Blogger Widgets

Tuesday, December 11, 2012

Đinh Thế Huynh muốn sửa Lịch sử thành: "HAI BÀ TRUNG CHỐNG GIẶC ... LẠ"

Quanlambao
- Hàng ngàn Tàu Trung Quốc xâm chiếm vùng Biển Việt Nam, vậy mà không một tờ báo Chính thống nào nêu đích danh 'bản mặt' của kẻ xâm lược mà chỉ loanh quanh, lấp lửng hết "tàu nước ngoài", lại đến "tàu lạ" ... Nếu đã không dám gọi chính tên kẻ xâm lược thì ít nhất cũng có thể gọi "Tàu X"? Hay ông Đinh Thế Huynh muốn các nhà sử học Việt Nam phải viết lại lịch sử "Hai Bà Trưng chống giặc LẠ"!!!!
Hãy xem casc Báo Lề Đảng của ông Đinh Thế Huynh viết đây nè....
Tàu cá nước ngoài vi phạm chủ quyền
Từ năm 2004 đến nay, Bộ đội biên phòng Hải Phòng và Đà Nẵng đã xua đuổi và bắt giữ hàng nghìn tàu cá nước ngoài vi phạm chủ quyền đánh bắt trộm hải sản ở vùng biển của Việt Nam.

Theo đại diện Biên phòng Hải Phòng, cơ quan này đã tiếp nhận và trực tiếp bắt giữ, đồng thời tham mưu cho UBND thành phố xử lý 65 lượt tàu cá, phóng thích ngay trên biển 35 tàu, xua đuổi 139 tàu cá nước ngài vi phạm chủ quyền đánh bắt trộm hải sản.Biên phòng Hải Phòng đã xử lý, bắt giữ 5.193 vụ, nộp ngân sách Nhà nước trên 17 tỷ đồng.

Tại Đà Nẵng, Bộ đội Biên phòng thành phố Đà Nẵng đã phát hiện hơn 4.500 lượt tàu thuyền nước ngoài vi phạm chủ quyền vùng biển Việt Nam (từ năm 2004 đến nay).

Qua tuần tra, Bộ đội Biên phòng thành phố Đà Nẵng đã bắt giữ, lập biên bản phóng thích trên biển, xua đuổi hàng trăm lượt tàu đánh cá nước ngoài ra khỏi vùng biển Việt Nam.

Đại tá Dương Đề Dũng, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ động biên phòng thành phố Đà Nẵng cho biết: “Qua công tác kiểm soát xuất nhập cảnh tại cửa khẩu cảng Đà Nẵng tháng 11 năm 2012 đã phát hiện, xử lý 411 trường hợp sử dụng hộ chiếu có in hình đường lưỡi bò, xử lý 13 trường hợp người nước ngoài thu mua hải sản trái phép.

Thông tin lực lượng kiếm ngư sắp đi vào hoạt động khiến nhiều ngư dân vui mừng vì sắp tới, trong những chuyến ra khơi xa, họ không còn đơn độc... Ông Hồ Phó, Phó Giám đốc Sở NN-TPTN TP Đà Nẵng, cho rằng sự ra đời của lực lượng kiểm ngư là hết sức cần thiết, giúp ngư dân an tâm bám biển.

Cùng với đó là lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam. Ngoài nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền Tổ Quốc trên biển, Cục Cảnh sát biển Việt Nam sẽ bảo đảm môi trường an toàn cho ngư dân.

Trước đó,ngày 2/8, phó chủ tịch tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã tuyên bố khai mạc lễ hội đánh bắt. 23.000 tàu cá hướng về phía biển Đông để đánh bắt cá.

Cùng với các tàu cá, còn có cả tàu hải cảnh Trung Quốc. Được bổ sung thêm loại tàu đặc chủng kiểu 718 dài hơn 100 m, độ choán nước khoảng 1.500 tấn, có bãi đáp trực thăng và mang theo pháo 37 ly. Ngoài ra, lực lượng này cũng được trang bị thêm nhiều tàu tuần tra kiểu 218 có chiều dài 42 m, độ choán nước 150 tấn, mang theo súng cỡ nòng lớn.

Tại Phú Yên, Trạm biên phòng Đà Rằng (Tuy Hòa, Phú Yên) cho biết, tình trạng tàu nước ngoài lấn chiếm, xâm phạm lãnh hải Việt Nam, khiến ngư dân rất bức xúc.

4h5 ngày 30/11/2012, khi tàu Bình Minh 02 di chuyển ở khu vực ngoài ngoài cửa vịnh Bắc Bộ để khảo sát địa chấn đã gặp rất nhiều tàu cá Trung Quốc đang hoạt động trái phép. Khi các lực lượng chức năng phát tín hiệu cảnh báo và yêu cầu tàu cá Trung Quốc ra khỏi khu vực của tàu Bình Minh 02, tàu kéo dã cào của Trung Quốc “đã chạy qua phía sau làm đứt cáp thu nổ địa chấn của tàu Bình Minh 02”.

