Blogger Widgets

Saturday, November 1, 2014

Video: Hội luận cùng blogger Điếu Cày

Nguyên Thạch (Quanlambao)

Tôi đã xem trực tiếp chương trình: Hội luận" ở SBTN từ đầu đến cuối. Phải công nhận rằng suốt chương trình, anh Điếu Cày bày tỏ quan điểm và trả lời những câu hỏi rất xuất sắc và rất chân thành.

Khán thính giả thì có nhiều giới, thuộc nhiều thành phần cho nên lập trường cùng quan điểm của họ cũng có khác nhau, tuy nhiên, phát biểu của anh chẳng những không hề đụng chạm đến giới nào ngoại trừ VC, mà còn làm cho nhiều giới hài lòng. Khó có thể đạt được sự hài hòa ấy nếu người bày tỏ không có được chỉ số thông minh và năng khiếu khéo léo.


Xem suốt chương trình, các bạn sẽ thấy không còn câu trả lời nào thông suốt và hay hơn. Điếu Cày, anh thật là một chiến sĩ tuyệt vời trên nhiều mặt trận, trong đó có truyền thông.

Riêng bản thân, tôi nhận thấy ở Điếu Cày ngoài sự can dạ, kiên trì, anh còn là một người thông minh. Chúc anh luôn thành công.


Nguyên Thạch
 
-------------------------Vào 2 giờ trưa thứ Sáu ngày 31/10/2014 giờ Nam California, một buổi Hội luận Truyền thông với blogger Điếu Cày - Nguyễn Văn Hải đã được Câu lạc bộ Nhà Báo Tự Do và đài truyền hình SBTN thực hiện tại thành phố Garden Grove, Nam California.


Buổi hội luận được truyền hình trực tiếp trên đài SBTN và trên mạng internet toàn cầu. Trên đây là video ghi lại toàn bộ cuộc hội luận do đài SBTN phổ biến.
 
 
SBTN
 
NHỮNG BÀI NỔI BẬT CỦA QLB 


No comments: