Blogger Widgets

Wednesday, July 25, 2012

PHẠM CHÍ DŨNG TRONG TRẠI GIAM

Quanlabao - Chúng tôi xin cập nhật thông tin nhanh từ trại Biệt giam Phạm Chí Dũng:
Từ hôm bị bắt đến nay Phạm Chí Dũng bị 08 an ninh tay chân của Hưởng ngày đêm thẩm vấn không ngừng nghỉ và câu hỏi được lặp đi lặp lại:
Ai cung cấp tài liệu cho anh viết bài?”
“ông Trương Tấn Sang chỉ đạo anh thì nên thành thật khai ra sẽ được khoan hồng…”
“Ngoài Trương Tấn Sang còn ai chỉ đạo ông, Trần Đại Quang? Phùng Quang Thanh….?”
“Quan Làm báo do CIA cầm đầu?”
“Quan làm báo của thế lực bành trướng Bắc Kinh anh có biết không?”
...
Một điều kỳ lạ từ trước đến nay lực lượng an ninh Việt Nam có một điều cấm kỵ bất thành văn không nhắc đến tên tuổi giới chóp bu. Song những cuộc tra hỏi ép cung Phạm Chí Dũng thì những cái tên Trương Tấn Sang, Trần Đại Quang, Phùng Quang Thanh, Nguyễn Phú Trọng… luôn ở cửa miệng 04 trong đám an ninh và hình như họ chỉ có một việc làm là cưỡng hiếp cái miệng của Phạm Chí Dũng! Phạm Chí Dũng luôn luôn bị dựng cổ vào ban đêm để đi thẩm vấn…

Trực tiếp Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng gọi điện chỉ đạo và hỏi thăm diễn tiến hàng ngày. Ông em vợ của Thủ Tướng Nguyễn Thanh Liêm cũng được huy động vào chiến dịch Phạm Chí Dũng.

Bản thân Hưởng là người hiểu rõ hơn ai hết Phạm Chí Dũng với tư chất thông minh và là người đã có thời làm việc cho TC2 nên cũng là kẻ nhạy bén với các nguồn thông tin nhạy cảm thuộc dạng thâm cung bí sử và Hưởng cũng biết rất rõ Phạm Chí Dũng mọi chi tiết nhỏ nhất về Phạm Chí Dũng do đã bị theo dõi hàng chục năm nay, điện thoại, Internet... Chính việc Dũng sơ hở để lộ sở thích, thói quen với Beo Hồng đã cho Hưởng biết được mọi đường đi, nước bước, mọi mầm mống trong tâm can của Dũng và trở thành con dao đâm vào tim Dũng. Giờ đây Dũng mới ngộ ra trong trại biệt giam!

Thầy trò Hưởng với sự trợ giúp của Beo đang biến Phạm Chí Dũng – Một người làm việc theo lý tưởng mà anh ta tin theo trở thành kẻ bán bí mật Quốc gia cho các thế lực Phản động nước ngoài! Họ đang bôi đen người có chí khí của một Kim Trọng ‘Đi đường thấy việc bất bình chẳng tha’ thành một tên Mã giám sinh vì tiền, vì gái BEO và làm theo chỉ đạo của CIA Trương Tấn Sang, Gián điệp Trung Nam Hải Nguyễn Phú Trọng!

Người leo tường

10 comments:

Anonymous said...

dat nuoc luc nao cung can nhung nguoi nhu anh. ngang dau khong then troi xanh cui dau khong then to quoc. conkieu hoi cung co dien nem da dau tay .hay phong hoa dot nha hanh vi du co dat duoc cung khong duoc chap nhan.danh khong chinh ngon bat thuan.rat tiec chung ta noi qua nhieu ma khong hanh dong gi.lieu co them nhung nguoi nhu pham chi dung phai hy sinh ko ?.......

Anonymous said...

Sửa lại đi bạn ơi, Kim Trọng là người chuột Thúy Kiều ra khỏi lầu xanh. Con Lục Vân Tiên mới đi đường gặp việc bất bình chẳng tha.

Cá nhân tôi nhân xét thế này, Trang này có nhiều thông tin. Nhưng viết về đối phương nên tiết chế "dìm hàng" lộ liễu, sẽ thu hút được nhiều người đọc hơn.

Tôi đang tự hỏi hay là tác giả cố ý để những lỗi ngớ ngẩn và dìm hàng kiểu báo đảng để người đọc không ngửi văn ra. Còn mục đích chính là thông tin chuyện thâm cung bí sử chốn cung đình.

Anonymous said...

"Đi đường thấy chuyện bất bình chẳng tha", là Lục Vân Tiên QLB ơi. Nhiêu đó cũng viết sai, thì làm sao nội dung trong bài viết đúng sự thật?

Anonymous said...

Thật vô lý và khó hiểu: tại sao an ninh lại chống lại Bộ trưởng của mình? Tại sao Bộ trưởng CA lại để cho việc này xảy ra? Thế ô Hưởng to hơn BT à?

nguyễn khánh toàn said...

Ha ha ha, mấy anh comen lạ quá à, Đã là thông tin thì ta nên lưu tâm đến tin, còn chữ nghĩa thì nên để hàng thứ 2. quan thì không cần biết thúy kiều hay kim trọng. Bộ trưởng quang làm gì được con anh tấn dũng thủ tướng, làm gì được đệ tử của anh dũng mà các bác nặc danh thắc mắc

Anonymous said...

Ở các nước CS thì mật vụ là cơ quan có quyền lực cao nhất ai cũng phải sợ.TBT , CTN ăn nhằm gì.

Anonymous said...

Chuyện hỏi cung ông Phạm chí Dũng trong trại giam phóng viên của trang quanlambao lấy đâu ra thông tin mà biết được việc 4 ông An ninh hạch hỏi ông Dũng làm theo lệnh ông Sang, Trọng...Có sạo quá không khi biết rằng những câu hỏi đó là đáng bị bỏ tù không thấy ngày ra. Người ta nói "Nói dóc phải có sách" nhé.

Anonymous said...

Khó tin quá!
Đảng quang vinh

Anonymous said...

Khó tin vì bị ngu dân mấy chục năm nay, chỉ đến khi "thành trì của CNXH" bị sụp đổ bởi ngôn ngữ súng ống khi đó mọi người mới được sốc.

Phong vien said...

Neu la toi, toi se keu goi toan dan tim ma xem cac trang neu tren.. Nhung cam tiet cac bao le Dang 'dinh chinh, phan bac'. vi nhu the vo tinh da cap giay phep 'nghien cuu' cho canh phong vien nguy hiem lam.. Thu tuong cua toi oi, Ngai co dung y gi chang?