Đây là lần thứ hai trong 18 tháng qua, Bình Minh 02 gặp sự cố với tàu Trung Quốc. Ông Hồng Lỗi, phát ngôn viên ngoại giao Trung Quốc, còn ngang ngược nói, các tàu cá của Trung Quốc đã "bị đuổi khi hoạt động bình thường ở vùng biển quanh đảo Hải Nam" và đòi Việt Nam "ngừng các hoạt động khai thác dầu khí đơn phương".

Gần đây Trung Quốc thể hiện rõ ý đồ đòi chủ quyền trên Biển Đông như in bản đồ có yêu sách 9 đoạn trên Biển Đông, thường được gọi là "đường lưỡi bò" lên mẫu hộ chiếu mới. Tuần trước, tỉnh Hải Nam của Trung Quốc công bố luật cho phép các tàu chấp pháp của họ quyền tiếp cận và lục soát các tàu thuyền mà họ cho là vi phạm vùng nước trên Biển Đông. Những động thái này của Trung Quốc khiến các nước trong khu vực và thế giới như Phillipines, Ấn Độ phản ứng gay gắt.
(Theo Phụ nữ today)
NHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁN
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

9 comments:

Tran tuan said...

Chẳng ra thể thống gì nữa . Vô liêm sỉ,chỉ hơn loài vật là đi bằng hai chân Non sông, đất nước một cỏi.Dân tộc có tên riêng ,âm ngữ phong tục, tập quán cũng khác nhau. Tổ quốc có quốc kỳ riêng .biên giới lãnh thổ dành dành
Ấy vậy mà từ thủa ông cha xa xưa cho đến hôm nay ,vẫn phải cống hầu ,vẫn phải
nghe lời dạy bảo của ngoại bang
Nḥục nhục nhục nhục nhục

Anonymous said...

Hai tac Somalia tan cong tau chi bang AK47 va xuong cao su, doi tien chuoc hang tram trieu dollars, lien quan Anh Phap, My, khong lam gi duoc

Somalia lam duoc VNam lam duoc

khong che bien Dong, la khong che 90% hang hoa xuatkhau tu Trung Quoc di the gioi

VNam, hen, de bi khiep nhuoc hoa ra ngu, Ng Chi Vinh, muon co tieng noi hay dung cam, dat nuoc nay khong thieu ke dam lieu than.

Chac

Anonymous said...

Khong dam chi mat, neu ten
Mot phan cung vi van hoa nguoi Viet
vi du nhu ky huy, nguoi duoi khong dam neu dich danh nguoi tren, the hien su khuat phuc, chap nhan quyen luc,

Van hoa HEN, duoi cai nhin cua nguoi nuoc ngoai, ban than nguoi Viet ho khong chap nhan nhu vay, ho tu cho minh la khon kheo, te nhi,

Chac

Hoang Truong Sa said...

Dinh The Huynh la mot trong nhung ke khiep nhuoc bon giac la (bon Ba Tau)trong hang ngu lanh dao VN hien nay. Nhung con nguoi nay khong phai so suc manh xam luoc cua bon" giac la"ma la so mat quyen luc cua minh khi khong con om chan bon giac Han ban thiu nay nua.
Nhung ho khong hieu rang,khi bon Han toc nay xam lang VN thi chung chang he tha thu mot ai , nuoc VN mat va cai goi la Dang cong san VN cung tan tanh luon. Bon nguoi nay biet rang vay nhung chung van ngoan co theo got ngoai xam,ban re dan toc dat nuoc de cau vinh cho ca nhan minh.Toan mot lu nguoi tham quan ban nuoc ban thiu !!!!

Anonymous said...

Đặng Chí Hùng viết: "Bây giờ không phải lúc kêu than đảng sửa sai, van xin đảng thay đổi vì đảng cộng sản không thể thay đổi. Và cũng vì chính danh dự của mình đã bị đảng, bị ông Hồ lợi dụng, lừa đảo bao năm qua, tôi xin kêu gọi các vị hãy quay về với nhân dân để tranh đấu cho tự do, dân chủ thực sự tại Việt Nam. Chỉ có thế thì mới đúng với tinh thần dân tộc Việt Nam trường tồn. Đừng để đảng lừa nữa và cũng đừng để thế hệ con cháu như chúng tôi phải xấu hổ về những nhận thức ngây thơ, tự hào quá khứ "cách mạng" của các vị. Hãy để tinh thần dân tộc lên tiếng trong con tim các vị và hãy để cho chúng tôi thế hệ trẻ Việt Nam tôn trọng sự thật. Sự thật thì mất lòng, nhưng mất lòng mà nhận ra cái sai của lũ bán nước, để nhân dân cùng một lòng đứng lên dẹp bỏ nó thì cũng là việc nên làm..." Những ý tưởng trên đây hoàn toàn chính xác...

