYỄN PHÙNG PHONG hiện đang cưu mang 3 đứa con của cô gái điếm này với tên công an cộng sản Nguyễn Văn Sô, ấy là 1. Nguyễn Phú Cường, bỏ lại vợ và con ở lại Campuchia để mong được đi Canada đổi đời. 2. Nguyễn Minh Cảnh độc thân, và 3. Nguyễn Tuấn Anh tức "thạc sỹ kinh tế" Nguyễn Văn Hưng, tốt nghiệp trường đại học kinh tế ấp 4 Kinh Xáng Vịnh Tre, huyện An Phú, An Giang - là chuyên gia đánh phá với những lời lẽ rất hạ cấp.

Trong thời gian làm chủ nhà chứa ở Phnom Penh, Campuchia, Nguyễn Phùng Phong từng được đại sứ quán của CSVN tặng 6 bằng khen vì đã có thành tích tạo công ăn việc làm cho các chị em phụ nữ, thiếu nữ và thiếu nhi Việt Nam. Cũng như những thành tích về việc đã cộng tác với đại sứ quán Việt cộng ở Phnom Penh, chuyên báo cáo những tổ chức Phục Quốc của người Việt ở Campuchia để CSVN bắt bớ dập tắt các chiến dịch "sang sông" ngay từ trong trứng nước.

PHIM VỀ TỘI ÁC BUÔN BÁN TRẺ EM GÁI VIỆT NAM Ở CAMPUCHIA CỦA NPP:

Đó là lý do NGUYỄN PHÙNG PHONG đã tỵ nạn 17 năm qua rồi, nhưng vẫn không được đi tái định cư ở bất cứ quốc gia nào.

Hiện nay NGUYỄN PHÙNG PHONG đang kết hợp với 3 con trai của vợ và tên công an cộng sản Nguyễn Văn Sô để đánh phá thị, phi bôi nhọ những người tỵ nạn, phải chăng Nguyễn Phùng Phong đang thực hiện nghị quyết 36 của đảng cộng sản Việt Nam nhằm phân hóa cộng đồng người Việt tỵ nạn?

Nếu thực sự ông Nguyễn Phùng Phong là một cựu tử tù, cựu đại úy biệt kích Mỹ, sao lại tồn tại suốt 17 năm tại Campuchia trong vai trò của một chủ nhà chứa BÌNH PHONG và PHONG KENNEDY lớn nhất Phnom Penh với thương vụ mua bán đến hơn 360 gái vị thành niên mà không bị cơ quan an ninh của CSVN sờ gáy?

Nếu thực sự Nguyễn Phùng Phong là người đấu tranh dân chủ thì không bao giờ làm công việc buôn bán, kinh doanh thân xác phụ nữ Việt Nam suốt 17 năm qua ở Phnom Penh.

Tất cả những hồ sơ buôn người và kinh doanh thân xác phụ nữ của Nguyễn Phùng Phong đều được lưu trữ tại cơ quan IOM, và Bộ Phụ Nữ Campuchia. Khi Thị Bình bị bắt đưa ra tòa năm 2006, Nguyễn Phùng Phong thoát án, nhờ man khai là người làm thuê trông coi nhà chứa cho Thị Bình chứ không phải là chồng chính thức của Thị Bình.

Chúng tôi đã liên lạc với IOM Campuchia để chuyển hồ sơ buôn người của Nguyễn Phùng Phong sang Hoa Kỳ, sau khi đệ nạp hồ sơ buôn người của Nguyễn Phùng Phong lên Quốc hội và Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ xong, chúng tôi sẽ công bố công khai để quý vị được rõ.

Chúng tôi vừa nhận được một phiên bản phim về tệ nạn buôn người do nhóm chúng tôi hợp tác với IOM Campuchia sản xuất - Phim do IOM Campuchia chuyển đến chúng tôi xin kính gởi đến quý vị trong đường link sau đây, xin quý vị bỏ ra 7,75 phút đê theo dõi đoạn phim ngắn này để hiểu rõ tội ác của những kẻ buôn người đối với đồng bào Việt Nam ruột thịt ở Miền Tây Nam Bộ cũng như ở Campuchia, đặc biệt là đối với các cháu thiếu niên nhi đồng bị lừa bán trinh cho các đại gia, sau đó bán tiếp các cháu vào các quán gái ở Campuchia và khu vực Đông Nam Á:

Kính mong được sự hợp tác của quý vị, cùng của các cơ quan nhân quyền quốc tế ngăn chặn nạn buôn người đang làm băng hoại giống nòi Lạc Việt của chúng ta, mà một trong những người kẻ buôn người này đang rất ngọt như mía lùi với quý vị trong lốt người tỵ nạn với danh nghĩa "Cựu tử Tù, Cựu Đại Úy Biệt Kích Mỹ" NGUYỄN PHÙNG PHONG

Washington DC ngày 26 tháng 11 năm 2012

Jimmy Nguyễn


NHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁN
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

No comments: