Blogger Widgets

Sunday, December 16, 2012

Những Đoạn Thu Âm Đặc Biệt Được Thực Hiện Bởi Phóng Viên ChimQuốcQuốcVNCH

Quanlambao - Nhắc đến phóng viên ChimQuốcQuốcVNCH của Diễn Đàn Hội Luận Phỏng Vấn Hiện Tình Việt Nam, thuộc hệ thống www.paltalk.com, chắc hẳn, qúy vị thường quan tâm đến hiện tình đất nước đều biết đến anh. Anh còn có tên là Nguyễn Khắc Long, biệt danh là Hoàng Long, đã thực hiện được khoảng trên một ngàn cuộc phỏng vấn dân oan, các nhà dân chủ trong nước, và cũng chất vấn rất nhiều những cán bộ cao cấp, những công an đang làm việc cho nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam. Giọng nói anh rất tốt, mạnh, rõ ràng, mạch lạc, thường là cao bỗng, cũng có những lúc rất nhẹ nhàng, nhưng cái nhẹ nhàng đó, cũng vừa đủ để đánh thức những ai đang buồn ngủ. Khi chất vấn với những tên cán bộ CS, giọng nói của anh thường bộc lộ rõ sự cứng rắn, đanh thép, đầy uy lực trong lý luận, nhưng mang tính thuyết phục lẫn sự đe dọa. Nên thông thường, những tên cán bộ CS khi nghe anh chất vấn đều phải mang cảm giác sợ hãi, viện cớ bỏ chạy, quên mang theo cả đôi dép râu và chiếc nón cối, hay chiếc nón tai bèo.
Trong suốt nhiều năm dài, anh làm phóng viên cho đài phát thanh Chân Trời Mới và Diễn Đàn Hội Luận Phỏng Vấn Hiện Tình Việt Nam, có một lúc làm phóng viên cho Diễn Đàn Chính Trị Tranh Luận Dân Chủ (nay đã thôi), chắc chắn anh đã trở thành một cái gai nhọn đâm thẳng vào mắt chế độ đang cầm quyền ở VN. Lẽ dĩ nhiên, có một số dân oan và một số nhà dân chủ trong nước bị chế độ bắt giam sau khi đã được anh phỏng vấn, trong đó có cô Lô Thanh Thảo. Thế là, anh CQQVNCH bị một số ít người kết luận: anh là một tên CS nằm vùng, tìm cách hãm hại những nhà đấu tranh trong nước. Phải nói, kết luận như thế rất oan trái đối với phóng viên CQQVNCH, vì chúng ta qúa hiểu rõ, chế độ cộng sản này, chúng nó muốn bắt ai thì bắt, đâu cần phải theo luật pháp, hiến pháp. Người dân biểu tình chống giặc Tàu xâm lược để thể hiện lòng yêu nước, chớ có tội tình gì đâu mà cũng bị bắt, dù rằng Hiến pháp cho phép người dân được quyền biểu tình. Ở VN, dưới thời xã hội chủ nghĩa rất lạ. Luật con như Nghị Định 38/2005 (cầm tụ tập đông người) lại đi hãm hiếp luật mẹ Điều 69 Hiến pháp (cho phép quyền biểu tình). Cũng như luật con, Bộ Luật Hình Sự Điều 88 (tuyên truyền chống Nhà nước XHCN) lại đi hãm hiếp luật mẹ Điều 69 Hiến pháp (cho phép quyền tự do ngôn luận). Chỉ thị 37 (cấm tư nhân ra báo) của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng đi ngược lại luật mẹ Điều 69 Hiến pháp (cho phép quyền tự do báo chí). Cái kiểu luật pháp tréo cẳng ngỗng, trống đánh xuôi kèn thổi ngược như thế làm sao đất nước phát triển được.

