Blogger Widgets

Saturday, August 25, 2012

TIN VỈA HÈ: DƯƠNG CHÍ DŨNG ĐÃ BỊ BẮN CHẾT ?Theo một nguồn tin đáng tin cậy vừa cung cấp: Dương Chí Dũng đã bị bắn chết; Dũng bị bắn chết lúc nào, ai bắn, vì sao bị bắn và bị bắn chết ở đâu...đang là một ẩn số đang được các nguồn tin vỉa hè ráo riết tìm kiếm !
THEO BLOG Phạm Viết Đào

21 comments:

Anonymous said...

Sao không nhờ Nhà ngoại cảm Phan thị Bích Hằng gọi hồn xem Dương chí Dũng ở đâu?

Anonymous said...

Xác và Hồn của Dương Chí Dũng được bao lại trong 1 khối bê tông XIMĂNG và đang nằm sâu dưới lòng Đại Đương , cho nên dù có nhờ con mụ ngoại cảm Phan Thi Bích Hằng thì cũng ngậm MO luôn ....không thể gọi hồn Dương Chí Dũng về được.........Hihihihi..

Anonymous said...

Bác này trình kém hơn Vương Lập Quân của Trung Quốc rồi. BAo nhiêu năm phò chủ mà không biết bản chất của chủ. Như tội ác ngút trời của ĐCS Trung Quốc mổ cướp nội tạng học viên Pháp Luân Công đem bán kiếm lợi nhuận. Việt Nam thì lũng đoạn tài chính, giết người diệt khẩu. Khi nào bóng ma cộng sản mới bị tận diệt đấy?

Anonymous said...

Con Hằng mà gọi được thì gọi mẹ ông Cụ lên mà nói chuyện

Anonymous said...

toàn ăn ốc nói mò, nguồn tin đáng tin cậy là cái gì thê ???

Anonymous said...

Goi con cho o ba dinh khong duoc biet no ten gi ma goi

Anonymous said...

Có lẽ sắp tới người ta sẽ sớm tìm ra xác duong chí dũng thôi

Anonymous said...

Theo một nguồn tin vỉa hè đáng tin cậy chưa được kiểm chứng, xác của Dương Chí Dũng đã được chuyển giao cho Bộ Tư lệnh lăng chủ tịch HCM xử lý phần thân từ cổ trở xuống để thay cho phần này của xác HCM đã bị phân huỷ không thể phục hồi.
Như vậy kể từ 02/09/2012 nhân dân khi đi viếng HCM tại lăng sẽ được viếng Hồ Chí Dũng/

Anonymous said...

cái này chắc tào lao

Anonymous said...

thành thức ăn chăn nuôi rồi

hà nội said...

Khả năng ông Dũng đã chết rất cao và chính người nhà của ông cũng biết ông đã chết, đọc lại bài thơ mong ông về của bà Tâm, em ông sẽ cảm nhận rõ hơn

Anonymous said...

Ông Đào này mất khách từ hồi bị thằng Hà Minh Thành nó lỡm rồi , bị bạn đọc kêu quá nên chơi xấu ,đành chơi kế khổ nhục , tung tin blog của mình bị hack thế là xóa hết phi tang . Gần đây muốn câu view lại nên thỉnh thoảng đăng tin giật gân nhưng thòng những câu vô trách nhiệm kiểu như : theo nguồn tin vỉa hè ..... rồi đang được kiểm chứng . hic.. các vị cứ vào nhà ông ta xem co bao nhiêu tin được tung như vậy rồi , và có được bao nhiêu tin đã dc kiểm chứng ? một thanh tra văn hóa mà phát ngôn coi thường bạn đọc của mình vậy sao ?

misslotus12 said...

Đối với tình thế chính trị hiện giờ, tôi nghĩ Mỹ rất tỉnh táo nhìn thấy tình thế Việt Nam hiện nay là: tham nhũng lan tràn, người dân chán ghét, doanh nghiệp phá sản, nợ xấu...nên đã dùng sách lược: "Theo ý dân, Nhân quyền, dân chủ và nguyện vọng của dân...". Thiết nghĩ đây là sách lược đúng đắn trong thời thế hiện nay.
http://blog.yahoo.com/_MIGBSHJT6AS63B7H4GNPBUXNRA/articles/1042955/index

Anonymous said...

Dương Chí Dũng bị quan làm báo bắn chết ngày 26/8/2012

Anonymous said...

Những thông tin trên đây có tin được không???Thấy Quan làm báo viết cũng có lý mà thiết nghĩ có xác thực không nữa.

Anonymous said...

Muốn biết DCD ở đâu thì phải hỏi NTD!

Anonymous said...

muốn biết DCD ở đâu phải hỏi NTD !

Anonymous said...

Tôi xin mạn phép độc giả đưa ra 3 tình huống đối với Dưng Chí Dũng (DCD) như sau:
1, DCD đã trốn thoát và còn ẩn nấp ở đâu đó.
2, Đã bị khử ngay trước khi công bố lệnh bắt giữ.
3, Từ ngày 14/05 ông chánh thanh tra nhà nước Huỳnh Phong Tranh đã công bố về những sai phạm xẩy ra ở Vinaline mà mãi tới 17/05 mới khởi tố va ra lệnh bắt. Đây là thời gian tốt để phe đối lập giăng lưới chờ sẵn và khi DCD định đào thoát cũng là lúc lưới chụp xuống đầu ( chiêu rung trà cá nhẩy) Thế là lúc này DCD đã được cất giữ ở nơi an toàn đợi ngày ra đối chất.

Anonymous said...

Dương Chí Dũng đã bị bắt và đang được di lý về Việt Nam đây ạ


http://ngoisao.net/tin-tuc/24h/2012/09/nguyen-cuc-truong-vinalines-bi-bat-o-nuoc-ngoai-211614/

Anonymous said...

Quả này chắc Dương Chí Dũng bị tiêm cho mũi thuốc "ngố". Ra tòa cứ ú ú ớ ớ là xong.

Anonymous said...

Tất cả những ai ăn tiền của bè phái tham nhũng gây tội ác rồi từ từ sẽ bị mất tích hoặc bị bắn chết để bịch miệng diệt khẩu. Đó là sở trường của đảng Cộng Sản.