Nếu các các vị tiếp tục kêu van những tên bán nước mà không cùng đứng dậy với nhân dân chống bon bán nước kinh khủng này, nếu chỉ kêu van mà không làm gì hết, các vị có hai vấn nạn "khinh khủng" không kém:

1- Đợi đấy và chờ cho bọn bán nước thanh toán các vị theo lệnh, theo sức ép của quan thầy Trung cộng của chúng nó!

2- Bọn bán nước chỉ là con cờ tạm thời trong tay Hán cộng. Bọn Hán cộng có thể thay cờ, thay ngựa của chúng bất kỳ lúc nào bằng những kẻ trung thành với Hán cộng hơn bọn bán nước bây giờ nữa! Bọn bán nước hiện nay không thanh toán các vị, thì chính Hán cộng sẽ thanh toán các vị bằng người của chúng nó huấn luyện! Lý do hết sức dễ hiểu:

- Hán cộng không bao giờ tha thứ cho những kẻ chống chúng, dù người đó là ai!

Các vị luôn tự hào ở trí tuệ của các vị, các vị thừa biết bọn bán nước là những thằng ngu, đại ngu! Là người sáng suốt, sao lại giao tính mệnh của mình cho những đứa ngu để chúng giết chết hết, chính mình và mọi người, vì cái ngu của chúng?

Nguyen Thien Hung

John Nguyễn said...

Đã biết câu "ếch ngồi đáy giếng chưa?" vậy? Đã ra biển chưa mà nói mạnh thế? Trên vùng viển đó có một số nước cùng công bố chủ quyền và hoạt động khẳng định đấy. Nói phải thận trọng người ta mới tôn trọng.

Anonymous said...

Đặng Chí Hùng viết:"Bây giờ không phải lúc kêu than đảng sửa sai, van xin đảng thay đổi vì đảng cộng sản không thể thay đổi. Và cũng vì chính danh dự của mình đã bị đảng, bị ông Hồ lợi dụng, lừa đảo bao năm qua, tôi xin kêu gọi các vị hãy quay về với nhân dân để tranh đấu cho tự do, dân chủ thực sự tại Việt Nam. Chỉ có thế thì mới đúng với tinh thần dân tộc Việt Nam trường tồn. Đừng để đảng lừa nữa và cũng đừng để thế hệ con cháu như chúng tôi phải xấu hổ về những nhận thức ngây thơ, tự hào quá khứ "cách mạng" của các vị. Hãy để tinh thần dân tộc lên tiếng trong con tim các vị và hãy để cho chúng tôi thế hệ trẻ Việt Nam tôn trọng sự thật. Sự thật thì mất lòng, nhưng mất lòng mà nhận ra cái sai của lũ bán nước, để nhân dân cùng một lòng đứng lên dẹp bỏ nó thì cũng là việc nên làm..." Những ý tưởng trên đây hoàn toàn chính xác...

Nếu các các vị tiếp tục kêu van những tên bán nước mà không cùng đứng dây với nhân dân chống bon bán nước kinh khủng này, nếu chỉ kêu van mà không làm gì hết, các vị có hai vấn nạn "khinh khủng" không kém:

1- Đợi đấy và chờ cho bọn bán nước thanh toán các vị theo lệnh, theo sức ép của quan thầy Trung cộng của chúng nó!

2- Bọn bán nước chỉ là con cờ tạm thời trong tay Hán cộng. Bọn Hán cộng có thể thay cờ, thay ngựa của chúng bất kỳ lúc nào bằng những kẻ trung thành với Hán cộng hơn bọn bán nước bây giờ nữa! Bọn bán nước hiện nay không thanh toán các vị, thì chính Hán cộng sẽ thanh toán các vị bằng người của chúng nó huấn luyện! Lý do hết sức dễ hiểu:

- Hán cộng không bao giờ tha thứ cho những kẻ chống chúng, dù người đó là ai!

Các vị luôn tự hào ở trí tuệ của các vị, các vị thừa biết bọn bán nước là những thằng ngu, đại ngu! Là người sáng suốt, sao lại giao tính mệnh của mình cho những đứa ngu để chúng giết chết hết, chính mình và mọi người, vì cái ngu của chúng?

Nguyen Thien Hung

Anonymous said...

giet het bon TQ o Vn di

Anonymous said...

Tầu cá gì đâu , toàn là tầu xâm lược của bọn Tầu , do chính phủ Bắc kinh chỉ đạo , xâm lấn vào vùng biển của Việt Nam , giả vờ đánh cá , xong thực tế là muoc62 chim61 dần dần biển của ta .

Bây giờ dân ta hãy gọi tên cho chính xác : là bọn Tầu xâm lược Việt nam . Chúng nó chẳng có thể là bạn bè gì đâu !!! Muôc đời về sau , dân ta sẽ ghi nhớ diều này .