Blogger Widgets

Monday, August 13, 2012

BẮT PHẠM CHÍ DŨNG - TP.HCM "VIỆT VỊ"

Thông tin cập nhật mới nhất:

Ngay sau khi  những hồ sơ giả cầy được lập bởi Blog Kami và Log Beo, Tướng Nguyễn Văn Hưởng với vai trò  "Ông cố vấn Thủ Tướng" đã chỉ đạo Giám đốc Công An TP. HCM rằng "Lệnh của Thủ Tướng phải bắt ngay Phạm Chí Dũng"!.
Ngay sau khi Phạm Chí Dũng bị bắt, Tướng Nguyễn Chí Vịnh ở nước ngoài về đã vội vã báo cáo rằng Phạm Chí Dũng là người của TC2, nhưng một chuyện thật tức cười là Tướng Lưu Đức Huy - Tổng cục trưởng TC2 lại phủ định Phạm Chí Dũng "không phải người của TC2" Có lẽ ông Tổng cục trưởng đã 'sợ bị liên lụy' nên hy sinh cả cấp dưới!?
TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO
Phạm Chí Dũng trong trại biệt giam kiên quyết khẳng định sự vô tội của mình Hồ sơ "Chống chính quyền, chống Đảng" bằng cách chụp mũ cho Hạm Chí Dũng vì thế mà không thể nào đóng lại được...Đám tay sai của Hưởng tại TP. HCM đang run như cầy sấy....
Để chuyển bại thành thắng: Ông giám đốc Sở Công an TP. HCM đã lên danh sách những người "có công" trong việc "phá vụ án" Phạm Chí Dũng gởi Bộ Công An khen thưởng! Mục đích để cài Bộ Trưởng Đại Quang vào thế đã rồi và hợp thức hóa cho cái 'bẫy lừa Việt vị' của Hưởng!
Vụ án Phạm Chí Dũng được Hưởng dựng lên nhằm mục đích: Tâng công với Thủ Tướng, để khẳng định cái vai trò đang chết dần của y, nhưng mưu kế sâu độc hơn là nhằm đẩy Trần Đại Quang vào thế buộc phải lựa chọn một trong 2.... Hưởng kiên quyết không để Trần Đại Quang giữ vị thế dung hòa, ngư ông đắc lợi mà sẽ phải bảo vệ Thủ Tướng thì hy sinh phe chỉnh đốn Đảng và ngược lại....
Bộ Trưởng Trần Đại Quang đang ở trong tình thế tiến thoái lưỡng nan: Nếu ký khen thưởng theo đề nghị của Giám đốc Công an TP.HCM nghĩa là đầu hàng và mãi mãi trở thành cái bóng của Nguyễn Văn Hưởng, song nếu không ký, chắc chắn đòn thù của Hưởng sẽ tập trung đổ vào đầu Đại Quang, mà có thể thấy ngay sự xúc xiểm của Hưởng đối với Thủ Tướng....  
Tuy nhiên Trần Đại Quang hôm nay là một Ủy viên Bộ Chính Trị, ứng viên của 01 trong 04 tứ trụ tương lai nên chắc chắn sẽ phải khẳng định bản lĩnh của mình chứ không còn là cái anh Cục trưởng năm nào để Hưởng quen thói bắt nạt!
Nước cờ của Hưởng nhằm gài Trần Đại Quang vào thế đã rồi có thể thấy sự phá sản đang đến gần.... Hưởng đã quá ngạo mạn, quen thói tàn bạo lầm lẫn rằng có thể dùng sức mạnh ''ÔNG CỐ VẤN THỦ TƯỚNG' để tiếp tục uy hiếp Bộ Trưởng Trần Đại Quang làm con rối cho mình sao???
 TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO
Ông bí thư Thành Ủy TP. HCM Lê Thanh Hải sẽ ra tay thế nào để giải bài toán 'Việt vị' mà Giám đốc Sở Công An đã mắc phải?
Hãy chờ xem hồi sau sẽ rõ...
Thám Tử quèn - Quan làm báo
1.HOT Links về Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links về Tướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links về Thống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhóm tội phạm Việt Nam 5. HOT Links về Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links về Tổng cục 27.Hot Links về Nội các Chính Phủ 8.Hot Links về chủ quyền 9.Hot Links về Phạm Chí Dũng 10.HOT Links về Vinaline 11.Hot Links Vikileaks  12.Hồ sơ Beo Hồ Thị Thu Hồng 13.Hồ sơ Mafia Tàu tại VN 14.Dân chủ & Đảng phái 15.Giớp chóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 
TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO

3 comments:

Anonymous said...

vở tuồng hay đã hé mở các nút thát.

Nếu ông PCD là người của TC2 chác chán là vô tội thi quả này thầy trò y tá 3D có chạy đàng trời chi cón cách chui cống chung số phận như gia đinh thàng an cướp của dân Lybia là cựu độc tài Gaddafi.

Anonymous said...

Cống ở VN thời chưa có cu nghị làm thứ trưởng xây bé lắm, khó chui lắm
nếu trụ được mấy năm nữa xẽ có cống lớn có khả năng chống bom nguyên tử

Anonymous said...

nghi lai thoi VNCH cac doi tong thong de nhat cong hoa den de nhi cong hoa ,chua co 1 ngay tong thong nao duoc 1 can nha rieng day du tien nghi nhu cac ngay dang cong san hom nay ,so sanh lai buon cho cac vi tong thong VNCH khi xua