Blogger Widgets

Friday, June 8, 2012

Dương Chí Dũng trốn đâu?


Đang du hí Đồ Sơn đây!

Có người đồn đoán ‘hắn bị khử rồi’, khử đi để bịt đầu mối, có người lại nói rằng ‘Hắn đã trốn sang Úc rồi!’,… Những người tin rằng Dũng đã trốn đui75c thì quá coi thường hệ thống an ninh của Công an nhân dân!
Vì vậy mà có một nguồn tin đáng suy nghĩ hơn cả: Đó là Dương Chí Dũng đang trốn ở Hải Phòng! Dũng có em trai giữ chức vụ Phó giám đốc Công An Hải Phòng, do vậy cơ sở của nguồn tin này khả dĩ. Chỉ có đá mới chọi được với đá.


Ngày 18/5/2012 có lệnh khởi tố bị can Dương Chí Dũng, chiều 17/5 người ta nhìn thấy Dũng lần cuối cùng tại trụ sở Cục Hàng Hải và từ đó đến nay mất tăm. và nguồn đưa tin nói rằng: Hiện Dương Chí Dũng đang trả giá để bị bắt và khai thế nào? Ai bảo đảm sinh mạng cho y?

Cũng những người thạo tin nói rằng: Những Người chỉnh đốn Đảng thì muốn tóm cổ Dương Chí Dũng càng sớm càng tốt, nhưng Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng thì không muốn, vậy là ba Dũng thì muốn cho ‘Chí phèo’ Dũng lặn thật sâu.


Cái oái oăm này làm cho Thượng Tướng Bộ Trưởng Trần Đại Quang trở thành nhân kẹp thịt của hai phe phái: Bắt hay không bắt? Nếu bắt mà rồi phe cánh ba Dũng lật lại thế cờ vì kè nắm thực mới vực được đạo, còn phe cánh của cụ Tổng chỉ có nói xuông thì ở xứ sở ‘đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn’ đang ngự trị thì cũng chưa biết thắng thua thế nào. Có lẽ cuộc đấu tranh nội tâm chưa hạ hồi phân giải, nên Dương Chí Dũng vẫn còn chưa bị bắt. Nhìn vào đây cho thấy: Thế lực của ba Dũng quả thật vô cùng mạnh, đáng mặt kẻ giàu nhất Châu Á!

Lời khuyên: Nếu gia đình của Dương Chí Dũng còn yêu quý thân xác  y thì nên khuyên y mau chóng ra đầu thú xin được thực hiện ‘chương trình bảo vệ nhân chứng’, kẻo không sớm thì muộn cũng sẽ bị Nguyễn Văn Hưởng cho ‘tèo’ thôi.

10 comments:

Dân đen said...

Chúc mừng quan làm báo mới khai trương nhưng có những bài viết xuất sắc trong sự mong đợi sự thật của toàn dân.

Gà said...

Chắc chắn Nguyễn Văn Hưởng sẽ cho uống Cà Phê đắng giống như bao người đã qua

Anonymous said...

Tờ báo nầy xuất hiện sau khi Bộ trưởng quốc phòng Mỹ sang thăm VN ,và thủ tướng Dũng là người chủ trương thân cận với Hoa Kỳ .Nên tôi nghĩ blog nầy là công cụ của phe thân Tàu ,ra sức triệt hạ uy tín của thủ tướng .Có vẽ như có bàn tay dơ bẩn của bọn tình báo Hoa nam TQ .Cho dù thế nào đi nửa ,thì tôi vẩn ủng hộ chủ trương thân Mỹ của Thủ tướng .

Anonymous said...

Này tay sai cua 3 Dũng và Hưởng đừng bao giờ lấy danh nghĩa thân Hoa Kỳ ra đ6e3 nguỵ biện. Dũng và Hưởng chẳng thân ai cả mả chỉ 'thân' cái túi tham của chúng mà thôi. Cả một lũ sâu bọ chém giết, trộm cắp, ăn cướp của nhân dân, thử hỏi xem làm gì có uy tín để mà hạ?

Unknown said...

bạn có thấy thân Tàu ở đâu không @,@ thân Mỹ ở đâu không? Mình thấy Quan Lam Bao đang nói lên sự thật cho cả nước thấy, rằng bản chất của Top Leaders như thế nào.

Thằng Lùn said...

Nếu có sự ủng hộ tôi nghĩ là Mr Quang sẽ lôi cổ Dũng ra. Và Mr ấy biết hắn ở đâu.

Anonymous said...

Đồng ý kiến, cho dù thân Tàu hay Mỹ cũng vì cái túi của mình. Nếu có bán cả dân tộc cho quỹ dữ thì NTD cũng ko bận tâm đâu

Anonymous said...

Thân mỹ hay thân tàu lúc này là bài toán không có nghiệm số nữa rồi. Việt nam lệ thuộc toàn diện vào tàu hoàn toàn từ xưa tới nay, đến nỗi không thể dứt ra được( há miệng mắc quai). Việt Nam với Mỹ mới được Mỹ xóa bỏ cấm vận, và bình thường hóa quan hệ từ năm 1995 tối nay,trong khi TQ và Mỹ đã có bề dày quan hệ từ năm 1972. Quan hệ song phương Trung mỹ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên. Còn quan hệ Việt Mỹ thì lợi lộc mang lại chẳng đáng là bao. Nên Việt Nam hiện bây giờ nằm trong thế thân cô, thế cô không thể nghiêng và ngả, bấu víu và đâu.

Xưa và Nay said...

Tôi mong QLB luôn có bài mới nóng hổi nừa thôi vùa coi
Tôi đách cần biết QLB là của ai?
miễn sao nói thay được tiếng nói của đa số người Dân và cả tôi là được
chúc QLB được bình an và luôn có bài mới để coi cho nó đã cái bụng

Thắng k5 said...

Chính báo lề phải thông báo: dc Dũng đã bị bắt. Thích thật, nhưng mà không rõ là Dũng nào ?