Trở lại với phóng viên CQQVNCH, đã thực hiện một số đoạn băng thu âm rất có gía trị, xin được giới thiệu với qúy vị:

1) Như chất vấn bà Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan về việc "vỗ béo" những người Việt hải ngoại muốn về đầu tư ở VN rồi đem ra "mần thịt" nên có rất nhiều việc "bỏ của chạy lấy người" đã xảy ra như trường hợp Trịnh Vĩnh Bình (Hòa Lan), Hoàng Vi Đắc (Hoa Kỳ), Nguyễn Trung Trực (Úc), Nguyễn An Trung (Nhật), Trần Trường (Hoa Kỳ), Nguyễn Văn Ngoan (Thụy Sĩ), Nguyễn Hà Quảng (Hoa Kỳ), Đặng Viết Khương (Canada), Nguyễn Cao Thu Vân (Hoa Kỳ), Tăng Hà (Hà Lan) ...

2) Chất Vấn Lê Phúc Nguyên, Tổng Biên Tập báo Quân Đội Nhân Dân về vụ Tàu cắt dây cáp tàu Bình Minh2. Trong đoạn audio này, đặc biệt có phần chiêu dụ bà vợ của ông thiếu tướng Nguyễn Chí Thành, giám đốc công an Sài Gòn về vụ trấn áp cuộc biểu tình ngày 9/12/2012 vừa qua, bảo đảm rất hay.

3) Chất vấn Nguyễn Thanh Nghị, con của Nguyễn Tấn Dũng, tên này dùng ĐM.

4) Chất vấn Nguyễn Thanh Nghị về tội ác của Nguyễn Tấn Dũng.

5) Chất vấn Ban Tôn Giáo về việc đi hành hương thăm viếng đại lão hòa thượng Thích Quảng Độ tại Thanh Minh Thiền Viện bị ngăn cấm tuyệt đối.

6) Đoạn này rất đặc biệt về đất đai bị giải tỏa tại Cồn Dầu rồi được đem đi bán cho ngoại quốc đầu tư. Có liên quan đến Bí thư thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh, chịu nhận hối lộ.

7) Trực tiếp với Nguyễn Bá Thanh về việc ghi danh làm công dân danh dự tại Hoàng Sa, rất vui là đã lật được mặt nạ của bọn phản quốc VC.

Ngày 15 tháng 12 năm 2012
Mylinhng@aol.com
http://mylinhng.multiply.com (trang web này đã bị tấn công, bây giờ mới được phục hồi)
http://mylinhng.wordpress.com
PS: 7 đoạn thu âm đặc biệt:Attachment: 1- PV Bà Doan PCT Nuoc 19-07-2012.mp3
Attachment: TBTBaoQDNDVaVoNguyenChiThanh.mp3
Attachment: 1- Nguyên Thanh Nghi Chui DM.mp3
Attachment: 1- Phone Nguyen Thanh Nghi con NTDung.mp3
Attachment: 1- Phone Ban tôn Giao TP Saigon.mp3
Attachment: 1- Phone CTY BâtDôngSan CônDâu12032012.mp3
Attachment: 1- Phone NguyênBaThanh Bi Thu DàNang31-01-2012.mp3

Prev: # Hai Cuộc Biểu Tình Sài Gòn Và Hà Nội Ngày 9/12/2012 Thành Công Rực Rỡ
NHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁN
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

7 comments:

Anonymous said...

Cái bố CQQ này bị em Phương Lê tố là chỉ điểm mà im re...hơi bị khó tin à nghe ..khó mà biết tùm lum số lắm.. nếu thấy số lạ con quan, lính quan đâu thèm bắt máy????

dong mau lac hong said...

anh CQQVNCH là người chính trực . em tin anh

BenGiongMyChanh said...

Chim qq... một người tự mệnh danh là phóng viên nhưng không có tốt nghiệp ở đâu! Đằng sau những cuộc phỏng vấn của hăn ta là những nạn nhân lần lượt bị vc bắt bỏ tù, đồng thời tại diễn đàn Hội Luận gì đó của nó là những cuộc vận động móc túi chatters...toàn là thủ đoạn lừa bịp của tên chin qq_vnch!

VietNam said...

Trước khi muốn biết chim quoc quoc như thế nào quý vị nên tìm nghe cái audio Chim quoc quoc chụp mũ ngùỡi tù luơng tâm như cô Lô Thanh Thảo thi` quý vị sẽ thấy bộ mặt việt gian của chim quốc quốc ác độc tan` nhẫn như thế nào . Nói có sách mách có chứng quý vị vào paltalk vào các diễn đàn chính trị như diễn lớn nhất paltalk là Diễn Đàn Chính Trị Tranh Luận hỏi người dân trên đó về nhân vật chim quốc quốc lừa đảo lường gạt như thế nào . Chim quốc quốc là lãnh đạo cao cấp của đảng việt tân định cư quốc vương Bỉ . Chính chim quoc quoc cũng tự nhận hắn làm game lừa đảo chatters ngay trong diễn dàn của hăn. Ai không thuận chìu là hắn đá hắn chửi người dân nhự là là một tên cán bộ cộng sản.

Anonymous said...

Trước khi muốn biết chim quoc quoc như thế nào quý vị nên tìm nghe cái audio Chim quoc quoc chụp mũ ngùỡi tù luơng tâm như cô Lô Thanh Thảo thi` quý vị sẽ thấy bộ mặt việt gian của chim quốc quốc ác độc tan` nhẫn như thế nào . Nói có sách mách có chứng quý vị vào paltalk vào các diễn đàn chính trị như diễn lớn nhất paltalk là Diễn Đàn Chính Trị Tranh Luận hỏi người dân trên đó về nhân vật chim quốc quốc lừa đảo lường gạt như thế nào . Chim quốc quốc là lãnh đạo cao cấp của đảng việt tân định cư quốc vương Bỉ . Chính chim quoc quoc cũng tự nhận hắn làm game lừa đảo chatters ngay trong diễn dàn của hăn. Ai không thuận chìu là hắn đá hắn chửi người dân nhự là là một tên cán bộ cộng sản.

Anonymous said...

Ba cai vu nay, nguoi trong nuoc VNam lam hay hon,
The he VNCH, 60- 70 tuoi, gia roi, 40 nam qua chang lam duoc gi, va se chang lam duoc gi

Nguoi ngoai nuoc co 3 loi the, 1 la tien dollars 2 la y tuong moi, 3 la quan he voi ngoai bang, neu khong thi THUA XA nguoi trong nuoc, ba cai vu viet bai nay de cho nguoi trong nuoc lam hay hon.

Muon cuu nuoc, phai ra khoi dat nuoc VNam, Ng Ai Quoc, Phan Boi Chau, Le Cong Dinh

Chac

Anonymous said...

Anh Chị Em vừa chứng kiến một Show Aó Thụng Vái Nhau của Công Ty Việt Tân chuyên bán đứng người đấu tranh chưa đủ kinh nghiệm đề phòng bọn chim mồi!
Anh đực rựa có tên : My Linh này là một đàn em trong Diễn Đàn Hội Luận Phỏng Vấn( có Nickname là TV256).
Chuyện xảy ra với em Lô Thanh Thanh Thảo là một màn diễn xuât quá vụng về để CA định vị nơi Thanh Thảo.Bloger Mẹ Nấm và bạn bè
đã hơn một lần bịCông ty Chim mồi Nguyen Khac Long& Anh Đực rựa MyLinh bán đứng thông tin định vị cho CA phá vỡ kế hoạch Biểu Tình chống Tàu Khựa trước đây! Còn nhiều nữa!!!
Xưa rồi Dziễm ơi!
Hãy trả lại Niềm Tin cho người yêu Nước!
Xin Anh Chị Em cẩn thận với Cong ty Việt Gian (VT ) này .Cám ơn sự quan tâm của anh chị em